Chú ý!
Điều quan trọng là phải giới thiệu email được chỉ định [Email được bảo vệ] Để tránh gian lận!
Ứng dụng thông qua Telegram
Cuộc gọi trở lại
Ru
En UA
Sòng bạc nhãn trắng

Ưu điểm của sòng bạc nhãn trắng

01

Tiết kiệm thời gian

02

Danh tiếng tốt

03

Nội dung tốt nhất

04

Giấy phép trò chơi sẵn sàng

Sòng bạc nhãn trắng

Cho xem nhiều hơn
Để hạn chế

Kết nối một sòng bạc

Điều kiện kết nối có thể thay đổi.
Theo dõi cổ phiếu của chúng tôi!

Trình chiếu video
Các dự án của chúng tôi
Cho xem nhiều hơn
Để hạn chế
Dự án
một / tám
Dự án 1
Dự án 1
Dự án 1
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 4
Dự án 4
Dự án 4
Những gì bạn nhận được
01
Kiểm tra phần mềm đánh bạc
02
Đầy đủ các chức năng trò chơi
03
Thực hiện nhanh các thành phần
04
Quản lý nội dung IGAMING
05
Truy cập miễn phí vào 10 ngày
06
Các chương trình từ các nhà cung cấp đáng tin cậy

Đánh giá

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thị trường sòng bạc trực tuyến về số lượng

12 Nhiều năm trên thị trường
15 + Mỹ phẩm
20 + dịch vụ
80 + nhà cung cấp
5284 dự án
4136 Khách hàng

xổ số kiến thiết tỉnh đồng nai Cách mở Sòng bạc nhãn trắng: Thông tin hữu ích từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc nhãn trắng là một thay thế cho việc ra mắt tự trị và làm việc theo thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Trên thực tế, nhà điều hành có cơ hội quảng bá thương hiệu của riêng mình bằng cách sử dụng sơ đồ kinh doanh hoạt động tốt và cơ sở kỹ thuật được suy nghĩ.

Sòng bạc dưới nhãn trắng nhãn

Tìm hiểu thêm về các tính năng của chương trình và mua sòng bạc nhãn trắng với giá cả phải chăng trong Thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận giải pháp cho tất cả các vấn đề pháp lý và hỗ trợ kỹ thuật phức tạp. Bạn chỉ có một chương trình khuyến mãi của một doanh nghiệp chơi game mới và đếm lợi nhuận.

Nguyên tắc của chương trình "Nhãn trắng"

Sơ đồ nhãn trắng là một mô hình kinh doanh phương Tây, được biết đến trong ngành công nghiệp trực tuyến trong hơn 15 năm. Ban đầu, chương trình đã tìm thấy ứng dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc: các tập đoàn được quảng bá cho phép bán hồ sơ và bản ghi âm cho các doanh nhân tư nhân dưới thương hiệu riêng của họ, nhận được một phần lợi nhuận nhất định.

Ý tưởng kinh doanh này thực tế vẫn không thay đổi và đạt được phân phối hàng loạt trong thị trường âm nhạc, cũng như trong các ngành công nghiệp thương mại khác.

Sòng bạc nhãn trắng có thể được so sánh với việc mua một dự án chìa khóa trao tay. Hơn nữa, chủ sở hữu của doanh nghiệp không cần đặt hàng phần mềm, tham gia vào việc phát triển trang web, tạo ra các chiến lược thăng tiến độc quyền và thậm chí chăm sóc việc thanh toán giải độc đắc lớn. Tất cả các khía cạnh này vẫn thuộc thẩm quyền của người bán. Nhà điều hành chỉ cần trả tiền hoa hồng cho việc sử dụng nền tảng được cung cấp.

Các nhiệm vụ của dịch vụ của nhãn hiệu trắng

Trong phạm vi quyền hạn của thương hiệu mẹ của người mẹ, gần như toàn bộ cơ sở hạ tầng và cơ sở pháp lý của dự án.

Người bán người bán sòng bạc với "nhãn trắng"

Hỗ trợ kỹ thuật

Công ty nhà cung cấp chuyển nhà điều hành một nền tảng làm sẵn với các công cụ quản trị, lưu trữ, tên miền, thanh toán gỡ lỗi, trò chơi tích hợp, hồ sơ khách hàng và các mẫu đăng ký.

Nhiệm vụ của người mua là làm quen với các khả năng của hệ thống, định cấu hình phụ trợ cho nhu cầu của riêng bạn và bắt đầu nhận người chơi

Hỗ trợ pháp lý

Nhà sản xuất giả định giải pháp cho tất cả các vấn đề pháp lý, đảm bảo hỗ trợ pháp lý đủ điều kiện và tránh các chi phí không cần thiết để mua giải quyết cờ bạc cá nhân: công việc dựa trên

Dịch vụ khách hàng

Người bán sòng bạc nhãn trắng cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các doanh nhân mới làm quen và khách truy cập vào trang web của súng máy. Người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể tìm kiếm lời khuyên và nhận trợ giúp về bất kỳ khoản thanh toán và tính năng tương tác nào với hệ thống trò chơi

Hỗ trợ tài chính

Đã quyết định tạo ra Sòng bạc nhãn trắng, nhà điều hành có cơ hội cung cấp cho dự án bảo vệ tài chính tối đa.

Thương hiệu của người mẹ ”chịu trách nhiệm cho:

 • Xử lý các luồng tài chính thông qua các tài khoản thương gia riêng;

 • thanh toán các giải thưởng lớn;

 • Bao gồm các chi phí bằng mạng liên kết và các phương pháp bảo hiểm khác

Việc quảng bá thương hiệu mới

Doanh nhân không cần phải chi tiền cho việc phát triển các chiến lược tiếp thị của riêng mình, vì các công cụ thuận tiện để quảng bá hệ thống và người dùng giữ chân đã được đưa vào nền tảng (từ tiền thưởng truyền thống đến các chương trình cá nhân hóa để điều khiển VIP)

Các nhiệm vụ của người vận hành

Đưa ra gói cơ bản của dự án, người mua sòng bạc với nhãn màu trắng có thể có một vòng tròn nghĩa vụ khá nhỏ:

 1. Tạo ra một thương hiệu. Tên "Labble Pure" nói lên điều đó: Nhà điều hành có thể phát triển một dự án dưới tên riêng của mình và sử dụng thiết kế độc quyền của trang web. Nếu muốn, nền tảng có thể được đổi và quy mô.
 2. Quản trị hệ thống. Nhà điều hành thực hiện giám sát dự án, xác minh tài liệu báo cáo, kiểm toán các kênh tài chính và các nghĩa vụ thường xuyên khác để đảm bảo thực hiện tài nguyên trò chơi.
 3. Kiểm soát chương trình tiếp thị. Sòng bạc nhãn trắng có cơ sở dữ liệu tốt về các dịch vụ được xây dựng, do đó người mua chỉ có thể định cấu hình tiền thưởng và các yếu tố khác của chương trình để có được phản hồi tối đa của CA.
 4. Hỗ trợ khách hàng. Nhà cung cấp đang tham gia vào việc bảo trì và giải quyết các vấn đề tranh chấp. Các nhiệm vụ của nhà điều hành là cung cấp cho khách hàng các kênh liên lạc đáng tin cậy, xử lý hoạt động và truyền các ứng dụng, tạo phần Câu hỏi thường gặp thông tin.
 • Đóng góp hoa hồng. Nhà điều hành có nghĩa vụ thường xuyên trả tiền bộ sưu tập cho việc sử dụng tài nguyên trò chơi. Theo quy định, đây là một tỷ lệ cố định của tổng doanh thu của tổ chức sẽ chi trả các chi phí hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì giấy phép, bảo hiểm so với tiền thắng lớn và các chi phí kinh doanh khác.

Những lợi ích của quyết định tạo sòng bạc nhãn trắng

Lợi ích của việc tạo sòng bạc nhãn trắng

Sự hiện diện của một cơ sở kỹ thuật toàn diện và hỗ trợ toàn diện cho một nhà cung cấp có kinh nghiệm mở cho các doanh nhân các triển vọng sau đây:

Bắt đầu mà không có kinh nghiệm

Kiến thức đặc biệt là không bắt buộc để bắt đầu dự án - có đủ mong muốn học các kỹ năng mới.

Thương hiệu của người mẹ của người Viking cung cấp tư vấn chi tiết về bất kỳ vấn đề nào và chiến lược kinh doanh sẵn sàng đảm bảo lợi nhuận tốt. Nhà điều hành có thể đặt hàng tài liệu đào tạo cho nhân viên, người sáng lập và quản trị viên dự án từ nhà cung cấp.

Làm việc dưới thương hiệu của riêng bạn

Chương trình nhãn trắng, không giống như thỏa thuận nhượng quyền thương mại, không giới hạn người mua có quyền quảng bá một thương hiệu độc đáo.

Nhà điều hành chỉ nhận được một cơ sở kỹ thuật, và thiết kế và logo của trang web trò chơi được phát triển trực tiếp bởi doanh nhân. Trong tương lai, chúng có thể được sử dụng để làm việc trên các công ty khởi nghiệp mạng và tham gia các thị trường công nghiệp khác.

Tốc độ bắt đầu

Mua một sòng bạc theo chương trình nhãn trắng cho phép bạn tham gia vào thị trường trong một vài tháng (thời gian ra mắt phụ thuộc vào tốc độ phát triển một thương hiệu độc đáo).

Cách duy nhất nhanh hơn để bắt đầu kinh doanh là một thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Quyết định này cho phép bạn bắt đầu nhận khách hàng 1-2 ngày sau khi ký thỏa thuận, nhưng làm việc dưới tên của bạn sẽ không còn có thể nữa.

Công việc pháp lý

Không giống như một kịch bản sòng bạc hoặc một khởi đầu độc lập, nhà điều hành không cần phải mua sự cho phép của chính mình, bởi vì thương hiệu mẹ của người mẹ cung cấp một sự thăng hoa. Các chi phí duy trì chứng chỉ được chi trả bằng chi phí của phí hoa hồng.

Lợi ích kinh tế

Việc ra mắt từ đầu sẽ có giá vài trăm nghìn đô la. Sơ đồ Labble Clean Labble (thậm chí có tính đến hoa hồng thông thường) là một thứ tự rẻ hơn. Thêm vào đó, nhà điều hành nhận được hỗ trợ toàn diện, giám sát miễn phí hiệu suất nền tảng, bảo vệ chống lại rủi ro tài chính và giải thưởng lớn.

Hạn chế về công việc trên sơ đồ "Nhãn sạch"

Với những lợi thế, cũng như triển vọng mua và mở rộng kinh doanh, các khiếm khuyết của chương trình không quá nghiêm trọng:

 1. Nội dung được tiêu chuẩn hóa. Là một phần của giải pháp, ví dụ, một loại dịch vụ cố định, người dùng chỉ có thể chơi trong một số vị trí nhất định và sử dụng một bộ kênh thanh toán hạn chế. Kết nối các thành phần bổ sung là một dịch vụ riêng biệt mà bạn cần đặt hàng và thanh toán cho thêm. Nó bị cấm để tự tùy chỉnh tài nguyên.
 2. Cài đặt cơ bản. Nhà điều hành có sẵn cho các cài đặt tiêu chuẩn của bảng quản trị: định dạng trực quan hóa dữ liệu báo cáo, kiểu hiển thị các phần của trang web, giới hạn người dùng hạn chế. Truy cập vào Dịch vụ Backet bổ sung là một dịch vụ trả phí.
 3. Kiểm soát chiến dịch quảng cáo. Nhà cung cấp phần mềm sòng bạc nhãn trắng cung cấp một bộ dịch vụ tiếp thị sẵn sàng và các chiến lược khuyến mãi đã được chứng minh. Cách tiếp cận này được gây ra bởi mối quan tâm đối với danh tiếng của thương hiệu và các quy tắc pháp lý của người mẹ. Việc sử dụng chưa được xác minh và không được người bán chấp thuận bị cấm.

Mua hàng an toàn: Khuyến nghị từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Đã quyết định tạo sòng bạc nhãn trắng, doanh nhân có thể đi theo hai cách:

 • tìm kiếm độc lập cho người bán;
 • Hợp tác với một trung gian đáng tin cậy và đã được chứng minh (liên lạc ở cuối trang).

Các tính năng mở sòng bạc nhãn trắng

Khi tìm kiếm người bán, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Giờ làm việc của công ty (Thương hiệu nên được trình bày trên thị trường trong ít nhất 5 năm);
 • Định dạng giấy phép đá quý .
 • Sự lựa chọn nội dung (Các trò chơi từ những người khổng lồ trong ngành có thể nhận ra sẽ đưa ra phản ứng lớn nhất: MicrogamingThì MạngThì BelatraThì Greentube, Ezugi, Novomatic, Chơi game tiến hóa, chơi game vivo, Betgames.tv, Xprogaming);
 • Công cụ khuyến mãi (Đưa ra một số hạn chế pháp lý đối với quảng cáo sòng bạc, đáng để chọn một nhà cung cấp cung cấp các chiến lược hiệu quả nhất);
 • Dịch vụ bổ sung .

Nếu, khi chọn người bán, nhà đầu tư đã nghi ngờ về bất kỳ điểm nào, tốt hơn là tìm kiếm lời khuyên về các chuyên gia trong ngành đáng tin cậy.

Bạn có thể chuyển các vấn đề tổ chức sang một trung gian. Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ giúp lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất và nhận hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật. Bạn chỉ có thể mô tả mong muốn cho thương hiệu của riêng bạn, kết thúc một thỏa thuận và chờ đợi những khách hàng đầu tiên.

Điều chính về kinh doanh sòng bạc theo chương trình nhãn trắng

Nhãn hiệu trắng là một cách thuận tiện để tham gia vào thị trường phấn khích với kinh nghiệm tối thiểu trong ngành và vốn khởi đầu hạn chế.

Ưu điểm của sự lựa chọn:

 • Công việc pháp lý. Các hoạt động của thương hiệu mới được kiểm soát bởi các quy định của người bán.
 • Ra mắt nhanh. Thời gian bắt đầu chỉ phụ thuộc vào tốc độ phát triển logo và thiết kế của riêng bạn, bởi vì tất cả các thành phần kỹ thuật và dịch vụ hành chính đã sẵn sàng để làm việc ngay sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Hỗ trợ rộng rãi. Người bán giả định tất cả các vấn đề kỹ thuật và pháp lý, giám sát rủi ro tài chính, phát triển các chương trình tiếp thị pháp lý. Chỉ cần quảng bá thương hiệu và thực hiện các nhiệm vụ hành chính hàng ngày được yêu cầu từ nhà điều hành.
 • Bảo vệ chống lại rủi ro tài chính. Thương hiệu của người mẹ của người Viking không chỉ kiểm soát các dòng tiền của nền tảng thông qua các tài khoản của nó, mà còn bao gồm các chi phí trả các giải thưởng lớn. Các nhiệm vụ của nhà điều hành chỉ bao gồm các khoản thanh toán cho tỷ lệ chơi cơ bản và cung cấp các chương trình tiếp thị.

Mua sòng bạc nhãn trắng và đặt hàng Dịch vụ mở rộng kinh doanh có thể vào bất kỳ thời điểm thuận tiện nào - đủ Để lại ứng dụng cho thị trường sòng bạc trực tuyến nhân viên Và mô tả chi tiết mong muốn của bạn.

Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh, giảm giá và một thỏa thuận minh bạch, an toàn.

Chúng tôi liên tục cập nhật các loại và cung cấp sòng bạc chìa khóa trao tayThì Các chương trình cho các nhà cái, trò chơi sẵn sàng Phần mềm Từ các flagship của ngành, thiết bị cho các doanh nghiệp mặt đất, sự phát triển của nội dung HTML5 độc quyền.

Chúng tôi đang chờ các ứng dụng và đề xuất của bạn ngay bây giờ:

Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc
Tải xuống trình bày
Đăng lại
Xem phiên bản demo của trang web trò chơi!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Thu thập một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Đọc thêm
Chúng tôi sử dụng bánh quy Để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.
Thử nghiệm