trực tiếp bóng đá vip Phần mềm Sòng bạc Booongo: Mua giải pháp chất lượng cao

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một thương hiệu trẻ và đầy tham vọng. Danh mục đầu tư của nó bao gồm một công cụ độc quyền và hơn 50 giải pháp đánh bạc độc quyền. Các giải pháp mới được phát hành gần như mỗi tháng và mỗi người trong số họ làm hài lòng người dùng với chất lượng tuyệt vời và tiền thưởng hào phóng.

Phần mềm sòng bạc từ booongo prrovider

Từ chúng tôi, có thể Mua kết nối của phần mềm nhà cung cấp với giá tốt nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ pháp lý và hỗ trợ kỹ thuật và đối phó với việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đảm bảo một thỏa thuận công bằng, giảm giá tốt và tăng đối tượng nhanh chóng.

Về nhà cung cấp

Thương hiệu này được thành lập 6 năm trước và ngay lập tức có được giấy phép trong rượu cam bìThì Maltavà Giấy chứng nhận ngoài khơi của Anh được cấp bởi các phòng thí nghiệm thử nghiệm đáng tin cậy nhất. Văn phòng đại diện của nó là ở Curacao nhưng tất cả các năng lực của nhà phát triển đều nằm trên lãnh thổ Ukraine.

Bất chấp các nhân viên nhỏ (khoảng 50 chuyên gia), nhà sản xuất đã được chú ý ở thị trường châu Âu, cạnh tranh với các công ty nổi tiếng như PlaysonMạng. Có các bộ phận bán hàng của công ty Ukraine, Malta và Thụy Điển. Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Booongo cũng mở một văn phòng tại Đài Loan và tham gia G2E Asia 2017.

Vào năm 2019, thương hiệu đã ra mắt giải độc đắc tiến bộ (hiện tại, nó chỉ có trong Sách Sun Slot Machine nhưng sau đó, nhà cung cấp có kế hoạch tổ chức một mạng lưới đầy đủ).

Phần mềm đã thu hút sự chú ý của Microgaming, William Hill và Bet365. Trong năm 2017 2015, nhà cung cấp đã kết thúc các thỏa thuận hợp tác với cả 3 nhà lãnh đạo thị trường. Doanh thu hàng năm của thương hiệu độc lập và thuộc sở hữu tư nhân được ước tính là 33 triệu đô la.

Phạm vi sản phẩm của công ty

Phần mềm đánh bạc Booongo: Phạm vi sản phẩm

Các nhà khai thác có thể mua không chỉ các giải pháp riêng biệt mà còn đặt hàng sòng bạc đầy đủ với động cơ độc quyền.

Các yếu tố của phạm vi sản phẩm:

Phần mềm đồ họa từ xa

Nhà phát triển đã tạo API thuận tiện cho kết nối nhanh các trò chơi và bổ sung các công cụ quản trị.

Các tính năng của phần mềm sòng bạc booongo:

 1. Độ tin cậy. Nhà sản xuất này đảm bảo hỗ trợ suốt ngày chuyên nghiệp và tự do khỏi lỗi.
 2. Kết nối liền mạch. Bạn có thể sử dụng phần mềm đánh bạc từ Booongo cùng với các sản phẩm từ các nhà cung cấp khác. Bên cạnh đó, hệ thống tích hợp có một chương trình đặc biệt để kiểm tra trò chơi tự động để tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu (có các cài đặt sẽ giúp các doanh nhân thích ứng nội dung với các yêu cầu của chính quyền địa phương).
 3. Kiến trúc thích ứng. Chức năng quản trị bổ sung có thể được kết nối tại yêu cầu đầu tiên của khách hàng.
 4. Quản lý tuân thủ. Công ty tuân theo các tiêu chuẩn của hệ thống RNG và thường xuyên sử dụng các dịch vụ của các tổ chức độc lập. Người đánh bạc có thể chơi và chắc chắn về sự trung thực của kết quả.
 5. Công việc quốc tế. Nhà cau lo vip cung cấp đảm bảo hiệu suất cao nhất trên toàn thế giới.

Thương hiệu back-end

Hệ thống kỹ thuật số mạnh mẽ này có một số tính năng và khả năng:

 1. Giám sát kỹ thuật. Nhà phát triển cũng cung cấp nhiều bộ lọc thích ứng để quản lý các phiên trò chơi.
 2. Phân tích trong thời gian thực. Có rất nhiều lựa chọn báo cáo và infographics để theo dõi công việc của nền tảng và theo dõi hoạt động của người dùng. Tất cả các chỉ số đều chính xác, được cập nhật trong thời gian thực và cho phép các doanh nhân nhanh chóng phản hồi bất kỳ thay đổi nào trong lưu lượng truy cập.
 3. Quản lý cược. dự đoán mb Chương trình này giúp giám sát hành động của người dùng và số tiền được gửi vào phần mềm. Các nhà khai thác có thể duy trì mức độ tham gia cao của khán giả bằng cách sử dụng các dịch vụ tự động với nhiều loại bộ lọc dota 2 arcana khác nhau.
 4. Hỗ trợ di động. Việc sử dụng các công nghệ HTML hiện đại đã có thể đảm bảo ra mắt nhanh gac lai au lo và hiệu suất cao ngay cả trên các thiết bị của các mô hình ban đầu. Hơn nữa, hệ thống hoạt động tốt với bất kỳ hệ điều hành nào.
 5. Đa tiền tệ. Một mô-đun thanh toán thuận tiện tích hợp hỗ trợ các hoạt động với tiền fiat.

Máy đánh bạc

Danh mục của nhà cung cấp chứa hơn 40 giải pháp bang xep hang world cup 2022 chau au với toán học độc đáo. Hầu hết trong số họ có 5 cuộn và một số dòng cố định (từ 10 đến 20). Nhưng cũng có những giải pháp với cấu trúc bất thường, ví dụ:

 • quay các cuộn không có trong lưới vuông mà là một vòng tròn (Bí ẩn Kailas);
 • Có 2 phân đoạn hoạt động cho cược trên bảng điều khiển (Thunder Zeus);
 • Số lượng kết hợp chiến thắng tăng lên (Phù thủy Halloween);
 • một máy đánh bạc 3 phần (Fruiterra).

Booongo theo yêu cầu nhiều nhất

Sách mặt trời

Một câu chuyện khác về Ai Cập cổ đại. Người chơi sẽ phải tìm kho báu trong một ngôi mộ bị mất.

Có 10 dòng cố định trong khe này và có thể hình thành sự kết hợp trên chúng theo cả hai hướng

Viking Gods Gold

Để giành được tiền, những người đánh bạc cần phải chiến đấu với một con rồng hung dữ sống trong một hang động núi.

Kết hợp giải thưởng có thể được thu thập trên 50 dòng cùng một lúc. Hơn nữa, người dùng được cung cấp một loạt các vòng quay bổ sung và hình ảnh hoang dã có lợi nhuận

Rồng Pearls: Hold & Win

Nó được dành riêng cho thần thoại châu Á. Các cuộn được sắp xếp trong lưới 5x3. Chúng thường chứa các biểu tượng đặc biệt và tăng số nhân. Ngoài ra còn có một vòng thưởng và 3 giải độc đắc cùng một lúc

Đồng bộ quay

Nhà cung cấp tuân thủ chủ đề trái cây cổ điển nhưng đã thêm 2 tùy chọn độc quyền:

 • 243 dòng hoạt động;
 • Đồng bộ hóa các cuộn (hàm có thể được kích hoạt bằng tay trước mỗi lần quay mới)

Kang Người ngoài hành tinh

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng là một cốt truyện bất thường. Máy khe được dành riêng cho Kangaroos và người ngoài hành tinh.

Sản phẩm có 25 dòng, hoang dã và phân tán khởi động các vòng quay miễn phí. Giải thưởng tối đa là 5 nghìn đồng tiền

Đặc điểm của nội dung

Các chương trình của nhà cung cấp rất phổ biến với khán giả B2B và người tiêu dùng cuối cùng vì nhiều lý do:

 1. Đồ họa tuyệt vời. Người dùng có thể chơi nhiều khe 2D và 3D. Tất cả các phát triển hỗ trợ chất lượng Full HD.
 2. Khả năng thích ứng. Nội dung được hiển thị mà không có vấn đề trên bất kỳ hệ điều hành nào. Không cần thiết phải cài đặt các dịch vụ bổ sung vì tất cả các trò chơi có thể được mở trong trình duyệt.
 3. Cơ học độc đáo. Có các giải pháp với số lượng các đường hoạt động, số lượng không chuẩn và vị trí của các cuộn, cấp độ bí mật, v.v.
 4. Chế độ trò chơi. Người dùng tích cực có thể tham gia các cuộc thi trực tiếp.
 5. Đa ngôn ngữ. Mỗi sản phẩm được dịch sang 20 ngôn ngữ.
 6. Đa dạng của các chủ đề. Với sự tập trung của công ty vào thị trường châu Á, danh mục đầu tư chứa nhiều trò chơi bất thường về chủ đề thần thoại phương Đông.

Cách kết nối sòng bạc booongo

Sòng bạc Booongo TkKekey: Cách kết nối

Những doanh nhân muốn đa dạng hóa phạm vi sản phẩm của họ bằng cách thêm vào đó, một số giải pháp độc đáo có thể sử dụng dịch vụ tích hợp API nhanh.

Khi các doanh nhân mua sòng bạc chìa khóa trao tay của Booongo, họ nhận được:

 • Hỗ trợ toàn diện (Hỗ trợ đăng ký và hợp pháp hóa của các doanh nghiệp, thực thi hợp đồng với các nhà cung cấp và đào tạo nhân viên và quản trị viên hệ thống);
 • dịch vụ thiết kế (Nó bao gồm thiết kế trang web và tạo ra một số loại logo miễn phí);
 • hỗ trợ kỹ thuật (Giám sát suốt ngày của hệ thống hiệu suất của hệ thống và phục hồi lỗi nhanh chóng);
 • Quản lý từ xa (ủy thác tất cả các chức năng quản lý cho các chuyên gia của chúng tôi và chỉ tập trung vào nhu cầu xây dựng lưu lượng truy cập và tăng lợi nhuận);
 • Tích hợp nhanh chóng nội dung (Nó có thể được sử dụng cùng với các đề nghị của các nhà cung cấp khác).

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hỗ trợ: từ việc phát triển chiến lược từng bước cho các nhà khai thác bắt đầu đến tổ chức chiến dịch quảng cáo cho các công ty khởi nghiệp đã ra mắt. Ngoài ra còn có một số sản phẩm để mở các sòng bạc trên đất liền: đồ nội thất, thiết bị đăng ký tiền mặt và thiết bị đầu cuối tự phục vụ.

Những điều chính về các giải pháp booongo

Khi chọn phần mềm booongo, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Tình trạng pháp lý. Nhà sản xuất hợp tác với các phòng thí nghiệm thử nghiệm đáng tin cậy và giữ giấy phép được cấp tại Malta, Vương quốc Anh và Curacao.
 • Danh mục cung cấp. Nó bao gồm một công cụ độc quyền với các dịch vụ quản trị phát triển tốt (nơi có bất kỳ tùy chọn mới nào được thêm vào yêu cầu đầu tiên của khách hàng) và nhiều trò chơi độc quyền lấy cảm hứng từ các nền văn hóa châu Âu và phương Đông.
 • Tính di động. Các sản phẩm của công ty được phát triển ở định dạng HTML5, có thể được ra mắt trong bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ hệ điều hành nào và đảm bảo phản hồi nhanh ngay cả với chất lượng kém của kết nối internet.
 • Đa ngôn ngữ. Tất cả các trò chơi đã được dịch sang 20 ngôn ngữ.
 • Đa tiền tệ. Phần mềm có tích hợp Mô -đun tài chính hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến nhất (hệ thống có thể được điều chỉnh theo bất kỳ loại tiền nào).
Xin vui lòng đặt hàng, xin vui lòng tiếp xúc các nhà quản lý của Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất, chương trình giảm giá linh hoạt và bảo vệ đầu tư độc đáo: tất cả Mỹ phẩm Có thể được kiểm tra miễn phí trước khi bạn quyết định mua chúng. Tất cả mọi người phải làm là đặt hàng a bản thử của hệ thống của chúng tôi (Truy cập miễn phí trong 10 ngày).

Bạn có muốn kết nối sòng bạc booongo trong 2 lần nhấp không? Chúng tôi đang chờ các ứng dụng của bạn!

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan