trực tiếp miền bắc hôm nay Costa Rica: Giấy phép kinh doanh đánh bạc

Có được giấy phép để thực hiện bất kỳ doanh nghiệp nào cho phép công việc pháp lý. Điều này cũng áp dụng cho các hoạt động cờ bạc. Được biết rằng cờ bạc là một doanh nghiệp rất có lợi nhuận mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho chủ sở hữu của một tổ chức như vậy, vì vậy có rất nhiều người ngày nay Mở sòng bạc.

Tuy nhiên, cờ bạc bị cấm ở nhiều tiểu bang, và có ít câu lạc bộ mặt đất hơn. Nhưng họ phát triển trên internet nơi bạn có thể đăng ký doanh nghiệp này, sơ bộ Đã mua giấy phép cho một sòng bạc trực tuyến.

Theo các chuyên gia, không phải lo lắng không cần thiết Mua một sòng bạc có thể Tại chợ sòng bạc trực tuyến, bởi vì công ty này được biết đến ngày nay là nhà cung cấp và nhà cung cấp thiết bị đánh bạc thành công.

Chuyên gia cung cấp Mua giấy phép sòng bạc nơi đây, đảm bảo rằng tất cả các tài liệu sẽ được thực thi nhanh chóng và ngay lập tức gửi đến khu vực tài phán của Costa Rica.

Hiện tại, các công ty (doanh nhân) muốn mua một sòng bạc để nhận ra thực tế rằng giấy phép trò chơi cho một sòng bạc là cần thiết cho công việc và suy nghĩ về nơi tốt hơn để mua.

Lựa chọn tốt nhất hiện nay là việc mua giấy phép đánh bạc ở các nước ngoài khơi, nơi thuế đối với các hoạt động của cờ bạc là một khoản lãi nhỏ đối với doanh thu hoặc hoàn toàn không có. Ngoài ra, chính quyền của các quốc gia như vậy đã ban hành luật trung thành và cố gắng tổ chức các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành công nghiệp đánh bạc.

Danh sách các quốc gia như vậy bao gồm: Aldereni, Curasao, Island of Meng, Gibraltar, Malta và nhiều người khác. Bây giờ chúng tôi đề xuất lưu ý về Costa Rica, nơi các điều kiện kinh tế và chính trị ổn định cho phép các công ty quốc tế tự do tiến hành các hoạt động theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt là tổ chức cờ bạc. 

Giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc trên Costa Rica

Giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc trên Costa Rica

Thực tế là tại Cộng hòa Costa Rica, không có luật đánh bạc nào thiết lập các yêu cầu nghiêm ngặt cho chủ sở hữu sòng bạc cho phép doanh nghiệp này phát triển tự do và độc lập.

Ở Costa Rica, đây không phải là giấy phép tại sòng bạc trực tuyến như trong các khu vực pháp lý khác. Chức năng của các công ty đánh bạc là có thể nếu họ đã có được giấy phép thương mại đặc biệt (giấy phép xử lý dữ liệu), có quyền cung cấp dịch vụ đánh bạc. Chúng bao gồm: sòng bạc internet, poker trực tuyến, bingo, đặt cược vào các sự kiện thể thao, các loại cược khác. 

Tổng cộng, hơn 200 sòng bạc Internet đã đăng ký trên Costa Rica. Tất cả đều cung cấp cho người chơi cơ hội sử dụng dịch vụ của họ và tận hưởng kỳ nghỉ trong các câu lạc bộ và sòng bạc trực tuyến khác nhau. Hơn nữa, bất kỳ công ty nào đã đăng ký tại Costa Rica và giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc đều có thể cung cấp cờ bạc. Nó sẽ được miễn trừ khỏi bất kỳ thử nghiệm và quy định của các cơ quan quản lý.

Ngoài ra, một doanh nhân không cần phải trả bất kỳ khoản thuế nào từ lợi nhuận của mình, đây là lợi thế chính của quyền tài phán của Cộng hòa Costa Rica.

Giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc trên Costa Rica cung cấp nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu của các cơ sở đánh bạc, bởi vì quốc gia này đảm bảo độ tin cậy kinh tế và tự do hoạt động hoàn toàn.

Ưu điểm của việc mua giấy phép trên sòng bạc trực tuyến trên Costa Rica

 • Tình hình chính trị và kinh tế ổn định trong nước;
 • mua lại tình trạng của một công ty quốc tế;
 • khả năng hợp tác với các doanh nghiệp của Hoa Kỳ và các quốc gia của Liên minh châu Âu;
 • thiếu các yêu cầu nghiêm ngặt đối với phần mềm sòng bạc trực tuyến;
 • cho phép đặt máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào;
 • quyền mở tài khoản ngân hàng ở nước ngoài;
 • lòng trung thành của các yêu cầu đối với quản lý của công ty; 
 • khả năng làm việc mà không có thuế thu nhập;
 • thiếu báo cáo kiểm toán, kế toán và tài chính;
 • khả năng mở một tài khoản thương gia;
 • cung cấp tư vấn pháp lý;
 • Đăng ký kinh doanh và cấp giấy phép đánh bạc theo cách tăng tốc (từ hai đến năm tuần).

Các tài liệu cần thiết để có được giấy phép đánh bạc của Costa Rica

 • dữ liệu mà công ty được đăng ký tại Costa Rica;
 • bản sao hộ chiếu của chủ sở hữu của tổ chức;
 • bản sao của các tài liệu bổ sung, chứng chỉ tính cách; 
 • Thông tin đầy đủ về công ty (mục tiêu, mục tiêu, v.v.);
 • đặc điểm của tất cả các trò chơi (tên, quy tắc của trò chơi, tỷ lệ chiến thắng, v.v.);
 • Kế hoạch kinh doanh chi tiết của doanh nghiệp với các tính toán về đầu tư và lợi nhuận.

Hơn nữa, khi nhận được giấy phép trò chơi tại sòng bạc, chủ doanh nghiệp phải tiếp cận một cách thành thạo vấn đề mở một tổ chức đánh bạc trực tuyến trên Costa Rica. Để làm điều này, bạn cần thực hiện một số hành động và trả một số dịch vụ.

Trò chơi Giấy phép chơi game tại một sòng bạc

Để mở một công ty đánh bạc và trở thành chủ sở hữu của giấy phép sòng bạc trên Costa Rica, các bước sau đây phải được thực hiện:

 • chuẩn bị điều lệ của công ty;
 • Lập danh sách các giám đốc và cổ đông của công ty;
 • Gửi Hiến chương và kết luận của Hội đồng lập hiến cho Ủy ban Kiểm soát;
 • đưa ra tên của công ty và kiểm tra khả năng đăng ký;
 • Trả phí đăng ký cho việc cấp phép cho doanh nghiệp đánh bạc.
 • kết thúc một văn phòng để thuê một văn phòng ở đất nước này;
 • Mở một tài khoản ngân hàng cho cờ bạc trực tuyến;
 • Đăng ký địa chỉ gửi thư ở ngoài khơi;
 • nhận sự cho phép tại Bộ Y tế Costa Rica;
 • phát hành bảo hiểm cho nhân viên trong tổ chức liên quan của Cộng hòa;
 • Đăng ký nhân viên của công ty trong các cơ quan điều hành nhà nước của Costa Rica.

Một yêu cầu bổ sung cho việc đăng ký công ty và cung cấp giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc trên Costa Rica là sự sẵn có của một luật sư để giải quyết các vấn đề và tiến hành các vấn đề của bạn ở Costa Rica. Một quyền lực của luật sư nên được cấp cho một chuyên gia được trao quyền lực đặc biệt để đáp ứng lợi ích của bạn trong việc có được giấy phép đánh bạc của Costa Rica. Tài liệu này phải là chữ ký của lãnh sự có trách nhiệm của Cộng hòa. 

Liên quan đến chi phí dịch vụ và giấy phép đánh bạc ở Costa Rica, điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ công ty nào đã đi qua đây đều trả một khoản thuế duy nhất-khoảng 68 cột. Nghĩa vụ này được chứng minh bởi mong muốn của chính quyền để bổ sung ngân sách nhà nước, và các quỹ bổ sung sẽ đi để chống lại tội phạm và khủng bố.

Giấy phép trò chơi của Costa Rica có giá 24 nghìn đô la Mỹ. Tuy nhiên, số tiền này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, ví dụ, các dịch vụ cấp bách hoặc mở thêm tài khoản.

Nhận được giấy phép cho doanh nghiệp đánh bạc, mỗi chủ sở hữu sòng bạc có cơ hội hoạt động với cờ bạc, cung cấp cho họ số lượng lớn cho người dùng. Điều duy nhất giới hạn đội ngũ của người chơi là lệnh cấm cung cấp dịch vụ cho cư dân của chính Costa Rica.

Công ty đã đăng ký tại quốc gia này sẽ nhận được tình trạng quốc tế và sẽ có thể tiến hành kinh doanh ở cấp thế giới. Cũng có thể kéo dài thời gian hoạt động của sòng bạc trực tuyến mà không gặp vấn đề gì, với một khoản phí nhỏ, mỗi năm một lần.

Hiện nay Mua giấy phép sòng bạc Có lẽ không có chi phí đặc biệt về thời gian và năng lượng. Chuyên gia Thị trường sòng bạc trực tuyến Họ sẽ giúp bạn thu thập một gói tài liệu để gửi Costa Rica đến thẩm quyền của nó để có được giấy phép sòng bạc. Sau khi xác nhận sự cho phép của cơ quan đăng ký, nhân viên sẽ cung cấp tài liệu này cho bạn.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cũng cung cấp Mua một sòng bạc ở dạng hoàn thành với giấy phépvà các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ chia sẻ những lời khuyên có giá trị về cờ bạc.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan