sòng bạc trực tuyến Các chiến dịch quảng cáo hiệu quả với thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 19 tháng 1ket qua bong da so truc tuyen hom nay0 năm 2021

Các doanh nghiệp đánh bạc trên internet đang trở nên phổ biến. Các nền tảng trò chơi mới xuất hiện hàng ngày và chủ sở hữu sòng bạc trở thành Khó hơn để quảng bá các công ty của bạn trong thị trường Geamble. Cạnh tranh nghiêm ngặt đòi hỏi các phương pháp quảng cáo hiệu quả.

Tiếp thị liên kết Không phải là một giải pháp mới. Nó đã được điều chỉnh theo thực tế của kinh doanh đánh bạc. Một ví dụ về sự tiến bộ như vậy đã được sử dụng tích cực gần đây là CPA (Thanh toán cho hành động).

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Ông tham gia vào tiếp thị đối tác trong một thời gian dài. Hàng chục nhà khai thác đã giải quyết chúng tôi cho Trợ giúp trong quảng cáo và tiếp thị. Tất cả đều hài lòng với các dịch vụ được cung cấp, và đặc biệt là các giải pháp thuận tiện cho một sòng bạc chìa khóa trao tay.

Một trong những khía cạnh chính mà chúng ta sẽ tập trung ngày hôm nay là chiến lược liên kết của tiếp thị liên kết. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng tìm ra lý do tại sao nó rất phổ biến.

Mô hình tiếp thị liên kết

CPA: Mô hình tiếp thị đối tác

Viết tắt được giải mã là "Chi phí cho mỗi hành động?, Trong đó dịch có nghĩa là"Thanh toán cho hành động”. Bản chất của thuật ngữ này là công ty trả tiền cho đối tác cho một hành động được thực hiện bởi người dùng. Trong các trò chơi trực tuyến đánh bạc, hành động phổ biến nhất là tiền gửi.

Theo quan điểm này, CPA trong ngành đánh bạc được ghi có vào chi phí thu hút, ngụ ý sự sẵn có của người gửi tiền và giao dịch tiền của họ. Một chiến lược tiếp thị chu đáo có thể Tăng lợi nhuận và giao thông của bạn. Nếu danh tiếng của thương hiệu của bạn là tốt, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm đối tác: họ sẽ tìm thấy bạn.

Tiếp thị tình cảm từ lâu đã là một chiến lược B2C hiệu quả. Đồng thời nó gần đây đã được điều chỉnh theo mô hình B2B được cung cấp Thu hút tích cực Khách hàng. Bất kể một công ty liên kết có liên kết với khách hàng hoặc các doanh nghiệp khác, CPA có thể trở thành một phương tiện quảng bá hiệu quả và kinh tế.

Làm việc với CPA

Quá trình làm việc với một công ty liên kết được xây dựng trên cơ sở Một mô hình đơn giản, bao gồm một số giai đoạn:

 1. Bạn đồng hành Tìm các công tyĐó là tìm cách tăng lưu lượng truy cập bằng cách giới thiệu các phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả (trong trường hợp của chúng tôi - CPA).
 2. Đưa ra chủ đề của nền tảng của bạn, đối tác Xuất bản bài viết quảng cáo về tài nguyên của bạn.
 3. Nếu người dùng tò mò, họ sẽ nhấn quảng cáo và đi đến trang chính Nhà quảng cáo.
 4. Vì nội dung bao gồm liên kết cá nhân được phát triển, đối tác nhận được một phần thưởng Đối với mỗi khách truy cập, một sòng bạc đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình.

Các công ty đối tác có thể hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của kế hoạch tiếp thị, bạn có thể hợp tác với các nguồn lực lớn (thường yêu cầu một khoản phí cao hơn) và với các blogger và ý kiến ??riêng lẻ.

Bạn phải đảm bảo rằng đối tác của bạn có lưu lượng giao thông cần thiết để khớp với tỷ lệ thu hút dự kiến Người chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ theo dõi khác nhau để thu thập dữ liệu tiếp thị liên kết.

Các chương trình như vậy sẽ cho phép bạn đánh giá tiến trình của một chiến dịch quảng cáo cụ thể và xác định các hành động tiếp theo. Dựa trên thông tin bạn nhận được, bạn có thể tiếp tục hợp tác với các đối tác đã chọn hoặc tìm những người khác có lưu lượng truy cập sẽ cao hơn và các hoạt động tương ứng, hiệu quả hơn.

Lợi ích công việc dựa trên CPA

Lý do chính khiến các nhà khai thác chọn mô hình hợp tác như vậy là Thanh toán dựa trên hành động, không chỉ khi xem trang webĐiều đó cho phép chủ sở hữu sòng bạc ngăn chặn gian lận và có được lưu lượng truy cập chất lượng cao.

Phương pháp khuyến mãi này, được cung cấp sử dụng đúng cách, cũng cung cấp một loạt các lợi thế khác:

 • loại phương tiện tương tác khác nhau để tiếp cận đối tượng cần thiết, bao gồm các mạng xã hội, tin nhắn điền kinh, buletin trực tuyến, ứng dụng di động, quảng cáo theo ngữ cảnh, v.v .;
 • nhờ vào Hệ thống phát hiện phức tạp Nhà điều hành có thể nhanh chóng tìm hiểu xem hành động được thực hiện bởi một người hoặc chương trình thực, chỉ đảm bảo thanh toán cho các hành động của người dùng liên quan theo tất cả các điều khoản của ưu đãi;
 • Các đối tác dựa trên CPA lớn nhất sử dụng Nền tảng theo dõi chuyên dụngĐiều đó cho phép bạn sử dụng các kênh đặc biệt để gửi một khách hàng mới để giúp các nhà khai thác đánh giá hiệu quả của phương thức tiếp thị đã chọn;
 • Trở thành người tham gia mạng lưới liên kết, bạn Nhận các giao dịch an toàn được đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ có trách nhiệmđó là cơ sở cho hợp tác cùng có lợi;
 • Không có hoa hồng Không cần thiết phải trả tiền, vì vậy nhà điều hành chỉ chuyển tiền thù lao của một chi nhánh cho một hành động cụ thể (giới thiệu khoản tiền gửi đầu tiên) được thực hiện bởi người chơi liên quan.

Nhược điểm duy nhất có thể xảy ra của phương pháp CPA là lọc. Hầu hết các quảng cáo không thu hút người dùng bằng cách chơi kinh nghiệm. Mô hình CPA tập trung vào những người quan tâm đến đánh bạc mặc dù có ý định của họ.

Cách chọn mạng liên kết

Chọn mạng hợp tác

Là một nhà điều hành có tầm nhìn xa, bạn hiểu bạn nên tập trung vào quảng cáo. Cho loại đối tượng là ưu tiên nhất cho trang web của bạn, bạn chọn Mạng lưới liên kết. Có lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ không tiêu tiền của mình cho những người dùng không thực hiện tiền gửi và có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Hãy chú ý đến các mạng xứng đáng trong kho vũ khí của họ Các công cụ theo dõi nghiên cứu phân tích có sẵn và các quy tắc xác định Hợp tác có trách nhiệm. Đây là những yêu cầu cơ bản bắt buộc nếu bạn muốn trở thành một phần của hệ thống được xây dựng tốt.

Đồng thời, quản lý mạng dự kiến Kiểm tra nguồn gốc và ý định của bạn. Đó là một hình thức đơn giản, nhưng nó xác nhận độ tin cậy của các chi nhánh.

Điều quan trọng cần nhớ là không có mạng là hoàn hảo: bạn sẽ phải đối mặt với phản hồi tiêu cực. Do đó, nghiên cứu cẩn thận tổ chức được chọn và học cách phân biệt sự vu khống với những lời chỉ trích hợp lý.

Khi bạn trở thành một phần của mạng bạn cần Làm quen với số lượng đối tác tối đa có thể. Để làm điều này, hãy chắc chắn chia sẻ dữ liệu về các công ty, mục tiêu và kỳ vọng của bạn. Hai lần kiểm tra các liên kết bạn cung cấp cho các đối tác vì sau đó họ sẽ gửi người chơi tiềm năng đến nền tảng của bạn.

Hợp tác có thẩm quyền với các mạng đối tác

Bắt đầu hoạt động trong mạng liên kết đã chọn của bạn, bạn nên ngay lập tức đồng ý với các đối tác tiềm năng về các điều kiện cụ thể. Đây thường là:

 • thưởng cho một hành động nhất định;
 • Vị trí địa lý của đối tượng mong muốn;
 • nguồn lưu lượng truy cập;
 • Các từ khóa cụ thể sẽ đưa Gemblers đến nền tảng của bạn;
 • hình ảnh bạn muốn sử dụng;
 • liên kết được cấu hình để xác định đối tác;
 • Các tài liệu bị cấm trái với chính sách của bạn.

Không nên quên Yếu tố của sự ganh đua. Bạn không phải là nhà điều hành đánh bạc duy nhất trên thị trường. Các nền tảng khác cũng cung cấp cho các đối tác điều khoản và số lượng phần thưởng của họ. Do đó, các đề xuất tài chính của bạn nên thú vị cho các chi nhánh.

Không có trường hợp nào bạn có thể Đối tác lừa dối. Trong hầu hết các trường hợp, họ là những người tham gia thị trường có kinh nghiệm đầy đủ, mặc dù trong một lĩnh vực khác. Do đó, họ biết rõ các dịch vụ của họ có giá bao nhiêu và sẽ ngay lập tức từ chối hợp tác với bạn khi họ nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn.

Tỷ lệ lợi nhuận là một thay thế hiệu quả cho CPA

Ngoài mô hình CPA, tiếp thị liên kết cũng cung cấp Các giải pháp dựa trên lợi nhuận nhận được. Điều này liên quan đến việc khấu trừ từ các khoản thu nhập mà nền tảng nhận được từ mỗi người chơi bị thu hút.

Một trong những tính năng của các quyết định như vậy - Thanh toán hoa hồng. Họ có thể đạt 50% lợi nhuận ròng của bạn từ doanh nghiệp đánh bạc. So với chiến lược CPA, loại hình khuyến mại đối tác này dựa trên chất lượng lưu lượng truy cập liên quan, chứ không phải số lượng của nó.

Vì Ủy ban đủ cao, các đối tác chọn mô hình hợp tác này làm việc chăm chỉ để thu hút những người chơi lớn trong ngành - những người dùng sẽ kiếm được tỷ lệ cao và mất tiền.

Một số đối tác cũng được xếp chồng lên nhau giao dịch hỗn hợpSẽ kết hợp tỷ lệ phần trăm lợi nhuận và CPA để tối đa hóa hiệu quả.

Sự khác biệt chính giữa thanh toán cho hành động và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận

Hai chiến lược phổ biến nhất có nguồn gốc và phương pháp thực hiện khác nhau. Các nhà khai thác nên nhận thức được lợi ích và sự khác biệt của từng người trong số họ để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Người mẫu

Thanh toán cho hành động

Tỷ lệ lợi nhuận

Thù lao

Một giờ, cho người chơi được thực hiện

Tăng tới 50% thu nhập có được từ người chơi

Thời gian dự kiến

Hợp tác ngắn hạn

Hợp tác lâu dài

Khán giả mục tiêu

Một số lượng lớn người chơi vĩnh viễn

Những người chơi game có kinh nghiệm tạo ra tỷ lệ cao

Truy cập vào các mạng liên kết sau khi phân tích cẩn thận

Phân tích mạng hợp tác

Không có gì đáng ngạc nhiên, tiếp thị liên kết được coi là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy các dịch vụ đánh bạc. Nó là cần thiết để thu hút một lượng lớn Giao thông chất lượng cao với cấu hình phù hợp cho từng toán tử cụ thể.

Về và quản lý hệ thống này được công nhận là một trong những khó khăn nhất. Tuy nhiên, với sự tích lũy kinh nghiệm, việc duy trì quy trình làm việc hiệu quả dễ dàng hơn nhiều. Ngược lại, các nhà khai thác tháng 11 có thể khó đối phó với các mạng đối tác vì dòng thông tin quá lớn rơi vào chúng.

Thị trường sòng bạc trực tuyến đã sẵn sàng để đưa ra các khuyến nghị hiệu quả cho bất kỳ ai cần nó. Với sự hỗ trợ của nhóm chuyên gia, việc lựa chọn mạng liên kết chỉ phụ thuộc vào các tài nguyên có sẵn.

Các chuyên gia của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về chủ đề bao gồm:

 • Các sắc thái của SRA;
 • xem xét chi tiết nguyên tắc công việc của SRA;
 • những lợi thế chính của chương trình khuyến mãi dựa trên mô hình CPA;
 • lựa chọn mạng lưới liên kết;
 • Đề án làm việc với các mạng này;
 • một hướng dẫn chi tiết để sử dụng mô hình quan tâm;
 • Sự khác biệt chính giữa CPA và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận.

Đơn giản Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi Với yêu cầu tiếp thị hợp tác, cũng như mua một sòng bạc chìa khóa trao tay trực tuyến.

Lần tới chúng tôi Xem xét các loại ao khác nhauVà cho đến khi bạn lãng phí thời gian và bắt đầu hợp tác hiệu quả với thị trường sòng bạc trực tuyến!

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 19 tháng 10 năm 2021