sòng bạc trực tuyến Phần mềm sòng bài poker V8: Lựa chọn tốt nhất các sản phẩm được cấp phép

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một nhà cung cấp phần mềm Đài Loan cung cấp các giải pháp cho cả giải trí ngoại tuyến và giải trí trực tuyến và sở hữu một trang web chơi game với rút fifa 19 wiki thăm trúng thưởng và trò chơi miễn phí bằng tiền thật.

Phần mềm sòng bài V8 Poker: Sản phẩm được cấp phép

Sản phẩm được cấp phép bởi cơ quan quản lý uy tín của Philippines và đã được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm độc lập Ecogra.

Liên hệ với chúng tôi người quản lýđặt hàng các giải pháp chất lượng cao ở mức giá thuận lợi nhất!!

Khởi động một sòng bạc của nhà cung cấp poker V8: Danh mục các ưu đãi

Ngoài những thứ khác, 7m keo nha cai người dùng có quyền truy cập vào các giải pháp phương Đông truyền thống vì phần mềm được tạo chủ yếu cho Châu Á sự tiếp kiến.

Giải trí thẻ

Trên trang web chính thức của nhà phát triển, người dùng có thể tìm thấy:

Baccarat

Chỉ có 2 người tham gia trong vòng: một đại lý và một con bạc nhưng những người dùng khác (tối đa 14 người) có thể đặt cược bên - vào người chiến thắng hoặc rút thăm.

Mục tiêu của mỗi người tham gia là ghi được nhiều điểm hơn đối thủ. Một con bạc quản lý để thu thập 9 điểm tự động trở thành người chiến thắng

Blackjack

Blackjack là một trong số ít các trò chơi trong đó kết quả không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn vào sự nhanh nhẹn và chiến lược được người dùng chọn. Để giành chiến thắng, họ cần ghi được nhiều điểm hơn đại lý nhưng không quá 21.

Giải pháp bao gồm một loạt các cược: có thể lựa chọn giữa bảo hiểm, chia, gấp đôi và một tay

Texas Holdem Poker

Một trò chơi 52 thẻ truyền thống, nơi cần phải thu thập dòng tốt nhất để giành chiến thắng. Phần mềm sòng bài poker V8 chứa các cặp, ba, thẳng, tuôn ra, nhà đầy đủ và các kết hợp có lợi nhuận khác

Ba thẻ

Đó là một trò chơi năng động hơn so với cổ điển Hold'em. Giải pháp chứa 5 kết hợp giải thưởng, cũng như một số cược phụ, bao gồm Pair Plus và Ante

Bốn thẻ Bull

Loại bài xì phé này không khác nhiều so với truyền thống. Sự khác biệt chính là để giành chiến thắng, cần 4 thẻ, không phải 5.

Nhà cung cấp tùy chọn sòng bạc trực tuyến Poker V8 đã thiết kế giải trí theo phong cách châu Á. Do đó, một con bò vàng được đặt trên bàn chơi game và tất cả các chữ khắc được tạo ra dưới dạng thư pháp Trung Quốc

Ba đồ chơi

Giải trí rất giống với poker ba thẻ với sự khác biệt duy nhất mà combo cao nhất là 3 vị vua.

Nó được làm theo phong cách phương Đông, và thiết kế bị chi phối bởi màu đỏ, vàng và màu xanh

Bull Bull

Phần mềm đánh bạc của nhà cung cấp poker V8 đàng hoàng là theo yêu cầu ở các tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, Quảng Tây và Hunan. Trò chơi được chơi với 6 bộ bài, và giải thưởng dành cho con bạc với sự kết hợp cao nhất.

Trong Bull Bull, có một số cược chính (trên người chiến thắng, người thua cuộc, rút ??thăm) và đặt cược bên (trên một chiếc bình đẳng và nhân đôi)

Trò chơi trên bảng

Các yếu tố của sòng chìa khóa chìa khóa trao tay đáng tin cậy của V8 là:

 • Hàng trăm sic bo. Một trò chơi Trung Quốc cổ đại với 3 con xúc xắc hình lục giác. Người dùng đặt cược vào các con số giảm trên xúc xắc. Có thể đặt nhỏ (trong phạm vi từ 4 đến 10) và đặt cược lớn (từ 11 đến 17).
 • Cá tôm cua. Trong giải pháp này, 3 con xúc xắc được sử dụng nhưng thay vì số lượng, có động vật ở hai bên: cá, tôm, cua, gà, tiền xu và calabash. Nhiệm vụ của các con bạc là dự đoán combo bị rơi.
 • Người hâm mộ rám nắng. Một trò chơi tỷ lệ cược châu Á cổ xưa giống như roulette theo nhiều cách. Phần mềm bao gồm tỷ lệ cược cố định và 4 loại đặt cược: Fan, Honk, Kwok và NIM.
 • XOC DIA. Đây là giải trí dân gian Ấn Độ. Kết hợp giải thưởng được hình thành từ 4 nút màu đỏ và trắng. Người dùng cần đoán các nút là màu gì và theo trình tự họ sẽ xuất hiện trên màn hình.

Ưu điểm chính của ưu đãi

Phần mềm đánh bạc Poker V8: Ưu điểm chính

Nó có một số tính năng:

 1. Giao diện đa nền tảng. Sản phẩm hoạt động tốt trong tất cả các trình duyệt, hệ điều hành và trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, iPad và máy đánh bạc trên đất liền.
 2. Tích hợp nhanh. Các doanh nhân có quyền truy cập vào API đa kênh. Cài đặt liền mạch mất tối thiểu thời gian. Trong một phiên, bạn có thể cài đặt một gói giải trí hoàn chỉnh cùng với các cài đặt trong trò chơi.
 3. Đa tiền và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Phần mềm hoạt động với nhân dân tệ Trung Quốc, đồng rupee Ấn Độ, đồng yên Nhật, đô la Mỹ và các loại tiền tệ khác. Sảnh trò chơi được dịch sang tất cả các ngôn ngữ của Đông Nam Á, cũng như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.
 4. Văn phòng trở lại mạnh mẽ. Các nhà khai thác có thể khởi chạy các sòng bạc sinh lợi của nhà cung cấp poker V8 hàng đầu cho một số thiết bị đầu cuối và trang web. Quản lý dịch vụ thoải mái diễn ra từ một trung tâm chỉ huy duy nhất. Back Office chứa các cài đặt hệ thống, mô -đun báo cáo và các tùy chọn để cài đặt các yếu tố bên ngoài: cổng thanh toán và các chương trình giới thiệu.
 5. Hiệu suất cao. Các xử lý phần mềm sòng bạc V8 Poker trên 5 nghìn yêu cầu mỗi phút, bao gồm xác minh người dùng, chấp nhận tiền gửi và đặt cược, xác định kết hợp chiến thắng và các hoạt động khác. Giải pháp hoạt động tuyệt vời ngay cả ở những khu vực nơi kết nối Internet có chất lượng rất kém.
 6. Thiết kế bất thường. Các giải pháp đã được thực hiện theo phong cách của một sòng bạc trên đất liền truyền thống. Các màu được sử dụng bởi công ty là màu xanh lá cây, vàng, đỏ và xanh lam. Các đại lý ảo giao tiếp trong một cuộc trò chuyện tương tác và giúp người đánh bạc chơi trò chơi.

Cách tích hợp trò chơi sòng bạc

Sòng bạc tay vợt V8: Cách tích hợp

Các doanh nhân có thể làm việc với nhà sản xuất theo nhiều cách:

Dịch vụ của chúng tôi

Sản phẩm được cung cấp dưới dạng một nền tảng tổng hợp được suy nghĩ tốt.

Lợi ích của giải pháp bao gồm:

 • Truy cập đầy đủ vào API và phía máy chủ của dự án;
 • Cập nhật tự động của hệ thống;
 • hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà khai thác và khách hàng của họ;
 • Một loạt các cài đặt trong trò chơi để quản lý tài khoản người dùng;
 • Truy cập vào các công cụ quảng cáo hiệu quả, bao gồm đặt cược phụ và các giải đấu thẻ nhiều người chơi.

Quyền đại lý

Trong trường hợp này, các doanh nhân làm việc như các đại lý độc lập, tương tác với cả người dùng cuối (người đánh bạc) và các đối tác B2B (chủ sở hữu sòng bạc ảo, trang web xổ số và hội trường ngoại tuyến, chi nhánh).

Các tính năng của tùy chọn:

 • một môi trường chơi game độc ??lập với một sảnh người dùng và phần máy chủ;
 • Cài đặt linh hoạt của hệ thống;
 • Các tùy chọn cho việc tích hợp các chương trình bên ngoài - Các nhà tổng hợp tài chính, hệ thống tiếp thị, phần mềm bảo mật và các loại cung cấp;
 • Những cách khác nhau để làm việc với các đối tác: Từ các khoản thanh toán cho mỗi người dùng đã đăng ký để phân bổ lợi nhuận ròng;
 • Thương hiệu độc lập của một dự án iGaming sử dụng các mẫu làm sẵn.

Những điều chính về sự kết nối của thương hiệu cung cấp

Hợp tác với chúng tôi, bạn nhận được:

 • Máy đánh bạc độc đáo, cung điện, poker video, cũng như bảng và Trò chơi trực tiếp từ những điều tốt nhất Nhà sản xuất của trong ngành công nghiệp;
 • Công cụ quảng cáo để tối đa hóa sự tham gia và giữ chân của khán giả;
 • đáng tin cậy hệ thống có thể được thuê hoặc mua trên cơ sở chìa khóa trao tay hoặc theo Nhãn trắng hiệp định;
 • Mô hình kinh doanh có liên quan Để ra mắt dự án thành công và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện một dự án iGaming có lợi nhuận với người quản lý!!

 • Nhà cung cấp sản xuất giải trí bàn tương tác: Baccarat, Blackjack, Texas Hold'em và các trò chơi phổ biến khác. Hơn nữa, nhà phát triển đã phát hành một số giải pháp truyền thống châu Á bao gồm cua tôm cá, rám nắng và XOC DIA.
 • Phần mềm được cấp phép ở Philippinesvà tất cả các thành phần trò chơi đã được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm quốc tế Ecogra.
 • Sản phẩm có những lợi thế như giao diện đa nền tảng, hiệu suất cao, văn phòng hỗ trợ mạnh mẽ và tích hợp đơn giản. Nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ đa tiền và đa ngôn ngữ đầy đủ.
 • Bạn có thể kết nối nội dung trò chơi thông qua dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng hệ thống quyền đại lý.

Thiết lập một doanh nghiệp sòng bạc sinh lợi mà không cần thêm chi phí!

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan