Chú ý!
Điều quan trọng là phải nhập email được chỉ định [Email được bảo vệ] Để tránh gian lận!
Yêu cầu thông qua Telegram
Tất cả đều trở lại
En
Ru UA
Yêu cầu thông qua Telegram
Sòng bạc nhãn trắng

Ưu điểm của sòng bạc nhãn trắng

01

Tiết kiệm thời gian

02

Danh tiếng tốt

03

Nội dung tốt nhất

04

Giấy phép chơi game có sẵn

Sòng bạc nhãn lịch thi đấu vòng loại wc 2022 châu âu trắng

Softswiss: Nền tảng đánh bạc trực tuyến xem fifa online 4
Cho xem nhiều hơn
Ít hơn

Kết nối một sòng bạc

Điều kiện cho kết nối có thể được thay đổi.
Theo dõi các quảng cáo trực tiếp đá bóng của chúng tôi!

Trình chiếu video
Các dự án của chúng tôi
Cho xem nhiều hơn
Ít hơn
Dự án
1 / số 8
Dự án 1 bóng đá số hd
Dự án 1
Dự án 1
bang xep hang bong da
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 4
Dự án 4
Dự án 4
Bạn sẽ nhận được gì?
01
Hệ thống xác minh người dùng trực tuyến nhiều giai đoạn
02
Bảo vệ chống lại các chương trình hacker có liên quan
03
Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bí mật
04
Phát hiện hiệu quả những kẻ lừa đảo có thể
05
Hình thành thống kê và xem xét kết quả
06
Tạo danh sách đen với các khách hàng không đáng tin cậy

Lời chứng thực

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ đề xuất giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thị trường sòng bạc trực tuyến về số lượng

12 nhiều năm trên thị trường
15 + Mỹ phẩm
20 + dịch vụ
80 + nhà cung cấp
5284 dự án
4136 Khách hàng

so xo binh thuan hom nay Cách khởi chạy các giải pháp sòng bạc nhãn trắng: Thông tin hữu ích từ thị trường sòng bạc trực tuyến

White Label Casino Solutions là một giải pháp thay thế cho việc ra mắt độc lập của một dự án đánh bạc và hoạt động theo nhượng quyền thương mại. Trên thực tế, các nhà khai thác có cơ hội quảng bá thương hiệu của riêng họ bằng cách sử dụng một chiến lược đã được chứng minh và cơ sở kỹ thuật được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Giải pháp sòng bạc nhãn trắng

Từ các nhà quản lý của Thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể Tìm hiểu thêm về các tính năng đặc biệt của chương trình và mua một sòng bạc nhãn trắng với giá cả phải chăng. Thương hiệu sẽ vui mừng giải quyết tất cả các vấn đề tổ chức và pháp lý và cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Bạn sẽ chỉ cần để có được lợi nhuận.

Nguyên tắc chung của sơ đồ nhãn trắng

Chương trình được mô tả là một mô hình kinh doanh phương Tây đã tồn tại trong phạm vi sòng bạc trong hơn 15 năm. Ban đầu, nó được sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc: các tập đoàn thành công cho phép các công ty khác bán đĩa và bản ghi âm cho các chủ sở hữu duy nhất dưới thương hiệu riêng của họ để lấy lại một phần lợi nhuận nhất định.

Ý tưởng kinh doanh này vẫn gần như không thay đổi và đã trở nên phổ biến trong thị trường âm nhạc cũng như các ngành công nghiệp thương mại khác.

Giải pháp sòng bạc nhãn trắng có thể được so sánh với việc mua một dự án chìa khóa trao tay. Hơn nữa, các doanh nhân sẽ không phải đặt hàng phần mềm, tạo một trang web, phát triển các chiến lược khuyến mãi độc quyền và thậm chí chăm sóc giải độc đắc. Tất cả điều này thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà khai thác chỉ cần trả một khoản phí hoa hồng cho việc sử dụng trang web chơi game.

Các nhiệm vụ chính của các nhà cung cấp sòng bạc nhãn trắng

Công ty mẹ chịu trách nhiệm cho hầu hết các cơ sở hạ tầng và khung pháp lý của dự án.

Spheres trách nhiệm của nhà cung cấp sòng bạc nhãn trắng

Bảo dưỡng kỹ thuật

Công ty cung cấp cung cấp cho các nhà khai thác một nền tảng sẵn sàng với các công cụ quản trị, lưu trữ, tên miền, cổng thanh toán được gỡ lỗi, trò chơi tích hợp, tài khoản của khách hàng và các mẫu đăng ký.

Nhiệm vụ của người mua là làm quen với các khả năng của hệ thống, tùy chỉnh phần phụ trợ theo nhu cầu của chính mình và bắt đầu nhận khách truy cập

Hỗ trợ pháp lý

Nhà sản xuất chăm sóc tất cả các vấn đề về tổ chức và pháp lý, đảm bảo hỗ trợ pháp lý đủ điều kiện và giúp tránh các chi phí không cần thiết khi mua giấy phép đánh bạc cá nhân: Các nhà điều hành làm việc theo giấy phép của công ty mẹ

Dịch vụ khách hàng

Người bán sòng bạc nhãn trắng cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các doanh nhân và khách truy cập vào trang web chơi game. Bất cứ lúc nào, người dùng có thể tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ an toàn khi mọi vấn đề về thanh toán hoặc tương tác với hệ thống chơi game xuất hiện

Hỗ trợ tài chính

Đã quyết định tạo ra một sòng bạc nhãn trắng, các nhà khai thác có cơ hội cung cấp cho dự án bảo vệ tài chính tối đa.

Công ty mẹ chịu trách nhiệm:

 • Xử lý các luồng tài chính thông qua các tài khoản thương mại;

 • thanh toán giải độc đắc;

 • Hoàn trả các chi phí với sự trợ giúp của mạng lưới liên kết và các kỹ thuật bảo hiểm khác

Khuyến khích một thương hiệu mới

Các doanh nhân sẽ không phải chi tiền cho việc tạo ra các chiến lược tiếp thị của riêng họ vì nền tảng này đã triển khai các công cụ thuận tiện giúp các nhà khai thác quảng bá hệ thống và giữ chân người dùng (từ tiền thưởng truyền thống đến các chương trình tập trung vào khách hàng cho khán giả VIP)

Nhiệm vụ của các nhà khai thác sòng bạc

Xem xét cấu hình cơ bản của dự án, những người vận hành mua Sòng bạc nhãn trắng Có một phạm vi trách nhiệm khá nhỏ:

 1. Sáng tạo thương hiệu. Thuật ngữ nhãn trắng của người Hồi giáo có thể nói cho chính nó: Các nhà khai thác có thể phát triển một dự án dưới tên riêng của họ và sử dụng thiết kế độc quyền của trang web đánh bạc. Nền tảng có thể được mua và chia tỷ lệ nếu được yêu cầu.
 2. Quản trị hệ thống. Chủ sở hữu sòng bạc nên đối phó với việc giám sát các dự án của họ, xác minh các tài liệu kế toán, kiểm toán các kênh tài chính và các nhiệm vụ thường xuyên khác để duy trì hoạt động của tài nguyên đánh bạc.
 3. Kiểm soát chương trình tiếp thị. Sòng bạc nhãn trắng có một cơ sở tốt của các dịch vụ tích hợp, vì vậy người mua chỉ phải tùy chỉnh tiền thưởng và các yếu tố khác của chương trình để thu hút đối tượng mục tiêu.
 4. Hỗ trợ khách hàng. Nhà phát triển chịu trách nhiệm bảo trì kỹ thuật và giải quyết tranh chấp. Các nhà khai thác cần cung cấp cho khách hàng các kênh liên lạc đáng tin cậy, xử lý nhanh chóng và truyền các ứng dụng và tạo phần thông tin FAQ.
 5. Phí hoa hồng. Các nhà khai thác phải thường xuyên trả một khoản phí để có thể sử dụng trang web. Thông thường, đó là một tỷ lệ phần trăm cố định của tổng thu nhập của sòng bạc, bao gồm các khoản chi tiêu cho hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì giấy phép, bảo hiểm cho giải độc đắc và các mặt hàng chi phí khác.

Ưu điểm của việc chuyển sang các nhà cung cấp sòng bạc nhãn trắng

Nhà cung cấp sòng bạc nhãn trắng: Ưu điểm

Sự hiện diện của một cơ sở kỹ thuật và hỗ trợ toàn diện của một nhà cung cấp có kinh nghiệm mở ra những triển vọng sau đây cho các doanh nhân:

Ra mắt mà không có kinh nghiệm

Trong trường hợp này, mong muốn làm chủ các kỹ năng mới là đủ để khởi động một dự án hiệu quả.

Công ty mẹ cung cấp tư vấn chặt chẽ về bất kỳ vấn đề nào và chiến lược kinh doanh sẵn sàng đảm bảo lợi nhuận tốt. Các nhà khai thác có thể đặt hàng từ các tài nguyên giáo dục của nhà cung cấp cho các nhân viên, người sáng lập và quản trị viên dự án.

Làm việc dưới thương hiệu của riêng bạn

Chương trình nhãn trắng, không giống như một thỏa thuận nhượng quyền, cho phép người mua quảng cáo thương hiệu của mình.

Các nhà khai thác chỉ nhận được cơ sở kỹ thuật, và thiết kế và logo của trang web chơi game mà họ nên phát triển độc lập. Trong tương lai, các yếu tố này có thể được sử dụng để tham gia các thị trường khác trong ngành hoặc để tạo ra việc tạo ra các công ty khởi nghiệp mạng.

Tốc độ ra mắt dự án

Khi bạn mua một sòng bạc nhãn trắng, bạn có cơ hội tham gia vào thị trường trong một vài tháng (ngay khi một thương hiệu độc đáo được phát triển).

Tuy nhiên, đối với những người muốn mở doanh nghiệp của họ nhanh hơn, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên kết thúc một thỏa thuận nhượng quyền. Giải pháp này cho phép bạn bắt đầu nhận khách hàng trong vòng 1 hoặc 2 ngày sau khi thỏa thuận được ký kết nhưng sẽ hoàn toàn không thể làm việc dưới thương hiệu của riêng bạn.

Hoạt động pháp lý

Không giống như trong trường hợp làm việc trên cơ sở kịch bản sòng bạc hoặc ra mắt độc lập, các nhà khai thác không cần phải có giấy phép riêng vì công ty mẹ sẽ cung cấp cho họ một giấy phép phụ. Các chi phí cho việc bảo trì chứng chỉ được chi trả bằng phí hoa hồng.

Hiệu quả chi phí

Để bắt đầu từ đầu, sẽ cần phải trả vài trăm nghìn đô la. Chương trình được mô tả (thậm chí tính đến hoa hồng chính quy) rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, các nhà khai thác nhận được hỗ trợ toàn diện, giám sát miễn phí hiệu suất của nền tảng, bảo vệ chống lại rủi ro tài chính và thanh toán giải độc đắc được đảm bảo.

Hạn chế trong quá trình làm việc theo chương trình

Xem xét tất cả các lợi thế và triển vọng cho việc mua lại và mở rộng kinh doanh, những điểm yếu của chương trình không quá nghiêm trọng:

 1. Nội dung được tiêu chuẩn hóa. Giải pháp bao gồm một loạt các dịch vụ cố định, ví dụ, người dùng chỉ có thể phát một số vị trí nhất định và sử dụng một bộ kênh thanh toán hạn chế. Kết nối của các thành phần bổ sung là một dịch vụ riêng biệt, phải được đặt hàng và thanh toán riêng. Các nhà khai thác cũng không được phép tự tùy chỉnh tài nguyên.
 2. Cài đặt cơ bản. Chủ sở hữu sòng bạc có quyền truy cập vào các cài đặt tiêu chuẩn của bảng quản trị: định dạng trực quan hóa dữ liệu báo cáo, kiểu hiển thị các phần của trang web và giới hạn người dùng bị hạn chế. Truy cập vào các tùy chọn phụ trợ bổ sung là một dịch vụ trả phí.
 3. Kiểm soát chiến dịch quảng cáo. Các nhà cung cấp sòng bạc nhãn trắng cung cấp một bộ dịch vụ tiếp thị sẵn sàng và các chiến lược kéo và kéo đáng tin cậy. Mục đích của phương pháp này là chăm sóc danh tiếng của một công ty mẹ và tuân thủ các quy định pháp lý. Việc sử dụng các chương trình chưa được kiểm tra hoặc phê duyệt bởi người bán bị nghiêm cấm.

Mua an toàn: Khuyến nghị từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Đã quyết định tạo một sòng bạc nhãn trắng, một doanh nhân có thể chọn giữa 2 tùy chọn:

 • tìm kiếm độc lập cho người bán;
 • Hợp tác với một trung gian đáng tin cậy (liên hệ được cung cấp ở cuối trang).

Mua an toàn dự án nhãn trắng

Khi tìm kiếm người bán một mình, sẽ là khôn ngoan khi chú ý đến các yếu tố sau:

 • kinh nghiệm của công ty (thương hiệu phải hoạt động trong thị trường đánh bạc trong ít nhất 5 năm);
 • định dạng của giấy phép (tốt hơn là chọn người giữ chứng chỉ được cấp bởi các khu vực pháp lý đáng kính và kiểm tra thông tin cá nhân về giấy phép thời hạn hiệu lực và các quy định pháp lý liên quan trong cơ sở dữ liệu đặc biệt của các cơ quan quản lý);
 • Lựa chọn nội dung (bạn sẽ thu hút nhiều đối tượng bằng cách cung cấp các trò chơi từ các nhà phát triển hàng đầu thế giới: MicrogamingThì MạngThì BelatraThì GreentubeThì EzugiThì NovomaticThì Chơi game tiến hóaThì Vivo GamingThì Betgames.tv, và Xprogaming);
 • tiếp thị các công cụ (với số lượng các hạn chế pháp lý đối với quảng cáo sòng bạc, đáng để chọn một nhà cung cấp cung cấp các chiến lược hiệu quả nhất);
 • Các dịch vụ bổ sung (một người bán có kinh nghiệm và đáng tin cậy đã sẵn sàng cung cấp không chỉ một cơ sở kỹ thuật mà còn một số dịch vụ liên quan: kiểm toán độc lập, tài nguyên giáo dục, hỗ trợ phát triển thiết kế trang web chơi game, v.v.).

Nếu, khi chọn người bán, một nhà đầu tư đã nghi ngờ về bất kỳ mặt hàng nào, sẽ tốt hơn để chuyển sang các chuyên gia trong ngành đáng tin cậy.

Bạn cũng có thể đẩy các vấn đề tổ chức trên trung gian. Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ vui mừng giúp bạn chọn nhà cung cấp tốt nhất và cung cấp hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn, kết thúc một thỏa thuận và chờ đợi những khách hàng đầu tiên.

Những điều chính về giải pháp nhãn trắng

Chương trình này là một cách thuận tiện để tham gia vào thị trường với kinh nghiệm nhỏ và vốn ban đầu hạn chế.

Trong số những lợi thế của việc đưa ra quyết định mua chương trình, chúng ta có thể đặt tên:

 • Công việc pháp lý. Tất cả các hoạt động của thương hiệu được kiểm soát bởi các quy định của một người cấp phép được cung cấp bởi người bán.
 • Ra mắt nhanh. Có thể bắt đầu làm việc ngay khi bạn phát triển logo và thiết kế của mình vì tất cả các thành phần kỹ thuật và dịch vụ hành chính có thể được ra mắt ngay sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Hỗ trợ toàn diện. Người bán giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật và pháp lý, rủi ro tài chính và tạo ra các chương trình tiếp thị hợp pháp. Các nhà khai thác chỉ được yêu cầu để quảng bá thương hiệu và thực hiện các nhiệm vụ hành chính hàng ngày.
 • Bảo vệ chống lại rủi ro tài chính. Công ty mẹ không chỉ kiểm soát các luồng tài chính của nền tảng mà còn bao gồm các chi phí để thanh toán giải độc đắc. Các nhà khai thác chỉ nên thực hiện thanh toán cho các cược kích hoạt cơ bản và thực hiện các chương trình tiếp thị.

Bạn có thể mua một sòng bạc nhãn trắng và các dịch vụ đặt hàng có thể giúp bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình bất cứ lúc nào - chỉ cần để lại một ứng dụng cho các nhà quản lý của thị trường sòng bạc trực tuyến và nói với họ về kế hoạch và sở thích của bạn.

Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh, giảm giá dễ chịu và giao dịch minh bạch.

Chúng tôi liên tục cập nhật phạm vi sản phẩm của mình bao gồm sòng bạc, sòng bạc, chương trình cá cược, sẵn sàng làm Phần mềm đánh bạc Từ các nhà lãnh đạo thị trường, thiết bị cho các địa điểm trên đất liền và tạo ra nội dung HTML5 độc quyền.

Liên hệ của chúng tôi:

Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc trực tuyến
Tải xuống trình bày
Chia sẻ cái này
Kiểm tra bản demo của trang web chơi game!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Lắp ráp một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Thêm chi tiết
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý sử dụng bánh quy Như đã nêu trong
Thử nghiệm