thống kê tần suất lôtô miền bắc Hệ thống thanh toán sòng bạc Paytm: Mua tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Kết nối hệ thống thanh toán trong sòng bạc Paytm là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện khả năng tài chính của tài nguyên đánh bạc. Bạn có thể đặt một sản phẩm trong Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Lịch sử hình thành dịch vụ thanh toán

Hệ thống thanh toán paytm cho sòng bạc trực tuyến

Hệ thống thanh toán Paytm cho các sòng bạc trực tuyến được phát triển bởi One97 Communications. Nhà sản xuất là người lãnh đạo thị trường Ấn Độ trong lĩnh vực chấp nhận và xử lý các giao dịch di động. Trụ sở của nhà cung cấp được đặt tại Thành phố Noida (Ấn Độ).

Ngày phát triển của sản phẩm:

 • 2010 - Tạo ra một giải pháp như một dịch vụ trả trước cho các giao dịch di động tức thì. Sản phẩm dựa trên công nghệ IMPS (dịch vụ thanh toán ngay lập tức). Hệ thống thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng bằng điện thoại di động game thủ với hoa hồng tối thiểu.
 • 2014 - Mở rộng khả năng của dịch vụ dựa trên ví hệ thống thanh toán điện tử bổ sung Paytm Wallet. Bây giờ các nhà khai thác có thể kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc Paytm không chỉ từ Ấn Độ, mà còn từ các nước châu Á khác.
 • 2017-Công ty Fintech Ấn Độ đã nhận được giấy phép từ Ngân hàng Trung ương của đất nước và trở thành một tổ chức tài chính.
 • 2018-one97 đã mở hai tổ chức riêng biệt: Thương mại điện tử Paytm và Paytm Payment Bank Limited. Các ví điện tử được tạo trước đây được chuyển đến quản lý của một tổ chức ngân hàng.
 • 2019 - Hệ thống thanh toán Paytm cho sòng bạc trực tuyến đã nhận được các khoản đầu tư từ American Holding T. Rowe Price Associates. Tiền trị giá 1 tỷ đô la nhằm mục đích mở rộng các sản phẩm cho vay và bảo hiểm, bao gồm cả các công ty từ lĩnh vực đánh bạc.
 • 2020-Nhà sản xuất đã ra mắt một nền tảng để nhận thanh toán QR với hoa hồng bằng không.

Triển khai lớn

Vào đầu năm 2020, dịch vụ One97 có tổng cộng 220 triệu người dùng. Chúng bao gồm các cá nhân kinh doanh thương mại và tư nhân sử dụng tài nguyên cho nhu cầu cá nhân (thanh toán thông tin liên lạc di động, hóa đơn tiện ích, mua internet trên thị trường lớn Paytm).

Kết nối các hệ thống thanh toán trong sòng bạc Paytm là nên trong những trường hợp như vậy:

 • tiếp nhận thanh toán trực tuyến bằng tiền kỹ thuật số điện tử;
 • giao dịch thông qua thẻ Rupay, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và các dịch vụ khác để thanh toán dựa trên cơ sở hạ tầng UPI;
 • việc thực hiện các hoạt động ước tính tại các điểm mặt đất (thông qua các đầu, thiết bị đầu cuối tự phục vụ, bảng điều khiển xổ số);
 • Mở tài khoản ngân hàng cá nhân để tiến hành các hoạt động điều hành sòng bạc (thanh toán thuế, thanh toán tiền lương, tăng tiền vay có sẵn);
 • Chuyển tiền vào tài khoản của các ngân hàng và hệ thống quốc tế khác.

Kết nối dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc Paytm: Ưu điểm của hệ thống

Kết nối hệ thống thanh toán của sòng bạc paytm

Những điểm mạnh như vậy có thể được phân biệt:

 1. Nền tảng chéo. Kết nối hệ thống thanh toán trong sòng bạc Paytm có thể cả trên thiết bị di động (Windows 10 Mobile, iOS và Android) và trên máy tính để bàn (Windows, Linux). Chức năng và tốc độ xử lý giao dịch vẫn không thay đổi bất kể thiết bị cá nhân được sử dụng.
 2. Kết nối đơn giản. Việc tích hợp sòng bạc với các hệ thống thanh toán PAYTM được thực hiện do các giao diện mở rộng của Lập trình ứng dụng (API). Nên sử dụng các quyết định làm cổng thanh toán chính và như là một bổ sung cho mô -đun đã được điều chỉnh từ Visa, MasterCard, PayPal và các nhà cung cấp phổ biến khác.
 3. Môi trường linh hoạt. Nhà điều hành có thể dễ fifa19mobile club pc dàng định cấu hình các tham số của hệ thống (giới hạn, hoa hồng, tiền tệ được hỗ trợ) tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của sòng bạc internet.
 4. Làm việc trong khu vực mặt đất. Sau khi trình bày vào đầu năm 2020, nền tảng QR tất cả trong một có quyền chấp nhận thanh toán QR thông qua ví PayTM. Một dịch vụ bổ sung có hoa hồng tối thiểu (lên tới 1%), được các con bạc cảm nhận tích cực.
 5. Một hỗ trợ tròn -Clock. Các nhà khai thác có thể sử dụng các dịch bd c1 truc tiep vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trong trường hợp khó khăn khi làm việc với chương trình. Năng lực của hỗ trợ cũng bao gồm công việc chuyển nhượng có vấn đề và lợi nhuận ngân hàng.
 6. Phân tích thuận tiện. Gói báo cáo Ultramodern cho phép bạn theo dõi các giao dịch, sản phẩm trực tuyến và các dịch vụ bổ sung trong sòng bạc, tiền gửi của người dùng.

Dung dịch cao

Điều đáng để cài đặt hệ thống thanh toán trong sòng bạc Paytm vì lợi ích link trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay của việc bảo vệ sản phẩm tốt. Nhà phát triển cung cấp bảo mật hoàn toàn các giao dịch, cũng như một quá trình đơn giản và hiệu quả để chống lại sự lừa đảo và gian lận.

Các nhà khai thác làm việc trong một môi trường an toàn và minh bạch với một hệ thống bảo vệ hiện đại chống lại gian lận và rủi ro, hoạt động suốt ngày đêm và bảy ngày một tuần.

Việc tích hợp sòng bạc với các hệ thống thanh toán PAYTM cung cấp cho các công nghệ và công cụ như vậy kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi để bảo mật:

Ngôn ngữ lập trình hiện đại

Sản phẩm được viết bằng các ngôn ngữ cao như PHP, Java, Ruby, sử dụng khung .NET .NET.

Việc sử dụng các công nghệ lập trình có liên quan làm cho thành phẩm có thể vượt qua được ảnh hưởng của các mối đe dọa bên ngoài

Secure 3D

Hệ thống đã được giới thiệu trong Nghị định thư quốc tế 3D. Nó cung cấp thêm an toàn cho các giao dịch bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

Xác thực dựa trên sinh trắc học

Xác minh dựa trên nhận dạng sinh trắc học về khuôn mặt và dấu vân tay xử lý (để nhận thanh toán QR) chống lại thành công kế toán và trộm cắp hồ sơ người dùng của người khác

SSL mã hóa 256 bit

Cài đặt hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Paytm cung cấp mối quan hệ được mã hóa giữa trình duyệt và máy chủ. Tất cả dữ liệu được truyền qua các kênh được bảo vệ, giảm nguy cơ trộm cắp hoặc thông tin bí mật giả mạo

Giải pháp One97 được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế của ngành công nghiệp thẻ thanh toán PCI DSS. Nhà phát triển là người nắm giữ chứng chỉ đầu tiên, cho phép anh ta xử lý hơn 6 triệu hoạt động mỗi năm.

Điều chính là từ Paytm

Tích hợp các hệ thống thanh toán Paytm trong sòng bạc

Việc tích hợp các hệ thống thanh toán PayTM trong một sòng bạc, có thể được đặt hàng tại thị trường sòng bạc trực tuyến, là một giải pháp tuyệt vời cho các giao dịch nhanh và an toàn trên mạng. Ngoài ra, dịch vụ có thể được lắp đặt trong hội trường và thanh thể thao.

 • Sản phẩm được trình bày trong năm 2010. Bây giờ hệ thống đã sử dụng 220 triệu khách hàng từ Ấn Độ và các quốc gia khác.
 • Dịch vụ được phân biệt bởi tính linh hoạt và khả năng thích ứng. Hệ thống CROSS -flatform bao gồm một mô -đun báo cáo và duy trì kết nối với hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.
 • Hiệu suất cao và Power Paytm tuân thủ PCI DSS tiêu chuẩn quốc tế. Sự an toàn của sản phẩm đạt được nhờ vào việc thực hiện công nghệ an toàn 3D và 256 ca.

Bạn cũng có thể mua trên thị trường sòng bạc trực tuyến Mô -đun thanh toánThì Hệ thống trò chơi và những người khác các giải pháp Để bắt đầu nhanh chóng và hiệu quả khuyến mãi Trong Igaming.

Trở thành người lãnh đạo của ngành công nghiệp đánh bạc với chúng tôi:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan