sòng bạc trực tuyến PlayTech: Phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp

PlayTech là một nhà cung cấp lớn tại thị trường của các trò chơi trực tuyến. PlayTech tạo ra các sản phẩm và nội dung tốt nhất và hỗ trợ hợp tác với các công ty CNTT và nhà cung cấp đối thủ, và nhờ điều này, họ vẫn là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp Igamble.

 

Các sản phẩm và giải pháp chương trình PlayTech có thể được tích hợp đầy đủ trong hệ thống đa nền tảng. Người dùng có quyền truy cập vào các trò chơi từ một tài khoản. Người chơi có thể ký vào tài khoản của mình từ PC hoặc ứng dụng.

Nhà cung cấp này có một danh mục trò chơi phong phú: slot video, máy đánh bạc sòng bạc, poker, bingo, cược thể thao và sòng bạc trực tiếp.

Do một nhà khai thác cơ sở dữ liệu IMS có thể quản lý tiền thưởng, hệ thống khách hàng thân thiết và thu nhập sòng bạc. Sòng bạc trực tiếp từ PlayTech cũng bao gồm tập hợp các công cụ để tối ưu hóa trang web. 

Sòng bạc trực tiếp từ PlayTech

Độc đáo và dễ sử dụng phần mềm sòng bạc trực tiếp từ PlayTech

Sòng bạc trực tiếp sẽ sớm đứng đầu trong danh sách các trò chơi trực tuyến phổ biến. Trò chơi trực tiếp cung cấp một bầu không khí thực sự của sòng bạc cho người chơi. Vì con bạc nói chuyện với nhà điều hành thông qua hệ thống từ xa, những cảm xúc này không thể là giả. Người dùng cảm thấy thoải mái trong trò chơi như vậy: anh ta kiểm soát tình huống và không bị căng thẳng hay khó xử giữa mọi người. Những đặc điểm tâm lý làm cho sòng bạc trực tiếp trở nên phổ biến.

PlayTech là người đầu tiên ra mắt phần mềm sòng bạc trực tiếp vì chúng luôn phản ứng ngay lập tức về xu hướng mới nhất tại thị trường đánh bạc.

PlayTech bắt đầu sản xuất các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp vào năm 2003. Phòng thu sòng bạc trực tiếp đầu tiên được mở tại Bucharest, nơi sòng bạc được cấp phép ở Đông Âu có khả năng trình bày các dịch vụ mới của họ cho các con bạc.

Phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp được cấp phép bởi các cơ quan quản lý có uy tín: Isle of Man GSC, Ủy ban đánh bạc của Vương quốc Anh, Cagayan/Ceza Philippines đầu tiên.

Gần đây, công ty đã kết thúc thỏa thuận với sòng bạc Tây Ban Nha Gran Madrid và bây giờ khách hàng của bạn có thể chơi ở đó từ xa.

Ngày nay, các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp được phát trực tiếp không chỉ từ châu Âu mà còn từ châu Á. Phần mềm sòng bạc trực tiếp tương tự được sử dụng bởi các nhà khai thác sòng bạc TV. Khách của địa điểm chơi game trực tuyến có thể chọn các trò chơi bảng hoặc nhiều người chơi để chia sẻ niềm đam mê với khách truy cập khác. Khả năng tương thích với các thiết bị di động là một lợi thế đáng kể của phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp từ PlayTech.

Tất cả các sản phẩm sòng bạc trực tiếp được tạo ra bởi một nhóm có nhiều kinh nghiệm đã phát triển phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp trong 15 năm.

PlayTech cung cấp cho khách hàng của họ các trò chơi sòng bạc cổ điển của họ như: blackjack, roulette, Hold KhănEM và các giống của họ. Các trò chơi được truyền phát qua các máy ảnh HD mạnh mẽ của một thế hệ mới và nền tảng sòng bạc trực tiếp đặc biệt.

Gói sòng bạc chìa khóa trao tay trực tiếp từ PlayTech bao gồm:

 • hai studio sòng bạc đại lý trực tiếp;
 • Trò chơi phát trực tuyến từ sòng bạc trên đất liền Gran Madrid;
 • sống đen;
 • Roulette sống;
 • Baccarat sống;
 • sống giữ;
 • sống sic-bo;
 • sống hi-lo;
 • Sòng bạc trực tiếp di động;
 • Các dịch vụ của các đại lý kinh nghiệm nói các ngôn ngữ khác nhau;
 • Giao diện thân thiện với người dùng của các trò chơi;
 • chất lượng phát trực tuyến video cao;
 • dịch vụ để quản lý sòng bạc;
 • Gói đầy đủ các bản cập nhật.

Gói sòng bạc Tay quay trực tiếp từ PlayTech cũng bao gồm các công cụ quảng cáo:

 • Chương trình liên kết: Hệ thống với 50 nghìn trang web có thể chứa các liên kết đối tác trên trang của họ;
 • dịch vụ của nhiều ngôn ngữ cho tiếp thị trực tuyến; 
 • tham gia chương trình truyền thông PlayTech;
 • Tối ưu hóa trang web theo yêu cầu tìm kiếm;
 • CRM: Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng.

Các công cụ quảng cáo PlayTech được sử dụng cho sòng bạc chìa khóa trao tay trực tiếp

Hợp tác với PlayTech sẽ là bước đầu tiên của bạn để thành công. Chọn phần mềm sòng bạc trực tiếp là một giai đoạn rất quan trọng trước khi ra mắt trang web. Mọi thứ phụ thuộc vào các tính năng kỹ thuật và phần mềm trong loại sòng bạc này. Nếu một cái gì đó xảy ra thông qua lỗi của bạn, người chơi sẽ không tha thứ cho nó và chuyển sang đối thủ của bạn.

Nó là cần thiết để mua sòng bạc trực tiếp từ một nhà cung cấp đáng tin cậy để tránh tình huống như vậy. Có hàng trăm nhà cung cấp tại chợ, tin rằng, nhưng chỉ PlayTech mới có thể cung cấp cho bạn một nền tảng sòng bạc trực tiếp độc quyền và một số lượng lớn các trò chơi hạng nhất.

Đánh giá về trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp

 

Phiên bản roulette châu Âu và tiếng Pháp từ PlayTech hoạt động trên nền tảng sòng bạc trực tiếp được cập nhật. Nhà cung cấp đã sửa chữa studio và bây giờ các đại lý dễ dàng hơn để tổ chức các trò chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh được cải thiện do phát trực tuyến HD.

Các cài đặt được cá nhân hóa đã được thêm vào giao diện của roulette. Điều này làm tăng mức độ thoải mái của người dùng trong trò chơi.

Trò chơi được phát trực tiếp từ hai hãng phim ở Châu Âu và Châu Á nên sòng bạc Playtech có thể chấp nhận nhiều khách truy cập hơn.

Tất cả các phím điều khiển được đặt trên bảng điều khiển thấp hơn. Người dùng có thể thấy bảng với số roulette ở phía bên trái. Giao diện thực sự đơn giản.

Quy tắc Partage LA là đặc biệt đối với roulette của Pháp: Lợi thế sòng bạc giảm khi đặt cược cho cơ hội bằng nhau.

VIP Roulette dành cho người dùng quan tâm đến các cược lớn.

 

 

Chơi trò chơi phù hợp với các quy tắc cổ điển như trong sòng bạc trên đất liền.

Playtech đã cập nhật Studio vài năm trước và triển khai các công nghệ hiện đại để phát trực tuyến.

 

7 chỗ ngồi, 8 gói thẻ và quy tắc tiêu chuẩn cho blackjack. Có thể đặt cược bổ sung, tăng gấp đôi và đảm bảo đặt cược.

Blackjack được phát trực tiếp từ hai hãng phim. Có các phiên bản truyền thống và VIP của Blackjack.

Ngoài ra, có một phiên bản cho những người đang chờ chỗ ngồi của họ tại bàn - đại lý trực tiếp không giới hạn Blackjack. Số lượng lớn người dùng có thể chơi cùng một lúc. Họ có khả năng đặt cược vào một sự kết hợp thẻ nhất định.

 

Những hãng phim này cũng đã được sửa chữa vài năm trước để các phòng và bàn trông tuyệt đẹp.

Baccarat Studios nằm ở Bucharest và Riga. Mỗi đặt cược cho thẻ có tỷ lệ của nó. Thẻ của người dùng - 1: 1, Thẻ đại lý - Thẻ - 0,95: 1, Draw - 8: 1. Đặt cược bổ sung cũng có sẵn.

Baccarat rất phổ biến trong sòng bạc trực tiếp, đó là lý do tại sao PlayTech cung cấp một số phiên bản của trò chơi này:

 1. PlayTech Baccarat.
 2. Baccarat tiến bộ PlayTech (Baccarat với tiền thưởng tiến bộ Jackpot).
 3. Baccarat đang chạy PlayTech (vòng tiếp tục sau thỏa thuận).
 4. PlayTech VIP-Baccarat.

 

Hold'em Poker là một trong một số phiên bản của poker có thể được tìm thấy trong sòng bạc trực tiếp. Đáng chú ý là trong PlayTech, người dùng chơi với sòng bạc nhưng không chống lại người chơi khác.

Trước khi bắt đầu, người dùng trò chơi cần xem xét tất cả các quy tắc chi tiết.

Con bạc có hai thẻ và thẻ chung của mình. Anh ấy cần thu thập sự kết hợp thành công nhất.

Royal Flush in Hold Khănem Poker bằng 100: 1 thanh toán. Trò chơi trở nên cực kỳ phổ biến do phần thưởng lớn này.

Các sản phẩm PlayTech tập trung vào thị trường châu Á, đó là lý do tại sao SIC-BO và HI-LO trực tiếp cũng được đưa vào danh mục đầu tư của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, hãng phim có một phòng đặc biệt dành cho khách từ châu Á với 3 bàn cho baccarat và roulette. Đại lý biết hai phương ngữ Trung Quốc.

Phần mềm sòng bạc trực tiếp từ PlayTech là một trong những sản phẩm tốt nhất được trình bày trong kinh doanh đánh bạc ngày nay. Bạn có thể không chỉ mua sòng bạc chìa khóa trao tay trực tiếp mà còn chọn nội dung cho khái niệm địa điểm đánh bạc của bạn. PlayTech luôn mở cho các ưu đãi mới và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ vấn đề nào.

Bạn có thể Điền vào một ứng dụng trực tuyến và mua phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp từ PlayTech. Các chuyên gia từ thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về bất kỳ câu hỏi nào và sẽ giúp bạn tạo ra một sòng bạc trực tuyến thành công.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến