tổng đài dự đoán kết quả xổ số miền bắc Tuần lễ chơi game Ukrania được chuyển sang ngày 24 tháng 2 năm 2021

Sòng bài trực tuyếnKinh doanh mặt đất
Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Đừng bỏ lỡ! Sự kiện đánh bạc quy mô lớn của Tuần lễ chơi game Ukrania được chuyển sang ngày 24 tháng 2 năm 2021.

Đánh bạc UGW được chuyển sang năm 2021

Để ngăn chặn sự phân phối của Covid-19, Nội các Bộ trưởng Ukraine đã quyết định mở rộng cách ly thích ứng ở nước này cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Chính phủ cũng thắt chặt các quy tắc của các sự kiện đại chúng. Các hạn chế ảnh hưởng đến số lượng khách truy cập vào các sự kiện như vậy.

Hiện tại, Ukraine không phải là quốc gia duy nhất nơi các biện pháp kiểm dịch đã tăng cường sự lây lan của coronavirus. Để ổn định tình hình dịch tễ học, các hạn chế mới được đưa ra ở Ba Lan, Đức, Ireland, Cộng hòa Séc, Litva và các quốc gia khác.

Công ty Smile-Expo, Tổ chức triển lãm cờ bạc Tuần chơi trò chơi Ukrania, với tất cả sự nghiêm túc, điều đó liên quan đến việc đảm bảo an ninh tại sự kiện và lo lắng rằng khách truy cập, diễn giả, nhà triển lãm, nhà tài trợ và đối tác thông tin của sự kiện không phơi bày nguy cơ nhiễm trùng và vẫn khỏe mạnh.

Ngoài ra, điều quan trọng đối với nhóm các nhà tổ chức là thực hiện toàn bộ chương trình dự định của sự kiện. Tuy nhiên, do các yêu cầu mới của chính phủ Ukraine, triển lãm không thể được tổ chức trên quy mô mà nó đã được lên kế hoạch và tổ chức các chương trình không có chất lượng cao.

Vì UGW được thiết kế để hợp nhất các đại diện của quả cầu đánh bạc từ khắp nơi trên thế giới, mọi người, bất kể nơi cư trú của họ, có thể đến sự kiện này. Nhưng do thực tế là các biện pháp kiểm dịch được thắt chặt ở các quốc gia khác nhau, các nhà triển lãm nước ngoài và khách có thể gặp khó khăn khi đi du lịch đến Ukraine.

Có tính đến các trường hợp, người ta đã quyết định chuyển Tuần lễ chơi game Ukrania cho năm 2021.

Ngày mới của UGW: 24 trận25 tháng 2

Nhờ chuyển sự kiện cho một ngày sau đó, sẽ có thể bảo vệ tất cả những người đã tuyên bố tham gia triển lãm hoặc dự định đến thăm nó với tư cách là khách.

Hơn nữa, quyết định tiến hành Tuần lễ chơi game Ukrania vào năm 2021 sẽ cho phép ban tổ chức thành lập một chương trình thậm chí phong phú hơn và cung cấp quyền truy cập không bị cản trở vào sự kiện của cả người tham gia và du khách Ukraine và nước ngoài.

Tuần lễ chơi game Ukrania là sự kiện lớn nhất trong ngành sau khi hợp pháp hóa việc kinh doanh đánh bạc, Sẽ hợp nhất các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp quan tâm đến sự hồi sinh của thị trường cờ bạc hợp pháp của Ukraine.

Chương trình Ivent: Triển lãm hai ngày các sản phẩm và dịch vụ cho lĩnh vực đánh bạc, một hội nghị với sự tham gia của các nhà lập pháp, các chuyên gia Ukraine và nước ngoài, một bài giảng mở, Giải thưởng UGW và một bữa tiệc.

Người tổ chức và địa điểm của sự kiện

Sự kiện này được thực hiện bởi công ty quốc tế Smile-Expo, chuyên tổ chức các sự kiện dành cho sự đổi mới.

Tuần lễ chơi game Ukrania sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 225 tại Kyiv tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế.

Để theo kịp tất cả các tin tức UGW, hãy tham gia Trò chuyện điện tín. Nó hợp nhất các diễn giả, nhà triển lãm, nhà tài trợ và khách của sự kiện. Những người tham gia trò chuyện nhóm có thể làm quen, thảo luận về các chủ đề chủ đề, hỏi nhau những câu hỏi thú vị và liên hệ trao đổi.

Chương trình và đăng ký - ugw.com.ua 

Liên hệ với nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến để tìm hiểu thêm:

Nguồn: ugw.com.ua

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động fifa qatar của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
lich viet nam uae Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị lịch aff cup vn trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 17 tháng 11 năm 2020

xs ngoc minh mn
Tin tức tương tự