sòng bạc trực tuyến NetRefer: Phần mềm tiếp thị sòng bạc

Thành công của một công ty đánh bạc trong một thị trường đánh bạc cạnh tranh phụ thuộc vào chi nhánh sòng bạc được chọn. Công việc thích hợp với một dịch vụ liên kết sẽ cung cấp lưu lượng đánh bạc được nhắm mục tiêu cho sòng bạc và lyidogenation.

Chương trình Đối tác cho Sòng bạc NetRefer

Có những chương trình liên kết lớn không có một lĩnh vực công việc và hợp tác với tất cả các trang web và công ty. Ngoài ra còn có các dịch vụ theo ngữ cảnh đáng tin cậy, nhưng chúng không đảm bảo lưu lượng truy cập mục tiêu cho các sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn có kế hoạch mở một sòng bạc, được người chơi truy cập tích cực từ những ngày đầu tiên ra mắt, sau đó chọn một chương trình liên kết chuyên ngành thông qua đó bạn có thể mua lưu lượng truy cập cho một sòng bạc. Một trong những ưu đãi có lợi nhất trong thị trường dịch vụ tiếp thị cho sòng bạc là chương trình liên kết sòng bạc NetRefer. 

Arsenal của NetRefer trình bày phần mềm cho các nhà phân tích và tiếp thị, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá cược tài chính, giao dịch, ngoại hối và thị trường sòng bạc trực tuyến. Sau hơn 12 năm làm việc thành công, chương trình liên kết sòng bạc NetRefer không ngừng cải thiện các sản phẩm và phần mềm phần mềm để tiếp thị.

Bạn có thể đặt hàng các dịch vụ của nhà cung cấp và tìm hiểu thêm về nó trong Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Lịch sử của công ty 

Năm 2005, nhà phát triển phát triển và doanh nhân trẻ Johan, Phó Minomat đã tập hợp một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm của ngành công nghiệp cờ bạc của Malta và thành lập công ty NetRefer. Thành tích đầu tiên của họ là nền tảng tiếp thị cho một thị trường đánh bạc hoạt động ở chế độ trực tuyến. Năm 2007, phần mềm tiếp thị được cập nhật đã được xuất bản và NetRefer lần đầu tiên tham gia triển lãm ICE.

Vào năm 2010, NetRefer đã trao giải thưởng Chương trình liên kết tốt nhất uy tín, và năm 2013, dịch vụ này đã trở thành đối tác vàng của Microsoft. Nhóm NetRefer thường xuyên tham gia các triển lãm lớn: Đại hội Thế giới di động, ICE, LAC, nơi nhận được giải thưởng cho sự phát triển và phần mềm của mình để tiếp thị. 

Văn phòng doanh nghiệp nằm ở thủ đô đánh bạc thế giới - ở Malta. Nhờ vị trí này, các sòng bạc trực tuyến lớn và tài nguyên truyền thông đánh bạc là thành viên của mạng đối tác. 

Nền tảng quảng cáo NetRefer

Nền tảng quảng cáo sòng bạc netrefer

Mua một sòng bạc tại NetRefer là uy tín và tầm nhìn xa. Do định hướng của thị trường sòng bạc trực tuyến, công ty cung cấp lưu lượng đánh bạc cao cấp, điều này tiếp tục chuyển đổi cao. 

Sản phẩm chính của công ty là Nền tảng tiếp thị Trí thông minh tiếp thị hiệu suất (PMI). Ưu điểm chính của hệ thống NetRefer là đánh giá 360 độ của đối tượng mục tiêu. Một bộ báo cáo trực quan, bảng thông tin và các công cụ thông minh kinh doanh sẽ giúp nhà điều hành thấy quảng cáo hiệu quả hiệu quả như thế nào.

Nền tảng tiếp thị NetRefer là lý tưởng cho các giải pháp vận hành và chiến lược của kinh doanh đánh bạc. 

Cách quảng bá sòng bạc trực tuyến bằng NetRefer

Tiếp thị tiếp thị tiếp thị trí tuệ trí tuệ

Chương trình PMI là giải pháp tiếp thị tự động tốt nhất được thu thập trong một hệ thống sẽ giúp quảng cáo hiệu quả sòng bạc trực tuyến. Toàn bộ vòng đời của chương trình liên kết, từ đăng ký và kiểm soát CRM sang giao dịch, tự động xảy ra. 

Các chức năng chính của chương trình liên kết sòng bạc:

  1. Giải pháp Multican. Phương tiện truyền thông xã hội, SEO, SEM, tiếp thị qua email, mạng liên kết, nguồn ngoại tuyến và lưu lượng đánh bạc di động. Bạn có thể mua lưu lượng đánh bạc cho một sòng bạc bằng nhiều kênh liên lạc. Bất cứ điều gì bạn chọn, các chỉ số chính về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo sẽ được hiển thị trong một hệ thống duy nhất.
  2. Quản lý định dạng và thông điệp của quảng cáo. Kiểm soát các phương tiện truyền thông trong các định dạng khác nhau cho các thiết bị và hệ điều hành cụ thể. Sử dụng máy chủ và hệ thống đám mây của CDN, nội dung được cung cấp kịp thời cho người dùng cuối cùng.
  3. Thu thập dữ liệu về từng khách hàng. Lưu lượng truy cập cho các sòng bạc trực tuyến phải được phân tích chi tiết không chỉ trong báo cáo tổng thể, mà còn cho mỗi người chơi riêng biệt. Nền tảng tiếp thị giám sát hành vi của khách hàng từ sự tương tác đầu tiên của anh ấy với các giao dịch đã được thực hiện. 
  4. Trí thông minh tiếp thị (MI). Công cụ này sẽ cho phép bạn lập kế hoạch và tạo báo cáo. Điều này sẽ làm cho nó có thể tìm ra hiệu quả của toàn bộ sản phẩm. 
  5. Công cụ tăng doanh thu. Sử dụng KPI tích hợp để theo dõi hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị so với các số liệu kinh doanh chính. Điều này sẽ giúp bạn xác định các phân khúc khách hàng có lợi nhuận và định cấu hình chiến lược quảng cáo cho các kênh, nơi lưu lượng truy cập sang cờ bạc cung cấp số lượng chuyển đổi lớn hơn. 

Các đối tác kỹ thuật của NetRefer là các nhà phát triển hàng đầu cho phân tích và làm việc với dữ liệu lớn: Neustar, LeanSentry, Akamai và các công ty lớn khác. 

Công ty tiếp tục phát triển như một trong những dịch vụ tiếp thị tốt nhất. Trong hơn 12 năm làm việc, NetRefer đã chứng minh tính hiệu quả của các giải pháp cho cờ bạc và khu vực có rủi ro cao. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một chương trình liên kết sòng bạc NetRefer. Bạn không chỉ có thể mở một sòng bạc và bắt đầu sản phẩm, mà còn ngay lập tức nhận được những khách hàng đầu tiên. 

Kiếm tiền của trang web sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn muốn hợp tác với các công ty tốt nhất trong ngành đánh bạc và đăng các biểu ngữ hấp dẫn trên trang web của bạn sẽ mang lại thu nhập, hãy trở thành đối tác NetRefer. 

NetRefer là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho mạng lưới liên kết cờ bạc và sòng bạc trực tuyến. NetRefer giả định phần kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng, và bạn xây dựng mối quan hệ với các đối tác và kiếm được điều này. Nếu bạn định mua một sòng bạc với mục đích kiếm tiền trên lưu lượng đánh bạc, hãy đăng ký trên mạng NetRefer. 

Năm 2017, dịch vụ NetRefer đã được đưa vào Inc. 5000 là một trong những công ty thành công nhất ở châu Âu. Điều này có nghĩa là NetRefer đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của kinh tế và khởi nghiệp. Công ty cung cấp cơ hội cho việc thực hiện các chuyên gia của ngành công nghiệp đánh bạc. 

Microsoft, Zappos, Clif Bar, Under Armor, Pandora, Patagonia, Oracle và các thương hiệu nổi tiếng khác cũng được liệt kê trong xếp hạng này. Nếu bạn coi trọng không chỉ chất lượng của sản phẩm, mà cả cách tiếp cận với khách hàng, thì hợp tác với NetRefer là lựa chọn đúng đắn.

Điều chính để tiếp thị từ NetRefer

NetRefer là một công ty nổi tiếng, sản xuất các giải pháp đánh bạc chất lượng cao và cung cấp một chương trình liên kết hiệu quả.

  • Nền tảng quảng cáo PMI chứa các công cụ để giám sát hiệu quả của chương trình khuyến mãi: Báo cáo chi tiết, bảng thông tin, cài đặt linh hoạt vân vân.
  • Nhà sản xuất hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu Đối với phân tích và tương tác với dữ liệu thể tích.
  • Các thương hiệu đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật Và cung cấp Dịch vụ khách hàng, nếu nhà điều hành chưa thể tổ chức của riêng mình.

Bạn có thể mua một sòng bạc NetRefer từ thị trường sòng bạc trực tuyến.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Chúng tôi sẽ giúp Mở sòng bạc trực tuyến, chọn một nền tảng đánh bạc chất lượng cao và kiếm tiền từ trang web trò chơi.

Nhận thông tin chi tiết hơn:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến