sòng bạc trực tuyến Neteller: Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

Neteller là một trong những phương thức thanh toán đánh bạc trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới, đã có được sự phổ biến của người dùng, vì một dịch vụ đơn giản và có lợi nhuận. Phương thức thanh toán sòng bạc này được áp dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau và nó có thể được sử dụng trong mọi trường hợp ngay cả khi không có quyền truy cập vào các dịch vụ khác.

Công ty đã được đăng ký trên Đảo Man (một khu vực ngoài khơi) vào năm 1999 và khi bắt đầu hoạt động của nó, tập trung vào việc thực hiện các giao dịch trong các phòng poker.

Ngày nay, hệ thống thanh toán điện tử Neteller được sử dụng bởi cư dân của hơn 200 quốc gia; Hàng triệu nhà sản xuất và cửa hàng trực tuyến Trang web của các trang web tích hợp nó. Những đặc điểm như một sự dễ sử dụng và sự hiện diện của các điều kiện thuận lợi cũng đã làm cho hệ thống trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game và chủ sở hữu của các cơ sở đánh bạc sử dụng thành công để thực hiện các giao dịch thanh toán.

Do đó, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến đã trở thành một dịch vụ tuyệt vời, có thể thu hút người dùng với các đặc điểm chức năng đơn giản và có lợi nhuận.

Để có thể sử dụng hệ thống Neteller, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của công ty bằng cách nhập dữ liệu cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký. 

Sự đăng ký

Quy trình đăng ký đơn giản trên trang web Neteller

Quá trình này gần giống như trên các trang web và hệ thống khác. Cần chỉ định địa chỉ email, mật khẩu, tiền tệ mà bạn thích sử dụng trên tài khoản của bạn và nơi cư trú của bạn. Nhiều người dùng không thích rằng họ cần nhập tên, họ, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ, nhưng vì thông tin này, dịch vụ bảo mật sẽ giữ tài khoản ngoại tệ an toàn khỏi tin tặc. 

Trên thực tế, quá trình đăng ký rất đơn giản và không mất nhiều thời gian, nhưng nếu không có nó không thể sử dụng hệ thống Neteller cho mục đích riêng của bạn.

Cách thực hiện thanh toán

Tiến hành thanh toán thông qua hệ thống thanh toán Neteller

Bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua hệ thống được mô tả ở bất kỳ quốc gia nào. Nó cũng không nên là bất kỳ vấn đề nào với việc thực hiện tiền gửi, tất cả những gì bạn cần là chọn một tùy chọn đáp ứng yêu cầu của bạn.

Có thể rút tiền bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào, chúng có thể được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn và bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng MasterCard, được chấp nhận trong một số lượng lớn ATM trên toàn thế giới và trong tất cả các cửa hàng trực tuyến và các trang web.

Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp một mạng thẻ ảo + cho người khác, ngay cả khi anh ta không được đăng ký trong hệ thống Neteller.

Sòng bạc chấp nhận phương thức thanh toán sòng bạc này sử dụng dịch vụ này một cách tự nguyện, bởi vì đây là một lựa chọn lý tưởng cho các khoản thanh toán. Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến chưa bao giờ thể hiện từ phía tiêu cực và nó đã được các đối tác và khách hàng tôn trọng trong nhiều năm.

Thẻ Net + Thẻ Mastercard trả trước

Net thẻ nhựa + có thể được đặt hàng và nhận trong hệ thống Neteller miễn phí, và sau đó nó có thể được sử dụng thành công để thực hiện các giao dịch: trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ được đặt hàng qua Internet, và cũng để rút tiền từ ATM ở bất kỳ quốc gia.

Hãy lưu ý rằng thẻ được kết nối với hệ thống Neteller, nhưng nó không tạo ra bất kỳ khó khăn nào trong khi thực hiện các giao dịch.

Khách hàng sẽ nhận được thẻ trong 21 ngày nhưng đây là khoảng thời gian tối đa - nó thường được gửi bằng đường hàng không và cung cấp nhanh hơn nhiều. Nó sẽ có hiệu lực trong vòng ba năm và có thể được sử dụng trong bất kỳ cửa hàng trên đất liền nào (thay thế cho thẻ ngân hàng), trong đó MasterCard được chấp nhận. Ngày nay, loại định cư này được sử dụng ở hầu hết các quốc gia CIS, bao gồm Nga và Belarus.

Một lợi thế khác là đây là thẻ thưởng - mỗi khoản thanh toán được trao tiền thưởng. Sau đó, bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua các phần thưởng đó hoặc bạn có thể rút chúng và nhận tiền mặt.

Một lợi thế bổ sung của thẻ là nó có thể dễ dàng được sử dụng trong các sòng bạc trực tuyến và tiền sẽ được chuyển sang phòng poker mà không gặp vấn đề gì và ngược lại - bạn đã thắng được chuyển vào thẻ của bạn từ phòng poker. Bên cạnh đó, tất cả các hoạt động được thực hiện mà không có bất kỳ khoản phí nào, đó là một lợi thế lớn khác của hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến được mô tả.

Do đó, Neteller cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính miễn lãi, điều này làm cho các cơ sở đánh bạc hấp dẫn hơn đối với người chơi.

Lệ phí và thuế quan

Chúng ta nên lưu ý rằng việc chuyển giao trong hệ thống thanh toán điện tử Neteller có một khoản phí tối thiểu và tất cả các hoạt động trong phòng poker (như đã đề cập ở trên) là miễn phí. Có thể rút tiền mà không phải trả phí thông qua dịch vụ moneta.ru.

Lệ phí được tính cho:

 • Việc phát hành thẻ đầu tiên mà Neteller không có lãi (!);
 • Đối với các thẻ Net + sau, bạn sẽ phải trả 2,6 đô la (cũng như cho thẻ quà tặng);
 • Hoạt động tài chính trong hệ thống thanh toán điện tử1%;
 • rút tiền qua ATM - $ 6, bất kể số tiền;
 • Việc chuyển đổi tiền tệ - 3,39% (không bao gồm tỷ lệ trung bình của thị trường liên ngân hàng, cũng được thêm vào để bảo vệ chống lại biến động tỷ giá hối đoái);
 • Đứng đầu-2% (tùy chọn sẽ sớm có sẵn);
 • rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng - $ 10;
 • Chuyển thông qua kiểm tra cá nhân - $ 10;
 • Chuyển tiền bằng thẻ ngân hàng - 1,9%;
 • Vận chuyển và xử lý - $ 10,4;
 • thay thế mạng lưới thẻ bị mất + có giá $ 10,4;
 • Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ thông qua các thiết bị đầu cuối cửa hàng không có lãi (!).

Giới hạn

Với sự trợ giúp của thẻ Neteller, có thể kết luận mua hàng với tổng chi phí khoảng 170 đô la và cho tổng thời gian sử dụng - $ 676. Mỗi ngày bạn có thể thực hiện thanh toán từ số tiền của bạn không quá $ 845. Bạn có thể mua không quá 5 thẻ mỗi tháng.

Tuy nhiên, có một cơ hội để tăng giới hạn của bạn với sự trợ giúp của xác minh cá nhân. Bạn sẽ cần gửi đến các bản sao màu của chính quyền hệ thống của các tài liệu danh tính của bạn - hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Hệ thống cũng có thể yêu cầu thông tin về nơi cư trú của bạn, ví dụ, các bản sao thanh toán cho các dịch vụ tiện ích hoặc bản sao hợp đồng với ngân hàng, nơi tên và địa chỉ của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng.

Tất cả thông tin cần thiết có thể được tìm thấy trên trang web Neteller, nơi có hướng dẫn chi tiết. Các tài liệu đã gửi sẽ được hệ thống kiểm tra trong 2-3 ngày và sau đó bạn sẽ nhận được e-mail với câu trả lời.

Bảo vệ

Neteller đảm bảo bảo mật người dùng của nó cho tất cả các hoạt động

Hệ thống đảm bảo độ tin cậy và bảo mật suốt ngày của người dùng và không ngừng lo lắng về việc bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Tất cả thông tin, bao gồm cả thông tin đăng nhập của người dùng, được lưu giữ trên các dịch vụ được bảo vệ, đây là lý do tại sao khi bạn thực hiện tiền gửi, bạn có thể chắc chắn về bảo mật của tất cả các hoạt động. Không quan trọng bạn đang sử dụng gì - tài khoản ngân hàng, thẻ cá nhân hoặc một cái gì đó khác - các chuyên gia sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng tiền đã đến nhanh chóng và không có vấn đề. 

Tuân thủ các quy định an toàn được đề xuất bởi hệ thống Neteller

Hệ thống làm cho nó có thể quan sát lịch sử thanh toán. Nếu khách hàng vẫn có bất kỳ nghi ngờ nào về sự an toàn, anh ta có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Cũng nên thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức thành một mật khẩu an toàn hơn là tốt nhất để sử dụng khoảng tám biểu tượng trong đó sẽ không có sự kết hợp nào với tên và họ người dùng. Hơn nữa, cần phải giữ tất cả các dữ liệu được kết nối với hệ thống trong một bí mật. Bạn cũng có thể sử dụng xác thực hai bước, sẽ cung cấp cho dữ liệu cá nhân của bạn một mức độ bảo mật mới.

Để đảm bảo an toàn hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn, bạn nên:

 • không đóng trình duyệt, mà không rời khỏi tài khoản của bạn;
 • không thực hiện các hoạt động trong hệ thống từ các thiết bị khác của người khác (đặc biệt là ở những nơi công cộng như quán cà phê internet);
 • Làm mới trình duyệt, trong đó bạn thực hiện các giao dịch thanh toán;
 • Chỉ sử dụng máy tính cá nhân của bạn khi nó được bảo vệ đầy đủ (bởi chương trình chống vi-rút đã cài đặt);
 • Không mở các tệp, nếu trình duyệt của bạn cho bạn biết rằng chúng không an toàn.

Một trong những nhược điểm của phương thức thanh toán sòng bạc này, như đã đề cập ở trên, cần thiết phải chỉ định dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, thực tế này có thể được xếp hạng trong số các lợi thế của nó, bởi vì dịch vụ bảo mật giám sát tính toàn vẹn của mỗi tài khoản và thực hiện các biện pháp khi bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào xuất hiện trong tài khoản của bạn.

Điều đáng chú ý là không thể rút tiền vào một thẻ tín dụng khác của khách hàng, đã được đăng ký ở một ngân hàng khác, nhưng điều này là có thể hiểu được - sau khi tất cả các mạng thẻ + được kết nối với hệ thống bê tông, không phải với ngân hàng.

Ưu điểm của hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này

 1. Quá trình đăng ký là vô cùng đơn giản.
 2. Với Neteller, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính trên toàn thế giới, sử dụng tài khoản hoặc thẻ của bạn được kết nối với hệ thống này.
 3. Dịch vụ cung cấp một cách nhanh chóng tạo ra một thẻ ảo, bạn có thể sử dụng để trả tiền cho các dịch vụ và mua hàng trên internet.
 4. Có khả năng nhận thẻ MasterCard thẻ, sẽ được liên kết với tài khoản hệ thống và có thể được sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn.
 5. Thẻ có sẵn cho cư dân của các quốc gia CIS (bao gồm Nga và Belarus).
 6. Thông qua thẻ hoặc tài khoản bạn có thể thanh toán trong phòng poker mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 7. Có một khoản hoa hồng khá thấp cho việc sử dụng tài khoản và thẻ.
 8. Có thể chuyển tiền cho người khác từ tài khoản hệ thống.

Sòng bạc với Neteller

Hệ thống đánh bạc sòng bạc Neteller giúp cho tiền gửi và rút tiền dễ dàng và an toàn

Ưu điểm của các cơ sở đánh bạc như vậy là rõ ràng: Hệ thống đánh bạc Sòng bạc Neteller làm cho bất kỳ sòng bạc nào trở nên cực kỳ hấp dẫn nhờ các phương pháp rút tiền và rút tiền sòng bạc trực tuyến miễn phí. Người chơi không cần phải suy nghĩ trước khi chọn một câu lạc bộ chơi game - sòng bạc với Neteller luôn có lợi hơn nếu chúng ta nói về việc thanh toán.

Bây giờ chúng ta chỉ có thể thêm rằng hệ thống có thể đã mua hoặc thuê từ OnlineCasinomarket. Tiền thuê sẽ phục vụ như một loại thời gian thử nghiệm - chủ sở hữu của doanh nghiệp đánh bạc sẽ có thể thử nó và đánh giá cao chất lượng của nó.

 

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan