so xo ho chi minh hom nay Visa - Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc

Hệ thống thanh toán là một trong những yếu tố quan trọng nhất của sòng bạc trực tuyến. Lợi nhuận của bạn trực tiếp phụ thuộc vào chất lượng và số lượng của các hệ thống này. Người dùng nên đơn giản và không có vấn đề không cần thiết làm cho tiền gửi. Để làm điều này, đã có khoảng một trăm hệ thống thanh toán và ví điện tử, nhưng tất cả chúng phải cạnh tranh với Visa. "Visa" là phổ biến trên toàn thế giới và thích sự tin tưởng của các chủ thẻ. Nếu bạn quyết định mở một sòng bạc, hãy đọc lời đề nghị từ Visa. 

Bạn cần biết gì về hệ thống thị thực?

 • Đây là một hệ thống thanh toán quốc tế.
 • Được hỗ trợ ở 200 quốc gia.
 • Doanh thu của các quỹ trên thẻ trong năm qua lên tới 4,8 nghìn tỷ đô la.
 • "Visa" chuyên về giao dịch bằng đô la.

Bạn có thể đã sử dụng hệ thống này nhiều hơn một lần để trả tiền để giao hàng, mua vé từ hãng hàng không hoặc mua hàng trên internet. Do đó, bạn biết rất rõ từ kinh nghiệm của bạn về tất cả các tính năng của nó.

Thẻ Visa là khác nhau, tất cả phụ thuộc vào mục đích:

 • Thẻ ghi nợ;
 • thẻ tín dụng;
 • Thẻ trả trước;
 • Thẻ ảo.

Để tạo tiền cho một khoản tiền gửi trong một sòng bạc trực tuyến, bạn cần một thẻ ghi nợ thuộc bất kỳ loại nào. Ngay cả Visa cổ điển đơn giản nhất. Hầu hết các ngân hàng hợp tác với Visa cung cấp các thẻ như vậy. Ngân hàng cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình.

An toàn visa

An toàn hệ thống thanh toán Visa là lý do chính cho sự phổ biến của nó

Đây là lý do chính khiến người dùng chọn Visa: An toàn tối đa cho các quỹ và bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính khỏi truy cập trái phép. Ngoài ra, Ủy ban rằng phí thị thực là không đáng kể. 

Có một số hệ thống bảo vệ chính:

 • Thẻ thanh toán Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành công nghiệp - Đây là một yêu cầu để phục vụ thẻ thanh toán Visa;
 • Lớp ổ cắm an toàn - Hệ thống mã hóa đảm bảo bảo mật truyền dữ liệu từ máy khách sang máy chủ và ngược lại; 
 • 3D an toàn được xác minh bởi Visa (VBV) - Mã hóa bổ sung giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng mật khẩu bảo mật 3D. 

Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc

Hệ thống thanh toán điện tử Visa cho sòng bạc trực tuyến

Đối với khách hàng của bạn, Visa Visa cho đến nay là tốt nhất trên thị trường. Hệ thống này rất đơn giản để sử dụng, không lấy hoa hồng lớn và bất cứ lúc nào người dùng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ ngân hàng. Nhưng đối với chủ sở hữu của doanh nghiệp internet, mọi thứ xảy ra một chút khác nhau. Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc được kết nối thông qua internet truy cập. Đây là một công nghệ đặc biệt mà bạn có thể tích hợp hệ thống thanh toán và chấp nhận tiền từ thẻ ngân hàng. 

Một thông qua Internet cũng liên quan đến một nhà cung cấp thanh toán hoặc công cụ tổng hợp thông qua đó giao dịch được xác nhận. Nhà cung cấp này lấy một khoản hoa hồng không đáng kể từ mỗi khoản thanh toán. Mỗi người có hoa hồng riêng, nhưng, theo quy định, điều này không quá 3,5%. 

Ưu điểm của hệ thống thị thực có được

 • Giao dịch được thực hiện suốt ngày đêm - quy trình được tự động hóa;
 • Để gửi tiền, chỉ cần một thẻ (trong một số trường hợp, đáng để kiểm tra xem khả năng thanh toán Internet có được bật hay không. Điều này có thể được thực hiện thông qua ngân hàng Internet);
 • Hệ thống thị thực không gắn liền với đất nước. Ngay cả khi bạn có đăng ký ở Nga và người chơi ở Úc, anh ta vẫn có thể thanh toán; 
 • Khách hàng của bạn có thể nhận ra những ham muốn tự phát. Ví dụ, anh ta sẽ muốn tăng đặt cược và thực hiện thêm tiền cho một khoản tiền gửi. Thẻ Visa luôn sẵn sàng.

Để kết nối Internet có được, liên hệ với ngân hàng của bạn. Bạn sẽ ký thỏa thuận và có quyền truy cập vào một giao diện đặc biệt để giám sát các khoản thanh toán. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng CRM hoặc bất kỳ hệ thống nào khác để theo dõi các khoản thanh toán trong sòng bạc trực tuyến, nếu nó thuận tiện. 

Visa cho sòng bạc: Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Phải làm gì nếu thẻ bị từ chối?

Người chơi nên kiểm tra các giới hạn cho thanh toán internet. Thông thường, người dùng quên kích hoạt thẻ để thanh toán Internet hoặc đặt giới hạn nhỏ. Nếu hệ thống của bạn hoạt động ở chế độ bình thường và người chơi không thực hiện tiền gửi - một vấn đề với thẻ của anh ấy. Cung cấp cho anh ta một cách thanh toán khác. 

Những thẻ nào tốt hơn để sử dụng: Ghi nợ hoặc trả trước?

Tất nhiên, giống như các cửa hàng trực tuyến, thẻ ghi nợ thị thực được chấp nhận sòng bạc trực tuyến. Các vấn đề có thể phát sinh bằng thẻ cho trả trước, vì vậy tốt hơn là chọn một thẻ hoặc hệ thống thanh toán khác. 

Số tiền nào có thể được gửi vào một sòng bạc internet? 

Giới hạn được xác định bởi nhà điều hành sòng bạc. Trong các sòng bạc trực tuyến của Mỹ, họ thường ghi lại số tiền đặt cọc tối thiểu bằng $ 35 và tối đa là $ 1000. Một nhà cung cấp thanh toán cũng có thể đặt giới hạn của riêng mình. 

Visa có thể từ chối thanh toán thông qua trang web đánh bạc trực tuyến không?

Không, anh ấy không thể. Visa không thiết lập chính sách cho mục đích sử dụng thẻ của mình. Nhưng các ngân hàng có quyền giới thiệu các quy tắc như vậy. Điều này được quy định khi ký một thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. Trong mọi trường hợp, bạn có thể cung cấp cho người chơi một cách khác để gửi tiền. 

Như bạn có thể thấy, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến là cơ sở tài chính của doanh nghiệp của bạn. Các phương thức thanh toán càng nhiều thì càng tốt. Rốt cuộc, một số quốc gia có hạn chế hoặc người chơi của bạn vì lý do cá nhân sử dụng một hệ thống cụ thể. Nhưng Visa là một tiêu chuẩn vàng cho bất kỳ doanh nghiệp nào trên Internet. 

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Visa là đáng tin cậy và an toàn, vì vậy hãy chắc chắn thêm nó làm cách chính để gửi tiền. 

Bạn có thể mua một hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc trực tuyến visa bằng cách để lại yêu cầu trên trang web Thị trường sòng bạc trực tuyến. 

 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan