sòng bạc trực tuyến Softswiss: Một nền tảng cho một sòng bạc. Kiểm tra lại

Công ty bắt đầu làm việc vào năm 2008 với tư cách là nhà sản xuất phần mềm cho các cuộc đấu giá trực tuyến. Đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực này, cô bắt đầu phát triển trong lĩnh vực sáng tạo cho sòng bạc. Ngày nay, thương hiệu Softswiss tạo ra phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc trực tuyến, sau đó cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới. Theo Trung tâm Phát triển, nằm ở Minsk (Cộng hòa Belarus). Trụ sở chính của công ty nằm ở Curasao. 

Được trang bị các công nghệ mới nhất và kinh nghiệm có được, công ty bắt đầu làm việc ở một chế độ mới, dẫn đến việc tạo ra một nền tảng chơi game sòng bạc với thiết kế và chức năng vượt trội.

Ngoài ra, với sự giúp đỡ của công cụ độc đáo của mình, nền tảng chơi game Softswiss giúp các công ty trẻ và những người có ý định Mở sòng bạc. Chức năng chính của nó là Tạo sòng bạc trực tuyến từ đầu.

Đối với những người muốn mở một sòng bạc hoặc chỉ mua nó, Softswiss cung cấp một số tùy chọn thành công.

Cho các đối tác

Phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc với giá cả phải chăng là kết quả của sự hợp tác với Softswiss

Quản lý của công ty cẩn thận giám sát việc thực hiện các nghĩa vụ của mình, áp dụng một cách tiếp cận cá nhân cho từng đối tác của mình. Do đó, việc tạo ra các dự án clones không được thực hành bởi thương hiệu, vì mỗi dự án được hoàn thành theo một kế hoạch phát triển riêng biệt, có tính đến mong muốn của khách hàng, vì vậy người tiêu dùng nhận được một sản phẩm phù hợp với tất cả các chỉ số kinh doanh: a Nền tảng chơi sòng bạc.

Đồng thời, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho mỗi khách hàng về nhiều vấn đề liên quan đến việc tạo phần mềm cho một câu lạc bộ trò chơi. Điều này bao gồm: cấp phép, thăng tiến, hỗ trợ pháp lý và kế toán, an ninh và những người khác.

Nhờ các sản phẩm chất lượng và tuân thủ có trách nhiệm với các điều kiện hợp tác, Softswiss có được danh tiếng hoàn hảo trên thị trường. Ngày nay, công ty nhận được một số lượng lớn các đơn đặt hàng để tạo ra một phần mềm trò chơi cho sòng bạc trực tuyến có sự phức tạp và định hướng khác nhau, cố gắng sử dụng các giải pháp sáng tạo.

Một lợi thế quan trọng của Softswiss so với các đối thủ cạnh tranh là tổng số 2 yếu tố: tạo ra phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc với chi phí giá cả phải chăng và lòng trung thành trong các điều kiện của các thỏa thuận, cho thấy sự minh bạch của chính sách giá cả và doanh nghiệp.

Nền tảng sòng bạc Softswiss

Sản phẩm này là một phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc Internet, với khả năng quản lý các chức năng trên trang web.

Nền tảng chơi sòng bạc Softswiss cho phép:

 • Quản lý các khe Đối với một sòng bạc và các trò chơi khác trên trang web, thêm các loại và danh mục mới, đưa ra những điều tốt nhất và được yêu cầu lên nền trước, phân tích mức độ phổ biến của chúng;
 • Theo dõi hành động của người chơi, ban cho họ bằng tiền thưởng, tắt các tài khoản bổ sung trong nền tảng sòng bạc trong trường hợp trùng lặp, xác định sở thích của khách truy cập; 
 • Nhận báo cáo và số liệu thống kê chi tiết Về các sự kiện diễn ra trên tài nguyên sòng bạc trực tuyến: đặt cược, giao dịch, bổ sung tài khoản trong chế độ trực tuyến;
 • Quản lý cài đặt của hệ thống thanh toán Nền tảng chơi game sòng bạc, xác nhận hoa hồng và yêu cầu rút tiền, thiết lập các tùy chọn khác liên quan đến thanh toán;
 • Thiết lập công việc của các hệ thống tiền thưởng, Tạo các tùy chọn mới theo các tình huống nhắm mục tiêu và tạm thời;
 • Quản lý việc tạo ra các giải đấu và xổ số, Xác định những người chiến thắng trong các hạng mục và chiến lược khác nhau, bổ nhiệm tiền mặt và các giải thưởng khác, cũng như quà tặng cho người chiến thắng;
 • thực hiện phân đoạn năng động của người chơi Theo hành động, hành vi và thông tin của họ trên trang web sòng bạc trực tuyến, tạo tiền thưởng được nhắm mục tiêu;
 • Duy trì nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ: Sòng bạc cho phép thêm các tham số này vào cơ hội, dựa trên nhu cầu của người dùng;
 • Theo dõi mức độ bảo mật Sòng bạc Softswiss sử dụng một hệ thống để phát hiện các hành động đáng ngờ liên quan đến tiền thưởng và thanh toán;
 • Đặt vai trò và quyền truy cập cho quản trị viên, Pre -authentication theo hai yếu tố (2FA).

Ngoài ra, nền tảng trò chơi hoạt động theo các nguyên tắc của một trò chơi có trách nhiệm, cho phép mỗi người dùng xác định giới hạn, số lượng và cơ hội của họ và tắt cài đặt của họ trong tài khoản cá nhân. 

Dịch vụ Softswiss

 1. Khả năng phát triển thiết kế trang web, có tính đến mong muốn cá nhân.
 2. Bảo trì giấy phép Softswiss.
 3. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ lưu trữ.
 4. Tiến hành giao dịch thanh toán thông qua tài khoản Softswiss.
 5. Cập nhật thường xuyên miễn phí của nền tảng chơi game sòng bạc.
 6. Sử dụng các dịch vụ và hệ thống thanh toán đã sẵn sàng.

Trò chơi cho sòng bạc trực tuyến

Đồng thời, các chuyên gia Softswiss tự sản xuất các máy đánh bạc chất lượng cao cho một sòng bạc, cùng với phần mềm cho sòng bạc trực tuyến. Đặc biệt phổ biến là các khe cho nhà phát triển trong Full HD Format, có sẵn trong cả phiên bản máy tính để bàn và trong các phiên bản di động. Mỗi máy đánh bạc được trang bị giao diện hấp dẫn dễ hiểu và hoạt hình sáng.

Công ty cung cấp như một phần của sòng bạc trực tuyến một bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi phổ biến hiện đại của các nhà khai thác giỏi nhất. Đây là, trước hết, là máy đánh bạc để phát triển sòng bạc của Sòng bạc Softswiss, cũng như các trò chơi trên bảng và thẻ.

Softswiss đã tập hợp dưới thương hiệu của mình trong một giải pháp cho các nhà cung cấp tốt nhất cho các nhà cung cấp các trò chơi chất lượng cao tiến bộ. 

Danh sách này bao gồm: 

 • Nhà phát triển Netent Thụy Điển, người tạo ra nhiệm vụ nổi tiếng Gonzo và Jack Hammer;
 • Công ty từ Áo, Amatic Industries, với Đô đốc Nelson và Eye of Ra;
 • Betsoft Gaming Brand, nổi tiếng với máy đánh bạc sòng bạc ở định dạng 3D (tuổi Viking, máy đào vàng);
 • Isoftbet, nhà sản xuất máy đánh bạc "điện ảnh" nổi tiếng cho sòng bạc - Bản năng cơ bản và Rambo. Ông cũng là một người tổng hợp các nền tảng của các nhà phát triển khác;
 • Gaming Evolution, được cả thế giới biết đến như một nhà phát triển của một sòng bạc trực tiếp cao cấp.

Sản phẩm Softswiss

Giải pháp thương hiệu:

Sòng bạc trực tuyến Sòng bạc

Softswiss cung cấp cho các đối tác và khách hàng một cơ hội tuyệt vời để mở một sòng bạc với các khoản đầu tư thời gian và nỗ lực tối thiểu. Những người muốn mở sòng bạc trực tuyến có thể sử dụng các dịch vụ của các chuyên gia của công ty và lấy sòng bạc Softswiss, đã sẵn sàng để làm việc và quảng bá thị trường.

Giải pháp độc đáo này bao gồm các yếu tố sau:

 • Phần mềm chơi game mới cho sòng bạc trực tuyến có chất lượng cao nhất;
 • Gói đồ sộ của các khe phổ biến hiện đại cho sòng bạc và các trò chơi khác nhau từ các nhà phát triển tốt nhất;
 • giấy phép thực hiện các hoạt động cờ bạc;
 • Phát triển một trang web đánh bạc trên thiết kế, được thiết kế đặc biệt cho mỗi khách hàng và tích hợp trên nó cho một câu lạc bộ trò chơi;
 • tư vấn pháp lý về hành vi kinh doanh cờ bạc;
 • hỗ trợ mở tài khoản thương mại của riêng họ;
 • Tích hợp các hệ thống thanh toán phổ biến nhất;
 • Đảm bảo hỗ trợ tròn -Clock của các chuyên gia kỹ thuật;
 • Cập nhật hệ thống miễn phí của nền tảng chơi game sòng bạc;
 • Hỗ trợ trong việc quảng bá thêm của sòng bạc internet.

Ngoài ra, nếu cần thiết, các chuyên gia Softswiss sẽ giúp đăng ký một công ty mới cho doanh nghiệp đánh bạc.

Do đó, trên cơ sở nền tảng chơi game sòng bạc, một trang web đánh bạc mới sẽ được tạo ra trong thời gian ngắn nhất, sẽ được tích hợp hàng trăm trò chơi từ hơn 15 nhà cung cấp.

Chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến mới được sản xuất không cần phải lo lắng về các vấn đề trên của doanh nghiệp mới, anh ta sẽ chỉ phải ra mắt tổ chức đánh bạc của mình với phần mềm cho sòng bạc internet với sự giúp đỡ của các chuyên gia Softswiss và bắt đầu kiếm tiền.

Nhãn trắng từ Softswiss

Cơ hội duy nhất để mở một doanh nghiệp mới mà không có các khoản đầu tư lớn là dịch vụ nhãn trắng, còn được gọi là nhãn thuần túy. Công ty cung cấp cho các chủ doanh nghiệp để mở một sòng bạc trực tuyến mới, đã sẵn sàng để ra mắt, sử dụng và quảng bá. 

Sòng bạc nhãn trắng khác với sòng bạc chìa khóa trao tay ở chỗ chủ sở hữu của nó không cần phải mua giấy phép đánh bạc, trò chơi và phần mềm cho sòng bạc, dành thời gian tạo trang web và thực hiện nhiều hành động trước khi mở tổ chức. Và sự khác biệt chính là công việc của sòng bạc trực tuyến mới sẽ được thực hiện theo các tài liệu và trên nền tảng chơi game của sòng bạc đối tác, trong trường hợp này là Softswiss.

Vậy giải pháp của nhãn trắng là gì?

Ông có những lợi thế rõ ràng so với các đề xuất khác để tạo sòng bạc trực tuyến. Và chỉ có chủ sở hữu của cơ sở để đưa ra lựa chọn: tự mình bắt đầu kinh doanh hoặc sử dụng sòng bạc nhãn trắng.

Những lợi thế của nhãn trắng từ Softswiss

Đối tác cung cấp cho chủ doanh nghiệp các dịch vụ sau:

 • Giấy phép đánh bạc của riêng nó cho công việc;
 • Trang web mới, được thiết kế đặc biệt và dịch vụ lưu trữ;
 • Phần mềm cho sòng bạc internet trong một gói với các trò chơi phổ biến;
 • tên miền riêng biệt dưới thương hiệu riêng của nó;
 • Quản trị viên và Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật;
 • dịch vụ tiếp thị và quảng cáo;
 • Thúc đẩy kinh doanh cờ bạc;
 • Hỗ trợ pháp lý, tài chính và kế toán;
 • Thúc đẩy sòng bạc trực tuyến mới trên thị trường.

Như bạn có thể thấy, đề xuất rất hấp dẫn, nó giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được giấy phép đánh bạc, mua nền tảng trò chơi sòng bạc và phát triển tài nguyên mới. Ngoài ra, trước người chơi, tổ chức đánh bạc mới hoạt động như một thương hiệu độc lập và được coi là một sản phẩm độc đáo. Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng nhất là tốc độ cao của việc tạo phần mềm cho câu lạc bộ trò chơi và sự xuất hiện trên thị trường, cũng như khả năng các hoạt động pháp lý.

Giải pháp bitcoin

Hiện tại, việc mua một sòng bạc bitcoin là một mẫu rất thành công, vì sòng bạc bitcoin là giải pháp hiệu quả nhất trong ngành đánh bạc, cũng như một cách đầy hứa hẹn để tiến hành kinh doanh đánh bạc. Dự án sòng bạc trực tuyến Softswiss là một nền tảng sáng tạo để xử lý thanh toán trong tiền điện tử. Sòng bạc Internet này được đặc trưng bởi độ tin cậy và an toàn do kiểm soát rõ ràng các giao dịch tài chính. 

Tính chất sòng bạc bitcoin:

 1. Tốc độ thanh toán cao.
 2. Sự dễ dàng tối đa của việc quản lý các giao dịch tài chính.
 3. An toàn và bảo vệ chống gian lận.

Ngoài ra, thương hiệu Softswiss cung cấp cho khách hàng:

 • Khoảng 800 máy đánh bạc cho sòng bạc và các trò chơi khác từ các nhà cung cấp hàng đầu;
 • Tích hợp các loại tiền điện tử khác nhau (trừ Bitcoin);
 • đảm bảo thanh toán đáng tin cậy trong bitcoin;
 • Phát triển trang web trong thiết kế cá nhân;
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp của các chuyên gia kỹ thuật;
 • dịch vụ lưu trữ;
 • đảm bảo cập nhật hệ thống thường xuyên;
 • Cung cấp các dịch vụ thanh toán phổ biến nhất.

Giá thể thao

Tạo ra một tay cái chìa khóa trao tay cho Softswiss

Softswiss cung cấp một giải pháp cho việc đặt cược thể thao tạo ra một nhà cái cá cược, trong khi giải pháp có thể được triển khai như một công ty chìa khóa trao tay hoặc là nhãn trắng (BC hoạt động theo giấy phép Softswiss và phần mềm cho sòng bạc Internet). 

Trong một trường hợp khác, có thể phát triển một nhà cái cá cược mới độc lập, trong một trường hợp khác, tạo phần mềm cho cá cược thể thao ở chế độ ngoại tuyến hoặc giới thiệu nó vào một chế độ trực tuyến đã hoạt động của BC.

BC trực tuyến mới được tạo sẽ tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn thế giới của doanh nghiệp đánh bạc và bao gồm tích hợp với các nhà phân tích đáng tin cậy, cũng như thông tin thể thao về các cược và hệ số (Betradar và các nhà phân tích khác). 

Phần mềm cho người cá cược được đặc trưng bởi:

 • Tính linh hoạt và điều chỉnh phần mềm cho các sòng bạc cho các định dạng thế giới khác nhau (bao gồm cả châu Âu và người Mỹ gốc);
 • khả năng tích hợp với nền tảng chơi game của sòng bạc trực tuyến;
 • sự hiện diện của tỷ lệ sơ bộ và cá cược ở định dạng trực tiếp;
 • Thống kê chi tiết về sự di chuyển của đặt cược và hành động của người chơi;
 • khả năng quản lý tất cả các sự kiện;
 • một lượng đáng kể và nhiều loại thể thao;
 • các sự kiện rộng và các hệ số khác nhau;
 • hỗ trợ cho một lựa chọn lớn các loại tiền tệ và ngôn ngữ;
 • khả năng tạo ra các sự kiện thể thao thủ công;
 • Hỗ trợ cho các sự kiện E -Sports;
 • sự hiện diện của các công cụ quản lý rủi ro;
 • Khả năng làm việc ngay trong trình duyệt.

Đây cũng là trao đổi thị trường đáng tin cậy nhất trên thị trường, nền tảng chứa tất cả các đặc điểm chức năng cần thiết để quản lý rủi ro. 

PO cho một poker trực tuyến

Phòng xì phé chìa khóa trao tay

Một dự án đổi mới khác của Softswiss đã được chơi game cho một bài xì phé trực tuyến và các chuyên gia cung cấp các phòng poker từ đầu. Theo kết quả của các cuộc thăm dò của người chơi và người vận hành, giải pháp này về các chức năng và khả năng đã trở thành một sản phẩm phổ biến trong thế giới đánh bạc.

Softswiss poral PO cho một câu lạc bộ trò chơi bao gồm:

 • Một số lượng lớn các loại poker (Texas Holdem, Poker Trung Quốc và những người khác);
 • cơ hội tuyệt vời cho các thiết lập chức năng;
 • khả năng tham gia vào các mạng poker;
 • Đề xuất tham gia các giải đấu thuộc các loại khác nhau (Sit KhănNoGo, Freerolls và những người khác);
 • Bảo đảm bảo mật, loại trừ các hành động gian lận;
 • Công ty có chứng chỉ Itechlabs, cung cấp một trò chơi phần mềm trung thực và có trách nhiệm cho sòng bạc;
 • Tích hợp nhanh chóng và rắc rối -Tích hợp miễn phí với bất kỳ nền tảng trò chơi sòng bạc nào.

Một phòng poker chìa khóa trao tay có thể được thực hiện theo hai phiên bản: phiên bản máy tính để bàn được tải xuống hoặc trong trình duyệt (bao gồm một phiên bản di động).

PO cho các cuộc biểu tình Internet

Phần mềm cho đấu giá trực tuyến là sản phẩm đầu tiên được tạo ra bởi Softswiss, và bây giờ nó tiếp tục được sản xuất, với thành công lớn trong thị trường đánh bạc. Công ty cung cấp nền tảng Merkeleon, được thiết kế để hoạt động một cuộc đấu giá trực tuyến, một nền tảng giao dịch điện tử hoặc nền tảng đấu thầu cũng có thể hoạt động trên đó.

Cơ sở của Merkeleon là nền tảng trò chơi sòng bạc, và đây là một điểm cộng khác trong giải pháp đấu giá trực tuyến, bởi vì các hoạt động của họ không thuộc luật pháp liên quan đến cờ bạc và không yêu cầu chủ sở hữu giấy phép đánh bạc. Ngoài ra, các dự án như vậy mang lại thu nhập đáng kể cho các chủ sở hữu.

Đối tượng kiểm soát cơ chế điện tử này là đấu giá trực tuyến, đấu thầu, trao đổi và các trang web đa cấp, nó cũng được cho là tạo ra các dự án đấu giá mới.

Ưu điểm của Merkeleon

 • Tốc độ cao của nền tảng chơi game của sòng bạc.
 • Đơn giản và khả năng tiếp cận trong quản lý chức năng.
 • Mức độ bảo mật cao.
 • Thiết kế chuyên nghiệp.
 • Thích ứng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Bảo hành cập nhật miễn phí của nền tảng sòng bạc.

Chứng chỉ phòng thí nghiệm Itech: Bảo đảm độ tin cậy và thành công

Nhà phát triển Softswiss rất quan tâm đến việc danh tiếng của anh ấy giữa các đối tác và người chơi là hoàn hảo, vì vậy anh ấy đã quyết định trải qua một thử nghiệm độc lập về một phòng thí nghiệm nổi tiếng xác định mức độ bảo vệ của người chơi.

Chất lượng của Softswiss, An toàn, độ tin cậy và sự trung thực trong quan hệ với người chơi chứng minh sự hiện diện của Chứng chỉ Labs của ITech. Phòng thí nghiệm này đã có mặt ở Úc và đã đánh giá các trò chơi trực tuyến theo các tiêu chí khác nhau trong 12 năm.

Vì vậy, một cuộc kiểm tra của trình tạo số ngẫu nhiên đã được thực hiện, điều này đã chứng minh được tai nạn thực tế và sự trung thực tối đa của trò chơi trực tuyến của nhà phát triển này.

Một tiêu chí khác quyết định chất lượng của phần mềm trò chơi cho sòng bạc trực tuyến Softswiss là việc đáp ứng các yêu cầu của các khu vực pháp lý được tôn trọng như Đảo Maine, Gibraltar và những người khác.

Tất cả những phẩm chất này, đặc biệt là sự an toàn và ổn định của công việc trong sản xuất sòng bạc trên Internet, làm cho các sản phẩm của nó trở nên phổ biến hơn, nhu cầu ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bạn có thể mua phần mềm cho một sòng bạc và nền tảng sòng bạc Softswiss từ công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể mở sòng bạc trực tuyến hoặc mua một sòng bạc chìa khóa trao tay rất có lãi. Tư vấn miễn phí Các chuyên gia của công ty sẽ giúp tạo ra một doanh nghiệp thờ phượng.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến