xo so mien bac hom nay thu 7 Đăng đối tác chuyên nghiệp liên kết: Mua phần mềm tiếp thị

Nguồn lợi nhuận chính cho một tổ chức ảo cờ bạc là đá quý. Một doanh nhân nên học cách phân tích nó đúng cách để làm cho chương trình khuyến mãi câu lạc bộ Internet hiệu quả nhất có thể.

Đăng liên kết chi nhánh chuyên nghiệp

Nếu bạn biết tỷ lệ định lượng của khách truy cập trong dự án và thực sự là game thủ, bạn có thể xây dựng một kênh bán hàng. Cố gắng tính toán số tiền chi phí để thu hút khách và khách hàng thường xuyên của trang web. Sau đó xác định nguồn nào tạo ra lưu lượng đá quý chất lượng để sử dụng các công cụ quảng cáo phù hợp.

Nếu doanh nhân có chương trình liên kết sòng bạc chất lượng, anh ta sẽ có thể:

 • đặt quảng cáo của cơ sở giải trí trên các tài nguyên web lớn;
 • Theo dõi hành động của người dùng với các công cụ phân tích.

Tập lệnh liên kết Post Assiliate Pro được coi là một trong những dịch vụ hợp tác thuận lợi nhất. Hệ thống này phù hợp cho cả chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo. Trong hơn 10 năm tồn tại, sản phẩm chuyên nghiệp của Post Assoliate đã tìm thấy người hâm mộ ở thị trường châu Âu, Mỹ và Nga.

Mạng chuyên nghiệp liên kết Post bao gồm Uniseander, Epochta, vé và các doanh nghiệp trực tuyến khác.

Bạn muốn hợp tác với các công ty nổi tiếng thành công? Chúng tôi khuyên bạn nên mua một đối tác chuyên nghiệp về Sòng bạc bài Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Đăng phần mềm tiếp thị chuyên nghiệp liên kết

Đăng phần mềm tiếp thị chuyên nghiệp liên kết

Nền tảng Internet Post chi nhánh Pro đang bao gồm hơn 30.000 quản trị trang web. Hàng triệu người tương tác với quảng cáo hàng ngày. Trong năm 2015, 7 tỷ đô la đã được trả. Đây là một kỷ lục cho hệ thống hợp tác sòng bạc.

Lợi ích bài viết chuyên nghiệp:

 1. Danh sách các tài liệu tham khảo liên kết. Bản thân nhà quảng cáo chọn các liên kết phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.
 2. Theo dõi tiền tệ. Nhà điều hành đánh bạc nhìn thấy số tiền gửi và tiền tệ. Một loại tiền tệ có thể được chỉ định cho báo cáo chung.
 3. Liên kết trực tiếp. Chức năng mở rộng giúp theo dõi nhấp chuột.
 4. Các chiến dịch cá nhân. Quảng cáo có được cho các đối tác thông qua đấu giá RTB, vì vậy các biểu ngữ được làm sẵn có sẵn cho mọi người trên Mạng chuyên nghiệp liên kết Post. Dịch vụ có một tùy chọn độc đáo - tạo tin nhắn quảng cáo riêng cho các chi nhánh được chọn.
 5. Chống chống lại bảo vệ. Chương trình chặn hành động gian lận (lưu lượng "đen", đe dọa từ bot và các phương pháp không trung thực khác).
 6. Ma trận cưỡng bức. Đối tác cho phép thực hiện một chương trình quảng bá đa cấp của các công ty con.
 7. Theo dõi kênh thu hút khách hàng. Dịch vụ cho phép bạn xác định phương pháp quảng cáo nào hiệu quả hơn và loại bỏ các nguồn không hiệu quả.
 8. Giao diện thuận tiện. Nó có thể được điều chỉnh, với các nhu cầu hiện tại.

Hợp tác với Post Association Pro bắt đầu với chiến dịch quảng cáo. Ngoài các giống tiêu chuẩn, hệ thống còn cung cấp các loại biểu ngữ ban đầu mà không có chất tương tự trên thị trường. Với họ, việc quảng bá một sòng bạc ảo sẽ cực kỳ hiệu quả và sẽ được đền đáp nhanh chóng.

Định dạng quảng cáo trong Post Associate Pro:

 • Liên kết. Tài liệu văn bản với liên kết.
 • Img. Hình ảnh tĩnh.
 • HTML. Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản cho phép bạn điều chỉnh và kết hợp quảng cáo.
 • Phiếu giảm giá. Một cách để thu hút lưu lượng truy cập cho một dự án đánh bạc bằng cách sử dụng giảm giá và khuyến mãi cho người chơi.
 • Sao chép tài nguyên web. Các trang cá nhân của trang web cho các chi nhánh.
 • Banner- "Góc". Tài liệu xúc tiến hiệu quả cho các đề nghị quảng cáo.
 • Quay. Một số slide quảng cáo được hiển thị theo một chuỗi ngẫu nhiên.
 • PDF. Văn bản được chuyển đổi thành định dạng PDF.
 • Zip-Banner. Quảng cáo có nội dung có thể được đặt riêng cho từng đối tác.
 • Flv. Biểu ngữ hoạt hình flash cho phép bạn quảng cáo sòng bạc trực tuyến đặc biệt hiệu quả.

Các đối tác có ảnh hưởng, những người bỏ lỡ web và nhà quảng cáo đánh giá cao Post Assoliate Pro, vì phần mềm tiếp thị được giám sát tốt bởi lưu lượng truy cập và hiệu suất của các chi nhánh. Các nhà quảng cáo và chủ sở hữu cờ bạc nhận được 12 loại báo cáo về khóa học và kết quả khuyến mãi.

Thống kê cho thấy số lượng chuyển tiếp chính xác, nhấp chuột, số tiền thanh toán hoa hồng, v.v. Doanh nhân sẽ biết chiến dịch nào đã cho kết quả tốt nhất, nơi để mua lưu lượng đá quý quy mô lớn, mà các quản trị web là ít hoạt động nhất.

Mẫu thanh toán và kiếm tiền từ trang web sòng bạc trực tuyến

Kiếm tiền của trang web sòng bạc trực tuyến từ Post Associate Pro

Post Post PRO Marketing Platform có một chương trình thưởng và các tùy chọn khác nhau để tính toán quảng cáo. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một sòng bạc kiếm tiền từ giao thông, Post Assita Pro Script sẽ giúp bạn kiếm tiền tốt cho nó.

Web-Master và các nhà quảng cáo có thể chọn các định dạng hoa hồng:

 • Hành động. Thanh toán cho các hoạt động khác nhau với biểu ngữ: CPC, CPL, CPA, CPI.
 • Thù lao. Phí bảo hiểm cho công việc hiệu quả và đá quý chất lượng.
 • Ủy ban thường trực. Hợp tác với các đối tác về điều kiện vĩnh viễn.
 • Tách ra. Phần thưởng cho việc tham gia đấu giá.
 • Phần thưởng hiệu suất. Thanh toán bổ sung cho một tỷ lệ phần trăm đáng kể của doanh số.
 • Cho các nhóm đối tác. Hoa hồng cho một số loại chi nhánh.

Điều chính của phần mềm Post Associate Pro

Chương trình hợp tác Sòng bạc Post Affilita Pro là mạng cao cấp cho các tổ chức giao thông lớn nhất. Các chi nhánh tập trung vào hiệu suất mạng, vì vậy Post Assiliate Pro tập trung vào khối lượng và chất lượng của luồng máy khách.

Nếu bạn muốn mở một sòng bạc và nhanh chóng thu hút CA, chúng tôi khuyên bạn nên Mua một đối tác Casino Post chi nhánh Pro tại thị trường sòng bạc trực tuyến.

Thông tin thêm có thể thu được bằng các kênh này:

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến