dự đoán miền bắc hôm nay Ví một: Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

Wallet One là một nhà tổng hợp quốc tế về các giao dịch cho doanh nghiệp trên internet. Nền tảng này có văn phòng tại 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thanh toán trực tuyến và được coi là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất. 

Phương thức thanh toán sòng bạc này bao gồm bốn hệ thống:

 1. Ví một - Tiền điện tử, phương thức thanh toán và chuyển P2P.
 2. Văn phòng tiền lương - Nhà cung cấp thanh toán cho doanh nghiệp trên Internet. CSM để làm việc với khách hàng và số liệu thống kê.
 3. Nhà ga thanh toán - Gian hàng thanh toán. Wallet One cung cấp cả xử lý và phần mềm, cũng như chính bảng thanh toán.
 4. Giải pháp nhãn trắng - Một chương trình liên kết, cho phép bạn tạo hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến của mình dựa trên phần mềm và công nghệ của Wallet One, nhưng dưới thương hiệu của riêng bạn.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một trang web đánh bạc và bạn đã quyết định mua hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này, bạn sẽ thấy hệ thống ‘Wage Office, để nhận thanh toán.

Đối với một sòng bạc trực tuyến, văn phòng tiền lương là một lựa chọn có lợi nhuận. Người dùng nhận được tài khoản đa tiền tệ để thanh toán, với sự trợ giúp mà họ sẽ có thể gửi tiền thông qua ngân hàng Internet hoặc ứng dụng di động. Hóa đơn đa tiền tệ như vậy có thể được thực hiện nhiều lần và từ các quốc gia CIS khác nhau.

Phương thức thanh toán sòng bạc được mô tả bao gồm hơn 50 phương thức thanh toán và ứng dụng di động. Đối với các sòng bạc trực tuyến, nó có thể cung cấp các cài đặt được cá nhân hóa của một internet có được.

Ví hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến một

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến như vậy có một số lợi thế cho các nhà khai thác, vì vậy đây là một số trong số đó:

 • Văn phòng quản lý chức năng, nếu có: sòng bạc KPI tài chính, số dư, dữ liệu về thanh toán, phân tích, công cụ cơ bản và thiết lập tài khoản;
 • khả năng rút tiền từ tài khoản theo yêu cầu;
 • Phân tích bán hàng, dữ liệu nhân khẩu học và tiền tệ;
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày;
 • Vai trò quy định trong văn phòng cá nhân. Bạn có thể thêm một người tham gia hoặc một nhà điều hành khác và cho anh ta quyền hoặc quản trị viên hạn chế;
 • Ứng dụng di động ‘Cao lương văn phòng. Bạn và nhân viên của bạn nhận được quyền truy cập vào quản lý dòng tài chính sòng bạc thông qua bất kỳ tiện ích nào.

Người dùng chọn ‘W1 - Wallet One, vì không có phí hoa hồng trong đó. Tuy nhiên, các sòng bạc trực tuyến kết nối với internet có được tiền lãi trả tiền từ biên lai tiền mặt.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến tính lãi từ các nhà khai thác với số tiền sau:

 • Mastercard tiền điện tử, kviku, ví một - 4%;
 • Tiền Yandex, Qiwi - 4,5%;
 • Tiền điện tử khác - 5%;
 • Thẻ ngân hàng Visa, Mastercard - 4%;
 • Ngân hàng Internet - 4,5%;
 • Thiết bị đầu cuối thanh toán - 5%;
 • Thực hiện các phương pháp tiền gửi và rút tiền trực tuyến thông qua điện thoại di động - 5%.

Tỷ lệ này không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng nhiều người mua hàng trên internet sử dụng hệ thống Wallet One. Nếu họ thấy trên trang web của bạn một cơ hội để gửi tiền qua ví, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của bạn.

An toàn của hệ thống

Ví một đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng của mình

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này hoạt động theo giấy phép của tiểu bang nơi dịch vụ có văn phòng và nó đã đủ để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của nó. Tuy nhiên, có một số hệ thống bổ sung, bảo vệ người dùng thanh toán của người dùng:

 • PCI DSS là một số yêu cầu tiêu chuẩn cần được đáp ứng bởi bất kỳ dịch vụ thanh toán trực tuyến nào. Ví một được kiểm tra theo các tiêu chuẩn này mỗi năm một lần;
 • Giao thức lớp ổ cắm an toàn là một hệ thống mã hóa để bảo vệ dữ liệu;
 • Xác minh bằng Visa và MasterCard SecureCode đề cập đến các cài đặt bảo mật bổ sung của hệ thống thanh toán toàn cầu Visa và MasterCard.

Ví một cũng có hệ thống an ninh riêng chống lại gian lận. Các phương pháp này hoạt động cho cả người dùng và nhà khai thác của văn phòng tiền lương. Nhưng nếu bạn muốn khởi chạy hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến, hệ thống sẽ giúp bảo vệ tốt hơn tài chính của bạn với:

 • một mật khẩu bao gồm các ký hiệu từ các thanh ghi khác nhau;
 • Lọc lọc - được sử dụng khi, ví dụ, bạn nhận được một lá thư lạ nơi bạn được yêu cầu theo liên kết. Trong trường hợp này, các chuyên gia từ ví một sẽ kiểm tra liên kết này;
 • một bản cập nhật chống vi -rút. Hệ thống sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của hệ thống chống vi -rút.

Các mô -đun cho CSM từ ví một

Để đơn giản hóa quá trình tích hợp của ví hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến được mô tả, người ta cung cấp các mô-đun sẵn sàng cho các nhà xây dựng trang web khác nhau: CMS Webasyst Shop-script 7, WordPress WooC Commerce, Drupal Ubercart, Modx Shopeeper3, Netcat, Simpla, Prestashop và những người khác.

Bạn có thể để nhà phát triển tự mình làm tất cả theo hướng dẫn. Các mô -đun này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, phương thức thanh toán sòng bạc bao gồm một số tài liệu kỹ thuật cần thiết cho sự kết nối của ví một. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh tài khoản của mình và hệ thống bảo mật, cũng như để tạo biểu mẫu thanh toán. Và với số nhận dạng tiền tệ, có thể thực hiện cài đặt cho một quốc gia cụ thể. Cài đặt hệ thống, kiểm tra nó và chấp nhận đóng góp tiền tệ.

Ví hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến được biết đến trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là nhu cầu ở các nước CIS, như một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho thanh toán trực tuyến. Do đó, nếu bạn tập trung, ví dụ, trên thị trường Nga, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt hệ thống này.

Nếu bạn muốn mua ví một hệ thống, bạn có thể Để lại một yêu cầu Trên trang web của thị trường sòng bạc trực tuyến của công ty.

 

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan