xổ số thứ đài miền bắc Các chiến dịch quảng cáo hiệu quả với mạng lưới liên kết từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyếnTiếp thị
08 tháng 6 năm 2020

Giá trị của doanh nghiệp đánh bạc trực tuyến không ngừng phát triển. Các nền tảng chơi game mới xuất hiện ngày này qua ngày khác và ngày càng khó khăn để quảng bá công ty của bạn trên thị trường. Sự cạnh tranh là mãnh liệt, đòi hỏi các phương pháp quảng cáo mới và hiệu quả hơn sẽ được phát minh. Tiếp thị liên kết đã không được tạo ra ngày hôm qua. Nó đã được điều chỉnh theo thực tế của doanh nghiệp đánh bạc từ các khía cạnh tốt nhất của nó. Một mô hình như vậy gần đây đã được sử dụng rất nhiều là CPA.

Thị trường sòng bạc trực tuyến Đã làm việc với tiếp thị liên kết trong một khoảng thời gian đáng kể cho đến bây giờ. Hàng chục nhà khai thác đã dùng đến chúng tôi để làm việc hiệu quả tiếp thị và hỗ trợ quảng cáo. Do đó, tất cả đều hài lòng với sự trợ giúp được cung cấp, đặc biệt là sự thuận tiện của các giải pháp kinh doanh chìa khóa trao tay.

Một trong những khía cạnh chính mà chúng tôi tập trung vào là một chiến lược tiếp thị liên kết CPA. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng hiểu lý do tại sao nó được yêu cầu ngày nay.

Mô hình tiếp thị liên kết CPA

Mô hình tiếp thị liên kết CPA

Thuật ngữ CPA là viết tắt của chi phí cho mỗi hành động. Bản chất của nó trong tiếp thị liên kết là về một công ty trả tiền cho một chi nhánh cho một hành động duy nhất được thực hiện bởi một người dùng bị thu hút. Trong kinh doanh đánh bạc trực tuyến, các hoạt động phổ biến nhất của loại này là tiền gửi.

Với suy nghĩ này, CPA trong ngành công nghiệp game thay vào đó đề cập đến chi phí cho mỗi lần mua lại, ngụ ý người gửi tiền và giao dịch tiền của họ. Một chiến lược tiếp thị được thiết lập đầy đủ có thể cải thiện đáng kể nguồn doanh thu của bạn và tăng lưu lượng truy cập. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải tìm kiếm các chi nhánh vì họ sẽ tự mình tìm thấy bạn, xem xét danh tiếng của thương hiệu của bạn.

Tiếp thị liên kết đã là một chiến lược B2C hiệu quả trong một thời gian dài. Đồng thời, gần đây nó đã được điều chỉnh theo mô cakhia tv hình B2B với tỷ lệ mua lại tích cực đáng ngạc nhiên. Cho dù một liên kết đề cập đến khách hàng hoặc các doanh nghiệp khác, CPA có thể trở thành một phương tiện quảng cáo có năng suất cao và thân thiện với chi phí.

Quy trình hoạt động với CPA

Quá trình hoạt động chung liên quan đến các chi nhánh là một mô hình đơn giản bao gồm một số bước chính:

 1. Một liên kết tìm thấy các công ty tìm kiếm tăng lưu coi trực tiếp bóng đá lượng bằng cách thực hiện các phương pháp tạo chì hiệu quả (CPA trong trường hợp của chúng tôi).
 2. Xem xét chủ đề của nền tảng của bạn, một liên kết làm cho các bài đăng quảng cáo về tài nguyên.
 3. Nếu quan tâm, người dùng nhấp vào quảng cáo và được chuyển tiếp đến trang chính của nhà quảng cáo.
 4. Vì nội dung quảng cáo bao gồm một liên kết do cá nhân tạo ra, một liên kết nhận keo 88 net tiền thù lao cho một khách truy cập đã gửi tiền chuyển khoản đầu tiên.

Các chi nhánh có thể hoàn toàn khác nhau. Xem xét quy mô của một kế hoạch tiếp thị, bạn có thể dùng đến các nguồn lực nổi bật (thường ngụ ý các khoản phí cao hơn) hoặc các blogger và người có ảnh hưởng cá nhân.

Bạn, với tư cách là một nhà điều hành thông minh, phải đảm bảo chi vòng loại thứ 3 world cup 2022 nhánh của bạn có lưu lượng lưu lượng cần thiết để bạn đáp ứng tỷ lệ mua lại. Nó có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng các công cụ theo dõi khác nhau để theo dữ liệu tiếp thị liên kết. Các chương trình này giúp bạn có thể đánh giá tiến trình của một chiến dịch quảng cáo cụ thể bang xep hang bóng đá và tìm ra các bước trong tương lai của bạn. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục hợp tác với các chi nhánh đã chọn hoặc tìm những người khác, hiệu quả hơn, với lưu lượng truy cập cao hơn.

Ưu điểm của hoạt động trên cơ sở khi nào đá world cup 2022 CPA

Điểm chính khiến các nhà khai thác chọn mô hình liên kết này là thanh toán dựa trên hành động thay vì chỉ là một chế độ xem. Nó cho phép chủ sở hữu sòng bạc ngăn chặn các vụ lừa đảo và nhận lưu lượng chất lượng cao.

Trên hết, phương pháp quảng cáo này cũng cung cấp một loạt các lợi ích khác nếu được sử dụng một cách thích hợp:

 • Một loại của các phương tiện tham gia khác nhau để tiếp cận đối tượng cần lịch việt nam thi đấu thiết, bao gồm mạng xã hội, thông báo bật lên, bản tin trực tuyến, ứng dụng di động, quảng cáo theo ngữ cảnh, v.v .;
 • Do các hệ thống phát hiện toàn diện, một nhà điều hành có thể nhanh chóng tìm ra nếu hành động được thực hiện bởi một người thực sự hoặc một chương trình, chỉ cung cấp khoản thanh toán cho người dùng hợp pháp liên quan;
 • Hầu hết các chi nhánh CPA nổi bật nhất định các nền tảng theo dõi chuyên dụng cho phép làm theo các kênh được sử dụng để giới thiệu một khách hàng mới để giúp các nhà khai thác đánh giá hiệu quả của phương pháp tiếp thị được chọn;
 • Sau khi trở thành người tham gia mạng, bạn được cấp hoạt động giao dịch được bảo đảm và thực hiện các nghĩa vụ có trách nhiệm cuối cùng tạo ra một hệ thống liên kết cùng có lợi;
 • Không có ủy ban ẩn nào ngụ ý, và một nhà điều hành chỉ chuyển tiền thù lao cho chi nhánh cho một hành động duy nhất (khoản tiền gửi đầu tiên) của một người chơi bị thu hút.

Nhược điểm duy nhất có thể của phương pháp CPA là lọc. Hầu hết các quảng cáo không nhắm mục tiêu vào những người cụ thể, cho dù họ có kinh nghiệm hay không, ngẫu nhiên nhận thấy tài liệu quảng cáo. Mô hình liên kết CPA tập trung vào những người quan tâm đến đánh bạc mà không xem xét ý định của họ.

Chọn một mạng liên kết phù hợp

Chọn một mạng liên kết phù hợp

Là một nhà điều hành am hiểu, bạn phải hiểu trường nào của bạn nên tập trung vào. Xem xét đối tượng thích hợp hơn cho trang web của bạn, bạn tham gia mạng liên kết mong muốn. Sau khi được chọn, bạn sẽ không lãng phí tiền của mình vào luồng người dùng không gửi tiền và chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận.

Nó cũng đáng để xem xét một mạng có các công cụ theo dõi tốt, tính khả dụng phân tích và các quy tắc được thiết lập để hợp tác có trách nhiệm. Đây là những yêu cầu mặt đất nếu bạn muốn trở thành một phần của một hệ thống được tôn trọng.

Đồng thời, quản lý mạng cũng sẽ muốn xem xét nguồn gốc và ý định của bạn. Vì bạn cũng tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy để làm việc, nó chỉ là vấn đề của các thủ tục. Điều cần thiết là phải nhớ rằng không có mạng là hoàn hảo - bạn vẫn sẽ gặp phải phản hồi tiêu cực. Do đó, nghiên cứu kỹ lưỡng tổ chức được chọn một cách kỹ lưỡng và học cách phân biệt những lời chỉ trích nói xấu và hợp lý.

Khi ở trong mạng, bạn nên làm quen với càng nhiều đối tác có thể càng tốt. Đối với điều này, hãy chắc chắn chia sẻ dữ liệu cá nhân về công ty, mục tiêu của bạn, cũng như mong đợi. Kiểm tra kỹ các liên kết mà bạn cung cấp cho các đối tác, vì họ sẽ chuyển tiếp một người chơi tiềm năng đến người quen đầu tiên với nền tảng của bạn.

Hợp tác khôn ngoan với các mạng liên kết

Khi nhập mạng liên kết đã chọn, bạn phải ngay lập tức giải quyết các điều khoản cụ thể với các đối tác tiềm năng:

 • thù lao cho hành động xác định;
 • Vị trí địa lý của đối tượng mong muốn;
 • nguồn lưu lượng truy cập;
 • Các từ khóa cụ thể sẽ dẫn đến nền tảng của bạn;
 • hình ảnh ưa thích được sử dụng;
 • Các liên kết được cấu hình để bao gồm ID liên kết ID;
 • Các tài liệu cấm mâu thuẫn với chính sách của bạn.

Trên hết, bạn phải ghi nhớ sự cạnh tranh. Bạn không phải là một nhà điều hành đánh bạc duy nhất trên thị trường. Các nền tảng khác cũng sẽ cung cấp các điều khoản, điều kiện và số tiền thù lao của họ cho các chi nhánh. Do đó, nó không nên quá nhỏ.

Trong mọi trường hợp, bạn không nên cố gắng lừa dối các chi nhánh. Trong hầu hết các trường hợp, họ là những người đánh bạc có kinh nghiệm nhưng ở một khía cạnh khác của ngành công nghiệp. Họ hoàn toàn biết rõ các dịch vụ của họ có giá trị gì và sẽ ngay lập tức từ chối hợp tác với bạn nếu họ nghi ngờ mọi thứ đang diễn ra sai.

Thay thế hiệu quả cho CPA - Chia sẻ doanh thu

Ngoài mô hình CPA, tiếp thị liên kết cũng có đầy đủ các giải pháp dựa trên doanh thu. Là một loại hợp tác lâu dài, nó ngụ ý các khoản khấu trừ từ lợi nhuận mà một nền tảng có được từ mỗi người chơi có liên quan.

Một đặc thù đáng ngạc nhiên với mô hình này là hoa hồng thanh toán. Nó có thể đạt tới 50% doanh thu trò chơi ròng của bạn. So với chiến lược CPA, loại quảng cáo liên kết này dựa trên chất lượng lưu lượng truy cập thu hút, chứ không phải số lượng. Khi ủy ban thanh toán cao, các chi nhánh, những người chọn mô hình này, làm việc chăm chỉ để thu hút những người bay cao trong ngành-những người chơi sẽ đặt cược rất lớn và mất tiền.

Ngoài ra, một số chi nhánh có xu hướng kết luận các thỏa thuận lai kết hợp cả chia sẻ doanh thu cũng như CPA để tối đa hóa hiệu quả.

Sự khác biệt lớn giữa CPA và Revshare

Hai chiến lược liên kết phổ biến nhất có nguồn gốc và triển khai khác nhau. Các nhà khai thác cũng phải nhận thức được lý do tại sao việc chọn một trong hai người có lợi hơn, xem xét sự khác biệt chính.

Loại hình

Chi phí cho mỗi lần mua lại

Revshare

Thù lao

Một lần mỗi hành động duy nhất được thực hiện

Lên đến 50% lợi nhuận nhận được từ một người chơi

Thời gian mong đợi

Thời gian ngắn

Dài hạn

Đối tượng định hướng

Rất nhiều người chơi thường xuyên

Những người đánh bạc có kinh nghiệm có tiền gửi cao

Tham gia các mạng liên kết được phân tích kỹ lưỡng

Phân tích các mạng liên kết

Không có thắc mắc Tiếp thị liên kết được coi là phương pháp hiệu quả nhất để thúc đẩy các dịch vụ đánh bạc. Nó xảy ra để bao gồm một lượng đáng kể lưu lượng chất lượng cao trong khu vực cần thiết với sự phong phú của các cấu hình có sẵn cho sự lựa chọn của nhà điều hành. Đồng thời, đây là một trong những hệ thống phức tạp nhất để được đăng ký và quản lý.

Tuy nhiên, một khi trải nghiệm có được, việc duy trì quy trình làm việc hiệu quả hơn nhiều. Đây là khi các nhà khai thác thiếu kinh nghiệm có xu hướng choáng ngợp với tải thông tin của một hệ thống liên kết.

May mắn thay, thị trường sòng bạc trực tuyến đã sẵn sàng để cung cấp hướng dẫn hiệu quả cho tất cả những người có thể yêu cầu nó. Với một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp, việc chọn mạng liên kết phù hợp trở thành vấn đề tài nguyên có sẵn.

Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo cho bạn một hướng dẫn rộng rãi về chủ đề này, bao gồm:

 • sự phức tạp của chi phí cho mỗi lần mua lại;
 • một người quen biết gần với quy trình vận hành CPA;
 • Lợi ích chính của hoạt động trên cơ sở CPA;
 • Cách chọn một mạng liên kết phù hợp;
 • làm thế nào để làm việc với các mạng này một cách khôn ngoan;
 • Hướng dẫn chuyên sâu về phương pháp Revshare;
 • Sự khác biệt chính giữa CPA và Revshare.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi đang háo hức chờ đợi các đơn đặt hàng của bạn về trợ giúp liên kết cũng như Sòng bạc trực tuyến chìa khóa trao tay nền tảng. Chuyến đi tiếp theo của chúng tôi trong thế giới cờ bạc sẽ hướng tới Hiểu các loại cược khác nhau trong cá cược. Đừng ngần ngại bắt đầu hợp tác hiệu quả với thị trường sòng bạc trực tuyến.

Liên lạc:

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

08 tháng 6 năm 2020