sòng bạc trực tuyến Phần mềm sòng bạc trò chơi thời gian lớn (BTG): Mua các chương trình độc đáo

Sản phẩm của nhà sản xuất Úc là một loạt các nội dung (bao gồm các trò chơi 2D và 3D có thương hiệu), động cơ mạnh mẽ, tiền thưởng phát triển tốt và một chương trình sửa đổi để hợp tác với khán giả B2B.

Sòng bạc phím từ nhà cung cấp BTG

Chúng tôi cung cấp cho các nhà khai thác cho Đặt hàng sòng bạc BTG TkKEKEY từ Thị trường sòng bạc trực tuyến phòng thu.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho quản lý dự án, giúp các chủ sở hữu sòng bạc hợp pháp hóa doanh nghiệp và một thỏa thuận công bằng mà không có phí ẩn.

Về công ty BTG

Thương hiệu này được ra mắt vào năm 2011. Các chuyên gia có kinh nghiệm, Nick Robinson và Hugh McIntosh, người trước đây đã thành lập Newtech Media Holding, đã tạo ra chính công ty và khái niệm kinh doanh. Sau đó, những người sáng lập được tham gia bởi Jan Schmidt, người đã làm việc cho game game game - trò chơi ngôi sao nhạc rock.

Những phát triển đầu tiên của thương hiệu đã được bán như một phần của các sản phẩm microgaming nhưng sự hợp tác với mối quan tâm không mang lại kết quả dự kiến.

Năm 2017, nhà sản xuất đã phát hành một dòng các giải pháp độc quyền và bắt đầu chủ động mở rộng cơ sở đối tác của mình. Hôm nay, Nó hợp tác thành công với các thương hiệu nổi tiếng như:

 • Openbet;
 • Trò chơi Leander;
 • Nys;
 • GT;
 • LEOVEGAS;
 • Đồi William.

Các sản phẩm của nhà phát triển đã nhận được một số giải thưởng: Trò chơi đánh bạc tốt nhất trong năm từ Sòng bạc và sản phẩm đánh bạc kỹ thuật số tốt nhất của năm trong năm từ nguy hiểm cao điện áp.

Vào năm 2018, thương hiệu đã nhận được giấy phép cho phép nó bán cơ chế trò chơi độc quyền của mình, Megaways.

Trụ sở của công ty được đặt tại Sydney, Úc. Đây là văn phòng đại diện đất đai duy nhất của thương hiệu vì nhà sản xuất chỉ tập trung vào làm việc trong phân khúc kỹ thuật số.

Phần mềm sòng bạc BTG được chứng nhận trong các khu vực pháp lý ngoài khơi như Alderney, Vương quốc Anh, Malta, và Gibraltar.

Nội dung có sẵn cho người dùng từ Châu Âu, các quốc gia CIS, Châu phiThì Châu Á, và Nam Mỹ. Giao diện hệ thống hỗ trợ 20 phiên bản ngôn ngữ.

Phạm vi sản phẩm của nhà cung cấp Úc

Phần mềm đánh bạc BTG: Phạm vi sản phẩm

Thương hiệu chuyên sản xuất nội dung kỹ thuật số độc quyền.

Phần mềm đánh bạc BTG bao gồm hơn 50 giải pháp độc đáo. Mỗi người trong số họ làm hài lòng người đánh bạc với điều khiển thuận tiện, đồ họa tốt và các tùy chọn tiền thưởng khác nhau.

Danh mục đầu tư của nhà cung cấp bao gồm:

 • Các trình giả lập máy tính để bàn (các loại roulette tự động và blackjack khác nhau với các mẫu của các chiến lược hứa hẹn nhất);
 • Các khe video theo chủ đề và chủ đề trái cây (danh mục bao gồm nội dung 3D);
 • arcades.

Các giải pháp phổ biến nhất từ ??trò chơi thời gian lớn

Giấc mơ Vegas

Sản phẩm được phát hành như một phần của phạm vi dịch vụ microgaming.

Máy đánh bạc thứ 20 này được dành riêng cho lối sống xa hoa và mang lại cho người chơi nhiều giải thưởng có giá trị: các vòng quay miễn phí, tỷ lệ cược tăng, số nhân bổ sung và biểu tượng mở rộng

Nữ hoàng giàu có

Một biến thể thú vị về câu chuyện truyền thống của Ai Cập cổ đại.

Nhà phát triển không chỉ cho thấy tầm nhìn của mình về chủ đề phổ biến mà còn thực hiện công nghệ Megaways độc quyền vào trình giả lập, nhờ những người đánh bạc nào có thể chơi với 117 649 dòng hoạt động cùng một lúc.

Khe có một mức phần thưởng bí mật được mở sau khi hình thành sự kết hợp của các yếu tố đặc biệt

Bonanza

Trình giả lập được lấy cảm hứng từ những người tìm kiếm phiêu lưu đã giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Các tính năng của sản phẩm:

 • một bảng điều khiển riêng trên các cuộn chính;

 • sự xuất hiện của các biểu tượng mới với mỗi vòng quay;

 • Lặp lại loạt các vòng quay miễn phí;

 • Vị trí tiền thưởng riêng biệt;

 • Các vòng quay lặp đi lặp lại với một cược cố định

Bánh rán

Sản phẩm được phát hành vào năm 2018.new item in dota 2 Đây là một máy đánh bạc với cốt truyện đơn giản, trong đó hỗn hợp trái cây truyền thống được thay thế bằng sự kết hợp của đồ ngọt đầy màu sắc.

Các biểu tượng đặc biệt được thêm vào các vòng quay thông thường, cũng như một chu kỳ của các vòng quay miễn phí và phần thưởng với đặt cược cao hơn

Lil Devil

Nội dung được dành riêng cho bài hát retro The Cult. Hành vòng loại world cup 2022 châu a việt nam động diễn ra chống lại bối cảnh của một thị trấn tỉnh Mỹ, vào những năm 1980.

Các tính năng đặc biệt của sản phẩm:

 • Số lượng cuộn không chuẩn (6);

 • 4 096 Kết hợp chiến thắng;

 • 2 loại spin miễn phí;

 • Trò chơi có tỷ lệ cược tăng (lên tới x50.000)

Tại sao các nhà khai thác nên khởi chạy sòng bạc của BTG

Sòng bạc BTG: Chức năng và tiền thưởng

Nhà sản xuất tập trung vào việc phát triển nội dung trò chơi độc đáo với chức năng và tiền thưởng nâng cao.

Cơ học của các khe cắm thương hiệu

Công nghệ Megaways đã trở thành thương hiệu của nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến BTG. Phần mềm của nó được tạo ra mà không cần các khoản thanh toán thông thường. Các kết hợp được hình thành trong một loại Spiderweb, nhờ những người đánh bạc có thể nhận được khoảng 65 nghìn kết hợp chiến thắng trong một vòng.

Một trong những tính năng đặc biệt của các sản phẩm của nhà phát triển này là số lượng cuộn không chuẩn.

Danh mục thương hiệu bao gồm:

 • Phần mềm sòng bạc BTG với 6 cuộn;
 • Các khe với 4 cột và một mô -đun trò chơi bổ sung ở đầu bảng điều khiển;
 • cuộn với số lượng hốc gia tăng cho các biểu tượng.

Các tính năng và tiền thưởng đặc biệt

Người Úc đã tạo ra một giao diện người dùng được suy nghĩ kỹ lưỡng về các máy đánh bạc và cung cấp các phần thưởng sau:

 1. Tăng số nhân. Người dùng có thể tăng đặt cược ban đầu lên tới 20 lần.
 2. Biểu tượng đặc biệt. Có những loại hoang dã và phân tán, tiền thưởng, các yếu tố dính của người dùng thay thế tất cả các kết hợp tiêu chuẩn trên cuộn hoặc toàn bộ bảng điều khiển, số nhân bổ sung, v.v.
 3. Vòng thưởng. Hầu như tất cả phần mềm đánh bạc BTG đều chứa các vị trí theo chủ đề bổ sung. Chúng có thể được mở với sự trợ giúp của các biểu tượng đặc biệt.
 4. Có khả năng mua tiền thưởng. Một tùy chọn độc đáo cho phép người chơi chọn độc lập loại giải thưởng: vòng quay miễn phí, số nhân bổ sung, mua các ký hiệu bị thiếu hoặc quay lại.
 5. Cửa hàng BTG. Khách tham quan sòng bạc có thể tin tưởng nhiều hơn là chỉ thanh toán bằng tiền mặt. Nhà phát triển đã tổ chức một cửa hàng nơi các điểm xếp hạng có thể được giao dịch cho các giải thưởng khác nhau (ví dụ: cốc hoặc áo phông có logo của thương hiệu).

Trực quan hóa và đặc điểm kỹ thuật

Phần mềm sòng bạc BTG có những lợi thế sau:

 1. Hình ảnh chất lượng cao. Danh mục bao gồm các khe 2D truyền thống và nội dung 3D. Tất cả các sản phẩm hỗ trợ chất lượng Full HD.
 2. Đa ngôn ngữ. Giao diện của tất cả các trò chơi được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga.
 3. Quản lý thuận tiện. Bảng điều khiển trực quan: Chức năng của các khe được hiển thị ở dưới cùng của màn hình và không yêu cầu bất kỳ cài đặt bổ sung nào.
 4. Hỗ trợ di động. Phần mềm Sòng bạc BTG được phát triển với việc sử dụng công nghệ HTML5 và nhanh chóng được ra mắt mà không cần tải xuống phần mềm bổ sung. Phiên bản trình duyệt không ảnh hưởng đến lượng RAM và mức pin của điện thoại.
 5. Trò chơi F2P. Người dùng có thể kiểm tra sản phẩm và tìm ra cách quản lý vị trí mà không cần phải đăng ký và gửi tiền - tất cả các phát triển của thương hiệu đều có sẵn trong phiên bản demo.

Lợi ích cho các nhà khai thác sòng bạc

Công ty đã tạo ra một hệ thống thuận tiện để tương tác với khán giả B2B, bao gồm các khía cạnh sau:

 • khả năng làm việc dưới sự thăng hoa của nhà sản xuất (Giấy phép được cấp ở Anh và Alderney);
 • Hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm (Hỗ trợ gỡ lỗi nền tảng, tư vấn quản trị, v.v.);
 • Dịch vụ thanh toán tích hợp (Các nhà khai thác có thể chấp nhận tiền fiat và tùy chỉnh nền tảng theo yêu cầu của các cơ quan quản lý địa phương);
 • Một loạt các phần thưởng .
 • Làm việc với giao thông di động .

Những điều chính về phần mềm sòng bạc BTG

Nó có lợi cho các nhà khai thác để khởi động một sòng bạc của nhà cung cấp BTG vì nhiều lý do:

 • Bắt đầu nhanh chóng. Thương hiệu cung cấp một hệ thống đa chức năng phức tạp với một động cơ độc quyền. Gỡ lỗi cơ bản và sự phát triển của một chiến dịch quảng cáo là đủ để tham gia vào thị trường.
 • Công việc pháp lý. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý quốc tế được tôn trọng như hoa hồng đánh bạc của Alderney và Vương quốc Anh.
 • Đa ngôn ngữ. Phần mềm có sẵn bằng 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga.
 • Phạm vi bảo hiểm của khán giả rộng. Nội dung trò chơi của nhà phát triển là phổ biến với người chơi từ Châu Âu, Châu Á, Quốc gia CIS, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.
 • Phạm vi sản phẩm. Nhà cung cấp có một lựa chọn lớn các trình giả lập máy tính để bàn, các khe có chức năng nâng cao và một số tùy chọn cho các trò chơi tức thời (xổ số, bingo và thẻ cào).
 • Đảm bảo an ninh. Độ tin cậy của các trò chơi đã được xác nhận bởi một số cơ quan quản lý, bao gồm hoa hồng của Gibraltar, Malta và British Columbia.

Liên hệ với người quản lý thị trường sòng bạc trực tuyến và anh ấy sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về thương hiệu và các cách thuận tiện để Khởi động một sòng bạc của nhà cung cấp BTG.

Chúng tôi cung cấp riêng biệt Các thành phần trò chơi và BTG sòng bạc chìa khóa trao tay. Chúng tôi cũng đảm bảo một phản hồi nhanh chóng, một thỏa thuận công bằng và sự vắng mặt của các khoản phí ẩn.

Liên hệ của chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan