xo so tien giang 15 11 Hệ thống thanh toán "Kiwi" trực tuyến: Các tính năng của công việc dịch vụ

Qiwi - Điện tử hệ thống thanh toán Cấp quốc tế nhằm tiến hành các giao dịch tài chính thông qua các tiện ích di động và các kênh truyền thông khác.

Dịch vụ cho phép bạn trả tiền nhanh chóng và thuận tiện cho giao tiếp và tiện ích, đóng góp tín dụng, mua vé không khí và đường sắt, hàng hóa từ Trung Quốc. Đây là một đơn vị thanh toán trực quan cho một sòng bạc có giao diện được phát sóng.

Qiwi: Công cụ tổng hợp thanh toán cho sòng bạc

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các tính năng của việc sử dụng dịch vụ và tích hợp hệ thống vào nền tảng của tổ chức đánh bạc của bạn trong “Sòng bạc thị trường trực tuyến”.

Để đánh giá lợi ích của phần mềm sẽ cho phép Phiên bản demo Qiwi.

Tài liệu tham khảo lịch sử

Lịch sử của Qiwi có từ năm 2007. Các nhà phát triển đã lưu hành các trò chơi Qiwi với chức năng hỗ trợ tất cả các nền tảng di động hiện có và các mạng xã hội phổ biến. Sau đó, thương hiệu riêng của nó đã được ra mắt dưới cùng tên.

Vào năm 2011, người dùng đã nhận được phiên bản cập nhật của sản phẩm với Ngân hàng Qiwi. Dịch vụ đã trở nên có sẵn sau khi mua ngân hàng xử lý đầu tiên.

2012 được đánh dấu bằng kết luận của Thỏa thuận Đối tác Visa. Do đó, người dùng đã nhận được một sản phẩm hoàn toàn mới - ví Visa Qiwi.

Có hơn một triệu khách hàng trong tài sản Qiwi. Theo thống kê, các dịch vụ của dịch vụ sử dụng khoảng 50 nghìn người mỗi ngày. Công ty nhận được 1.000 khách hàng mới mỗi ngày.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Kiwi": bắt đầu công việc

Phương pháp đăng ký và tạo ví điện tử:

 1. Ứng dụng di động. Bạn cần tải xuống và cài đặt chương trình của công ty trên thiết bị di động cá nhân. Trường tương ứng cho biết số điện thoại và mật khẩu. Để xác nhận các thao tác được thực hiện, hãy nhập mã được gửi trong SMS.
 2. Phần cuối. Quá trình đăng ký có thể được lấy chủ yếu bằng menu máy. Quy trình này không khác với phiên bản di động - người dùng phải chỉ định điện thoại, đưa ra mật khẩu bí mật và xác nhận hành động của bạn bằng cách nhập mã từ thông báo vào một trường đặc biệt.
 3. Đăng ký trên trang web chính thức. Trang bắt đầu của tài nguyên có nút "Tạo ví". Hệ thống tự động chuyển tiếp đến phần đăng ký, trong đó người dùng phải thực hiện các hành động được chỉ định ở trên. Bạn có thể vào văn phòng cá nhân của mình trên trang web bằng cách xác định thông qua mạng xã hội.

Qiwi-ferifory

Người dùng đã trải qua nhận dạng được cung cấp các trạng thái sau:

 1. Tối thiểu. Trạng thái được cấp trực tiếp trong quá trình đăng ký và cung cấp xác minh người dùng chỉ bằng cách nhập số điện thoại. Giới hạn cho phép: Lên đến 40.000 rúp cho các khoản thanh toán và lên đến 20 000 rúp hàng tháng - để rút tiền mặt.
 2. Nền tảng. Trạng thái được cung cấp sau khi chỉ ra thông tin cần thiết trong cài đặt cá nhân của tài khoản. Hệ thống này cung cấp giới hạn thanh toán lên tới 200.000 rúp và rút tiền với số tiền lên tới 40 000 rúp mỗi tháng. Là các dịch vụ bổ sung, khách hàng có thể trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ trên các tài nguyên nước ngoài (AliExpress, Steam, Skype, v.v.). Bản dịch là có thể.
 3. Chuyên nghiệp. Để xác nhận trạng thái, bạn phải cung cấp một bộ tài liệu cho văn phòng công ty. Mức này hoàn toàn loại bỏ giới hạn của người dùng đối với các khoản thanh toán và cho phép bạn rút tới 200.000 rúp mỗi tháng.

Chuyển giao tài chính trong hệ thống Qiwi

Dịch vụ Kiwi hoạt động với các loại chuyển khoản sau:

 • giữa ví người dùng;
 • từ ví điện tử đến thẻ ngân hàng hoặc tài khoản;
 • E-mail (tiền được chuyển dưới dạng Qiwi-Waach đặc biệt và để có được người nhận có nghĩa vụ đăng ký tài khoản cá nhân);
 • Tương tác với chuyển tiền (khách hàng của Qiwi có thể gửi tiền trong nước, đến các quốc gia ở gần, ở nước ngoài).

Lượng hoa hồng cho hoạt động phụ thuộc vào phương thức chuyển giao đã chọn.

Hệ thống thanh toán Sòng bạc Kiwi trực tuyến: Recharge

Bổ sung hệ thống thanh toán trực tuyến sòng bạc kiwi

Dịch vụ cung cấp một số cách để bổ sung ví của bạn. Đây có thể là chuyển thẻ ngân hàng, bổ sung tiền mặt thông qua ATM hoặc Terminal Qiwi-Terminal, tiếp xúc trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc rút tiền từ điện thoại của bạn.

Ngay khi khách hàng nhận được thông báo về tiền, đơn vị sòng bạc có thể được sử dụng để bổ sung số dư tài khoản trò chơi.

Tiếp nhận thanh toán Kiwi trong cờ bạc: Phương pháp cơ bản

 • Chuyển giao với sự hỗ trợ của hệ thống thanh toán với nền tảng Play. Nếu dịch vụ Kiwi được tích hợp vào sòng bạc trực tuyến, số dư của người chơi sẽ được bổ sung không quá vài phút. Khách hàng phải mở phần CASA trong cơ sở đánh bạc, chọn hệ thống Qiwi từ các nhà khai thác được cung cấp và cho biết số tiền gửi.
 • Bổ sung mà không hỗ trợ hệ thống Kiwi. Trong trường hợp không có khả năng nhập trực tiếp tài khoản trò chơi thông qua hệ thống, bạn có thể sử dụng thẻ ảo ảo ảo ảo ảo. Tài khoản điện tử được trang bị tất cả các chức năng của thẻ ngân hàng tiêu chuẩn.

Thủ tục rút tiền là tương tự. Một khách hàng sòng bạc trực tuyến là đủ để chỉ định tài nguyên KIWI là một hệ thống chuyển tiền mong muốn hoặc sử dụng thẻ ảo.

Hệ thống thanh toán trực tuyến Kiwi Sòng bạc: Chính sách thuế tài nguyên

Nhà điều hành thanh toán điện tử cung cấp hệ thống thuế quan sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống Kiwi - 0%;
 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ Visa, gắn với ví điện tử - 0-0,75%;
 • rút tiền vào thẻ ngân hàng - 1,5-3%;
 • Bổ sung ví điện tử - 0% (nếu số tiền chuyển nhượng nhỏ hơn 500 rúp, 3% hoa hồng được tính phí).

Tiếp nhận thanh toán Kiwi trong cờ bạc: Bảo đảm bảo mật

Tiếp nhận thanh toán Kiwi trong cờ bạc: Bảo đảm bảo mật

Hệ thống thanh toán trực tuyến KIWI là một mã được mã hóa bắt buộc, chỉ được biết đến với người chơi, cũng như hợp tác với các nhà cung cấp và nhà phát triển các chương trình và phần mềm chống vi-rút để chặn tài nguyên giả. Dịch vụ truyền dữ liệu bằng kết nối an toàn đặc biệt.

Trong trường hợp thỏa hiệp một tài khoản hoặc các hành động đáng ngờ, người dùng nhận được một thông báo với một đề xuất để thay đổi mật khẩu. Tất cả các thao tác được phân tích trong thời gian thực. Mỗi hoạt động nhất thiết được xác nhận bởi mã đến số điện thoại đính kèm của khách hàng. Người chơi nhận được thông báo tức thì về bất kỳ thay đổi nào trong số dư.

Ưu điểm bổ sung của tài nguyên là khả năng kiểm tra các khoản thanh toán bằng các thiết bị đầu cuối trong phần Thông tin Qiwi.

Hệ thống thanh toán trực tuyến Kiwi Sòng bạc: Lợi ích tài nguyên

Những lợi ích của hệ thống Kiwi có thể được quy cho:

 1. Khả năng tiếp cận. Giao dịch tài chính Kiwi có liên quan cả trên Internet và ngoại tuyến. Danh mục đầu tư của công ty có một số lượng lớn hỗ trợ đất đai và nhà ga.
 2. Tính di động. Các chương trình thuận tiện, trực quan có thể là một sự thay thế tốt cho các thẻ nhựa và tiền mặt thông thường.
 3. Nhiều. Tài nguyên cung cấp một danh sách các loại tiền tệ phổ biến nhất (Euro, Dollar, Ruble) và các dấu hiệu quốc gia của các quốc gia có chi nhánh của công ty.
 4. Đa chức năng. Có thể trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trên Internet, để thực hiện các khoản thanh toán tín dụng và thuế. Các chi tiết của các chi tiết có sẵn, giúp đơn giản hóa rất nhiều thao tác lặp đi lặp lại. Dịch vụ cung cấp dịch vụ lập kế hoạch thanh toán và phân tích báo cáo.
 5. Hỗ trợ các cửa hàng trực tuyến và nhận thanh toán kiwi trong Gembled. Việc tích hợp hệ thống thanh toán cho phép bạn mở rộng đáng kể cơ sở khách hàng của tài nguyên.

Nếu khách hàng không sử dụng ví điện tử trong hơn 180 ngày, hãy tự động xóa tài khoản. Một tính năng rất thuận tiện không có một người khổng lồ webmoney nổi tiếng. Hệ thống này không xóa ví không hoạt động và chúng bị treo trong tài khoản của người dùng trong suốt sự tồn tại của văn phòng cá nhân.

Hệ thống thanh toán cho các dự án chơi game Kiwi: Tích hợp dịch vụ từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Tích hợp hệ thống thanh toán của Kiwi vào sòng bạc trực tuyến

Lợi ích của việc tích hợp hệ thống thanh toán với thị trường sòng bạc trực tuyến:

 • đảm bảo quyền riêng tư;
 • Độ tin cậy và chức năng của phần mềm;
 • tốc độ hoạt động cao;
 • Phần thưởng đẹp và quà tặng cho kết nối.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp phần mềm đã được chứng minh là một sản phẩm đáng tin cậy, chức năng và thuận tiện. Bạn có thể thấy trực tiếp những lợi ích của hệ thống bằng cách đặt hàng Phiên bản demo của dịch vụ thanh toán.

Về tất cả các vấn đề về mua và thuê hệ thống thanh toán, phát triển Sòng bạc và Tích hợp Tay chìa khóa trực tuyến phần mềm có thể áp dụng cho bất kỳ hình thức giao tiếp thuận tiện nào được liệt kê trong phần "Liên lạc".

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan