sòng bạc trực tuyến Hệ thống thanh toán Bitgo cho sòng bạc: Kết nối dịch vụ

Một nền tảng đánh bạc không thể hoạt động chính xác mà không có dịch vụ thanh toán tốt. Nó chịu trách nhiệm cho các giao dịch kịp thời, cũng như sự an toàn của tài sản tài chính.

Hệ thống thanh toán Bitgo cho sòng bạc

Các Thị trường sòng bạc trực tuyến Nhóm khuyên bạn nên cài đặt hệ thống thanh toán cho sòng bạc từ Bitgo. Để đặt hàng giải pháp, chỉ cần liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Một vài từ về thương hiệu

Bitgo là một nhà phát triển dịch vụ thanh toán của Mỹ. Nó tập trung vào các công ty liên quan đến việc cung cấp dịch vụ Internet. Danh mục này bao gồm các lĩnh vực như ngành công nghiệp viễn thông, giao dịch trực tuyến, lĩnh vực tài chính và tất nhiên là kinh doanh IGAMING.

Các hoạt động của nhà sản xuất bắt đầu vào năm 2013. Nhà cung cấp nhằm tạo ra phần mềm thanh toán hiệu quả nhất ban đầu. Trong bảy năm, các giải pháp của thương hiệu đã được sửa đổi liên tục. Do đó, các sản phẩm có cách tiếp cận sáng tạo để thực hiện các giao dịch tiền quốc tế đã xuất hiện.

Do đó, kể từ năm 2017, thương hiệu đã tập trung vào các giải pháp tiền kỹ thuật số phổ quát. Nhờ điều này, sự kết nối của hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 15 loại tiền điện tử khác nhau.

Bitgo tập trung vào việc làm việc với khách hàng, đối tác và cơ quan quản lý để cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong các lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, chuyển nhượng và thanh khoản của tài sản tài chính.

Lý do để kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc từ Bitgo

Kết nối dịch vụ thanh toán từ Bitgo

Việc cài đặt hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà khai thác nền tảng chơi game.

Những lợi thế của giải pháp

 • Hỗ trợ đa cấp. Hệ thống thanh toán cho sòng bạc trực tuyến Bitgo sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 30 loại tiền tệ. Danh sách các đơn vị tiền tệ có sẵn chứa cả tiền tệ toàn cầu (Dollar, Euro và Trung Quốc гyan) và các lựa chọn "kỳ lạ" như Bangladesh Taka hoặc Brazil.
 • Làm việc với tiền điện tử. Kết nối của các hệ thống thanh toán sòng bạc từ Bitgo phù hợp cho các nhà khai thác muốn chuyển sự chú ý của họ sang các loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn hoặc một phần. Đây là một trong những xu hướng Igaming quan trọng nhất của thập kỷ tới mà chắc chắn không nên bỏ qua.
 • Độ tin cậy. Hệ thống thanh toán cho sòng bạc trực tuyến Bitgo là vô cùng an toàn. Mỗi thành phần phần mềm chạy trên máy ảo của riêng mình. Do đó, một mô -đun có thể truy cập các mô -đun khác.
 • Phí hoa hồng trung thành. Tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ thống được miễn các khoản phí bổ sung. Đối với việc rút tiền vào ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, người dùng sẽ phải trả khoản khấu trừ tối thiểu (không quá 1%).
 • Tích hợp nhanh. Kết nối của dịch vụ thanh toán sòng bạc từ Bitgo là một thủ tục đơn giản. Thị trường tài chính hiện đại hoạt động dựa trên giao diện lập trình ứng dụng an toàn và đáng tin cậy (API). Công ty áp dụng các công cụ API liền mạch để kết nối ví Bitgo với sòng bạc trong thời gian ngắn nhất có thể.

Danh mục đầu tư Bitgo chuyên nghiệp

Các nhà khai thác quan tâm đến việc cài đặt hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo nên chú ý đến mô -đun chuyên nghiệp Danh mục đầu tư Bitgo. Tính năng chính của nó là khả năng thực hiện chuyển nhượng cả trong các đơn vị tiền tệ truyền thống và trong các loại tiền điện tử.

Nhà phát triển được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm kinh doanh phức tạp có thể làm cho một nền tảng đánh bạc linh hoạt hơn trong việc đưa ra các quyết định hoạt động và chiến lược. Do đó, nó sẽ trở nên phổ biến trong số các đại diện khác của khu vực iGaming, cũng như 15 tỷ đô la giao dịch được xử lý mỗi tháng.

Việc tích hợp các sòng bạc với các hệ thống thanh toán Bitgo nhằm vào các nhà khai thác với hơn 25 quan hệ đối tác và khối lượng hoạt động đáng kể. Đồng thời, các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được lợi ích đáng kể từ việc giới thiệu mô -đun vào cấu trúc của các nền tảng đánh bạc làm việc.

Đặc trưng

 1. Hỗ trợ cho hơn 30 loại giao dịch. Danh sách các dịch vụ bao gồm gửi/rút tiền, chuyển tiền sang các tài khoản khác, làm việc với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, mua và bán tài sản kỹ thuật số, khai thác, hoạt động thanh toán bù trừ. Bên cạnh đó, hệ thống cho phép các nhà khai thác nhận được một khoản vay tài chính từ một số ngân hàng quốc tế.
 2. Kết nối với hơn 40 tổ chức ngân hàng, ví điện tử, trao đổi tài chính, người giám sát, blockchains và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác trong hệ thống tài sản tiền tệ. Một game thủ có thể chọn một phương thức chuyển giao phù hợp để giảm thiểu phí hoa hồng hoặc thời gian cần thiết để thực hiện giao dịch.
 3. Thanh công cụ tập trung. Nó giúp quản lý và theo dõi tài chính của các sòng bạc trực tuyến trên một số nền tảng chơi game cùng một lúc. Một chủ sở hữu dự án có thể định cấu hình bảng quản trị theo yêu cầu của mình. Bộ lọc linh hoạt và trực quan được cung cấp cho mục đích này.
 4. Kiểm toán các giao dịch rủi ro. Hệ thống xác định các khoản thanh toán không an toàn và chuyển hướng chúng để phân tích và kiểm tra chi tiết tự động. Một nhà điều hành có thể chắc chắn về tính minh bạch của tất cả các hoạt động.
 5. Hoàn toàn bảo mật. Việc tích hợp các hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo ngụ ý xác thực hai yếu tố cho tất cả các tài khoản. Sử dụng tài khoản của các bên thứ ba để đánh cắp tiền là gần như không thể.

Cơ hội bổ sung

Các giải pháp thanh toán của nhà cung cấp cung cấp cho chủ sở hữu sòng bạc trực tuyến nhiều tùy chọn hữu ích. Hãy để chúng tôi xem xét một số trong số họ:

Quyền mua

Sự mô tả

Dịch vụ thuế

Mô -đun đơn giản hóa báo cáo thuế rất nhiều bằng cách cung cấp khung pháp lý cho các giao dịch được phép.

Đặc điểm của dịch vụ:

 • theo dõi động của giá trị cơ bản của tài sản và lãi/lỗ vốn;
 • Một sự hiểu biết rõ ràng về hiệu suất và lợi nhuận cho các công ty liên quan đến ngành đánh bạc;
 • thực hiện một chiến lược thuế doanh nghiệp hiệu quả

Dịch vụ thanh toán bù trừ & giải quyết

Các nhà quản lý Bitgo đảm bảo quản lý thuận tiện các tài sản tài chính của các nhà khai thác.

Nếu chủ sở hữu sòng bạc có tiền "thêm", công ty có thể tham gia giao dịch trao đổi. Một lựa chọn khác là đầu tư ngắn hạn vào các dự án liên quan đến tiền điện tử.

Dịch vụ giúp các nhà khai thác tạo ra lợi nhuận bổ sung

Công nghệ đa chữ ký

Nhà cung cấp cung cấp để mua các chữ ký điện tử độc đáo sẽ tạo điều kiện làm việc với các tài liệu và bảo vệ các tệp quan trọng khỏi sự can thiệp trái phép của các bên thứ ba

Mã thông báo bảo mật Bitgo

Chương trình được thiết kế để quản lý mã thông báo an toàn và hiệu quả, được sử dụng như một công cụ để số hóa tài sản.

Dịch vụ này sẽ hữu ích cho các nhà khai thác sòng bạc thích sử dụng tiền điện tử

Cách kết nối ví bitgo cho sòng bạc

Ví Bitgo cho sòng bạc

Việc tích hợp mô -đun thanh toán sẽ mất một chút thời gian nhờ các công cụ API liền mạch. Họ cung cấp cài đặt tức thì mà không vi phạm mã nguồn của phần mềm.

Để kết nối ví sòng bạc Bitgo, chỉ cần liên hệ với người quản lý thương hiệu. Công ty sẽ cung cấp một thỏa thuận song phương. Nó nói ra tất cả các sắc thái chính của hợp tác (thực hiện phần mềm, làm việc ở các khu vực cụ thể, phí hoa hồng, v.v.).

Các dịch vụ bổ sung có thể được đặt hàng cùng với gói chính hoặc riêng biệt.

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật Bitgo kiểm tra một nền tảng đánh bạc để xác định các lỗ hổng của nó. Chỉ sau đó, các giải pháp thanh toán được thực hiện sẵn có thể được tích hợp vào trang web.

Sự kết luận

 • Các hoạt động của Bitgo có liên quan chặt chẽ với các công nghệ kỹ thuật số. Nhờ điều này, một mô -đun thanh toán sáng tạo có thể đáp ứng những thách thức của thời đại chúng ta đã được tạo ra.
 • Hệ thống đa cấp là rất đáng tin cậy. Nó có chức năng rộng rãi và các tính năng bổ sung thú vị.
 • Quy trình kết nối ví bitgo rất đơn giản vì Quá trình này dựa trên các công nghệ API.

Để mua dịch vụ thanh toán cho sòng bạc trực tuyến của bạn, Liên hệ với người quản lý thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi đang tham gia vào việc phát triển Dự án cờ bạc chìa khóa trao tay. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cung cấp chất lượng cao phần mềm, các điều khoản hợp tác trung thành và cách tiếp cận cá nhân cho mỗi nhà điều hành.

Liên hệ của chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan