sòng bạc trực tuyến Gameart: Trên sòng bạc trực tuyến. Kiểm tra lại

Gameart được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các lập trình viên và nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi internet. Việc thực hiện nhanh chóng của thương hiệu này trong ngành đánh bạc là do tập trung vào đa nhiệm và khả năng duy trì một số thị trường cùng một lúc. 

Phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc trực tuyến từ gameart

Thành tích của công ty không chỉ bao gồm việc tạo ra một phần mềm khả thi cho một sòng bạc và danh mục trò chơi ấn tượng, mà còn hợp tác với nhiều cơ sở đánh bạc mặt đất. Họ đang tham gia vào việc phát triển chung của các trò chơi và các thiết bị đầu cuối video được sử dụng trên sàn trò chơi. 

Đến nay, có thể nói rằng công ty đang đạt được động lực và hoạt động kinh doanh của nó đang mở rộng. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Malta, nơi cô được cấp giấy phép đánh bạc. Gameart cũng có các chi nhánh của mình tại các quốc gia như Slovenia, Serbia và Vương quốc Anh.

Phần mềm sòng bạc trực tuyến từ gameart

Sòng bạc trực tuyến mềm dựa trên công nghệ HTML5

Nhờ sử dụng các công nghệ HTML5 nâng cao được tạo ra để phát triển phần mềm, Gameart đã quản lý để phát triển một nền tảng phần mềm linh hoạt cung cấp cho khách hàng của mình nhiều chức năng. Nền tảng trò chơi, có sẵn ở chế độ Flash với các trình duyệt web tiêu chuẩn, hoàn thành với danh mục trò chơi tốt. Nếu bạn có mong muốn của khách hàng, chúng cũng có thể được tích hợp với các nền tảng phần mềm khác. 

Công ty đã kết thúc nhiều thỏa thuận hợp tác với các nhà phát triển sòng bạc khác để cung cấp các trò chơi có thể được tích hợp vào định dạng di động cho các thiết bị di động tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm iOS, BlackBerry, Windows Phone và Android. 

Nền tảng trò chơi Gameart được cung cấp cùng với tất cả các công cụ cần thiết để phát triển một trang web để tiến hành hoạt động hàng ngày và kiểm soát chúng mỗi ngày. Một mô -đun ủng hộ đáng tin cậy được cung cấp các thành phần sau: tích hợp ngân hàng, tối ưu hóa trò chơi, theo dõi và phân tích người chơi, tiền thưởng mục tiêu, báo cáo tài chính và bảo vệ chống gian lận. 

Cuối cùng, toàn bộ gói phần mềm được phát triển theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành do các công ty tham gia thử nghiệm độc lập trên toàn thế giới. 

Trò chơi sòng bạc trò chơi

Danh mục trò chơi Gamert

Đến cuối năm ngoái, nhà phát triển đã ra mắt hơn 100 trò chơi trên thị trường. Danh mục đầu tư của công ty chứa một mức độ lớn hơn của 3D Quideos, vì đó là hướng này được coi là thành công nhất và có tiềm năng cao trong ngành công nghiệp đánh bạc. 

Tất cả các máy đánh bạc được phân biệt bởi đồ họa giới hạn cao, một cốt truyện thú vị và sự hiện diện của cơ hội chơi chúng mà không có bất kỳ rủi ro nào trên trang web chính thức của công ty.  

Cũng cần lưu ý rằng các đại diện thương hiệu làm việc chặt chẽ với khách hàng khi tạo trò chơi và chọn chủ đề của họ. Điều này được thực hiện để xác định và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng cuối. Kết quả là nỗ lực này, người chơi có cơ hội chơi chính xác những gì họ muốn. 

Trong số các khe video nổi tiếng nhất của nhà phát triển này bao gồm các máy đánh bạc sau: 

  • Nhiều tiền mặt hơn ("thêm tiền mặt");
  • 5 sao sang trọng ("năm sao sang trọng");
  • Tesla - Spark of Genius ("Tesla - Spark of Genius");
  • Năm yếu tố ("phần tử thứ năm");
  • Cuộn nổ.
  • Rồng Thái.

Nhóm Gameart đã tạo ra các trò chơi khách hàng và nền tảng chơi game dựa trên nhu cầu của khách hàng và yêu cầu thị trường trong ba năm. Hệ thống quản lý trò chơi được sử dụng trong công ty cung cấp cho người cấp phép cơ hội tích hợp rộng rãi, tiền thưởng cấp cao, cũng như các công cụ phân tích kinh doanh tiên lượng sẽ giúp tăng lợi nhuận của đầu tư. 

Hãy nhớ lại rằng tất cả các sản phẩm Gameart có thể được tích hợp với bất kỳ nền tảng chơi game hiện có nào và tất cả các máy đánh bạc hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. 

Phần mềm sòng bạc trực tuyến từ gameart có thể được mua hoặc thuê từ Thị trường sòng bạc trực tuyến. 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan