www minhngoc net vn com Quickspin: PO cho sòng bạc. Kiểm tra lại

Quickspin thiết kế, phát triển và cung cấp máy đánh bạc 5 giọt chất lượng cao cho sòng bạc trực tuyến.

Trụ sở chính của công ty, được thành lập vào năm 2011, được đặt tại Stockholm, Thụy Điển. Những người sáng lập của nó là ba chuyên gia cấp cao với nhiều kinh nghiệm trong ngành đánh bạc: Daniel Lindberg, Mats Westerlund và Joachim Timmermans. Hai trong số họ đã làm việc trong công ty trong một thời gian dài Giải trí mạng, và người thứ ba là một phần của nhóm quản lý thương hiệu Unibet. Nhờ thái độ không rõ ràng của những người sáng lập đối với công việc của họ, công việc bướng bỉnh và vị tha của họ, Quickspin đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm các giải thưởng của Giải thưởng EGR B2B của Giải thưởng EGR B2B. 

Quickspin, tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm cực kỳ cao đã thu hút sự chú ý của nhiều phần mềm lớn cho sòng bạc, bao gồm cả nhà lãnh đạo được công nhận của ngành công nghiệp đánh bạc - thương hiệu PlaytechWHO trong năm 2016 đã mua Quickspin làm công ty con với giá 50 triệu euro.

Giống như Ash Gaming, Quickspin hoạt động như một đơn vị Playtech độc lập sử dụng các nguồn lực khổng lồ của gã khổng lồ công nghiệp, nhưng đồng thời, duy trì cách tiếp cận của riêng mình đối với chất lượng của các trò chơi. 

Đặc điểm kỹ thuật và trực quan của các khe từ Quickpin

Các tính năng của trò chơi sản xuất Quickpin

Các máy đánh bạc từ nhà phát triển này được tạo ra rất chú ý đến chi tiết và định hướng. Những máy đánh bạc này có thể được gọi là thực sự nổi bật, vì chúng được thiết kế theo cách cung cấp cho người chơi trải nghiệm trò chơi dễ chịu và khó quên, cung cấp cho chúng những câu chuyện thú vị và thu hút hình ảnh trên màn hình.

Giao diện người dùng được suy nghĩ và thiết kế để người chơi cảm thấy thoải mái trong trò chơi. Ngoài ra, có những đặc điểm quan trọng khác mà trò chơi cho sòng bạc phải tương ứng. gas garena vn fifa online 3 Chúng bao gồm, đặc biệt, chức năng giới hạn đặt cược, trong các khe Qcikspin được cài đặt ở mức khá chấp nhận được. 

Trò chơi từ Qucikspin

Nền tảng trực tuyến Qucikspin chứa nhiều trò chơi và nổi tiếng nhất trong số đó bao gồm:

  • Supernova .

Máy đánh bạc là 5 giọt nước, với 27 dòng thanh toán và cũng chứa số nhân, biểu tượng Vaild, hình ảnh động hấp dẫn và đồ họa sáng rõ ràng. 

  • Sói kết quả thi đấu vòng loại world cup bảng g xấu lớn .

Trò chơi cung cấp một hệ thống xếp tầng của tiền thắng, các biểu tượng Vaild độc đáo và các vòng thưởng miễn phí. 

  • Beowulf ("Beowulf") - Câu chuyện kinh điển về Beowulf đã trở thành nền tảng cho chủ đề của vị trí này.

Trò chơi chứa một tỷ lệ cao các khoản thanh toán, hiệu ứng âm thanh ấn tượng và các ký tự 3D hoạt hình. Trong số các chức năng thú vị nhất của khe bao gồm tấn công Grendel.

mang nha cai

Trò chơi cũng bao gồm một vòng thưởng, nơi Beowulf chiến đấu với một con rồng. 

  • Đảo kho báu .

Khe khe bao gồm một vòng thưởng với các mặt sau miễn phí, hợp nhất vaill-symbols, chức năng tấn công cướp biển của người Hồi giáo và phần thưởng của Treasure Hunter Hunter. 

Cách tiếp cận để tạo trò chơi

Mục tiêu của Qucikspin, như đã đề cập ở trên, là tạo ra các sản phẩm công đá banh hôm nay mu nghệ cao, và nếu chúng ta trích dẫn cụm từ của đại diện của công ty-tạo ra các máy đánh bạc tốt nhất trên thế giới. Các nhà phát triển cố gắng đảm bảo rằng nền tảng chơi của họ được hướng dẫn bởi các phân khúc khác nhau của thị trường đánh bạc, thỏa mãn thị hiếu của những người chơi khác nhau.

Ví dụ, những người quan tâm đến vị lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 trí trực tuyến trực quan với lối chơi tuyến tính sẽ hài lòng với vị trí video Firestorm (Torno Tornado Hồi). Đồng thời, những người yêu thích các trò chơi với số lượng lớn tiền thưởng sẽ thích vị trí của Vua Colossus (Vua Vua Colossus).

Hỗ trợ an toàn và kỹ thuật

Bảo mật và mức hỗ trợ kỹ thuật cao của các sản phẩm Qucikspin

Mặc dù thực tế là trụ sở chính của công các đội tham dự world cup 2022 ty được đặt tại Stockholm, Qucikspin cũng có một số giấy phép do các cơ quan nhà nước nước ngoài cấp, bao gồm Ủy ban LỚN để kiểm soát cờ bạc.

Các hoạt động của công ty thường lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup xuyên được kiểm tra bởi các tổ chức thử nghiệm độc lập như thử nghiệm hệ thống kỹ thuật và ECOGRA. Vì vậy, người chơi có thể chắc chắn rằng tiền của họ đi qua bàn tay đáng tin cậy. 

Quickspin đã xoay sở để xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều sòng bạc và các nhà khai thác nền tảng trong một khoảng thời gian ngắn; Điều này là không thể nếu không có thế giới đá lời đề nghị cho khách hàng có mức hỗ trợ kỹ thuật cao. Công ty cũng được đề cử trong một số giải thưởng, cho thấy năng lực cao trong lĩnh vực của mình và tham gia danh sách ngắn trong ít nhất sáu hạng mục riêng biệt xsmn minh chinh truc tiep như một phần của Giải thưởng kinh doanh từ doanh nghiệp (B2B) 2014. 

Các loại sản phẩm được cung cấp

Thương hiệu Quickspin tập trung vào việc tạo ra các trò chơi hơn là các nền tảng để hộ tống các chương trình trò chơi. Điều này có nghĩa là để thúc đẩy ưu đãi của mình, công ty phải sử dụng mạng của các nhà cung cấp khác. Với mục đích này, công ty đã tham gia vào một thỏa thuận hợp tác với các giải pháp công nghệ trò chơi xo so ben tre 15 12 (GTS), một bộ phận của Playtech. Nhờ điều này, các máy đánh bạc Quickspin đã trở nên có sẵn trên nền tảng mở của đối tác của họ, được gọi là Edge. 

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty được đặt trên nền tảng QuickFire phổ biến thuộc sở hữu của Microgaming, cũng như trên các trang truyền thông xã hội, bao gồm cả Facebook. 

Các trò chơi QuickSpin được xây dựng bằng một số ngôn ngữ khác nhau, bao gồm CSS3, JavaScript và định dạng flash phổ biến. phan tich xsmb Người chơi thích trò chơi di động sẽ rất vui khi phát hiện ra rằng nhà phát triển cũng đã cung cấp mã HTML5 cho các sản phẩm của mình, điều đó có nghĩa là một số trò chơi không chỉ từ máy tính để bàn mà còn có thể được chơi qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. 

Quickspin và trò chơi xã hội

Nhờ các khe cắm Mirrorball Plumbee, có sẵn trên Facebook, một số video từ Quickspin được đưa vào thế giới trò chơi xã hội. Để chơi trong đó, bạn cần nhập tài khoản Facebook của mình sổ xô miên bắc hôm qua và nhập các khe Mirrorball vào dòng tìm kiếm. Sau đó, người chơi sẽ được cấp quyền truy cập vào các trò chơi. Hiện tại, số của họ là tám mảnh. Những bổ sung cuối cùng là máy đánh bạc như Treasure Island và Sinbad. 

Bạn có thể mua phần mềm từ QuickSpin từ OnlineCasinomarket. Các chuyên gia của công ty này cũng sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề nào đã phát sinh. 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan