sòng bạc trực tuyến Aristocrat: Sòng bạc Sòng bạc

Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn có thể mua một sòng bạc đã làm việc từ năm 1953. Tất nhiên, tất cả các doanh nghiệp Gemble Leon Einsworth của bạn, người sáng lập Aristocrat, sẽ không bán, nhưng các trò chơi Cult sẽ được bạn xử lý. Hôm nay chúng ta sẽ nói về nhà cung cấp quý tộc, nửa thế kỷ lịch sử và các sản phẩm mà nó có thể cung cấp cho bạn.

Các khe mang tính biểu tượng cho sòng bạc trực tuyến từ quý tộc

Nhà cung cấp sòng bạc và quý tộc Grantration được coi là công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc. Đó là một tập đoàn đã từng chiếm vị trí của nó trong Gemble và không thua kém chức vô địch. 

Câu chuyện thành công

Aristocrat đã phát hành Quân đoàn trò chơi đầu tiên của mình The Clubmaster vào năm 1956. Đó là một máy khe cắm 3 trống với máy tính sloter-symbol và một số khoản thanh toán. Đối với niềm vui của các doanh nhân trẻ, trong cùng năm đó, khu vực New South Wales của Úc hợp pháp hóa các máy poker được hợp pháp hóa ở nơi công cộng. Những điều mới lạ đã không chờ đợi chính mình, và sau một tin tức tuyệt vời như vậy, hai vị trí nữa xuất hiện. 

Từ năm 1960 đến 1969, thương hiệu gia nhập thị trường châu Âu với dòng sản phẩm riêng. Năm 1961, một thiết kế mới của các trò chơi xuất hiện, được gọi là "Aristocrat Nevada". Năm 1963, công ty sản xuất một chiếc xe grosvenor và sau 2 năm máy đánh bạc điện tử tiền mặt. 

Vào năm 1970, những dấu hiệu đầu tiên của kỹ thuật số trên thế giới đã xuất hiện và Aristocrat phát hành một Quân đoàn chơi 5-Baraban sáng tạo với các yếu tố video. Bộ sưu tập đầu tiên của những cỗ máy như vậy được gọi là Wild West. 

Thời kỳ 1980 hàng năm mang đến những thay đổi lớn cho toàn bộ quân đoàn trò chơi và toàn bộ. Nhà cung cấp mở trụ sở tại London. Song song, Dự án Hệ thống Úc, phát triển một hệ thống kiểm soát sòng bạc, bắt đầu song song.

Bộ sưu tập Microstar xuất hiện. Các công nghệ của các máy này vẫn được sử dụng. Năm 1983, công ty bắt đầu sản xuất trống ảo. Bây giờ các kết hợp và các vòng quay có thể đã trở nên lớn hơn. Các máy chơi game trở nên hấp dẫn vì có thể phá vỡ một bụi cây tốt. Năm 1983, các thiết bị quý tộc đầu tiên xuất hiện trong Sòng bạc Las Vegas. 

Trong những năm 1990, công ty đang mở rộng. Các văn phòng mở tại Nam Phi, Peru và Colombia, và các máy quý tộc mới xuất hiện. Năm 2000, nhà cung cấp được công nhận là thị trường đá quý lớn nhất Vegas (Nevada). Kể từ đó, anh đã trở thành một ngôi nhà cho quý tộc. Có một trụ sở chính. 

Kể từ năm 2012, Aristocrat đã phát triển một phần mềm trò chơi cho sòng bạc trực tuyến. Slot, trò chơi di động và chương trình xuất hiện. Công ty cũng tạo ra một phần mềm độc đáo và ra mắt nền tảng của riêng mình để phát triển bộ phát triển trò chơi. Một năm sau, Aristocrat mua sản phẩm Madness, nhà phát triển máy đánh bạc và ứng dụng. Nhà cung cấp đã giành được tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp Igaming. 

Phần mềm sòng bạc

Khu vực chính của hoạt động "quý tộc" là các máy chơi game cho sòng bạc trên mặt đất. Bây giờ thực tế ảo đang tích cực thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta, các máy tự động đang nổi bật về chất lượng đồ họa và hiệu ứng. Những câu chuyện của các máy tự động cũng thú vị. 

Mọi người đều yêu thích loạt phim, và quý tộc yêu thích khách hàng và tiền bạc của họ. Do đó, Gemblers hiện đang chơi game của Thrones, The Sons of Anarchy, The Big Bang Lý thuyết và các từ video khác dựa trên các chương trình truyền hình nổi tiếng.

 

 

 

Tất cả điều này là tuyệt vời, nhưng Nga và nhiều quốc gia CIS không áp dụng. Sòng bạc bị cấm ở đó và chỉ có thể hoạt động trong các khu vực được chỉ định đặc biệt. Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư của Sòng bạc Azov City hoặc Red Polyany, hãy chắc chắn đặt một số máy quý tộc trong tổ chức của bạn. 

Nếu bạn là chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến, thì công ty có một cái gì đó thú vị: chơi phần mềm. Aristocrat biết những gì Gambler muốn. Và để nhà phát triển phát hành không quá 30 khe, những trò chơi này rất phổ biến và mang lại lợi nhuận tốt cho sòng bạc trực tuyến.

Sự khác biệt giữa các vị trí quý tộc từ nhiều đối thủ cạnh tranh

Đặc điểm của máy móc trực tuyến có thương hiệu

Nhà cung cấp cung cấp giải trí với những lợi ích rõ ràng:

 • Khe 5-Barabana;
 • Không quá 50 khoản thanh toán;
 • một tỷ lệ lớn lợi nhuận (97%);
 • Các trò chơi có sẵn cả thông qua trình duyệt và ứng dụng;
 • Vòng thưởng trong các trò chơi;
 • Frispins và khăn trải bàn;
 • các nhân tố;
 • Đối với tất cả các vị trí có chế độ demo;
 • Tùy chọn năng lượng cuộn - Khả năng đặt cược không chỉ trên dòng mà còn vào trống;
 • Kéo và thả Wild - Tính năng này cho phép bạn thay đổi vị trí của Wilde theo quyết định của người chơi.

Các khe có thể được ra mắt trong sòng bạc trên mặt đất và trực tuyến. Người chơi có thể thưởng thức Buffalo cổ điển, Mr. Cashman, 5 Rồng, Choy Sun Doa và những người khác.

 

Các vị trí sau đây đặc biệt phổ biến:

 • 50 con rồng;
 • 50 con sư tử;
 • Nữ hoàng sông Nile;
 • Lớn màu đỏ;
 • Geisha;
 • Lucky 88;
 • Lạnh hơn;
 • Pelican Pete;
 • Số lượng may mắn;
 • Cô Kitty.

Hệ thống kiểm soát phần mềm sòng bạc

Nếu nhà cung cấp bán cho bạn một sòng bạc chìa khóa trao tay trực tuyến, nó phải cung cấp một hệ thống điều khiển hiệu quả. Danh mục đầu tư thương hiệu có một số nền tảng cho các vòng lặp đất đai và web:

 • Hệ thống 7000 - Bảng điều khiển để quản lý tất cả các khoản thanh toán, hành động theo dõi và kiểm soát tín dụng;
 • Oasis 360 - Một hệ thống mạnh mẽ cho các nhà khai thác sòng bạc, cho phép không chỉ giám sát hành vi của người chơi, mà còn cung cấp quảng bá tiếp thị.

 

Tất cả các đơn vị quý tộc làm việc và cải thiện công nghệ của họ hàng ngày. Vào năm 2015, công ty đã lọt vào top 20 sản phẩm công nghệ chơi game sáng tạo nhất.

Điều quan trọng là trong tất cả các năm, nhà cung cấp đã giữ lại lý tưởng và giá trị của nó. Các doanh nhân và doanh nhân làm việc trong lĩnh vực trò chơi nhận thức được trách nhiệm với những người đam mê đánh bạc.

Đôi khi một sở thích có thể biến thành một thói quen xấu. Đối với ít trường hợp, Aristocrat làm việc chặt chẽ với các đối tác và cơ quan quản lý theo chương trình trò chơi có trách nhiệm. Các công ty phân bổ tiền để giúp người chơi và gia đình của họ, cũng như nghiên cứu nghiện trò chơi tài chính.

Với Gaming Aristocrat, bạn sẽ không chỉ có một sòng bạc và phần mềm chất lượng chìa khóa trao tay thành công. Biết rằng công ty làm cho thế giới tốt hơn, bạn sẽ tự hào về đối tác của mình và cũng sẽ tham gia một lý do chính đáng. Người chơi của bạn sẽ đánh giá cao nó. 

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê phần mềm cho sòng bạc trực tuyến từ Aristocrat, hãy để đơn đặt hàng của bạn trên trang web Thị trường sòng bạc trực tuyến. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường đá quý trực tuyến sẽ giúp bạn tạo ra sòng bạc và thành công Khuyến mãi kinh doanh trực tuyến. 

Các khe phổ biến từ quý tộc

5 con rồng
50 con rồng
50 con sư tử
Một chiến thắng cho tất cả các mùa
Lớn màu đỏ
Thỏ thỏ
Trâu
xổ số hôm nay miền nam Buffalo Moon & Wolf Moon
Kho báu cá heo
Boogaloo điện
Kho báu của Hoàng đế
Đôi mắt của tài sản
Fiesta Sun
Đèn lửa ii
Gangster's Gold
Vườn Amazon
Lễ hội vàng
Đào vàng
Công chúa vàng
Nhà Hoàng gia
Giấc mơ Ấn Độ
Mặt trăng Ấn Độ
Hàm và hàm: Hunter ban đêm
Vua của sông Nile
Hãy đi cá
Tình yêu trên sông Nile
Số lượng may mắn
Con lợn may mắn
Giáo sư điên
Cô Kitty
Mr Cashman
Nhiều trái tim hơn
Thêm ớt
xosotructiep Outback Ridge
Thiên đường Panda
Công chúa con công
Chim cánh cụt trả tiền
Pharaoh Ransom
Chiến đấu
Vàng nguyên chất
Phép thuật kim tự tháp
Nữ hoàng sông Nile
Cho tôi xem tiền
Con đường Tơ Lụa
Hoàng gia lấp lánh
Lễ hội mùa xuân
Mặt trời và mặt trăng
vua Mặt Trời
Superbucks
Siêu nhân
Ngọn đuốc tiki
Người đấu bò trở lại
Xác ướp
Phantom
Hoàng hậu đỏ
Thunder King
Twilight Spirit King
hổ trắng
Phù thủy trắng
Những cách hoang dã
CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan