sòng bạc trực tuyến Sòng bạc Bitcoin: Ưu điểm của các giải pháp đánh bạc chìa khóa trao tay

Sòng bài trực tuyến Bảo vệ Ban quản lý
Ngày 01 tháng 8 năm 2022

Công nghệ blockchain được sử dụng trong lĩnh vực tài chính, viễn thông, bán lẻ và cung cấp bán buôn, bảo hiểm và ngành cược.

Theo dự đoán của các nhà phân tích từ cryptogamblednews.com, vào năm 2023, cổ tức của các dự án chơi game trực tuyến dựa trên blockchain sẽ đạt 500 triệu đô la. Các nhà khai thác đầu tư vào thị trường ngách này sẽ tăng đáng kể lợi nhuận của họ.

Sòng bạc Bitcoin: Đặc biệt

Tại Thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua chìa khóa trao tay Nền tảng Bitcoin. Giải pháp chứa đầy đủ các cài đặt và thành phần để khởi đầu nhanh chóng và phát triển kinh doanh hiệu quả trong thị trường đặt cược.

Công nghệ blockchain: Các tính năng cơ bản

Đây chỉ đơn giản là một chuỗi các ô lưu trữ dữ liệu về chuyển web đã hoàn thành và lên kế hoạch. Mỗi phần tử (băm) được mã hóa bằng mật mã SHA256. Thông tin bên trong khối không thể được chỉnh sửa hoặc xóa. Không ai có thể thay đổi thứ tự của băm.

Các yếu tố chính của công nghệ blockchain bao gồm:

 • Đăng ký phân phối (Danh sách công khai các hoạt động với 100% an toàn của dữ liệu nội bộ từ việc hack, giả mạo và xóa);
 • Hợp đồng thông minh (Bộ quy tắc được áp dụng tự động khi đáp ứng một số điều kiện nhất định).

Blockchain đã được trình bày vào năm 2013 như là một thành phần quan trọng của mã thông báo điện tử đầu tiên - Bitcoin (BTC). Theo thời gian, công nghệ sổ cái phân tán bắt đầu được sử dụng để tạo ra các đơn vị tiền điện tử khác: altcoin, ether, litecoin, dogecoin, v.v. Tổng cộng, hơn 40 loại tiền điện tử hoạt động theo sơ đồ blockchain.

Các giải pháp BTC phổ biến trong ngành công nghiệp Igaming

Công nghệ blockchain được sử dụng trong cược SPỞ đây cho:

 • Chuyển khoản nhanh chóng và an toàn trong tiền điện tử;
 • kiểm soát sự trung thực kết quả trò chơi;
 • Tạo giải trí (Máy đánh bạc, Roulette, Rút thăm trúng thưởng).

Việc mở một sòng bạc tiền điện tử là một ví dụ sống động về việc sử dụng thành công blockchain trong khu vực đặt cược. Một trang web được làm sẵn chỉ có thể làm việc với tiền ảo hoặc đồng thời hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin và tiền tệ fiat.

Tạo một sòng bạc hiện đại và có lợi nhuận

Để ra mắt nền tảng đánh bạc BTC, một doanh nhân cần:

 1. Kết nối tài chínhAl tổng hợp Al. Các giải pháp đa tiền tệ tốt bao gồm Advcash, Ripple, Nixmoney và các hệ thống thanh toán khác. Các chương trình cung cấp chuyển giao nhanh và ẩn danh và các tùy chọn bổ sung. Một nhà điều hành có thể rút ra các báo cáo, quản lý các giao dịch trao đổi với tỷ lệ trung thành và phát hành các khoản vay với tỷ lệ tối thiểu.
 2. Cài đặt danh mục trò chơi video. Theo quy định, một thư viện giải trí bao gồm các khe RNG cổ điển và giải trí blockchain. Nội dung như vậy có thể được tìm thấy trong các danh mục của MicrogamingThì MạngThì Habanero và phổ biến khác Nhà sản xuất phần mềm.
 3. Cài đặt nền tảng đặt cược. Nó là một văn phòng hỗ trợ mạnh mẽ với nhiều tính năng và cài đặt. Hệ thống cho phép quản lý tài khoản của người đánh bạc, kết nối các dịch vụ bên ngoài và biên dịch các báo cáo phân tích tài chính và hoạt động.

Tại studio của chúng tôi, các doanh nhân có thể mua một sòng bạc BTC đã làm sẵn. Chúng tôi sẽ phát triển một thiết kế trang web cá nhân và chăm sóc chức năng đáng tin cậy, tích hợp các nhà tổng hợp tài chính đã được chứng minh và các vị trí thú vị.

Ưu điểm của hoạt động giải quyết bằng tiền kỹ thuật số

Tính năng chính của sòng bạc bitcoin là dịch vụ chuyển tiền điện tử. Có các dự án trên thị trường đánh bạc hỗ trợ một đơn vị kỹ thuật số (thường là BTC) hoặc một số mã thông báo blockchain.

Tanh ấy là lợi ích chính của việc giao dịch bằng tiền điện tử:

Tiền gửi nhanh và rút tiền

Phần mềm sòng bạc Bitcoin cung cấp chuyển nhượng ngay lập tức mà không bị ràng buộc với ngân hàng phát hành, các dịch vụ của chính phủ và các cơ quan quản lý khác.

Người dùng sẽ chỉ cần một vài phút để gửi tiền vào tài khoản trò chơi và rút tiền mặt kiếm được

Không có chi phí xử lý thanh toán

Blockchain là một mạng lưới phi tập trung, vì vậy không có bên thứ ba (các tổ chức liên ngân hàng) tham gia vào các hoạt động giao dịch. Nhờ vào điều này, chi phí chuyển nhượng được giảm: không có phí cho các dịch vụ trung gian, các khoản khấu trừ hoa hồng

Giao dịch xuyên biên giới

Mỗi khu vực và quốc gia có các yêu cầu thanh toán của nó. Theo quy định, đây là những giới hạn và sắc thái với tỷ giá hối đoái, điền vào các điều kiện cần thiết bổ sung.

Không có yêu cầu như vậy trong hệ thống blockchain. Để thực hiện các giao dịch, nó đủ để mở hai ví BTC - cho một con bạc và một nhà điều hành

Không có giới hạn về số tiền

Người dùng có thể rút 100.000 đô la trở lên trong một phiên mà không có bất kỳ giới hạn của chính phủ hoặc ngân hàng. Khía cạnh này là vô cùng quan trọng khi thực hiện chuyển khoản lớn, ví dụ, khi trả tiền giải độc đắc

Ẩn danh

Khi thực hiện các giao dịch, game thủ không cần cung cấp dữ liệu cá nhân, chi tiết tài liệu hoặc hồ sơ định vị địa lý. Tất cả những người dùng cần là số ví BTC

Độ tin cậy của trang web chơi game blockchain

Trang web chơi game blockchain: độ tin cậy

Lý do hàng đầu để mua sòng bạc bitcoin là cao sự an toàn của dự án đã hoàn thành. Một doanh nhân không cần phải cài đặt phần mềm bảo vệ bổ sung vì tất cả các thành phần của tài nguyên đánh bạc đều được bảo mật rất nhiều.

Phương pháp blockchain cung cấp:

 • sự an toàn của các giao dịch thực hiện trên trang web sòng bạc;
 • Bảo vệ dự án Igaming khỏi các cuộc tấn công của hacker, lỗi hệ thống và trộm cắp dữ liệu;
 • một quy trình đơn giản hóa của người dùng nhận dạngsự là người nắm giữ ví BTC độc đáo;
 • Giám sát sự trung thực của kết quả và chống lại việc sử dụng tiền thưởng không chính xác.

Công nghệ mã hóa mật mã đóng vai trò chính trong bảo mật của một sòng bạc blockchain. Tất cả các dự án BTC đều dựa trên chức năng của thông tin băm theo thuật toán toán học SHA256. Hệ thống chuyển đổi dữ liệu giao dịch mở (các vòng phát, giải thưởng nhận được) thành một hàm băm 256 bit duy nhất không thể được giải mã.

Băm cũng được sử dụng để tạo các khóa công khai và riêng tư. Với sự giúp đỡ của họ, người dùng tạo ra chữ ký kỹ thuật số điện tử (EDS), xác nhận việc gửi bitcoin khi bổ sung tài khoản trò chơi và rút tiền.

Việc sử dụng chữ ký ảo đơn giản hóa việc xác minh người đánh bạc. Khách hàng không cần phải nhập thông tin cá nhân. Nó là đủ để phê duyệt việc chuyển nhượng bằng EDS.

Sản xuất các trò chơi BTC độc đáo: Các tính năng

Để chạy một sòng bạc bitcoin, điều quan trọng là cài đặt giải trí blockchain độc quyền.

Những lợi ích cốt lõi của giải pháp:

 1. Lack của chứng nhận và cấp phép thủ tục. Các quy trình này đòi hỏi chi phí tài chính và thời gian. Cần tính đến các tính năng của RNG, tiền thưởng, chức năng đặc biệt, v.v. với nội dung blockchain, mọi thứ đều đơn giản hơn nhiều: một nhà điều hành tạo ra một trò chơi mới (hoặc đặt hàng từ nhà phát triển) và cài đặt ngay lập tức thành phẩm trên Trang web cá cược.
 2. Việc sử dụng cơ học không chuẩn. Trong các vị trí truyền thống, theo quy định, khái niệm chơi trò chơi được sử dụng: người chơi quay vòng quay và giành được tiền. Blockchain cho phép phát hành giải trí phức tạp hơn, chẳng hạn như nhiều giải pháp thu thập và các trò chơi hành động.
 3. Giới hạn biến đổi chính sách. Đặt cược tối thiểu trong các khe cổ điển là 0,5 trận1 $, trong khi không có hạn chế như vậy trong các trò chơi BTC. Khách truy cập cổng thông tin có thể bổ sung tài khoản của họ bằng một vài bitcoin và quay các cuộn dây suốt cả ngày.

Có thể chứng minh công bằng trong cờ bạc hiện đại

Một trong những điểm mạnh nhất của các dự án chơi game dựa trên blockchain là tuân thủ các nguyên tắc trung thực được kiểm tra. Các thuật toán công bằng có thể dựa trên công nghệ hợp đồng thông minh. Kết quả của các trận hòa không thể được thay đổi, thao túng hoặc loại bỏ, làm tăng niềm tin của người chơi trong sòng bạc BTC.

Các dịch vụ sau đây có sẵn cho các game thủ:

 • Xác minh khả năng thanh toán của nhà điều hành (do sửa chữa các hành động tiền gửi/rút tiền trong các cơ quan đăng ký phân tán và truy cập mở vào số dư sòng bạc);
 • Phân tích phương sai và mức độ lợi nhuận của quỹ (Các chỉ số này được công bố trên trang web dưới dạng trung bình số học của tổng số vòng được chơi);
 • Kiểm soát kết quả .

Quảng cáo các trang web đặt cược blockchain

Khuyến mãi Sòng bạc Bitcoin: Dịch vụ liên kết

Công nghệ được sử dụng trong các dịch vụ liên kết. Đây là những chương trình đối tác đặc biệt để quảng bá các trang web sòng bạc và thu hút đối tượng dung môi.

Blockchain được sử dụng trong các chi nhánh đặt cượcCác chương trình E cho:

 • Hoạt động giao dịch nhanh chóng và an toàn giữa một doanh nhân và một quản trị viên web được thuê;
 • Kiểm tra chất lượng lưu lượng truy cập trực tuyến (Quan tâm của người dùng, thiếu gian lận nhân tạo và thu hút bot).

Các dịch vụ liên kết phổ biến quảng cáo sòng bạc BTC:

 1. Đánh bạc thủ công. Mô -đun hỗ trợ các loại hợp tác khác nhau, bao gồm CPA (phí cho số lượng đăng ký và bổ sung tiền gửi), Revshare (tỷ lệ phần trăm của tổng thu nhập của nhà điều hành) và sơ đồ hỗn hợp. Các doanh nhân có thể hình thành một nhóm phụ để thúc đẩy các nguồn lực iGaming của các công ty con. Tất cả các hoạt động giao dịch theo chương trình được thực hiện bằng tiền kỹ thuật số.
 2. Trueplay. Mạng liên kết hoạt động trên mô hình Revshare, trong khi tổng số phần trăm thanh toán cho webmasters đạt 60%. Chương trình đối tác này có một loạt các cài đặt để kiểm soát giao thông. Quản trị viên có thể định cấu hình cấu hình đối tượng đích, chọn loại thiết bị để tạo lưu lượng truy cập trực tuyến và đặt các giới hạn bổ sung theo khu vực hoặc tiền gửi ban đầu.

Những điều chính về công nghệ blockchain trong cờ bạc

Tại studio thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua một trang web BTC chìa khóa trao tay có lợi nhuận. Sản phẩm chứa một Tổng hợp tài chính để nhận và gửi các khoản thanh toán bitcoin.

Sòng bạc BTC đi kèm với một danh mục các trò chơi video. Chúng tôi đã bao gồm giải trí năng động từ Novomatic, Netent, Endorphina và các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu khác.

Doanh nhân có thể đặt hàng Quảng cáo tiếp thị của một dự án igaming đã hoàn thành. Các chuyên gia thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp quảng cáo trực tiếp trong các mạng xã hội, bản tin email và quảng cáo thông qua Dịch vụ liên kết.

 • Trong quả cầu cá cược, blockchain được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán nhanh chóng và ẩn danh, quản lý sự trung thực của kết quả và tạo ra các trò chơi nhiều người chơi thú vị.
 • Crypto Casino là một ứng dụng thành công của công nghệ blockchain. Giải pháp này được phân biệt bởi mức độ bảo vệ cao, danh mục trò chơi video đa dạng và hỗ trợ chuyển nhượng ngay lập tức mà không cần hoa hồng từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Blockchain Entertainment không yêu cầu chứng nhận hoặc cấp phép. Người dùng chọn các trò chơi như vậy do cơ học độc đáo của họ và kiểm soát sự công bằng của các trận hòa.

Để kết nối phiên bản demo miễn phí của dự án BTC, hãy liên hệ Thị trường sòng bạc trực tuyến đại diện.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 01 tháng 8 năm 2022