sòng bạc trực tuyến Truy cập thu nhập: Một nền tảng quảng cáo để thu hút giao thông tại một sòng bạc

Lưu lượng truy cập cho sòng bạc trực tuyến là cơ sở của ngành công nghiệp game hiện đại. Ngay cả khi bạn chỉ đi Mở sòng bạc, rất có thể bạn đã biên soạn một chiến lược để quảng bá. Rốt cuộc, bất kể nhân viên sòng bạc như thế nào, không có giao thông, nó sẽ không mang lại thu nhập mong muốn. 

Nền tảng quảng cáo truy cập thu nhập

Để cung cấp lưu lượng đánh bạc liên tục cho một sòng bạc, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của quảng cáo theo ngữ cảnh và y tế. Ngoài các hệ thống lớn, chẳng hạn như Mạng hiển thị Google Hoặc Yandex.Direct, có các dịch vụ hợp tác để quản lý các chiến dịch quảng cáo. 

Có một số nền tảng đối tác trong ngành công nghiệp đánh bạc hoạt động riêng biệt với cờ bạc. Các dịch vụ của các nền tảng này được thiết kế để nhà điều hành có thể mua lưu lượng truy cập cho một sòng bạc. Truy cập thu nhập là nền tảng quảng cáo lớn nhất mà bạn có thể mua lưu lượng đánh bạc để đánh bạc hoặc kiếm tiền từ một trang web hiện có. 

Nếu bạn đang nghĩ về Cách quảng bá sòng bạc trực tuyếnChúng tôi đề nghị nó Mua một nền tảng truy cập thu nhập. Sòng bạc internet quảng cáo thông qua truy cập thu nhập cung cấp lưu lượng truy cập mục tiêu và tỷ lệ phần trăm chuyển đổi cao. Hôm nay nó là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp đánh bạc.

Công cụ truy cập thu nhập

Truy cập thu nhập có mọi thứ cần thiết để quảng cáo sòng bạc trực tuyến hiệu quả. Sử dụng văn phòng quảng cáo, nhà điều hành có thể dễ dàng định cấu hình tất cả các thành phần cần thiết của AD:

 1. Nhắm mục tiêu địa kỹ thuật. Đặt đối tượng mục tiêu trong các tham số sau: Ngôn ngữ, Thành phố, Thiết bị, Trình duyệt. Bạn cũng có thể tối ưu hóa một chiến dịch quảng cáo cho một trang đích để có thêm khách hàng tiềm năng. 
 2. Theo dõi. Theo dõi hiệu quả xảy ra thông qua một văn phòng duy nhất. Trong các báo cáo, bạn thấy tất cả các kênh: ngoại tuyến, lưu lượng di động, PPC, tài nguyên liên kết. Bạn thậm chí có thể so sánh lưu lượng truy cập hữu cơ với trả tiền. 
 3. Định dạng quảng cáo. Sòng bạc trực tuyến quảng cáo của bạn có thể có một định dạng khác. Chỉ cần tải xuống hình ảnh thông qua giao diện truy cập thu nhập và cài đặt các biểu ngữ đặc biệt cho nhóm mục tiêu. Có thể cập nhật thông tin và thay đổi cài đặt ngay cả sau khi khởi chạy chiến dịch. 
 4. Hậu cần khách hàng. Tham số này sẽ cho phép bạn theo dõi tất cả các giai đoạn chuyển đổi LIDA, thành khách hàng và xác định kênh truyền thông nào hoạt động tốt hơn. Phân tích chi tiết như vậy sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho quảng cáo kỹ thuật số. 
 5. Cài đặt nền tảng đối tác. Nếu bạn muốn nhận lưu lượng đánh bạc cho các sòng bạc trực tuyến từ các trang web đối tác cụ thể, hãy cho biết điều này trong các cài đặt nhắm mục tiêu. Đối với nhóm quảng cáo này, cả việc nhắm mục tiêu địa lý và cài đặt của đối tượng mục tiêu sẽ có sẵn.

Giao thông cờ bạc di động

Giao thông cờ bạc di động 

Theo số liệu thống kê của các công cụ tìm kiếm lớn (Yandex, Google, Yahoo), hơn một nửa lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động. Nếu doanh nghiệp không có phiên bản di động của trang web hoặc ứng dụng, thì khoảng 25% khách hàng bị mất. Dòng người chơi từ các thiết bị di động đã trở nên quan trọng đến mức truy cập thu nhập đã tạo ra một mô -đun riêng để tạo lưu lượng di động cho các sòng bạc trực tuyến. 

Nền tảng quảng cáo di động bao gồm các công cụ sau: 

 • giới thiệu phần mềm SDK trong ứng dụng iOS hoặc Android; 
 • Phân tích so sánh các kênh di động và web;
 • Tối ưu hóa các kênh truyền thông cho thiết bị di động.

Giá cả 

Quảng cáo sòng bạc trực tuyến trong truy cập thu nhập có thể được cấu hình cho một số hành động nhất định: nhấp, cài đặt, mua hàng. Giá của quảng cáo phụ thuộc vào hành động. Phí cài đặt thường đắt hơn CPI và tùy chọn tối ưu nhất là phí nhấp chuột (CPC). Cũng có thể trả tiền cho 100 chương trình (CPM). Tùy chọn này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu trong quảng cáo y tế theo ngữ cảnh, vì vậy bạn có thể tìm hiểu cách người dùng phản ứng với một quảng cáo cụ thể. 

Kể từ khi thông báo được đăng trong một mạng liên kết, mỗi trang web có quyền yêu cầu hoa hồng của riêng mình cho nó. Tất cả các cuộc đàm phán giữa các nhà quảng cáo và chủ sở hữu tài nguyên web diễn ra trong chế độ đấu giá trực tuyến RTB. 

Quảng cáo sòng bạc trực tuyến thông qua truy cập thu nhập. Ưu điểm chính 

Truy cập thu nhập là một dịch vụ có tính đến tất cả các nhu cầu của nhà điều hành sòng bạc. Không dễ để quảng cáo sòng bạc trực tuyến trong một dịch vụ y tế bối cảnh thông thường, bởi vì bạn phải cạnh tranh cho khán giả với các sản phẩm không trò chơi. 

Nhưng truy cập thu nhập cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới:

 • 25 nghìn trang web chơi game;
 • các công cụ để theo dõi các hành động của người chơi;
 • một nền tảng mạnh mẽ để thu thập số liệu thống kê và phân tích, trong đó bạn có thể đánh giá hiệu quả của các kênh truyền thông;
 • Hoa hồng linh hoạt và thay đổi cho các dịch vụ và một lựa chọn lớn các hệ thống thanh toán;
 • Tích hợp thông qua một API duy nhất.

Chạy chiến dịch quảng cáo đầu tiên thông qua truy cập thu nhập là không khó.

Để mua lưu lượng truy cập cho một sòng bạc internet, bạn cần thực hiện một vài bước:

 1. Cài đặt truy cập thu nhập. Sau khi đăng ký trong hệ thống, bạn có quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. 
 2. Định cấu hình một nhóm quảng cáo thông qua các tham số chiến dịch. 
 3. Chọn các chỉ số hiệu suất chính. Mỗi kênh truyền thông có các chỉ số riêng: khách hàng tiềm năng, chuyển đổi, giao dịch. Tất cả điều này được hiển thị trong tài khoản cá nhân của bạn. 
 4. Mua lưu lượng đánh bạc từ các đối tác ở chế độ RTB. 
 5. TUN Phương thức định giá và thanh toán. 

Chỉ có 5 bước và nền tảng quảng cáo hoạt động và trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập đánh bạc mục tiêu. 

đức tây ban nha

Kiếm tiền của trang web sòng bạc trực tuyến

Nếu trang web của bạn có sự tham dự tốt, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ nó. Mạng lưới đối tác truy cập thu nhập rất đơn giản để tham gia. Từ ngày đầu tiên của dịch vụ, dịch vụ của sòng bạc trực tuyến trang web sẽ bắt đầu được thực hiện. 

Bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các tài liệu của nhà quảng cáo trên trang web của bạn để 2012 world cup song kiểm soát quảng cáo. Điều này sẽ giúp tránh quảng cáo không mong muốn của các đối thủ cạnh tranh. 

Có thể tự xác định giá cho hành động trên trang web của bạn. Số tiền hoa hồng cho vị trí được trả hàng tháng. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch Mua một sòng bạcĐể kiếm tiền từ quảng cáo, truy cập thu nhập là thong ke xsdn minh ngoc giải pháp tốt nhất. Dịch vụ này được tạo ra đặc biệt cho fifa online mac chủ sở hữu của các trang web và nhà quảng cáo của ngành công nghiệp đánh bạc. 

Truy cập thu nhập sẽ giúp có được lưu lượng đánh bạc chất lượng cao và dẫn đầu sau khi ra mắt sòng bạc. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu cho khách hàng và người chơi, hãy chọn truy cập thu nhập. Nền tảng này có thể cung cấp một luồng liên tục của khách trực tuyến hôm nay truy cập.

Bạn tin ngan mien phi có thể mua một nền tảng quảng cáo truy cập thu nhập, Để lại một ứng dụng trên thị trường sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, công ty cung cấp sòng bạc chìa khóa chìa khóa trao tay, giúp phát triển sòng bạc trực tuyến và kiếm tiền của trang web trò chơi. 

templar assassin dota 2

xsmb ngày hôm nay Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến