sòng bạc trực tuyến Bỉ: Giấy phép sòng bạc trực tuyến

Khi chính phủ Nga và nhiều quốc gia CIS cấm các hoạt động đánh bạc, các doanh nhân phải tìm kiếm những cách khác để thiết kế một sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn muốn mua một sòng bạc, thì ngoài việc đăng ký một công ty ở Offshores, bạn cần một chi tiết quan trọng khác - giấy phép đánh bạc.

Khách hàng và người chơi mới sẽ xem xét điều chỉnh quốc gia mà bạn có giấy phép tại sòng bạc trực tuyến. Luật pháp hơn liên quan đến trực tuyến, càng tốt: tình trạng của sòng bạc của bạn đang tăng lên và khách truy cập nhận được sự đảm bảo về bảo mật và chất lượng dịch vụ. 

Mua giấy phép sòng bạc Có vẻ như một thủ tục quan liêu. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ pháp lý đầy đủ, hãy liên hệ với nhân viên Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Điều quan trọng cần nhớ là Bỉ là một trung tâm mua sắm quốc tế lớn và một nút thắt kinh tế, do đó, một dịch vụ như giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc rất nghiêm túc ở Vương quốc. Tiểu bang đã tạo ra một trò chơi ngoài khơi, Hub Hub trên lãnh thổ của mình, nơi các doanh nhân có thể nhận được đăng ký và cấp phép cho doanh nghiệp đánh bạc. 

Ủy ban, cấp giấy phép tại sòng bạc, được gọi là Ủy ban trò chơi (Ủy ban trò chơi). Đây là cấu trúc duy nhất ở Bỉ có quyền hạn và hợp tác tương tự với chính phủ. Tình trạng này rất thuận tiện, bởi vì tất cả các vấn đề được giải quyết thông qua một trường hợp. 

Giấy phép trò chơi trên sòng bạc và các tính năng của nó 

Giấy phép trò chơi của Bỉ tại sòng bạc trực tuyến

"Luật Trò chơi Azard" ở Bỉ đã được phê duyệt vào năm 1999, nhưng kể từ đó, nó đã nhiều lần được điều chỉnh và bổ sung. 

Theo luật, bạn có thể chơi đánh bạc và truy cập các trang web trực tuyến từ năm 21 tuổi. Người chơi có nghĩa vụ phải đăng ký, cũng như xác nhận số nhận dạng hoặc số hộ chiếu của mình. Nếu sòng bạc trực tuyến vi phạm nghị quyết này, đây là cơ sở cho một vụ án hình sự. Ngay cả khi công tố viên không đưa ra bản án tư pháp, ủy ban có thẩm quyền có quyền đưa ra các hình phạt lên tới 25 nghìn euro. 

Một tính năng quan trọng là những người làm việc cho nhà nước bị cấm tiến hành bất kỳ hoạt động đánh bạc nào. 

Những người không gia hạn giấy phép của họ được loại trừ khỏi danh sách các chuyên gia cấp phép.

Trang web của Ủy ban chỉ ra việc phân loại giấy phép. Bởi Mark "+" là một giấy phép tại sòng bạc trực tuyến. 

Các loại giấy phép chính cho các hoạt động đánh bạc

 • Giấy phép đánh bạc A-A+-Belgium cho các sòng bạc mặt đất trong cả nước. Chủ sở hữu giấy phép này có thể yêu cầu bổ sung A+; 
 • Giấy phép B-B+-Game cho một sòng bạc cho hội trường với súng máy. B+ có sẵn cho những người đã có giấy phép cho loại Business Business B -Business B; 
 • C là giấy phép đánh bạc của Bỉ cho các quán bar nơi có máy đánh bạc;
 • D là giấy phép cho nhân viên làm việc trong một tổ chức đánh bạc;
 • E - cấp phép cho các nhà sản xuất, người cài đặt và công ty sửa chữa công ty; 
 • Giấy phép F1-F2-F1+-Game cho thể thao và chủng tộc (F1), cho các nhà cái (F2). Và giấy phép F1+ được cung cấp cho Tootizer trực tuyến; 
 • G1-G2 là giấy phép đánh bạc trên TV và điện thoại. 

Bạn phải nhận thấy rằng giấy phép tại sòng bạc trực tuyến là một bổ sung cho giấy phép chính cho cờ bạc và nó không được cấp riêng. Do đó, cần phải chuẩn bị một gói giấy tờ đầy đủ để giải quyết cờ bạc. 

Một ứng dụng cho ủy ban trò chơi được chấp nhận độc quyền, kèm theo các tài liệu sau:

 • một trích xuất từ ??một báo cáo của tòa án, có niên đại không quá ba tháng;
 • Giấy chứng nhận tuân thủ các quyền dân sự và chính trị;
 • bản sao của ba tờ khai thuế gần nhất;
 • Giấy chứng nhận xác nhận danh tính của tất cả các cổ đông và người sáng lập của công ty.

Ngoài ra, người cấp phép cam kết trả 11% tổng thu nhập cho doanh nghiệp đánh bạc (GGR), cũng như có 250 nghìn euro trong tài khoản của công ty. Giấy phép chính cho sòng bạc trực tuyến A-A-A+ được cấp trong 15 năm. 

Thủ tục để có được giấy phép Bỉ có vẻ khó khăn, nhưng niềm tin của khách hàng là quan trọng hơn nhiều. Hơn nữa, giấy phép này được cấp trong một thời gian dài.

Trên trang web thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể Mua giấy phép sòng bạc hoặc Mở sòng bạc Với gói giấy phép và giấy phép cần thiết. 

 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan