sòng bạc trực tuyến Phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc yoti

Igaming là một trong những lĩnh vực có lợi nhuận cao nhất, và do đó, nó liên tục bị tấn công khắc nghiệt của tin tặc và những kẻ xâm nhập xấu xa. Để ngăn chặn các vấn đề, chúng tôi khuyên các nhà khai thác kết nối phần mềm Yoti để bảo vệ sòng bạc.

Phần mềm yoti cho sòng bạc

Dịch vụ có thể được đặt hàng từ Thị trường sòng bạc trực tuyến. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Thông tin hình thu nhỏ về công ty

Thương hiệu được thành lập bởi các doanh nhân Robin Thombs, Duncan Francis và Noel Hayden vào năm 2014. Mục tiêu của nhà phát triển là tạo ra phần mềm bảo mật sòng bạc Yoti chất lượng cao và được suy nghĩ tốt để bảo vệ các cơ sở đánh bạc và các công ty khác thực hiện các hoạt động của họ trên mạng.

Bây giờ, nhà sản xuất sản xuất phần mềm cho các ngành công nghiệp như dịch vụ tài chính, du lịch, bảo hiểm, tiền điện tử và cờ bạc. Một nhóm các lập trình viên, người thử nghiệm, quản lý, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia có trình độ cao khác làm việc về việc tạo ra các sản phẩm. Nhiệm vụ chính của họ là trình bày phần mềm bảo mật sòng bạc Yoti tốt và hiệu quả.

Công ty có một nhân viên gồm hơn 250 nhân viên và văn phòng chính của nó được đặt tại London (Anh). Các sản phẩm của thương hiệu được nhắm mục tiêu chủ yếu tại thị trường châu Âu, mặc dù nhiều giải pháp cũng được giao cho thị trường Mỹ và châu Á.

Các tính năng của phần mềm bảo mật sòng bạc yoti

Các tính năng của phần mềm bảo mật sòng bạc yoti

Để đảm bảo bảo mật, Yoti đã tạo ra một hệ thống nhận dạng đa cấp. Nó cho phép các nhà khai thác xác định các mối đe dọa tiềm tàng đối với nền tảng đánh bạc và loại bỏ chúng ngay lập tức.

Phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc Yoti giải quyết các vấn đề sau:

 • Bảo vệ phức tạp của tài nguyên đánh bạc khỏi sự truy cập trái phép của các bên thứ ba, trộm cắp tài sản trí tuệ và địa chỉ IP, cũng như vi phạm bản quyền và kỹ thuật đảo ngược. Thông thường, một kế hoạch như vậy được sử dụng bởi những kẻ tấn công đang cố gắng nhanh chóng đưa một doanh nghiệp ra khỏi hành động hoặc cho rằng các phương tiện tài chính của các nhà khai thác.
 • Phòng ngừa các cuộc tấn công DDoS, việc giới thiệu các mã độc và tấn công hacker để nhận tiền từ một trang web chơi game hoặc thông tin cá nhân của người dùng (hộ chiếu ID, chi tiết tài khoản và địa chỉ nhà).
 • Kiểm soát quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào tài nguyên đánh bạc. Như bạn đã biết, ở nhiều quốc gia, việc cấm chơi bất kỳ máy đánh bạc nào cho những người dưới 18 tuổi (ở một số khu vực, dưới 21 tuổi). Xác minh ID Yoti cho sòng bạc thực thi các quy tắc này.
 • Cuộc chiến chống lại nhiều kế toán. Nhiều người đánh bạc sử dụng các phương pháp chơi không trung thực khi họ tham gia vào các giải đấu lớn với một giải thưởng hấp dẫn. Bằng cách tạo nhiều tài khoản, họ nhận được một lợi thế nhất định. Xác minh ID Yoti cho sòng bạc nhanh chóng xác định và chặn các tài khoản đó.
 • Phòng ngừa lạm dụng tiếp thị. Vấn đề này thường phải đối mặt với những công ty cung cấp tiền thưởng chào đón tốt. Để có được chúng, những kẻ lừa đảo tạo ra cả một đội quân bot. Theo vỏ bọc của người dùng mới, họ được đăng ký trên trang web và theo nghĩa đen là thu hút tiền từ tài nguyên (đôi khi lên tới 50 đô la cho mỗi người dùng đã đăng ký). Phần mềm bảo vệ sòng bạc Yoti tích cực chiến đấu chống lại kế hoạch này.

Do đó, nhà phát triển thực hiện đầy đủ tất cả các chức năng liên quan đến đảm bảo độ tin cậy và hoạt động không bị gián đoạn của dự án đánh bạc.

Các nhà khai thác có thể bình tĩnh tập trung vào việc thực hiện các kế hoạch, ví dụ, xem xét cẩn thận việc mở rộng quốc tế hoặc tối ưu hóa hoạt động của các sòng bạc trực tuyến.

Mô -đun bảo mật và gian lận

Như chúng tôi đã đề cập, phần mềm dựa trên hệ thống xác minh Yoti đa nhiệm cho sòng bạc. Công việc của nó dựa trên việc sử dụng các thành phần sau:

Thành phần

Sự mô tả

Xác thực sinh trắc học đa yếu tố

Cung cấp quyền truy cập vào tài khoản người dùng thông qua xác minh ID YOTI cho sòng bạc dựa trên khớp mặt sinh trắc học cấp cao.

Cách tiếp cận này đáng tin cậy hơn các phương pháp xác thực dựa trên kiến ??thức (KBA) và các phương pháp PIN một lần (OTP). Trong thực tế, nó ngăn chặn việc tạo ra một số tài khoản và cũng làm giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu

Xác nhận tuổi

Nó sử dụng kết hợp các công cụ trí tuệ nhân tạo và xác thực các tài liệu để các nhà khai thác có thể chắc chắn về độ tuổi của khách hàng.

Để đảm bảo an toàn cho sòng bạc, Yoti có chứng nhận đầy đủ về xác minh độ tuổi với việc sử dụng công nghệ BBFC uy tín

Xác minh danh tính

Phân tích các tài liệu của khách hàng xác nhận rằng danh tính tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao và không có dấu hiệu giả mạo hoặc hack

Ký hiệu điện tử

Nó hoạt động với một công nghệ đơn giản và linh hoạt của chữ ký điện tử.

Tất cả các chữ ký điện tử có thể được tính đến trong các tranh chấp của tòa án vì chúng tuân thủ các yêu cầu của chứng chỉ quốc tế EIDAS, Đạo luật ESIGN và Đạo luật UETA

Được kết hợp với nhau, các thành phần này cung cấp kiểm tra nhanh tất cả các khách hàng của nền tảng đánh bạc. Sự can thiệp bất hợp pháp của các bên thứ ba trở nên không thể nếu bạn mua và kết nối xác minh Yoti cho sòng bạc.

Một loạt các công nghệ sáng tạo

Khi phân tích phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc Yoti, thật khó để không nhận thấy sự lựa chọn lớn các công nghệ được sử dụng bởi nhà cung cấp:

 1. AES và mã hóa hai, do đó tất cả thông tin được bảo vệ một cách hiệu quả - cả trong lưu trữ quá cảnh và máy chủ. Để đảm bảo an ninh sòng bạc, thương hiệu đã thông qua việc kiểm tra thủ công việc tuân thủ các yêu cầu của SOC2 (kiểm soát hệ thống và tổ chức).
 2. Công nghệ NFC - Một hệ thống đọc chip và nhận dạng văn bản quang học cho phép bạn xử lý ngay lập tức các loại thông tin điện tử khác nhau.
 3. Plugin SDK - Thư viện dữ liệu chuyên dụng cho phép các nhà khai thác tạo ra phần mềm linh hoạt và thích ứng.

Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao không chỉ bởi các doanh nghiệp thương mại (iGaming, bán lẻ và bảo hiểm) mà còn bởi các cơ quan chính phủ mạnh mẽ. Vì vậy, Yoti Solutions đã được thêm vào danh sách các nhà cung cấp được chứng nhận của G-Cloud 11 (dịch vụ đám mây) của chính phủ Anh.

Cách kết nối xác minh id yoti cho sòng bạc

Xác minh id yoti cho sòng bạc

Phần mềm được mô tả được phân biệt bằng cách tích hợp tức thì vào các hệ thống đánh bạc hiện có. Để kết nối xác minh Yoti cho sòng bạc, thương hiệu sử dụng các công nghệ API nâng cao.

Khách hàng không cần thay đổi mã nguồn của tập lệnh hoặc làm gián đoạn vòng đời phát triển. Việc lưu trữ các sòng bạc trực tuyến cũng không quan trọng (năng lực và thông số vật lý của các máy chủ, trên đó phần mềm được đặt). Việc tích hợp mất một vài phút, và sau đó các nhà khai thác sẽ nhận được thông báo về việc hoàn thành xử lý thành công.

Sự kết luận

Công ty Yoti trình bày một phần mềm đa tác vụ hiện đại cho chủ sở hữu và người vận hành sòng bạc trực tuyến.

Sản phẩm có một loạt các tính năng sau:

 • Bảo vệ phức tạp chống lại sự tiếp cận trái phép của các bên thứ ba.
 • Xác định ngay lập tức của khách hàng thông qua một số công nghệ sáng tạo.
 • Bảo vệ chống lại vi phạm bản quyền và trộm cắp tài sản trí tuệ.
 • Việc sử dụng chữ ký điện tử đáng tin cậy.

Bạn có thể kết nối phần mềm Yoti để bảo vệ sòng bạc một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách liên hệ với các chuyên gia của thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đã hợp tác với thương hiệu Anh trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi các điều khoản hợp tác thuận lợi nhất.

Để lại một ứng dụng trên trang web chính thức hoặc liên hệ với người quản lý của chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến