thong ke xo so mien bac tu 00 den 99 Gamomat Gammad: Đặt hàng các khe gốc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Phần mềm dự án Gammat rất phổ biến ở Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và các thị trường châu Âu khác. Sản phẩm của công ty có bốn rủi ro của tác giả, làm tăng 25%khách hàng.

Gamomat Casarian được cấp phép

Tại công ty "Thị trường sòng bạc trực tuyến?Bạn có thể mua nội dung cấp phép, đặt hàng phát triển một trang web đá quý và các dịch vụ bổ sung.

Sự thật chính về nhà phát triển

Gamomat đã hoạt động từ năm 2008 tại Đức. Trụ sở chính nằm trong quận lịch sử đẹp như tranh vẽ của Berlin Ravenes-Chefe, và nhóm của công ty có hơn 50 chuyên gia về tiếp thị, hình web và lập trình.

 • Nhà phát triển bắt đầu với việc phát hành các quyết định (thiết bị và phần mềm) cho các cơ sở đánh bạc trên đất liền. Sau đó, ông chuyển sang phát triển nội dung kỹ thuật số. Bây giờ việc sản xuất và bán các khe Gammat là các hoạt động chính của công ty.
 • Phương châm Gamomat nghe giống như "Tình yêu dành cho các trò chơi và mọi người".
 • Thiết bị khe của tác giả Sách Đền Ổn định trong top 10 trò chơi trực tuyến phổ biến nhất ở Đức. Đây là những sản phẩm với toán học gốc và thiết kế đồ họa hoàn hảo.
 • Nội dung giải trí được trình bày tại 33 thị trường quy định. Việc bán các khe Gammat được thực hiện thông qua các kênh phân phối của riêng mình, cũng như hợp tác với các nhà tổng hợp quốc tế. Năm 2020, công ty đã kết thúc một thỏa thuận với Oryx Gaming về nguồn cung cấp phần mềm độc quyền.
 • Phần mềm được đánh dấu bởi một số giải thưởng Tại Giải thưởng Thương hiệu Herman, Giải thưởng EGR B2B và những người khác. Công ty là một người tham gia lâu năm ở BegambleAwaiware, đang đấu tranh cho đá quý có trách nhiệm trên mạng.
 • Năm 2013, nhà cung cấp đã ban hành một bộ sưu tập các trò chơi xã hội miễn phí. Giải pháp có sẵn trên Facebook và App Store chính thức và các cửa hàng Google Play.

Cơ học và trò chơi tiền thưởng có thương hiệu

Sòng bạc Gamomat trực tuyến: Cơ học và tiền thưởng

Nhà phát triển người Đức Internet Razino "Gammat" tạo ra các thiết bị giải trí tương tác. Tài sản của ông trình bày hơn 130 vị trí được phân biệt bằng lối chơi ban đầu.

Bắn súng gà điên

Cốt truyện của game bắn súng năng động được mượn từ hành động máy tính năm 1999 cùng tên. Người dùng vào một con gà ảo, nơi anh ta cần bắt tất cả gà.

Tính năng bắn súng gà điên:

 • Phần mềm được kết hợp với hệ thống lưu trữ;
 • Trò chơi tiền thưởng được kích hoạt một cách tình cờ trong phiên chính;
 • Lúc đầu, người chơi nên phá vỡ ba lâu đài trong chuồng gà, và chỉ sau đó người tham gia đi đến vòng với giải độc đắc;
 • Trong game bắn súng chính, game thủ chọn mức độ phức tạp, và sau đó bắn gà bằng cách sử dụng hộp mực ảo;
 • Cung cấp thành công 1-4 cấp độ của Gembler được trao một giải thưởng cố định và trò chơi ở mức 5-7 mang lại cơ hội siêu cấp.

Respins của amun-ree

Rủi ro trong đó, để giành chiến thắng, người chơi không cần phải kiếm thêm lãi suất.

Giải pháp tương tự như giải độc đắc liên quan trong sòng bạc trên mặt đất. Khái niệm nội bộ loại bỏ một bước bổ sung cho tốc độ. Nhờ điều này, các respins của Amun -re luôn hoạt động và Gembler không cần phải đưa ra quyết định, chơi hoặc không chơi.

Rủi ro được kích hoạt khi có 5 ký tự trở lên trên trường. Trong quá trình quay, các yếu tố đặc biệt trở nên "dính". Họ vẫn giữ nguyên vị trí trong suốt các rủi ro, tăng cơ hội của Supercase.

Lửa nóng đỏ

Chơi bên đa cấp với một giải độc đắc cố định.

Số tiền của giải thưởng phụ thuộc vào cấp độ và kích thước đã chọn của tỷ lệ bắt đầu:

 • Trong giai đoạn đầu tiên (bạc) Tỷ lệ tối thiểu là 0,2 và thu nhập tối đa đạt x10 nghìn;
 • Ở cấp độ thứ hai (vàng) Giá trị tối thiểu của spin-0.5 và mức tối đa bằng x20 nghìn;
 • Trong giai đoạn thứ ba (kim cương) Thu nhập tối đa được tính là một phút (1) nhân với x30 nghìn.

Phần mềm cho sòng bạc Gammat được phân biệt bởi thiết kế "bốc lửa". Vào đầu phiên, ba lò nóng xuất hiện trên màn hình. Trò chơi của bản vẽ chính chứa nhiệt kế, hiển thị độ phức tạp được chọn và kích thước của spin.

Tiền thưởng đêm vàng

Giải pháp tương ứng với Red Hot Firepot, nhưng có cấp độ trò chơi thứ tư. Chi phí của tỷ lệ bổ sung là 2 và số nhân tối đa bằng x40.000. Ngoài ra, cấp độ thứ tư sẽ kích hoạt nhiều kích hoạt tiền thưởng hơn (trò chơi nhỏ trước lần rút chính với giải độc đắc).

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến Gammat được sản xuất theo phong cách phương Đông. Có rương, tiền vàng, gương, tranh cổ, nến và các vật phẩm sang trọng khác trên màn hình.

Tiền thưởng bổ sung

Ngoài bốn cơ học có thương hiệu, các trò chơi chứa các chức năng sau:

 • Đánh bạc vượt trội. Nó là một vòng đạn ảo với các yếu tố của một câu đố. Để tăng gấp đôi thu nhập hiện tại, game thủ cần đoán màu của thẻ đóng và khéo léo leo lên cầu thang.
 • Gấp đôi. Một tỷ lệ tiền mặt cho hai vòng quay cùng một lúc. Chức năng được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi.

Phần mềm sòng bạc Gamomat chứa số nhân hào phóng, ký tự đặc biệt, xoay miễn phí, cuộn gương và các yếu tố khác làm tăng sức hấp dẫn và bảo trì của người dùng.

Sự đa dạng cốt truyện của nội dung thông thường

Trên trang web chính thức của thiết bị khe phát triển được nhóm theo một số loại chủ đề:

Thiết bị trái cây

Phần mềm Gammat với trường 5 thùng truyền thống và nhiều biểu tượng quen thuộc. Anh đào chín, mận thơm, cam kỳ lạ và các loại trái cây vui nhộn khác rơi vào cuộn dây.

Hình ảnh của đồ trang sức và bảy là biểu tượng đặc biệt với khả năng mở rộng. Các mệnh giá Carter từ 10 đến "A" Trợ giúp xây dựng các dòng giải thưởng

Khe phiêu lưu

Những câu chuyện hài hước về những con gà điên, thợ săn bí ẩn, các pháp sư không thể đoán trước, những con khỉ vui nhộn và các nhân vật khác.

Trong các loại có cụm và các sản phẩm tuyến tính với lưới kích thước từ 3x3 đến 6x4

Sách khe

Bộ sưu tập được phân biệt bởi đồ họa tuyệt vời và bản vẽ chất lượng cao của tất cả các chi tiết. Khi quay trống, các con bạc tạo ấn tượng khi đọc một cuốn sách trẻ em hấp dẫn với hình minh họa cổ tích.

Kazio-Soft chứa những câu chuyện về những người tham gia can đảm, những người yêu thích Romeo và Juliet, Hiệp sĩ thời trung cổ Kadok

Trò chơi theo mùa

Các thiết bị khe được dành riêng cho các ngày lễ quốc tế-Halloween, Tết, Phục sinh, Lễ hội tháng mười và các sự kiện quan trọng khác.

Phiên bản Giáng sinh chứa 5 từ video. Vào cuối năm nay, công ty hứa sẽ bổ sung bộ sưu tập với hai trò chơi chuyên đề nữa

Ưu điểm của giải pháp kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp gamomat

Tích hợp sòng bạc từ nhà cung cấp Gamomat

Bạn có thể cài đặt danh mục giải trí với một hệ thống PAM chu đáo. Giải pháp được thiết kế để quản lý tài khoản game thủ và công việc thoải mái tại các thị trường uy tín.

Những lý do chính để kết nối phần mềm từ nhà phát triển Gamomat:

 1. Môi trường đa nền tảng. Công ty tập trung vào sự phát triển xu hướng của thiết bị di động trước. Đầu tiên, các khe được tạo ra để sử dụng trên các thiết bị di động, sau đó điều chỉnh cho các trò chơi thoải mái trên máy tính, bảng điều khiển và thiết bị mặt đất. Các giải pháp tương thích với tất cả các hệ điều hành.
 2. Cấp phép uy tín. Sòng bạc trực tuyến của Gammat TkKEKEY được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý Malta (lớp 4) và Đức (Liên bang Schleswig-Golstein). Các doanh nhân có thể làm việc hợp pháp ở các nước châu Âu, mà không có vấn đề liên quan đến lưu lượng dung môi. Nội dung giải trí được chứng nhận trong Phòng thí nghiệm độc lập BMM Testlabs.
 3. Đa hình và đa ngôn ngữ. Sảnh chơi đã được dịch sang 25 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và những người khác. Gammat TkKEKEY WebSino chứa một mô -đun tài chính để chuyển giao nhanh chóng và bí mật bằng 20 loại tiền tệ thế giới.
 4. Lựa chọn lớn các công cụ. Các doanh nhân có thể quản lý mệnh giá thay đổi tài khoản của Gamblers, đặt số tiền bán hàng tối thiểu và tối đa, thiết lập tỷ lệ phần trăm hoa hồng, truy cập mở vào các cấp VIP, kích hoạt hệ thống xác minh người dùng, tổ chức các chương trình du lịch nhỏ và hơn thế nữa.
 5. Tích hợp đơn giản. Để kết nối sòng bạc một cách nhanh chóng và an toàn, bạn cần điều chỉnh trao đổi API liền mạch. Việc cài đặt nội dung sẽ mất tối thiểu thời gian và trong một phiên, bạn có thể tích hợp một gói hoàn chỉnh các thiết bị khe.

Điều chính của việc mua một nội dung Igaming gốc

Tại công ty "Chợ sòng bạc trực tuyến", bạn có thể mua hoặc thuê một viên đá quý từ "Gammat" với giá thuận lợi.

Lợi ích chính từ việc làm việc với chúng tôi:

 • mua, tựa vào, bám vào Nội dung được chứng nhận mà không trả quá nhiều;
 • Truy cập vào các trò chơi hay nhất từ ??các nhà phát triển hàng đầu - "Microheming"Thì "Netant"Thì Chơi thực dụng và các công ty khác;
 • Chọn chiến lược kinh doanh tối ưu: Chủ sở hữu các dự án đánh bạc có sẵn trong chương trình Nhãn trắng, mua một nhượng quyền thương mại, phát triển sòng bạc, cho thuê mềm;
 • Một loạt các dịch vụ bổ sung: Viết kế hoạch kinh doanh, Tạo HTML5-IgorThì tiếp thịThì cấp phép và nhiều hơn nữa.

Thị trường sòng bạc trực tuyến - Đối tác đáng tin cậy của bạn trong ngành đánh bạc.

 • Nhà phát triển người Đức Gamomat tạo ra các khe sống động cho sòng bạc trực tuyến. Phần mềm được cung cấp với các tính năng được cấp bằng sáng chế. Đây là bốn vòng thưởng với một loạt giải độc đắc tiến bộ và ao bên.
 • Danh mục nhà phát triển trình bày hơn 130 vị trí. Đây là những bộ máy trái cây, theo mùa và phiêu lưu.
 • Hệ thống PAM của nhà phát triển chứa các cài đặt linh hoạt để quản lý tài khoản Gembler của bạn. Giải pháp được phân biệt bởi một hình thức chéo, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa biến, tích hợp thuận tiện và an toàn.

Tạo một startup Igaming có lợi nhuận ngay hôm nay!

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan