xo so tien giang 31 1 Trò chơi thực tế: Phần mềm sòng bạc

Trò chơi thực tế là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2002. Trong mười bốn năm tồn tại, nó đã được biết đến như một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp cho các sòng bạc và máy đánh bạc, đã tạo ra một nội dung bao gồm các trò chơi trực tuyến cao cấp. Trong số các khách hàng của công ty, chúng tôi có thể đặt tên cho các thương hiệu nổi tiếng như Bet365, Ladbrokes, Bet Victor và Sportingbet. Trò chơi thực tế cũng đã phát hành nội dung VLT cho công ty Séc Sazka.

Phần mềm đánh bạc bởi các trò chơi thực tế

Chẳng mấy chốc, công ty đã không đủ để cung cấp cho khách hàng của mình một nội dung chơi game thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba và các chuyên gia của nó đã phát triển một thư viện chơi game Regal. Nền tảng chơi game này đáng tin cậy, phóng to, có công suất cao và được quản lý từ trụ sở chính, nằm ở Gibraltar. Nền tảng đánh bạc trực tuyến này chứa một số nhân, bồi thường toán học, tỷ lệ cược cố định và các sản phẩm chơi game cho các giải đấu. Các nhà khai thác có thể có quyền truy cập vào Regal và tất cả nội dung của nó thông qua tích hợp đơn giản, một lần.

Công ty hoàn toàn tập trung vào việc tạo ra phần mềm sòng bạc để đánh bạc bằng tiền thật. Trong số các sản phẩm của nó, chúng ta có thể tìm thấy: roulette, máy đánh bạc, trò chơi bàn, tỷ lệ cược cố định trên xổ số hàng ngày, khe sòng bạc và nhiều loại khác.

Trò chơi thực tế có một tiềm năng lớn trong thị trường chơi game quốc tế. Trong vài năm qua, công ty đã phát triển phần mềm 2D cho sòng bạc trực tuyến với các tính năng độc đáo và bảng điều khiển trò chơi. Thương hiệu này đã tạo ra một vị trí thích hợp mà không tồn tại trước đây. Các sản phẩm của nó bao gồm: máy đánh bạc truyền thống, trò chơi video với cần điều khiển và trò chơi sòng bạc di động cổ điển. Tất cả các trò chơi đã được dịch sang 17 ngôn ngữ.

Các tính năng đặc biệt của các sản phẩm trò chơi thực tế

Không khí độc đáo của sòng bạc thực sự trong các trò chơi thực tế

Hầu hết các vị trí sòng bạc từ nhà phát triển này được tạo ra để mang lại cho người chơi cảm giác rằng họ đã nhập một sòng bạc thực sự. 

Trong khi các nhà cung cấp như BetSoft đã tập trung vào sự phát triển của các nhân vật, các trò chơi thực tế đã tập trung vào việc tạo ra một bầu không khí và một môi trường chiếm ưu thế trong các sòng bạc. 

Thẩm mỹ chuyên môn bao gồm vé số, 3D-Buttons, nhắc nhở chúng ta về thời gian ở các thành phố khác nhau, chúng ta có thể tìm thấy máy đánh bạc với các biểu tượng trái cây. Thẻ trong các trò chơi trên bàn có thể khiến chúng ta suy nghĩ về việc liệu một đại lý thực sự có đứng gần bàn chơi game hay không. Roulette được thiết kế để có thể làm việc với iPad hoặc Android, và nó không thể thực tế hơn.

Đối tác của công ty

Đối tác đánh bạc của các trò chơi thực tế

Chất lượng cao của các trò chơi phát triển, độ tin cậy của chúng và cũng là danh tiếng tốt của công ty và kinh nghiệm tuyệt vời của nó là lý do tại sao nhiều thương hiệu muốn ký thỏa thuận hợp tác với các trò chơi thực tế. Nói về nó, các đối tác nổi tiếng nhất trong ngành đánh bạc, chúng ta có thể đặt tên cho Bet365, William Hill, Paddypower và nhiều người khác.

Trò chơi

Trong số các khe sòng bạc 5 reel phổ biến nhất từ ??nhà phát triển này là:

  • Tutankhamun;
  • Safari hoang dã;

 

  • Đài phát thanh cướp biển;

 

  • Nó đến từ mặt trăng;

 

  • Randall sườn giàu có. 

Nền tảng đánh bạc trực tuyến Regal

Một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi từ nhà cung cấp này được đặt trên nền tảng chơi game từ xa được gọi là Regal. Nền tảng hỗ trợ tất cả các chức năng cơ bản và thuật toán trò chơi, có dữ liệu về người chơi và các hoạt động của họ, truy cập vào việc tích hợp máy chủ, cập nhật giải độc đắc tiến bộ trong thời gian thực và nhiều tính năng khác. Các nhà khai thác sòng bạc di động có thể tùy chỉnh nền tảng, vì sự hỗ trợ và tích hợp văn phòng cho tất cả các sòng bạc cung cấp máy đánh bạc từ các trò chơi thực tế.

Nó có thể mua phần mềm sòng bạc trực tuyến Từ công ty này hoặc thuê nó từ thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia của thương hiệu nổi tiếng này sẽ giúp bạn tạo ra một sòng bạc trực tuyến, sẽ rất phổ biến và có lợi nhuận.

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan