sòng bạc trực tuyến Tạo sòng bạc bitcoin trong 10 ngày. Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền và ngừng chia sẻ với các ngân hàng. Ivan Montik nói

Sòng bài trực tuyến Sự an toàn
Ngày 24 tháng 5 năm 2016

Nhà báo của thị trường sòng bạc trực tuyến đã nói chuyện với Ivan về cách mở sòng bạc bitcoin và về triển vọng phát triển hướng này.

Softswiss: Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến

Ivan, xin vui lòng cho chúng tôi biết Bitcoin là gì và nó được kết nối với sòng bạc như thế nào?

Bitcoin là một loại tiền tệ phi tập trung không phụ thuộc vào các ngân hàng và bất kỳ cơ quan quản lý bên ngoài nào khác. Lịch sử của các giao dịch được công khai, nghĩa là một thuật toán bitcoin và tất cả các hành động được thực hiện với nó đều được mở. Lịch sử của các giao dịch trong hệ thống Bitcoin được gọi là Blockchain.

Bitcoin được kết nối rất chặt chẽ với sòng bạc. Bạn thậm chí có thể nói rằng Bitcoin là một trong những động cơ tiến bộ trong lĩnh vực này. Sòng bạc hiện đang tích cực thúc đẩy chính ý tưởng về ví bitcoin cho quần chúng, thể hiện khả năng của tiền điện tử. Vì vậy, giao dịch lớn đầu tiên cho 126 nghìn BTC (11 triệu đô la theo tỷ lệ thời gian đó) đã diễn ra trong lĩnh vực trò chơi. Do đó, việc tạo ra một sòng bạc bitcoin có thể mang lại cho bạn thu nhập tốt, rất tốt.

Tạo sòng bạc bitcoin

Có sòng bạc bitcoin cho bitcoin không?

Tất nhiên có! Nhiều nhà cung cấp lớn một vài năm trước đã chọn ý tưởng này và bắt đầu viết một kịch bản bằng sòng bạc bitcoin. Một số có nền tảng riêng cho sòng bạc bitcoin. Microgaming, Amatic, Playtech từ lâu đã được cung cấp cho khách hàng để giới thiệu các trò chơi cho các tòa nhà Bitcoin. Một trong những trò chơi này trong năm 2014 đã mang lại thu nhập của sòng bạc 11 triệu đô la.

Vâng, đây không phải là một thu nhập ròng. Một phần của số tiền này đã trả cho ngân hàng?

Bây giờ chúng tôi đã chuyển sang điều thú vị nhất, điều này có thể khiến chủ sở hữu của công việc đánh bạc quan tâm. Bạn không chia sẻ với ngân hàng! Sòng bạc Bitcoin không cung cấp bất kỳ hoa hồng nào. Như tôi đã nói, Bitcoin không phụ thuộc vào các bộ điều chỉnh bên ngoài. Hãy tính toán: Giả sử doanh thu hàng năm của sòng bạc của bạn là 1 triệu đô la. Bạn phải chuyển 2 %5% hoa hồng vào dịch vụ thanh toán, từ 200 đến 500 nghìn đô la. Và nhà điều hành đưa số tiền này cho ngân hàng hoặc ví điện tử. Không phải là quá nhiều sao?

Thuật ngữ thanh toán giống như trong bất kỳ hoạt động bitcoin nào?

Lợi thế tiếp tục. Vâng, Keshaut xảy ra ngay lập tức. Trong sòng bạc trực tuyến, nơi bạn được tính toán bằng tiền quốc gia hoặc quốc tế, các khoản thanh toán có thể được rút ra trong nhiều tuần. Trong trường hợp tốt nhất, nếu không có câu hỏi về khách hàng và hệ thống hoạt động đúng, Keshaut được thực hiện trong ngày.

Nếu mọi thứ rất đơn giản, thì hóa ra sòng bạc bitcoin là một thiên đường cho những kẻ lừa đảo?

Tôi hoàn toàn không đồng ý. Nhiều nhà khai thác phải đối mặt với thực tế là thu nhập trên hệ thống không đồng ý với thu nhập trong báo cáo tài chính. Thay vì 100 nghìn đô la, có tính đến tất cả các loại thuế, nhà điều hành chỉ nhận được 70 nghìn. 30 nghìn đô la khác đã đi đâu?

Có một kế hoạch như vậy: một khách hàng sòng bạc mất một lượng lớn nên được xóa khỏi tài khoản của người chơi. Anh ta gọi ngân hàng và nói rằng anh ta bị mất thẻ ngân hàng. Số tiền có thể được trả lại cho tài khoản mới của mình. Tất nhiên, điều này không hoạt động với tất cả các hệ thống ngân hàng, nhưng tôi thường gặp một loại gian lận tương tự. Với sòng bạc bitcoin, nó sẽ không hoạt động. Nếu tiền được trả lại, thì chỉ sau khi làm rõ tất cả các chi tiết. Sòng bạc gặp gỡ với khách hàng của mình: Nếu người chơi không mất tiền do lỗi của mình, tổ chức sẽ bồi thường cho anh ta mọi thứ.

Đó là, bạn nói rằng sòng bạc bitcoin an toàn? Các cơ quan quản lý nghĩ gì về điều này?

Để bắt đầu, blockchain, mặc dù trong suốt, là ẩn danh. Ngay cả tổng thống Mỹ cũng có thể vặn trống trống và không sợ tiết lộ bí mật nhỏ của mình. Và trong trường hợp tài khoản ngân hàng có nguy cơ rò rỉ thông tin. Sự phát triển của sòng bạc bitcoin ngụ ý sự tích hợp của hệ thống bảo mật có thể chứng minh công nghệ công bằng. Nó cung cấp tất cả các cấp độ bảo vệ. Người chơi có thể cá nhân kiểm tra bất kỳ giao dịch.

Các cơ quan quản lý vẫn còn mơ hồ về một hiện tượng như sòng bạc bitcoin. Malta yêu cầu loại bỏ khả năng cá cược và keshaut trong bitcoin. Nhưng thẩm quyền của đảo Maine chính thức tuyên bố rằng cô phê duyệt sòng bạc bitcoin. Do đó, nếu bạn muốn mở một sòng bạc bitcoin, tôi khuyên bạn nên mua giấy phép đến Đảo Maine. Ngoài ra, biểu tượng công nghệ công bằng có thể chứng minh sẽ đứng tại tổ chức của bạn, điều này sẽ làm tăng niềm tin của người chơi.

Và phải làm gì các chi nhánh? Rốt cuộc, kênh chính của quảng cáo cho sòng bạc là một mạng liên kết.

Các chương trình đối tác lớn từ lâu đã có một tùy chọn để thanh toán bằng bitcoin. Hơn nữa, bạn có thể trả tiền cho các chi nhánh của mình ít nhất mỗi ngày và không một lần một tháng. Rốt cuộc, bạn tính toán lợi nhuận nhanh hơn, nhanh chóng trả tiền thắng tiền, bạn có thể trả một quản trị trang web cho khách hàng ngay cả sau trò chơi của anh ấy. Bạn nghĩ gì về nhà quảng cáo có giá trị ở trên? Người trả tiền mỗi tháng một lần, hoặc là người có thể tính toán hàng ngày? Tôi nghĩ rằng đây là một câu hỏi tu từ.

Làm thế nào để tham gia vào thị trường, liệu có thể ra mắt sòng bạc bitcoin mà không cần đầu tư không?

Softswiss và tôi đã ra mắt sòng bạc bitcoin cho khách hàng trong 10 ngày. Đây là một khoảng thời gian từ ứng dụng của khách hàng đến lợi nhuận đầu tiên. Việc tạo ra sòng bạc bitcoin không mất nhiều thời gian với chúng tôi, chúng tôi đã làm việc đủ trên nền tảng sòng bạc. Than ôi, bạn có thể làm mà không cần đầu tư, nhưng tất cả các khoản đầu tư nhanh chóng được đền đáp.

Khách hàng sòng bạc bitcoin là ai?

Những người nhạy cảm, giàu có yêu thích sự phấn khích. Lập trình viên, nhà kinh tế, doanh nhân Bitcoin. Có rất ít người chơi như vậy, hãy tin rằng đây là một phân khúc cao cấp. Họ làm cho lãi suất không cho 2-3 đô la, mà là vài nghìn. Đối với hầu hết các phần, những người dùng như vậy là những người bán hàng hóa và chơi một cách lớn. Tỷ lệ tối đa tại Sòng bạc Bitcoin, mà tôi biết-700 BTC. Có nên nhắc nhở rằng bây giờ 1 BTC là hơn 1000 đô la?

Ngay cả các sòng bạc trực tuyến thông thường cũng không ác cảm để kiếm được như vậy! Nhân tiện, có thể tích hợp Bitcoin vào hệ thống sòng bạc không?

Có, một tùy chọn như vậy là loto khá dễ tiếp cận. Đây chỉ là một cổng thanh toán khác. Nhưng hãy nhớ rằng, thanh toán cũng sẽ được thực hiện bằng bitcoin. Và nơi người chơi sẽ thay đổi Bitcoin hoặc Satoshi của anh ấy là việc của anh ấy. Nhân tiện, một cuộc trò chuyện như vậy sẽ cứu bạn khỏi hoa hồng thêm.

Bitcoin cho một cờ bạc là một cách thực sự để kiếm được một cách trung thực mà không cần sự can thiệp của các cấu trúc và trường hợp ngân hàng. Không có rào kqxs hôm nay miền nam cản và giới hạn giữa sòng bạc và người chơi. Tôi tin rằng vào năm 2020, kỷ nguyên của sòng bạc bitcoin sẽ đến, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn việc đánh bạc.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 24 tháng 5 năm 2016