so xo ngay hom nay mien trung Top-5 Nhà phát triển phần mềm cho Sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyến Kinh doanh mặt đất
Ngày 19 tháng 4 năm 2017

Tất cả những người quan tâm đến chủ đề của máy đánh bạc và sòng bạc trực tuyến nên quen thuộc với các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cung cấp các khe video trung thực và an toàn, các sản phẩm chất lượng cao và một loạt các khe cắm.

Dưới đây là năm nhà sản xuất lớn nhất đứng đầu ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến.

5 nhà phát triển phần mềm sòng bạc tốt nhất

Bây giờ một số lượng lớn các công ty đánh bạc hoạt động trên thị trường. Đây là một ngành công nghiệp rất có lợi nhuận, trong đó nhiều nhà sản xuất cuối cùng đã có thể đạt được kết quả tuyệt vời.

Thành công của sòng bạc phụ thuộc vào chất lượng của các sản phẩm trò chơi được cung cấp bởi các nhà phát triển: các nhà tự trị khe, trò chơi trên bàn, cũng như các hàng hóa khác. Các văn phòng quốc tế cần nội dung sẽ cung cấp lợi nhuận, bảo mật, quyết định thanh toán và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, tất cả các sòng bạc trực tuyến đều sử dụng một hoặc nhiều chương trình giống hệt nhau và điều duy nhất thêm tính nguyên bản cho chúng là thương hiệu.

Vì vậy, họ là ai, tốt nhất trong số những người giỏi nhất? Ai cung cấp các trò chơi, đồ họa và thanh toán chất lượng cao nhất?

Microgaming

Nhà phát triển sòng bạc microgaming

Microgaming - Người tiên phong lớn nhất và nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp đánh bạc. Năm 1994, sòng bạc đầu tiên của nó đã mở, và kể từ đó, công ty đã tích cực phát triển thương hiệu của mình. Trong những năm đó, microgaming là một con cá nhỏ trong một cái ao nhỏ.

Theo thời gian, microgaming đã đi đến kết luận rằng thu nhập từ các trò chơi cấp phép cho các tổ chức khác sẽ mang lại cho họ nhiều lợi nhuận hơn so với sòng bạc của chính họ.

Vì nhà cung cấp quyết định không lãng phí thời gian để duy trì công việc của sòng bạc internet và đáp ứng các yêu cầu của hàng triệu người chơi, anh ta đã phát triển các máy đánh bạc sáng tạo và trò chơi trên bàn.

Đến nay, công ty đã tạo ra hơn 800 khe video để đánh bạc và hơn 500 phiên bản của họ. Trò chơi của cô có sẵn trực tuyến khi nào và bất cứ nơi nào. Microgaming thường xuyên phát minh và cải thiện các sản phẩm chơi game nổi tiếng cho chúng tôi. Là sòng bạc internet đầu tiên trên thế giới, họ cũng đã tạo ra máy đánh bạc tiến bộ đầu tiên.

Ngay cả trong nền tảng của các nhà lãnh đạo của ngành, nhà phát triển nổi bật rõ rệt, vì đây là sản phẩm đầu tiên, trở thành thành công nhất và tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới với khối lượng lớn so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

Các trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng microgaming bao gồm Mega Moolah, Game of Thrones, Avalon và Thunderstruck. Ngoài ra, chính công ty này đã tạo ra Blackjack tiếp xúc kép, công ty đã trở thành một trò chơi phổ biến như vậy, trong đó lợi thế sòng bạc là thấp nhất trong số tất cả các trò chơi blackjack. Ngoài ra, microgaming là một trong những người sáng lập của tổ chức Ecogra-An ủng hộ cho các trò chơi trực tuyến trung thực, có trách nhiệm và an toàn.

Playtech

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến từ PlayTech

Công ty Playtech Cô xuất hiện vài năm sau khi microgaming. Mặc dù sau này được coi là một nhà lãnh đạo vô điều kiện, có dịch vụ được sử dụng bởi hàng ngàn sòng bạc và hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, Playtech chỉ bước những bước đầu tiên. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, công ty đã có thể cạnh tranh với microgaming, và hôm nay nó ngang tầm với nhà cung cấp đã nói ở trên.

Nếu chúng tôi xem xét một gói các dịch vụ PlayTech bổ sung (bao gồm giao dịch cổ phần, tùy chọn nhị phân và nhiều hơn nữa), rất khó để tuyên bố sự lãnh đạo của họ giữa các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, PlayTech đã có được nhiều công ty chơi game khác, bao gồm cả Ash Gaming, những người được coi là lãnh đạo của ngành trước khi bán.

PlayTech là một công ty sở hữu các vị trí trực tuyến phổ biến nhất, đại diện của phân khúc này. Chúng bao gồm một loạt các máy đánh bạc Marvel (Iron Man, Fantastic Four, The Incredible Hulk, v.v.), người có các nhân vật được phác họa từ các siêu anh hùng của truyện tranh. Hơn nữa, nhà cung cấp này đã phát triển rất nhiều sản phẩm chất lượng cho thiết bị di động, anh ketqua net 30 cũng cung cấp các trò chơi tốt nhất cho các cơ sở trực tuyến và mặt đất.

Playtech tự tin lọt vào top 10 sòng bạc tốt nhất, nơi người dùng có thể thưởng thức các trò chơi tuyệt vời, tiền thưởng hào phóng, an toàn tuyệt đối và bầu không khí thú vị.

Mạng

Netet sống cho sòng bạc trực tiếp

Giải trí ròng, thường giảm xuống Mạng -Nhà cung cấp trò chơi Internet, đạt được kết quả tuyệt vời trong mọi thứ và rất được tôn kính với nội dung trò chơi đặc biệt, dò vé số đồ họa đẹp và lối chơi cách mạng.

Có lẽ Netent không phải là nhà phát triển lớn nhất, nhưng tính nguyên bản không thay đổi của nó nổi bật so với nền tảng của các đại diện khác của ngành. Danh mục sản phẩm Netent trình bày hơn 200 trò chơi, bao gồm các khe video độc đáo phổ biến được trao. Chúng bao gồm: South Park, Gonzo, Quest, Aliens, Starburst, Jack Hammer, Guns, N N N N No, và Jack và Beanstalk.

Các khe chắc chắn là sức mạnh của mạng lưới. Nhưng các công ty cũng sở hữu, có lẽ, những trò chơi đẹp nhất cho các sòng bạc, ví dụ, Blackjack Pro Blackjack.

ket qua so xo mien trung

BetSoft

Nhà phát triển sòng bạc Betsoft

Betsoft Gaming khác với những cái trước. Nó không lớn như playtech và microgaming. Nói chung, Betsoft rất khó so sánh với Netent, nhưng theo nhiều cách, nó tương tự như nó. Điều này là do thực tế là BetSoft tập trung vào việc tạo ra một số lượng lo vip 4 so hạn chế các khe 3D và trò chơi trên bảng, mang lại cho mỗi sự phát triển hoàn hảo.

Trong những năm tồn tại, công ty đã tạo ra một số lượng lớn các dự án độc đáo, và tại thời điểm này là nhà cung cấp hàng đầu của những người ô tô trực tuyến, có lẽ là hấp dẫn nhất trong số những dự án được trình bày trên thị trường. Các trò chơi BetSoft luôn là một sản phẩm sáng tạo và nguyên bản với các phương pháp không tiêu chuẩn để nhận xsmb so thu tiền thưởng, các chức năng ngẫu nhiên và nhiều phương pháp khác.

Tất cả những người yêu thích các khe video nên thử ít nhất một trong các trò chơi Betsoft. Đây là trường hợp khi bạn cần cá nhân nhìn thấy để tin. Sự phát triển của nhà sản xuất này có thể thay đổi ý tưởng đánh bạc trực tuyến của bạn.

Trong số các trò chơi nổi tiếng và thành công nhất của công ty là tại Copa, Rook, Revenge, Good Girl Bad Girl và True Sheriff. Giống như các nhà cung cấp khác có trong danh sách này, Betsoft cũng có một bộ sưu tập các trò chơi trên so xo mien nam thu 5 bảng, mặc dù nó không ấn tượng và nguyên bản như vật liệu có rãnh.

EveryMatrix

Thủy tinh HTML5 cho sòng bạc từ Everymatrix

Mọi thứ đều có thể với Everymatrix - một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp trò chơi phức tạp. Các sản phẩm của nhà xsmb truc tiep minh ngoc net phát triển này được sử dụng bởi nhiều sòng bạc internet và sân chơi. Có lẽ người chơi không được nghe rất nhiều về Everymatrix, nhưng cái tên này được biết đến với các trang web trực tuyến và phổ biến.

Công cụ sòng bạc EveryMatrix cung cấp hơn 22.000 trò chơi từ 33 nhà cung cấp. Ngoài ra, công ty cung cấp cho các nhà khai thác sòng bạc một gói giải pháp chơi game và thanh toán. Hơn nữa, EveryMatrix là một trong những nhà phát triển phần so xo dak mềm hàng đầu cho Sòng bạc trực tiếp, cho phép người tham gia tận hưởng bầu không khí của một cơ sở đánh bạc thực sự mà không rời khỏi nhà riêng của họ.

Các nhà cung cấp phần mềm khác nên được biết về

Nói một cách dễ hiểu, thị trường đánh bạc được đại diện bởi một số lượng lớn các công ty, và liên tục mở rộng do sự xuất hiện của những người mới. Bây giờ sự lựa chọn và đa cầu lô dạng là rất lớn hơn bao giờ hết, mà người chơi và sòng bạc không bị choáng ngợp.

Các nhà phát triển được liệt kê ở trên là các nhà lãnh đạo vô điều kiện (theo các chuyên gia), tuy nhiên, có những đại diện xứng đáng khác của ngành này. Chúng tôi sẽ không hoãn một câu chuyện về họ trong một hộp dài. Tất cả các nhà phát triển được trình bày cũng tạo ra phần mềm chất lượng cao, thú vị, trung thực và an toàn. Họ xứng đáng được chú ý từ những người muốn cảm thấy phấn khích từ các trò chơi trực tuyến.

Chơi game thời gian thực

Phần mềm sòng bạc chơi game thời gian thực

Tên của công ty thường bị giảm xuống còn RTG. Có một lần, nhà phát triển này được đưa vào ba nhà lãnh đạo (cùng với Playtech và microgaming). Nếu bạn tập trung vào số lượng sòng bạc thực hành phần mềm này, công ty vẫn có thể được coi là một trong những sòng bạc lớn nhất.

Tuy nhiên, về mức độ phổ biến và quy mô của các cơ sở sử dụng nó, nó rất kém so với năm nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, các sản phẩm RTG cũng có liên quan khá rộng rãi. Nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các máy đánh bạc và trò chơi bảng, cũng như một danh sách ấn tượng của các khe video tiến bộ.

Igt

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến từ IGT

Công ty này đang phát triển một máy đánh bạc cho cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Các trò chơi của cô thường được tìm thấy trong sòng bạc playtech và microgaming. Hầu như tất cả các sòng bạc trực tuyến chính của thế giới có ít nhất một khe từ IGT. Than ôi, các sản phẩm của nhà cung cấp này không phải lúc nào cũng nhận được sự tôn trọng và công nhận đúng đắn.

Tuy nhiên, những người chơi góa phụ đen, mèo, cào cào bong bóng, 100 gấu trúc, đám mây, kim cương da Vinci, cleopatra, anh chàng gia đình hoặc ma ma chắc chắn quen thuộc với IGT.

SG Tương tác

SG Tương tác - Một nhà sản xuất khác mà ít người biết đến. Công ty này sở hữu các thương hiệu của Williams, Barcrest và Bally, đó là người tạo ra Rainbow Riches - một trong những vị trí video phổ biến nhất trên thế giới. SG Interactive là một nhà phát triển đang phát triển nhanh có thể tìm thấy các trò chơi trong một sòng bạc trên khắp thế giới và trong nhiều sòng bạc internet.

Quý tộc

Nhà phát triển sòng bạc trực tiếp quý tộc

Công ty đánh bạc Úc này được coi là một trong những thương hiệu lớn nhất và giàu nhất thế giới. Trò chơi đánh bạc trực tuyến và trò chơi khe (hoặc bên trái, vì chúng được gọi ở New Zealand) rất phổ biến ở Úc. Đó là các vị trí video giúp nhà cung cấp mở rộng và tiếp tục sự thịnh vượng của họ.

Văn phòng Quý tộc Họ nằm trên khắp thế giới và đã làm việc trong nhiều thập kỷ. Kết quả của các hoạt động của họ là các trò chơi như Bing Ben, Lucky 88, Nữ hoàng sông Nile và những người khác.

Amaya

Phần mềm sòng bạc trực tuyến AMAA

Công ty này có thể được người chơi không biết, nhưng họ đã nghe chính xác về các thương hiệu của mình. Amaya được công nhận là nhà phát triển phong phú nhất của các sản phẩm trực tuyến đánh bạc trên thế giới. Anh ấy là nhà sản xuất PokerStars, Full Tilt Poker, Cryptolog, ETC.

Thương hiệu sở hữu hàng tỷ đô la tài sản và mua lại các công ty mới với tốc độ mà chỉ Google mới có thể vượt qua. Nói cách khác, Amaya là một người khổng lồ trong lĩnh vực của nó và nó chỉ trở nên nhiều hơn.

Các nhà phát triển đánh bạc, được liệt kê dưới đây, cũng đóng góp cho ngành công nghiệp và người đã từng chơi trong sòng bạc trên mặt đất hoặc trực tuyến quen thuộc với một số trong số họ:

Các câu hỏi thường gặp

Những người không có đủ thông tin về các công ty và sòng bạc được đề cập sử dụng sản phẩm của họ có thể tự làm quen với danh sách các câu hỏi thường gặp nhất.

Làm thế nào giới hạn là phạm vi dịch vụ của các công ty này?

Đã có lúc các nhà phát triển phần mềm chỉ tạo ra các trò chơi, và sau đó cấp phép cho họ một sòng bạc. Sau này đã ký một nghị quyết tương tự với Công ty Thương mại điện tử cho các giao dịch, cũng như bảo mật. Những sòng bạc như vậy vẫn tồn tại và nhiều nhà cung cấp phần mềm sở hữu giấy phép tương tự.

Tuy nhiên, các công ty đang ngày càng cung cấp một gói đầy đủ các dịch vụ, nhận ra rằng họ càng cung cấp, càng nhiều khách hàng (sòng bạc) sẽ đánh giá cao họ, điều đó có nghĩa là thu nhập sẽ cao hơn.

Từ quan điểm của người chơi, điều này rất quan trọng. Người dùng sẽ truy cập sòng bạc bằng cách sử dụng playtech hoặc microgaming, vì họ tự tin vào sự minh bạch và an toàn của phần mềm của họ. Người chơi cũng sẽ chú ý đến các biện pháp bảo mật của tổ chức, công ty kiểm toán mà nó hợp tác (nếu có) và chứng chỉ trong kho.

Các công ty chơi game lớn kiểm tra cẩn thận tất cả các cơ sở mà họ cấp phép cho các sản phẩm, vì vậy không dễ để những kẻ lừa đảo mua giấy phép. Nhưng điều này vẫn có thể, và các nhà khai thác như vậy có thể thấm mạng. Từ đó, nó theo sau rằng nhiệm vụ tính toán chúng nằm ở những người chơi.

Ai đặt số tiền thanh toán?

Một câu hỏi hay, nhưng nó sẽ không dễ dàng trả lời nó. Trong trường hợp microgaming, playtech, netent và nhiều công ty vững chắc khác, chính các nhà phát triển đã đặt số tiền thanh toán. Các trò chơi của họ cho biết số tiền tiêu chuẩn theo mặc định, đảm bảo cho người chơi một trò chơi công bằng và lợi nhuận trong thời gian dài.

Tuy nhiên, một số nhà phát triển được đề cập cho phép các cơ sở đánh bạc thiết lập độc lập số tiền thanh toán. Điều này có thể trở thành người tham gia trong tay. Vì vậy, hai cấu trúc sòng bạc sử dụng cùng một phần mềm sẽ cung cấp các khoản thanh toán cao hơn. Nhưng trong thực tế, cuộc sống của người chơi rất phức tạp, vì các chủ doanh nghiệp thường giảm hơn bởi các khoản thanh toán để tăng lợi nhuận của họ.

Cho phép sòng bạc điều chỉnh các khoản thanh toán, chơi game thời gian thực đã nổi tiếng trong ngành đánh bạc. Do đó, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu phần mềm nào sử dụng một câu lạc bộ cụ thể và kiểm tra kích thước của các khoản thanh toán của từng trò chơi khe/bảng video trước khi tiến hành phiên. Ngoài ra, thông tin như vậy có thể dễ dàng có sẵn.

Tại sao phần mềm cho sòng bạc internet rất quan trọng đối với người chơi?

Như đã đề cập ở trên, phần mềm có tầm quan trọng lớn. Ví dụ, các thương hiệu microgaming, playtech hoặc netent có liên quan đến người chơi chất lượng, bởi vì họ nổi tiếng với họ.

Điều này có thể được so sánh với một mạng lưới các nhà hàng thức ăn nhanh. Không chắc là ai cũng muốn liên tục ăn giống nhau, tất cả đều đặc biệt hơn để đi đâu đó. Nhưng đây chính xác là những gì xảy ra, bởi vì mọi người chắc chắn rằng thương hiệu sẽ cung cấp cho họ những gì họ cần, mà không có hậu quả khó chịu.

Tương tự, tình huống với các nhà phát triển phần mềm. Đó là tất cả về sự tin tưởng và công nhận, nhờ họ phát triển, và hàng ngàn playtech và microgaming có thể phát triển, cung cấp các sản phẩm tương tự như các đối thủ cạnh tranh.

Phần mềm nào là tốt nhất cho trò chơi tiền bạc?

Thật khó để chọn một điều, bởi vì tất cả phụ thuộc vào kết quả dự kiến. Nếu sự đa dạng của nội dung không phải là ưu tiên và bạn chỉ cần một gói các trò chơi gốc đầy màu sắc, bạn nên ưu tiên cho BetSoft hoặc Netent. Nếu một lựa chọn rộng rãi là quan trọng, tốt hơn là nên tập trung vào microgaming hoặc playtech.

Số tiền thanh toán có cùng giá trị với các loại, hệ thống giải độc đắc và một số yếu tố khác. Và điều này không được cung cấp các tính năng của các trò chơi trên bảng, sòng bạc sống, thẻ Ketch ảo, v.v.

Làm thế nào để chọn phần mềm tối ưu cho một trò chơi cụ thể?

Thật khó để chỉ ra một, vì tất cả các công ty cung cấp các sản phẩm khác nhau và có lợi thế riêng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét vấn đề từ mọi phía và nghiên cứu các lợi thế của từng phần mềm, bạn có thể xác định các đại diện tốt nhất trong một số lĩnh vực nhất định.

  1. Thanh toán. Microgaming và ròng cung cấp một số vị trí được trả lương cao nhất. Các điều kiện sau này có lợi nhuận cao hơn một chút (vì nhiều trò chơi microgaming cũ và các vị trí tiến bộ cung cấp tỷ lệ thanh toán rất thấp).
  2. Phổ dịch vụ. Khi nói đến số lượng độc quyền, tốt hơn là không tìm thấy PlayTech. Công ty có tất cả mọi thứ mà bạn có thể ước: hàng trăm khe video, trò chơi trên bàn, giao dịch chứng khoán và nhiều hơn nữa.
  3. Thiết kế. Các trò chơi đẹp nhất được cung cấp bởi Netent, Betsoft và IGT. Tất cả những người đang tìm kiếm một nhà sản xuất phần mềm, cung cấp ổn định cho thị trường, các trò chơi đầy màu sắc với những cái tên nổi bật nên chú ý đến Betsoft.
  4. Nguyên bản. Các sản phẩm không tiêu chuẩn nhất được cung cấp bởi Netent. Công ty này thực sự không tiết kiệm được sự phát triển của mình, luôn cố gắng làm một cái gì đó mới và khác với những người khác.
  5. Máy đánh bạc. Đối với tất cả những người đang tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất các vị trí video, dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, độc đáo và đa dạng, Netent sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  6. Trò chơi trên bảng. Với các yếu tố được liệt kê ở trên, nhà lãnh đạo không thể chối cãi trong việc cung cấp các trò chơi trên bảng được coi là PlayTech.

Những đặc điểm này chỉ ra rằng đó là mạng và playtech là tốt nhất trong số tốt nhất, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Những người tập trung vào các khoản thanh toán lớn và các vị trí hấp dẫn sẽ không quan tâm đến PlayTech. Các nhà khai thác nhằm mục đích giao dịch cổ phiếu và trò chơi trong các vị trí tiến bộ khó có thể phù hợp với mạng.

Cái nào phù hợp cho một sòng bạc di động?

10 năm trước, không ai nghe về các trò chơi di động. Thậm chí 5 năm trước, sòng bạc di động vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và nó không quá phải chăng. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc mọi thứ đã thay đổi: bây giờ cờ bạc di động có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Hiện tại, Internet di động được sử dụng thường xuyên hơn so với các ứng dụng di động lớn hơn nhiều so với chơi trên một màn hình lớn. Các nhà phát triển cờ bạc cam kết tự tử chuyên nghiệp, bỏ qua thị trường này. Đã làm quen với các công ty được liệt kê ở đây, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả họ đều cung cấp một hình thức đánh bạc di động nhất định.

Trên thực tế, nhiều người trong số họ chỉ tạo ra các trò chơi di động, và thậm chí cả các công ty lớn, ví dụ, microgaming và playtech, hiện tập trung hơn vào định dạng trò chơi này chứ không phải trên máy tính. Những thay đổi xảy ra trong ngành công nghiệp đánh bạc: Ngày nay đánh bạc đang chuyển sang các thiết bị. Các nhà cung cấp biết rõ về điều này và được chuẩn bị cẩn thận.

Hầu hết các khe video mới và trò chơi bảng được sản xuất bởi các nhà phát triển đều hỗ trợ định dạng di động. Với các trò chơi cũ về vấn đề này, nó phức tạp hơn. Phổ biến nhất trong số chúng rất có thể sẽ được cải thiện, nếu không chúng sẽ ở cùng cấp độ và các phiên bản di động sẽ không được tạo ra cho chúng.

Sự kết luận

Vì vậy, hãy tóm tắt. Trong bài viết này, chúng tôi đã kiểm tra các nhà sản xuất tốt nhất. Các công ty có hoạt động có vẻ không đáng kể cũng được đề cập, nhưng thực sự có tác động lớn hơn đến ngành đánh bạc so với có thể được đại diện.

Tại sao nó lại quan trọng? Tại sao bạn nên biết ai thực hiện trò chơi và ai đặt số tiền thanh toán? Chúng tôi vẽ một sự tương tự. Khi chơi bài xì phé, bạn cần hiểu đối thủ để đánh bại họ. Điều tương tự áp dụng cho hầu hết các trò chơi đánh bạc. Bạn càng biết nhiều về những người tạo ra phần mềm và phần mềm, cơ hội phá vỡ giải độc đắc càng cao.

Đây chỉ là một đánh giá ngắn gọn, bởi vì mỗi nhà phát triển cung cấp các hướng dẫn chi tiết của nó sẽ hữu ích để nghiên cứu.

Cuối cùng, bạn càng biết nhiều, bạn càng thắng.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 19 tháng 4 năm 2017