xo so mien bac thu 4 hang tuan Trò chơi Leander: Phần mềm sòng bạc trực tuyến. Kiểm tra lại

Ngày nay, có nhiều công ty trong ngành đánh bạc cung cấp phần mềm cho cờ bạc. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ đều có thể chịu được sự cạnh tranh mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nói về những người, ngược lại, có những phẩm chất này, chúng ta không thể đề cập đến công ty trò chơi Leander phát triển phần mềm cho sòng bạc trực tuyến.

Về công ty

Thương hiệu được tạo ra vào năm 2008 tại Buenos Aires, Argentina. Trò chơi Leander hiện đang phát triển các trò chơi đánh bạc sáng tạo. Danh sách các sản phẩm bao gồm video, bingo, poker và roulette.

Đối tác thương hiệu là những nhà phát triển được biết đến nhiều, trong số những người mà họ xứng đáng được chú ý đặc biệt Microgaming, Openbet và GTS. Nhờ sự hợp tác của họ với họ, công ty cung cấp danh mục đầu tư nhỏ của mình với nhiều đối tượng người chơi trên khắp thế giới. Hoạt động chính của Trò chơi Leander là nhắm vào thị trường Mỹ Latinh.

Theo nhiều người sành sỏi, hệ thống trò chơi spin palace, thuộc sở hữu của Leander Games, là một trong những trò chơi hay nhất.

Nhà phát triển phần mềm Argentina cho Casino đã giành được danh tiếng tuyệt vời và các trang web của anh ấy có các đặc điểm sau:

  • đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp trong lĩnh vực hoạt động đang được thực hiện;
  • Giải độc đắc và thanh toán lớn cung cấp cho người chơi;
  • Họ thực hiện dịch vụ khách hàng cấp cao và cung cấp hỗ trợ cần thiết một cách kịp thời.

Giải thưởng công ty

Vào tháng 6 năm 2013, Leander Games đã giành được nhà cung cấp trò chơi xã hội của năm tại Giải thưởng Đánh giá Egaming. Công ty cũng tham gia vào hai đề cử: "Đổi mới trong việc phát triển các vị trí" và "Nhà cung cấp vị trí của năm".

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến

Công ty cung cấp các máy chơi game có sẵn trong chế độ phát lại tức thì cũng như trong các phiên bản cần tải xuống. Thương hiệu này cũng có máy chủ trò chơi Lega Remote riêng, cho phép tích hợp trực tiếp các trò chơi của mình để cung cấp sòng bạc trực tuyến.

Công ty hiện cung cấp cho người chơi một tính năng được cấp bằng sáng chế cho phép họ đặt thêm tỷ lệ và chơi các trò chơi truyền thống khác ngoài các từ video.

Leander Games Partners có thể liệt kê các công ty hàng đầu như Giải pháp công nghệ (GTS) - Chi nhánh PlayTech Limited, Openbet Technologies và QuickFire là một nền tảng chơi game thuộc về vi hạt.

Trò chơi Leander

Trò chơi khe từ trò chơi Leander

Công ty cung cấp cho khách hàng một loạt các loại ống kính theo thương hiệu Rey, sử dụng một tỷ lệ bổ sung. Hãy nhớ lại rằng nó tạo cơ hội kết hợp trong một trò chơi với các khe và các trò chơi trên bàn như Bingo, Poker và Roulette.

Vào năm 2011, Leander Games đã giành được quyền phát triển một trò chơi khe dựa trên nhóm Megadeth Metal nổi tiếng. Giải trí này đã trở thành một phần của sản phẩm được cung cấp bởi nền tảng trực tuyến cùng với các thiết bị đánh bạc khác.

Nổi tiếng nhất trong số đó là các trò chơi sau:

  • Rắn slt ("khe rắn");
  • Ali Baba (Ali-Baba);
  • Apollo: God of the Sun ("Apollo: God of the Sun");
  • Các chuyến đi của Sinbad ("Sindbad Travels");
  • 7 người lùn may mắn ("Bảy người lùn") và nhiều người khác.

Mua phần mềm từ các trò chơi Leander hoặc thuê nó “Sòng bạc thị trường trực tuyến”.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan