tham khảo xổ số miền bắc hôm nay Cách nhận biết gian lận trong các đối tác: Lợi ích của các mạng và chứng khoán liên kết

Tiếp thị Bảo vệ
Ngày 17 tháng 3 năm 2022

Tiếp thị giới thiệu là một cách phổ biến để thúc đẩy các dự án Igaming, cải thiện các chỉ số hình ảnh của họ và tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, hành động của những kẻ tấn công có thể dẫn đến chi phí quảng cáo không hợp lý mà không có hiệu ứng sòng bạc thực sự.

Sòng bạc tiếp thị trực tuyến giới thiệu

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Nó đề xuất xem xét gian lận trong các đối tác và phương pháp chống lại chúng.

Tiếp thị liên kết là gì

Đó là một phương pháp đánh bạc phổ biến trên mạng. Nhà điều hành (Nhà quảng cáo) ủy quyền cho chính quyền để thúc đẩy đối tác với một quản trị trang web riêng hoặc công ty liên kết.

Đối với công việc của mình, Pablisher (một đối tác giao thông) nhận được tiền thù lao, số tiền được quy định trước trong văn phòng (Thỏa thuận hợp tác). Lợi ích của khách hàng là sự gia tăng lưu lượng truy cập Internet, tăng lợi nhuận của bảo vệ iGaming và mức độ lợi nhuận.

Trong chương trình "Nhà điều hành-đối tác", có một liên kết quan trọng khác-mạng giới thiệu. Đây là một nền tảng đặc biệt với hàng trăm hợp đồng, điều kiện tương tác linh hoạt cho các nhà quảng cáo và nhà thầu, các công cụ để kiểm soát chéo.

Ưu điểm của chương trình khuyến mãi bằng cách sử dụng đối tác

Hãy xem xét các lợi thế chính của tiếp thị liên kết:

Hiệu quả cao

Khách hàng chỉ trả cho nhà thầu nếu đạt được một kết quả nhất định. Đây là các khối lượng được chỉ định của lưu lượng truy cập Internet, số lượng nắp hoặc đăng ký trong sòng bạc trực tuyến và các nhiệm vụ khác.

Không có kết quả có thể đo lường được (tăng chuyển đổi, tăng lợi nhuận) - không thanh toán

Thông qua kiểm soát

Đánh bạc có hợp đồng một giờ và dài hạn -chúng có thể được theo dõi trong thời gian thực.

Trình theo dõi chuyên nghiệp, tóm tắt phân tích và các công cụ giám sát khác được cung cấp cho các nhà khai thác hỗ trợ

Giá trị dân chủ

Tạo một ưu đãi mất tối thiểu thời gian, đặc biệt là khi sử dụng các chương trình liên kết đáng tin cậy. Mặt khác, kết quả khuyến mãi phụ thuộc vào kỹ năng của người thực thi, nhưng khách hàng chỉ trả tiền cho kết quả cuối cùng.

Đối tác mang tất cả các chi phí quảng cáo (bố trí các biểu ngữ, vị trí của các liên kết trên các cổng chủ đề, tương tác với các nhân viên truyền tải) liên quan đến quảng cáo

Khi các chi nhánh nhận được phần thưởng cho công việc

Ba mô hình trả tiền được phổ biến rộng rãi trong Gembled:

 1. Phương pháp CPA. Thanh toán cho hành động đích - số lượng lượt xem, nhấp chuột, chuyển đổi sang trang web, đăng ký, bổ sung tiền gửi. Các chủ sở hữu của Internet quan tâm đến số lượng người dùng mới rời khỏi thông tin liên lạc của họ, đã trải qua một quy trình xác minh và bổ sung tiền gửi cá nhân.
 2. Revshare-tiếp cận. Việc giới thiệu nhận được một tỷ lệ phần trăm từ thu nhập của nhà điều hành, vốn đã kiếm được một dự án iGaming thông qua việc quảng bá đối tác. Mô hình Revshare cũng được sử dụng trong các hợp đồng dài hạn. Ấn phẩm cần xây dựng một chiến lược tiếp thị trong một vài tháng tới để nhận được phần thưởng tốt.
 3. Sơ đồ hỗn hợp. Chứa các mục CPA và Revshare. Giải pháp là thuận lợi nhất có thể cho nhà điều hành, bởi vì nó có tính đến tất cả các lợi ích của nó.

Điều gì phụ thuộc vào sự thành công của chương trình khuyến mãi

Các yếu tố chính ảnh hưởng về hiệu quả của việc quảng bá:

Chiến lược được lựa chọn đúng

Nhà quảng cáo phải giải quyết một số câu hỏi:

 • hợp tác chỉ với một đối tác hoặc chọn một công ty chuyên ngành;
 • Có sử dụng một mạng liên kết, và nếu vậy, những gì.

Một vai trò quan trọng được đóng bởi một đề nghị tốt với các điều kiện hợp tác minh bạch, kết quả theo kế hoạch từ chuyển đổi và lợi nhuận, bảo vệ

Nhận dạng thương hiệu Igaming

Việc phát triển các kênh hợp tác sẽ dễ dàng hơn và kiếm được lợi nhuận tốt trong thời gian ngắn.

Các game thủ vui vẻ đăng ký trên các nền tảng với danh tiếng tích cực và thận trọng về các công ty mới

Tối thiểu hóaNhững rủi ro gian lận

Ngành công nghiệp Gemble có cơ hội đối mặt với những người biểu diễn không trung thực. Công việc của họ sẽ không chỉ mang lại cho người vận hành những lợi ích hữu hình mà còn gây ra tổn thất và mất hình ảnh của anh ta

Gian lận quan hệ đối tác của sòng bạc

Gian lận quan hệ đối tác của sòng bạc

Levon Nikosyan, CEO của PartNermatrix, cho biết:

Lừa đảo trong ngành công nghiệp Igaming là phổ biến nhất so với tiếp thị liên kết Internet khác. Đôi khi, việc mất một kẻ tấn công là hơn 100 nghìn đô la.

Ý kiến ??của ông Nikosyan được xác nhận bởi một số lượng lớn các khiếu nại trên Cổng thông tin quốc tế Askgamblers. Hơn một nửa các đánh giá tiêu cực được để lại cho các webmasters ô uế.

Trong ngành công nghiệp, thậm chí còn có khái niệm "gian lận" ("gian lận") - sự lừa dối của người giới thiệu. Các đối tác cung cấp cho nhà quảng cáo một luồng giả và cài đặt, đánh cắp LIDA từ những người biểu diễn khác và thực hiện các hành động bất hợp pháp.

Đề án tiếp thị CPA

CPA-Promotion là một lĩnh vực mà nguy cơ gian lận là đủ cao.

Theo mô hình thanh toán này, các chi nhánh nhận được một trọng tài về lưu lượng truy cập Internet, vì vậy chất lượng của các khách hàng liên quan thường quay trở lại nền. Đối với nhà điều hành, lưu lượng như vậy là không có lợi nhất có thể vì nó không góp phần kiếm tiền.

Hãy xem xét các tùy chọn gian lận phổ biến nhất:

 1. Sử dụngTôi là "Tugs". Đây là những cuốn sách an toàn trực tuyến mà các chi nhánh dạy các nhiệm vụ với thanh toán tối thiểu. Ví dụ: bạn cần phải đi đến một máy đánh bạc và nạp một tài khoản trò chơi cho một chiếc áo choàng. xổ miền nam hôm nay Người dùng thực hiện các hành động và đối tác này chia sẻ một phần lợi nhuận với họ. Chỉ có các nhà khai thác đã mất. Họ mong đợi lưu lượng chất lượng, không phải khách truy cập tình cờ đến trang web.
 2. “Bắt chước” dưới quyền của nhà quảng cáo. Những người liên kết sao chép các trang cờ bạc hoặc hồ sơ trên mạng xã hội (Instagram, Vkontakte) và thông qua họ thực hiện trọng tài lưu lượng truy cập. Chương trình này không tạo thu nhập xsmn hom qua minh ngoc thực tế cho khách hàng, chỉ bắt chước hoạt động của người dùng.
 3. Kukistaffing. Những kẻ lừa đảo thay thế cookie của webmasters tốt bằng riêng của họ. Kết quả là, có một vụ trộm băng (các game thủ tiềm năng sẵn sàng bổ sung và chơi một sòng bạc). Kukistaffing có thể được thực hiện thông qua truy cập trái phép vào các thẻ iframe (các bộ phận mã HTML5) và thanh công cụ (bảng đánh dấu trang), cũng như sử dụng tham chiếu lại và thay đổi cài đặt của mạng số hôm nay đài miền nam Wi-Fi công khai.
 4. Sử dụng các chương trình bot. Một số công việc chỉ có khả năng hoạt động đơn giản nhất, chẳng hạn như nhấp vào biểu ngữ hoặc đăng ký trên trang web. Những người khác có thể mô phỏng các hành động của một người thật cho đến vòng quay của trống trong một máy đánh bạc.

Các tính năng của công việc trên chế độ Revshare

Mô hình hợp tác này được công nhận là an toàn hơn cho nhà điều hành. Các nhà xuất bản có thể không kiếm xsqng truc tiep được lợi nhuận trong vài tháng cho đến khi các game thủ họ mang theo để bắt đầu chơi trên trang web đánh bạc.

Các khoản thanh toán liên kết được tính theo tỷ lệ phần trăm của GGR (số lượng người thua cuộc của Gemblers trong một điểm trừ tiền thắng của họ).

Cũng có những trường hợp ngoại lệ khi đối tác kiếm được lợi nhuận từ lưu thông, số tiền, tiền gửi, và nhiều hơn nữa. Chương trình này hấp dẫn hơn đối với những kẻ lừa đảo. Họ bắt chước sự phát triển của giao thông và bổ sung các tài khoản cá nhân (sử dụng bot hoặc "kéo"), lấy đi tỷ lệ phần trăm cho tháng đầu tiên và biến mất.

Trong tương lai, các game thủ "Lime" không có khả năng chơi một sòng bạc, và do đó, doanh nhân sẽ không kiếm được lợi nhuận dự kiến.

Mô hình Revshare cực kỳ phổ biến trong cạo râu ("cạo râu"-"cắt")-sự lừa dối của một mạng lưới đối tác hoặc nhà quảng cáo. Các nhà khai thác không trung thực làm giảm kích thước của GGR để làm cho ấn phẩm trở thành phần thưởng khiêm tốn hơn.

Giảm lợi nhuận thực sự có thể được chế tạo theo nhiều cách:

 • xóa Gembler khỏi tài khoản liên kết;
 • thêm chi phí hư cấu vào lợi nhuận để giảm cơ sở tính toán;
 • Từ chối việc loại bỏ hoa hồng hợp tác với tham chiếu đến các điều kiện sai;
 • sử dụng chuyển hướng (tập lệnh phần mềm chuyển hướng một số máy khách của đối tác khác);
 • Lấy thông tin về số thực.

Tự kiểm soát hành động của nhà xuất bản

Bạn có thể phát hiện lưu lượng truy cập kém bằng cách phân tích chi tiết các báo cáo về Google Analytics và Yandex.Metric.

Hãy xem xét chuỗi các hành động trên ví dụ về các công cụ Google Analytics.

Tạo một báo cáo toàn diện

Bạn có thể hình thành một phân tích chi tiết trong tủ kinh doanh:

 • Trong phần “Nguồn lưu lượng truy cập” Bạn cần chọn "Tất cả lưu lượng truy cập Internet" và bật các bộ lọc trên các kênh CPA khác nhau.
 • Trên tab “Các thông số bổ sung” Bạn phải kiểm tra nội dung của "nội dung", sẽ cho phép địa chỉ ID của các chi nhánh cụ thể.
 • Bạn cần chọn số phiên mà báo cáo sẽ được tạo. Google Analytics cung cấp một phích cắm 30 trận100%. Các nhà khai thác rất thú vị đối với phạm vi bảo hiểm một trăm phần trăm vì nó cho bức tranh hoàn chỉnh nhất.
 • Bảng hoàn thành phải được xuất sang Excel. Bộ lọc nên được tạo cho mỗi cột. Họ sẽ hiển thị số lượng chuyển đổi đến Trang web, số lượng và số lượng giao dịch, thời lượng của phiên trò chơi và các tham số khác.
 • Mỗi cột yêu cầu mộtlàm cho các phạm vi của các giá trị liên quanVí dụ, thời lượng của phiên là hơn 3 phút. Tất cả những gì có màu xanh lá cây hơn, ít màu đỏ hơn.

Phân tích kết quả

Bảng được lọc cung cấp thông tin rõ ràng về công việc của mỗi lần giới thiệu. Chẳng hạn, một đối tác tế bào màu đỏ, ví dụ, số lượng giao dịch, càng nghi ngờ công việc của anh ta.

Dữ liệu có thể được gửi dưới dạng đồ thị hoặc sơ đồ để so sánh kết quả của công việc của các ấn phẩm khác nhau.

Các điểm đánh dấu sẽ cảnh báo cho nhà quảng cáo:

 • Ít hơn 5% các phiên mới bởi các gemblers liên quan trước đây;
 • Hơn 50% số người từ chối .
 • Thời lượng của phiên trò chơi (tính theo khe, bản đồ, vua)trong 50 giây;
 • Chuyển giao đáng ngờ - Hoặc là quá nhỏ (ví dụ, 50 người được làm một chiếc rúp) hoặc quá lớn.

Để thực hiện phân tích một cách định tính, bạn cần được hiểu rõ trong trung bình trong ngành và dự án IGAMING của bạn. Mặt khác, có sự gia tăng nguy cơ của các bậc thầy đạo đức làm công việc của họ với nhân phẩm.

Lợi ích của các chương trình và chứng khoán liên kết

Lợi ích của các chương trình và chứng khoán liên kết

Hãy xem xét các khả năng của gian lận chuyên ngành.

Mạng liên kết đáng tin cậy

Các chương trình giới thiệu hiện đại cung cấp các phân tích mở rộng bằng cách tương tác số liệu chính với các trình phát hành web. Trên thực tế, bạn có thể tạo một báo cáo đa cấp trong một vài cú nhấp chuột với việc so sánh các hành động của đối tác, phát hiện giao thông kém và gian lận.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp PLLĐối tác quá phổ biến:

 1. Netrefer. Arsenal của nhà cung cấp trình bày các công cụ phân tích được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của các nhà cái, giao dịch, thị trường ngoại hối và sòng bạc trực tuyến. Nền tảng thương hiệu tiếp thị hiệu suất cung cấp đánh giá 360 độ của các nhà xuất bản. Điều này cho phép bạn dễ dàng xác định các đối tác không trung thực và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi chi phí quảng cáo không hợp lý.
 2. Đăng liên kết chuyên nghiệp. Sản phẩm có một mô -đun chống đường để phát hiện tức thời các hành động gian lận, chẳng hạn như gian lận lưu lượng truy cập Internet, sử dụng bot và "tên lửa đẩy". Giải pháp được đặc trưng bởi giao diện thuận tiện và báo cáo đa cấp. Dịch vụ ma trận cưỡng bức được sử dụng để kiểm soát công việc của các nhóm con.
 3. DirectTTrack. Hệ thống cao cấp kỹ thuật số có một mô -đun quản lý rủi ro. Giải pháp tự động chặn lưu lượng "đen" và thông báo cho nhà quảng cáo. Bất kỳ sự gian lận nào với việc phân phối tiền thưởng không trung thực để đăng ký và thanh toán hoa hồng tăng cao theo chế độ theo chế độ Revshare cũng là không thể.

Phần mềm cho sòng bạc internet an toàn

Ưu điểm của các chương trình chứng khoán là chúng hoạt động toàn diện, bảo vệ trang web đánh bạc theo mọi hướng.

Studio thị trường sòng bạc trực tuyến đề xuất đặt hàng phần mềm mềm được chứng nhận như vậy các nhà cung cấp:

 1. Công ty TransUnion (IOVation). IOVation Surescore là một mạng lưới thần kinh nhân tạo giám sát các giao dịch và các mẫu hành vi để dự đoán hành động của malefactors. Hệ thống cho thấy gian lận của các đối tác, vi phạm các chương trình khuyến mãi, trộm cắp tiền thưởng, lạm dụng và các hoạt động bất hợp pháp khác.
 2. Không gian đặc trưng. Công ty đã tạo ra một mô -đun phổ quát để quản lý hiệu quả các mạng đối tác. Các nhiệm vụ của dịch vụ bao gồm việc phát hiện các tài khoản, dự trữ và thanh toán mới (bởi CPA- và Revshare), việc tạo ra một cơ sở dữ liệu duy nhất của các đối tác và các sự kiện thanh toán hiện tại.
 3. Ổn xác. Nhà phát triển người Mỹ đã dành rất nhiều thời gian để chống lại các bot, lạm dụng quảng cáo, truy cập trái phép và trộm cắp dữ liệu người dùng. Chương trình cho thấy lưu lượng truy cập trực tuyến không điển hình và các tài khoản bất hợp pháp bằng cách sử dụng các thuật toán máy đa cấp.

Điều chính về các phương pháp chống gian lận của đối tác

Các nhà khai thác thường phải đối mặt với các hành động bất hợp pháp của các chi nhánh, điều này đe dọa mất khách hàng và tăng trưởng không hợp lý của chi phí quảng cáo.

 • Sự gian lận nhất là phổ biến trong tiếp thị CPA, trong đó các chuyên gia nhận được thanh toán cho hành động mục tiêu - chuyển từ liên kết, đăng ký trên trang web, tiền gửi. Các công khai không trung thực sử dụng các kỹ thuật bị cấm để gian lận lưu lượng truy cập, chẳng hạn như bot- và "sách"- các chương trình, Kukistaffing.
 • Trong Revshare Model Crafexy7.comn thường thu hút Pseudogame thủĐiều đó bổ sung tài khoản cá nhân cho số tiền tối thiểu và sau đó biến mất. Do đó, nhà quảng cáo không nhận được lợi nhuận.
 • Kết nối các dịch vụ hợp tác đáng tin cậy và phần mềm cho bảo mật là một phương pháp hiệu quả để chống lại malefactors. Các chương trình hồ sơ tiết lộ sự bất thường về hành vi, lưu lượng "đen", trộm cắp tiền thưởng, gian lận của người dùng và các hành động bất hợp pháp khác.

Trong công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Bạn có thể mua phần mềm chuyên nghiệp từ NetRefer, Post Chi nhánh Pro, DirectTTrack, TransUnion Company (IOVATION), ACCERTIFY và các nhà cung cấp được chứng nhận khác.

Chúng tôi cung cấp hữu ích Dịch vụ đánh bạc:

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 17 tháng 3 năm 2022