sòng bạc trực tuyến Skrill: Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến.Kiểm tra lại

Hệ thống thanh toán Skrill đã được đăng ký tại London vào đầu thế kỷ 21, trước đó nó được gọi là Moneybookers. Mặc dù thanh niên tương đương, dịch vụ này rất phổ biến và ngày nay nó được đại diện tại gần 180 quốc gia và số lượng người dùng đã đạt 7 triệu. Bây giờ sự phát triển của hệ thống Skrill vẫn tiếp tục, công ty đang mở rộng biên giới địa lý.

Các tính năng chức năng của Moneybookers tương tự như các đặc điểm của hệ thống thanh toán PayPal đã biết, không cung cấp tiền điện tử, nhưng cho phép bổ sung tài khoản cá nhân của khách hàng với sự trợ giúp của các loại tiền tệ thế giới đã được biết đến.

Hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ và hàng hóa rất dễ dàng, bạn cần đăng ký trên trang web, sau đó khách hàng mở quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào do hệ thống cung cấp. Có một "nhưng" Ở đây - các hoạt động hệ thống có kích thước hạn chế, tuy nhiên, có thể được tăng lên bằng quy trình xác minh dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Cách đăng ký trong Skrill

Đăng ký dịch vụ thanh toán Skrill

Để đăng ký và mở một tài khoản tại Skrill, không cần thao tác phức tạp, nó chỉ đủ để sử dụng một hộp email cá nhân. Bạn có thể gửi tiền cho một người nhận khác cực kỳ nhanh chóng bằng cách chỉ định e-mail của nó và nó sẽ nhận được chúng, cũng như đăng ký trong hệ thống và mở tài khoản.

Hạn chế đăng ký trên trang web chỉ áp dụng cho những người dưới 18 tuổi.

Khi gửi tiền từ thẻ hoặc từ tài khoản, bạn cần bao gồm dữ liệu cá nhân được chỉ định trên thẻ hoặc chi tiết ngân hàng. Cần nhớ rằng tất cả thông tin cá nhân của người dùng phải đáng tin cậy, nếu không thì công việc tiếp theo trong hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho sòng bạc sẽ là không thể. Tính đúng đắn và thực tế của dữ liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, phân tích của họ tham gia vào hệ thống bảo mật hệ thống.

xác minh

Một điểm quan trọng là cách xác minh trong Manibuks, cần thiết để tăng giới hạn thanh toán và có thể được thông qua theo ba cách.

Bạn có thể xác minh với tài khoản của mình với một ngân hàng, xuất phát từ hệ thống một số tiền nhỏ. Cùng với nó là một mã bí mật, nhập vào trang web dịch vụ, khách hàng đã được xác minh.

Cũng có thể xác nhận người trên Manibuks với sự trợ giúp của thẻ ngân hàng, mà hệ thống phải xóa một số tiền nhất định khỏi nó, sẽ được trả lại cho khách hàng sau này. Nó sẽ tìm ra kích thước của nó bằng cách xả từ ngân hàng, sau đó xóa và nhập giá trị của số tiền vào một mẫu đặc biệt trên tài nguyên Skrill. Vì vậy, quản trị hệ thống có thể bị thuyết phục về thực tế của hoạt động này và tính chính xác của thông tin cá nhân của một người.

Để thực hiện thành công quy trình, sẽ cần phải cung cấp hộ chiếu Scannah và bằng chứng rằng một người cư trú tại địa chỉ được chỉ định - ví dụ: một bản sao của biên lai thanh toán cho các tiện ích. Kết quả của những hành động này sẽ là sự gia tăng giới hạn lên tới 2,5 nghìn euro.

Để tăng giới hạn thanh toán, xác minh sâu của người đó được thực hiện khi hệ thống thanh toán Skrill được gửi đến địa chỉ gửi thư, mà khách hàng nhập vào một hình thức đặc biệt. Thủ tục cuối cùng sẽ tăng giới hạn thanh toán tài chính lên 3 nghìn euro.

Bằng cách hoàn thành tất cả các hành động trên, khách hàng, cùng với sự gia tăng giới hạn, có cơ hội rút tiền vào tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Theo thống kê, 36 triệu người dùng đã được đăng ký trong thời gian tồn tại của công ty đã mở tài khoản của họ và thực hiện các giao dịch tài chính tại 200 quốc gia bằng 40 loại tiền tệ. Đồng thời, thông tin cá nhân về người dùng Skrill hoàn toàn bí mật.

Những lợi thế của hệ thống

 • Khả năng thanh toán nhanh cho các dịch vụ và hàng hóa trong các cửa hàng trực tuyến, bổ sung dịch vụ Skype.
 • Vượt qua xác minh trong chế độ tăng tốc - sẽ mất tối đa 48 giờ.
 • Khả năng mở một số tài khoản để giải quyết một số loại tiền tệ.
 • Tính khả dụng của hỗ trợ kỹ thuật tiếng Nga -ngôn ngữ cung cấp tư vấn cá nhân.
 • Thẻ tín dụng MasterCard Skrill trả trước.
 • Khả năng tăng giới hạn giao dịch.
 • Có khả năng giảm hoa hồng cho chuyển khoản tài chính trong phạm vi hệ thống Moneybookers.
 • Có khả năng rút tiền trong ATM của bất kỳ quốc gia nào mà không có hoa hồng.
 • Cung cấp các yêu cầu đơn giản hóa cho trạng thái VIP.
 • Tỷ lệ chuyển đổi trao đổi thuận lợi.
 • Rút tiền bằng số tiền 500 đô la một ngày.

Thông tin thêm về Skrill

 1. Điều đáng chú ý là việc sử dụng hệ thống thanh toán không yêu cầu tích hợp phần mềm đặc biệt - tất cả các hoạt động được thực hiện trong trình duyệt.
 2. Tuy nhiên, cần nhớ rằng hệ thống thanh toán điện tử của Skrill không được trao đổi tiền trong các hệ thống khác; Nếu chính quyền tìm hiểu điều này, tài khoản của khách hàng sẽ bị chặn.
 3. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trong hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho sòng bạc không được hoàn trả vì các quỹ này là điện tử.
 4. Tất cả các chuyển khoản được thực hiện trong Manibuks đều bị giới hạn về số lượng và mọi nỗ lực sử dụng tài khoản cho các mục đích khác đều được theo dõi bởi Dịch vụ bảo mật hệ thống và các tài khoản đó có thể bị chặn.

Trang chủ về hệ thống thanh toán cho sòng bạc skrill trực tuyến

Chúng tôi tóm tắt tất cả những điều trên. Hệ thống thanh toán trực tuyến Skrill là một dịch vụ điện tử cho phép bạn thực hiện chuyển khoản nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Quá trình này sẽ chỉ yêu cầu một địa chỉ email (trong trường hợp này là ID) và mật khẩu. Dữ liệu cá nhân của người dùng (từ hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe) là không bắt buộc.

Để chuyển tiền, bạn chỉ cần nhập dữ liệu thẻ hoặc tài khoản một lần - thì tất cả các giao dịch sẽ evne được tự động được tiến hành và bạn không cần phải thực hiện. Tài khoản với các quỹ trong hệ thống không phải là ngân hàng - đó là một loại tiền điện tử.

Hệ thống Internet Skrill cực kỳ thuận tiện, dễ sử dụng và có thể được sử dụng thành công trong đánh bạc, đặc biệt là trong các hàng poker mà người chơi có cơ hội chuyển tiền của họ từ dự án này sang dự án khác.

Sòng bạc Moneybookers cho lịch thi đấu bóng đá của việt nam phép khách hàng kiếm tiền đơn giản là có thể cho tiền gửi của họ, trả tiền cho một sòng bạc và rút tiền từ tài khoản.

Bổ sung tiền gửi trong văn phòng cá cược và các cơ sở trực tuyến là miễn phí cho khách hàng.

Đổ đầy lại

Cân bằng bổ sung trong tài khoản Skrill

Để gửi tiền với sự trợ giúp của hệ thống thanh toán SKRIL, bạn cần bổ sung số dư trong tài khoản của mình. Có hai nguồn chính mà bạn có thể làm tối mai việt nam đá mấy giờ điều này: tài khoản ngân hàng và thẻ khách. Tuy nhiên, để gửi tiền vào tài khoản trong tài khoản, chúng tôi cần xác minh rằng chúng tôi đã viết ở trên.

Việc bổ sung tài khoản cũng có thể được tạo từ tài khoản và thẻ của những người khác đã đăng ký trong hệ thống.

Rút tiền

Hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho sòng bạc cho phép bạn mang tiền vào e sports logos thẻ hoặc tài khoản cá nhân với ngân hàng. Có thể liên kết với một tài khoản của một số tài khoản, nhưng thuận lợi nhất khi sử dụng tài khoản trong ngân hàng ở quốc gia cư trú của khách hàng. Trong trường hợp này, phí rút tiền sẽ thấp hơn khoảng 50% so với các tài khoản khác. Ngoài ra, cần nhớ rằng các hoạt động tructiepbongda hom nay như vậy chỉ có thể nếu người đó được xác nhận.

Tất cả các tiện nghi này, lợi ích cho phép gán hệ thống tài chính cho các dịch vụ hiện đại thuận lợi nhất.

Mua hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho các dự án đánh bạc có thể ở “Sòng bạc thị trường trực tuyến”.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan