sòng bạc trực tuyến Phần mềm để bảo vệ các dự án cờ bạc ACCERTIFY: Bán, đánh giá

Dự án đá quý chính thức là không thể mà không có hệ thống an toàn chu đáo. Đôi khi nó đã được đưa vào cấu trúc của sòng bạc trực tuyến, nhưng chủ yếu là phần mềm chuyên nghiệp phải được mua riêng.

Công ty Phạm tội nàyTrực tuyến Thị trường sòng bạc?Đề nghị chú ý đến sự phát triển sự bảo vệ Ổn đánh bạc. Đây là một giải pháp phổ quát và đa nhiệm đảm bảo chức năng đáng tin cậy của khởi nghiệp giải trí.

Phần mềm để bảo vệ sòng bạc xác nhận

Bạn có thể đặt hàng mua phần mềm từ chúng tôi - đủ Liên hệ với người quản lý công ty.

Một câu chuyện nhỏ

Các hoạt động của nhà phát triển Mỹ Accertify Inc bắt đầu vào năm 2007. Sau đó, thương hiệu đã trình bày sự phát triển đầu tiên của mình - một nền tảng để quản lý dữ liệu chặn. Trong tương lai, việc tạo ra các giải pháp cho quản trị và an toàn phần mềm đã trở thành hướng hoạt động chính của công ty.

Accertify là một công ty con của The International Inscent American Express. Nó cung cấp các hệ thống chất lượng cho các ngành công nghiệp như thương vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 mại điện tử, bán lẻ, du lịch, quản lý tài chính. Đặc biệt chú ý đến ngành công nghiệp Igaming, được cung cấp cho tất cả các góc trên thế giới.

Giải pháp phổ biến

Danh mục Acverify trình bày các sản phẩm sau:

 • phần mềm để nhận dạng kỹ thuật số;
 • phần mềm để bảo vệ các dự án đánh bạc;
 • phần mềm để ngăn chặn gian lận;
 • Tranh cãi và hệ thống quản lý thanh toán quay ;.
 • Phần mềm PSD2 được link bong da dem nay thiết kế để xác thực khách hàng;
 • Cổng thanh toán.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan. Đó là hỗ trợ kỹ thuật và pháp lý, bảo trì phần mềm và các sản phẩm khác cho một hốc đánh bạc.

Cách tiếp cận này giúp chủ sở hữu của các cơ sở đánh bạc tập trung vào phát triển kinh doanh, trong khi nhiều quy trình cơ bản được điều chỉnh hoàn hảo với sự trợ giúp của một nhà lich thi dau vòng loại world cup 2022 phát triển phần mềm.

Phần mềm để bảo vệ các dự án đánh bạc

Phần mềm để bảo vệ các trang web Geamble

Phần mềm đánh bạc là một trong những sản phẩm chính trong nhà phát triển của nhà phát triển. Phân phối này có liên quan đến các tính năng của ngành.

Igaming là một ngành công nghiệp năng động đang phát triển nhanh chóng với lưu thông khổng lồ. Theo đó, số lượng người tham gia thị trường đá banh đội tuyển việt nam không công bằng cũng đang tăng lên. Để đảm bảo độ tin cậy của sòng bạc, nhà phát triển cung cấp công việc nâng cao của mình.

Quản lý gian lận là một kịch bản đặc biệt tập trung vào việc phát hiện tức thời các dấu vết gian lận, cũng như duy trì hoạt động đúng đắn của cờ bạc.

Phần mềm xác nhận giải quyết các nhiệm vụ sau:

 1. Xác định các chương trình tài khoản. Đây là một thực tế phổ biến khi những kẻ lừa đảo có quyền truy cập vào các khách hàng hàng đầu và đánh cắp tiền của họ. HỆ THỐNG xác minh xác nhận không cho phép nó.
 2. Chống nhiều tiền. Sự tham gia của một game thủ trong một trò chơi hoặc giải đấu cụ thể dưới các nick khác nhau mang lại cho anh ta một lợi thế nhất định so với những người tham gia khác. Quyết định của nhà cung cấp trung hòa người dùng.
 3. Kiểm soát quyền truy cập vào trẻ vị thành niên bình thường. Để làm điều này, bạn nên kết nối xác minh được phát triển bởi các chuyên gia thương hiệu. Nó không cho phép chơi những người dưới tuổi của đa số. Nhờ điều này, chủ sở hữu sòng bạc có thể chắc chắn về tính hợp pháp của các hoạt động của mình.
 4. Chiến đấu với bot. Nhà cung cấp sử dụng các thuật toán đa hướng đặc biệt. Họ ngay lập tức phát hiện lưu lượng truy cập không điển hình và chặn các tài khoản bất hợp pháp.
 5. Ngăn chặn lạm dụng quảng cáo. Chúng là đặc điểm của việc tạo hàng loạt người dùng mới khi nhà điều hành có nghĩa vụ trả một phần thưởng nhất định cho mỗi lần đăng ký. Hệ thống "nhìn thấy" sự bất thường như vậy trong hoạt động và ngay lập tức loại bỏ chúng.

Quản lý gian lận đảm bảo loại bỏ kịp thời các chương trình gian lận và bất kỳ sự cố nào trong hoạt động của sòng bạc, để các nhà khai thác tuân thủ tất cả các yêu cầu quy phạm của một khu vực tài phán cụ thể. Điều này bảo vệ chủ doanh nghiệp khỏi mất danh tiếng, tiền phạt hàng triệu đô la và các vấn đề với các cơ quan kiểm soát.

Có tính năng quản lý gian lận

Hệ thống bảo mật an ninh sòng bạc

Phần mềm bảo vệ sòng bạc là một giải pháp đa ngành. Nó bao gồm một số khối cấu trúc, mỗi khối chịu trách nhiệm cho một nhiệm vụ cụ thể. Xem xét khả năng của chương trình chi tiết hơn:

Hướng đi

Sự mô tả

Đánh giá rủi ro

Đánh giá rủi ro được thực hiện trong thời gian thực và cho mỗi giao dịch.

Công nghệ API đặc biệt được giới thiệu vào cấu trúc của hệ thống. Nó thu thập thông tin về vị trí và tính năng của khách hàng, thanh toán và các giao dịch liên quan.

Dữ liệu thu được giúp làm nổi bật các hoạt động rủi ro có khả năng có khả năng gây hại cho người vận hành

Phân tích

Hệ thống xác minh bộ lọc và các giao dịch sắp xếp theo quyết định của quản trị viên (ví dụ: theo dòng, khung thời gian, tỷ lệ phần trăm của các khoản thanh toán rủi ro)

Báo cáo

Phần mềm cung cấp hơn 30 báo cáo đã sẵn sàng với khả năng chi tiết, phân tích "Cái gì, nếu", giám sát bảng điều khiển và chức năng loại bỏ dữ liệu

Bảo vệ

Công ty đảm bảo an toàn 100%: Thương hiệu được chứng nhận theo PCI DSS với tư cách là nhà cung cấp cấp độ 1. Tất cả các sản phẩm thương hiệu đáp ứng các yêu cầu của ISO/IEC 27001: 2013

Hỗ trợ toàn cầu

Nhóm đa ngôn ngữ đang làm việc ở chế độ 24/7 để cung cấp hỗ trợ chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng của họ

Chỉ mất vài phút để kết nối phần mềm của nhà phát triển. Nhà cung cấp cung cấp tích hợp tức thời với các nền tảng trò chơi đã hoạt động, cũng như khả năng thích ứng tối đa.

Hệ thống xác minh cho các dự án đánh bạc

Tùy chọn xác minh là một phần quan trọng của sản phẩm quản lý gian lận. Đồng thời, hệ thống xác minh cho các cơ sở đánh bạc chủ yếu tập trung vào đặc thù của luật pháp địa phương.

Là tài liệu hỗ trợ từ một game thủ tiềm năng, bạn có thể hỏi một bản sao của hộ chiếu hoặc thẻ ID, chiếm căn hộ, trích xuất từ ??ngân hàng, biên lai để thanh toán các tiện ích.

Trong một số trường hợp, nên chụp ảnh màn hình của hệ thống thanh toán, được lên kế hoạch để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Tất cả mọi thứ là cá nhân và phụ thuộc vào luật pháp của một khu vực tài phán cụ thể.

Bạn có thể kết nối xác minh trong hai Phương pháp:

 1. Khi đăng ký một khách hàng trên trang web trò chơi.
 2. Khi thực hiện một khoản tiền gửi bắt đầu trong tài khoản.

Sự lựa chọn của doanh nhân phần lớn được xác định bởi hoạt động cụ thể của sòng bạc và chất lượng giao thông liên quan.

Điều chính của các sản phẩm thương hiệu

Để đảm bảo an toàn sòng bạc, Accertify đã phát triển một phần mềm chất lượng và chu đáo. Nó được đặc trưng bởi hiệu quả cao và chức năng nâng cao. Nhờ điều này, nhà điều hành bảo vệ doanh nghiệp của anh ta khỏi các vấn đề như gian lận, trộm cắp dữ liệu cá nhân, truy cập trái phép của bên thứ ba.

Bạn có thể kết nối thiết kế của nhà phát triển tại thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đã làm việc với nhà phát triển trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi cung cấp tỷ lệ tốt nhất về giá cả và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp ở tất cả các giai đoạn hợp tác.

Liên hệ với người quản lý của chúng tôi và tìm hiểu cách mua Những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến