sòng bạc trực tuyến Interkassa: Hệ thống thanh toán cho sòng bạc. Kiểm tra lại

"Intercas" là một Dịch vụ thanh toánngười thực hiện các giao dịch tài chính giữa người mua và người bán trên internet. Công ty được thành lập tại Ukraine nhưng cũng hoạt động ở các quốc gia CIS khác.

Dịch vụ hợp tác với los angeles hollywood các ngân hàng Ukraine và quốc tế, với hơn 50 hệ thống thanh toán phổ biến và được công nhận là công ty thanh toán tốt nhất ở Ukraine, nơi chấp nhận thanh toán từ các cá nhân và thực thể pháp lý.

Với sự giúp đỡ của nền tảng tài chính Intercas, người mua kết nối với các trang web của các cửa hàng trực tuyến, các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau và cung cấp các khoản xsmn kết quả xổ số mb hôm nay thanh toán ở đó. Interkassa xử lý thông tin đến từ các hệ thống thanh toán thông qua đó khách hàng trả tiền mua hàng của họ.

Do đó, Dịch vụ tài chính điện tử Intercas là một loại trung gian giữa nền tảng thanh toán và người mua, giúp tối đa hóa quá trình bán hàng, làm cho nó nhanh chóng và đơn giản.

Những lợi thế xsmb t3 du doan chính của hệ thống interkas

  1. Không yêu cầu đăng ký và điều chỉnh ví riêng hoặc bất kỳ tài liệu nào.
  2. Thực hiện thanh toán tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian.
  3. Tiến hành thống kê giao dịch, tạo báo cáo tài chính.
  4. Có thể thực kết quả chấm nét hiện thanh toán với 16 dịch vụ phổ biến, bao gồm ví điện tử, Hộ chiếuThì Thẻ Mastercard và những người khác.
  5. Không có hạn chế rút tiền và số tiền tối thiểu là $ 10.

Các khoản tiền nhận được có thể được hiển thị bởi khách hàng hoặc tài khoản với ngân hàng sử dụng 50 (tại thời điểm viết bài viết) Hệ thống thanh toán và khoản thanh toán duy nhất cho tất cả các chuyển khoản là 3% hoa hồng.

Quá trình đăng ký

Quá trình đăng ký trong hệ thống thanh toán xen kẽ

Bất kỳ người dùng nào chỉ có thể so ket qua mien bac truy cập trang web Interkas và thanh toán mà không cần đăng ký, nhưng nhiều cơ hội được mở ra cho khách hàng đã đăng ký. Ví dụ, anh ta sẽ có thể xem số liệu thống kê và phân tích bằng các khoản thanh toán của mình.

Khi thực hiện giao dịch, bạn phải chỉ định tên, email, cả mới là đăng nhập, mật khẩu và số điện thoại của bạn. Sau đó, một chữ cái có tham chiếu đến kích hoạt sẽ đến địa chỉ được chỉ định. Đó là tất cả.

Quá trình thanh toán

Quy trình thanh toán hàng hóa/dịch vụ trong dịch vụ thanh toán

Trả tiền cho sản phẩm (dịch vụ) bằng hệ thống thanh xskt tp toán điện tử càng đơn giản nhất có thể: Quyết định những gì bạn muốn mua, nhấp vào "Thanh toán", chọn tiền tệ, nhập chi tiết của bạn. Khi hệ thống đã nhận được thanh toán, thông tin được gửi cho người bán (SMS hoặc email), sẽ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về giao dịch: số tiền, ngày, địa điểm thanh toán.

Sau đó, người dùng đến trang web của người bán để hoàn thành việc mua và giao hàng.

Cách sử dụng trang web interkassa

Đi đến trang web, khách hàng sẽ thấy một danh mục các cửa hàng, công ty, nhà khai thác và những người bán hàng hóa và dịch vụ khác - 1 142 dịch vụ được kết nối ở đây. Trên số điện thoại của công ty, nút hỗ trợ, nút đăng ký và đăng nhập hệ thống.

Danh mục Intercaass trình bày các vị trí được cung cấp để thanh toán: Internet, truyền hình, truyền thông di động, điện thoại, lưu trữ, dịch vụ taxi, hình phạt cho vi phạm giao thông và nhiều hơn nữa. Các dịch vụ này bao gồm thanh toán cho các trò chơi.

Vì vậy, bạn cần chọn một phương thức thanh toán, tiền tệ (tình cờ, nhanh chóng và có lợi nhuận) và thanh toán.

Hệ thống thanh toán điện tử của Interkassa được sử dụng bởi cả cá nhân và chủ sở hữu lưu trữ, môi giới ngoại hối, cửa hàng trực tuyến, chủ doanh nghiệp của bất kỳ định hướng nào-mọi người thích trả tiền trực tuyến.

Ai trả tiền hoa hồng

Lệnh thanh toán của hoa hồng trong

Như đã lưu ý ở trên, Ủy ban dao động từ 3% số tiền được chuyển. Những tiền lãi này có thể trả cho cả khách hàng và người bán - các điều kiện có thể được tùy chỉnh trong tài khoản cá nhân của bạn.

Lợi ích của sự an toàn bao gồm yếu tố mà bản thân Interkassa không tham gia vào khoản thanh toán (đó là một trung gian hòa giải), giao dịch tài chính nằm trong dịch vụ thanh toán do khách hàng chọn.

Liên quan đến tỷ lệ chuyển nhượng, có thể làm rõ rằng nó phụ thuộc vào dịch vụ thanh toán: ví dụ, ví điện tử sẽ vượt qua tiền nhanh hơn một ngân hàng. Khoản thanh toán từ thẻ nhựa sẽ được thực hiện nhanh chóng và ngược lại, nó có thể mất vài ngày.

Hệ thống của Intercas hoạt động:

  • chuyển tiền;
  • tiền điện tử;
  • Ngân hàng Internet;
  • Thẻ ngân hàng nhựa;
  • Các toán tử tế bào (MTS, Beline, Megaphone).

"Intercas" trong Gembled

Hệ thống thanh toán điện tử của đá quý trực tuyến được sử dụng trong các dự án đánh bạc và điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì để bổ sung tài khoản sòng bạc, bạn không cần phải chỉ ra tên và dữ liệu cá nhân khác-chúng đã được nhập để đăng ký.

Để thanh toán cho các dịch vụ đá quý trực tuyến, bạn cần đến bàn rút tiền và chọn hệ thống thanh toán InterCas, sau đó-tiền tệ mong muốn, đi đến trang tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu. Tiếp theo, xác định dịch vụ thanh toán và nhập số tiền, xác nhận, lấy mã trong SMS và thanh toán sẽ được hoàn thành.

Trên thực tế, không có gì phức tạp trong quá trình này và tiền sẽ đến tài khoản trò chơi gần như ngay lập tức. Các nền tảng thanh toán nghiêm túc cực kỳ nghiêm ngặt về chính sách quyền riêng tư, chăm sóc an toàn cho khách hàng, vì vậy khi đăng ký trong các hệ thống như vậy, nên nhớ rằng mọi thứ đều được thực hiện vì lợi ích của bạn.

Điều chính của hệ thống interkas

Hệ thống thanh toán điện tử xen kẽ là một cách thuận tiện và dễ dàng để thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào. Ngày nay, nó rất phổ biến với các CIS và EU tham gia các cá nhân và công ty-cả các công ty trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Dịch vụ tài chính điện tử để đánh bạc xen kẽ được sử dụng tích cực trong các cơ sở đánh bạc trực tuyến, nơi người dùng nhanh chóng và bổ sung chất lượng tiền gửi của họ, thanh toán cho các dịch vụ và rút tiền vào tài khoản của riêng họ (thẻ, tiền điện tử, v.v.).

Hôm nay Intercas hợp tác với 58.500 cửa hàng trực tuyến và một số lượng lớn người chơi iGaming. Nhưng cần nhớ rằng dịch vụ chỉ phục vụ các dự án đánh bạc hoạt động hợp pháp và có giấy phép có liên quan.

Mua hoặc thuê một hệ thống thanh toán điện tử cho cờ bạc có thể ở Thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia của công ty này sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề kỹ thuật, tài chính và pháp lý liên quan đến việc sử dụng nền tảng thanh toán.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan