xo so vung tau 22 12 Allbet Gaming Casino-Soft: Sự lựa chọn tốt nhất của các trò chơi với các đại lý trực tiếp

Nhà cung cấp trò chơi Allbet đã làm việc trên một thị trường đánh bạc từ năm 2014. Ban đầu, nhà sản xuất tập trung vào thị trường Đông Nam Á, nhưng theo thời gian, ông đã tổ chức nguồn cung của đảng doanh nghiệp đến Châu Âu, Úc, Mỹ.

Sòng bạc-mềm từ nhà cung cấp chơi game allbet

Sòng bạc Allbet được cấp phép trong các khu vực pháp lý đáng kính như:

 • Philippines (Cơ quan Nhà nước Pagcor);
 • Vương quốc Anh (Ủy ban cờ bạc UKGC);
 • Malta (Quản lý MGA).

Ngoài ra, phần mềm được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm chơi game độc ??lập quốc tế (GLI), đảm bảo chất lượng và an toàn cao của sản phẩm.

Để đặt hàng phần mềm pháp lý từ một nhà phát triển châu Á đáng tin cậy, hãy liên hệ với người quản lý công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Bạn có thể đăng ký cho một vài cú nhấp chuột theo nghĩa đen!

Phát triển studio chuyên nghiệp

Thẻ thăm của nhà cung cấp là một sòng bạc Allbet ở định dạng trực tiếp. Nhà sản xuất kiểm soát studio của riêng mình với diện tích 1.500 mét vuông. m., trong đó đặt hơn 30 bảng cho thẻ và roulette được đặt.

Các cơ sở trong Trung tâm kinh doanh PBCOM ưu tú được chia thành 5 hội trường độc lập:

Rồng hội trường

Có 16 bàn để chơi Bakkara, Dragon Tiger, Roulette và Poker cho ba thẻ.

Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Allbet cung cấp một trò chơi thuận tiện và xác thực nhất.

Các game thủ có sẵn các tùy chọn như:

 • lựa chọn một địa điểm tại bàn;
 • Giới hạn thiết lập;
 • Thay đổi trình bảo vệ màn hình nền và âm nhạc

Hội trường nhanh chóng

Trong hội trường này, việc phân phối thẻ diễn ra ở chế độ tăng tốc - tối đa 15 giây. Điều này cung cấp một quy trình đánh bạc năng động và thanh toán nhanh chóng.

Nhà điều hành tăng kiểm tra trung bình và cũng thu hút đối tượng mới vào trang web

Hội trường VIP

Sự khác biệt chính của Hội trường VIP là một trò chơi về giới hạn tăng lên.

Hemblers cung cấp các tùy chọn độc quyền như:

 • duy nhất sử dụng bảng;
 • Kiểm soát thời gian chuyển thẻ;
 • số tay không giới hạn;
 • thay đổi đại lý hoặc áo sơ mi của thẻ;
 • Lời mời của bạn bè tại bàn

Hội trường nhiều

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến albet với sự hỗ trợ cho việc chơi đa dòng. Hemblers có thể đồng thời quản lý 12 bảng, tham gia vào các RIDA trực tiếp và nhận được các giải thưởng có giá trị.

Tất cả các giải pháp trực tiếp được trang bị một trợ lý thông minh của người Viking. Chương trình cho biết những điểm tốt nhất cho các cược và thực hiện các tính toán sơ bộ về cơ hội để giành chiến thắng

Hội trường Bidme

Hội trường được dành cho Bakkar. Có 5 bảng với các thuộc tính công ty của công ty.

Nhà cung cấp đa dạng hóa sòng bạc Allbet do giới thiệu các chức năng như vậy:

 • Phân phối thẻ, như trong một sòng bạc thực sự;
 • Giao dịch tại cuộc đấu giá cho quyền thực hiện một tỷ lệ bổ sung;
 • Đánh giá 360 độ, cho phép bạn theo dõi bảng từ các góc khác nhau;
 • kích hoạt các hiệu ứng âm thanh tương tác, đảm bảo giải trí và tính xác thực của Baccar

Các hãng phim được trang bị công nghệ mới nhất.

Nhà sản xuất sử dụng:

 • Full HD Chambers với độ phân giải cao;
 • Ánh sáng nâng cao;
 • Loa siêu trầm mạnh mẽ;
 • bộ định tuyến đáng tin cậy;
 • Máy chủ để truyền nhanh video phát trực tuyến thông qua các kênh được bảo vệ.

Công ty có hơn 400 đại lý chuyên nghiệp. Các cô gái quyến rũ nói một số ngôn ngữ, kiểm soát lối chơi, hỗ trợ đối thoại với những người đánh bạc trong trò chuyện tương tác.

Tất cả các thẻ được kết nối với hệ thống giám sát điện tử. Máy tính di động được đặt gần đại lý tại bàn. Chương trình nhận ra các thẻ (danh nghĩa danh nghĩa, phù hợp) và chuyển hình ảnh lên màn hình. Do đó, kết quả của các trận hòa thậm chí không thể hợp nhất về mặt lý thuyết.

Giải trí thương hiệu với các đại lý sống

Kết nối sòng bạc trực tiếp từ nhà cung cấp Allbet

Bạn có thể kết nối Sòng bạc Nhà cung cấp Allbet với các trò chơi sau:

 1. Baccarat. Trò chơi truyền thống từ Đông Nam Á trên trang web được trình bày trong hai phiên bản cơ bản và tăng tốc. Các đại lý sử dụng 6 sàn thẻ. Số lượng người tham gia tối đa trong vòng là 14. Nhiệm vụ của người đánh bạc là ghi được càng nhiều điểm càng tốt bằng cách sử dụng hai hoặc ba thẻ.
 2. Rồng hổ. Cuộc vui của Trung Quốc cổ đại của thế kỷ 14. Giải trí được phân biệt bởi các quy tắc đơn giản: để giành chiến thắng, bạn cần ghi được số điểm lớn nhất. Bết bện croupier chỉ có một boong và cung cấp ba cược cơ bản: trên một con rồng, một con hổ và một chiếc cà vạt.
 3. Sik bo. Phần mềm Allbet phần mềm, trong đó xương hình lục giác được sử dụng thay vì bản đồ truyền thống. Gemblers đặt cược vào sự kết hợp trong tương lai, và sau đó các đại lý ném ba khối màu trắng với bản khắc màu đen. Người tham gia đã thực hiện các chiến thắng dự báo chính xác nhất.
 4. Roulette. Phiên bản tiếng Pháp với 36 ô có số và một số không. Hình ảnh trực tiếp từ hội trường được đặt ở giữa màn hình, một cái bàn có cược và thanh toán ở bên trái, một sảnh với cài đặt trong phần dưới. Các game thủ có thể xem lịch sử của trận hòa và thay đổi góc của hình ảnh.
 5. "Giành ba thẻ." Niềm vui quốc gia của Campuchia, giống như một bài xì phé ba thẻ cổ điển. Giải trí được phân biệt bởi các hệ số cao: Trong một số vòng, cơ hội chiến thắng là 120 K 1. Giữa mỗi phân phối có khoảng 25 giây. Các đại lý sử dụng một sàn thẻ 54, hai yếu tố từ đó là Dragon và Phoenix Jokers.
 6. "Corrida". Phần mềm sòng bạc Allbet với paugnosis pari. Gemblers có thể đưa người chiến thắng, vị trí thứ hai và thứ ba, về sự kết hợp giải thưởng, sự hiện diện của các số cụ thể trong tay. Đối xsmb hom nay truc tiep mien bac hom nay với mỗi vòng, một sàn 52 thẻ mới được sử dụng. Sự phá vỡ giữa các phân phối là 20 giây.

Cách kết nối sòng bạc nhà cung cấp allbet

Nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn hợp tác như vậy:

Dự án nhãn trắng

Giải pháp thú vị ở chỗ nó cho phép nhà điều hành phát triển thương hiệu của riêng mình mà không cần tham khảo công ty của người mẹ. Khách hàng đưa ra tên của trang web lo dep nhat đánh bạc, tạo ra một bản sắc công ty và thiết kế của các trang web iGaming, mua một tên miền, cho thuê lưu trữ.

Nhà cung cấp, lần lượt, chịu trách nhiệm về thiết bị kỹ thuật của dự án đánh bạc.

Các doanh nhân quyết định kết nối một sòng bạc từ nhà cung cấp Allbet nhận được Nền tảng HTML5 với các thành phần như vậy:

 • Danh mục trực tiếp năng động (Bakkara, Roulette, Sik Bo và các vị trí thương ket qua so xo da nang hiệu khác);
 • Mô -đun tài chính để hỗ trợ các bản dịch đa bào nhanh;
 • Phụ trợ mạnh mẽ với nhiều lựa chọn cài đặt;
 • Chương trình thưởng Để thu hút khách hàng mới và khuyến khích khách truy cập thường xuyên.

Cài đặt một dự án đã hoàn thành

Sòng bạc trực tuyến là khác nhau ở chỗ, cùng với một hệ thống www xs minh ngoc đầy đủ chức năng, khách hàng nhận được một thiết kế trang web đầy màu sắc. Nhà điều hành không cần phải thuê một nhóm các nhà thiết kế web đắt tiền và dành thời gian quý báu cho sự chấp thuận của dự án.

Nhóm chịu trách nhiệm cho tất cả các giai đoạn tạo ra một tài nguyên iGaming-từ sự phát triển của bố cục của trang web để tích hợp danh mục giải trí. Nhà sản xuất sử dụng môi trường lập trình HTML5 linh hoạt, đảm bảo cơ sở chéo của giải pháp hoàn thành, khả năng thích ứng của nó với bất kỳ loại thiết bị nào.

Cùng với Allbet Sòng bạc Tay chìa khóa trực tuyến, nhà điều hành nhận được một công cụ tổng hợp tài chính đã được chứng minh. Sản phẩm kết hợp các phương thức thanh toán khác nhau và đảm bảo tốc độ cao.

Dịch vụ gia công cho thị trường đánh bạc

Dịch vụ chơi game Allbet cho thị trường đánh bạc

Doanh nhân có thể nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp cho các vấn đề chính:

 1. Tích hợp các dịch vụ thanh toán. Nhà cung cấp thiết lập mối quan hệ với các tổ chức ngân hàng hàng đầu, kết nối các khoản thanh toán quốc tế bằng Fiat và tiền kỹ thuật số và tạo ra nhiều thứ. Công ty sẽ đảm bảo lắp đặt an toàn các hệ thống tài chính địa phương khi tham gia vào thị trường bán hàng mới.
 2. Quảng cáo trang web. Phần mềm Allbet có thể được sử dụng với một chương trình tiếp thị của nhà cung cấp. Nhà phát triển sử dụng ứng dụng API và giao diện để liên kết các nền tảng và trang web khách hàng hiện tại, đảm bảo phạm vi bảo hiểm trò chơi tốt nhất. Ngoài ra, công ty dùng đến các phương pháp hiệu quả như SEO, SMM, CPA.
 3. Hỗ trợ kỹ thuật. Các nhà khai thác có thể chuyển hướng game thủ đến Dịch vụ hỗ trợ Allbet. Cách tiếp cận này sẽ giảm đáng kể chi phí duy trì trung tâm cuộc gọi của chính mình, điều này rất quan trọng khi bắt đầu sòng bạc internet.

Máy bay chiến đấu không khí

Mặc dù sự phổ biến to lớn của nội dung trò chơi với các đại lý sống, nhà sản xuất sẽ không tập trung vào những gì đã đạt được.

Vào đầu năm nay, công ty đã trình bày một cú sút hành động tuyệt vời của Air Fighter. Tất cả các hành động mở ra trong không khí. Các game thủ kiểm soát các máy bay chiến đấu mạnh mẽ, cạnh tranh với nhau và nhận được giải thưởng tốt.

ALBET cờ bạc

 • Phong cách anime đầy màu sắc, cực kỳ phổ biến ở châu Á;
 • Một lựa chọn tốt các chủ đề (6 địa điểm sành điệu) và vũ khí (4 lớp và 83 đơn vị);
 • Trình diễn các máy bay chiến đấu thực sự với một mô tả về những khoảnh khắc lịch sử mang tính biểu tượng;
 • Trực quan 3D chất lượng cao với sự chuyển tiếp trơn tru và hoạt hình động;
 • Tiền thưởng tuyệt vời, được đảm bảo để trả Allbet.

Máy bay chiến đấu không khí là một vị trí không điển hình cho sòng bạc internet. Các nhà khai thác quyết định cài đặt phần mềm được đảm bảo nhận được dòng khách truy cập mới, mở rộng địa lý của khách hàng và tăng lợi nhuận.

Điều chính về việc tích hợp các sản phẩm của Allbet

Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp mua từ nhà cung cấp châu Á nổi tiếng.

Hợp tác với chúng tôi có lợi cho những lý do như vậy:

 • Tùy chọn tích hợp khác nhau -Từ một gói API gói cho sự phát triển của một trang web đánh bạc từ đầu;
 • Chi phí dân chủ: Bạn không trả quá cao khi mua bản gốc Phần mềm từ các nhà sản xuất nổi tiếng;
 • Một loạt các phụ trợ dịch vụ -Từ việc viết một kế hoạch kinh doanh để tạo một chatbot cho một trang web đã làm việc;
 • Hỗ trợ kỹ thuật và pháp lý Ở tất cả các giai đoạn tương tác.

Liên hệ với người quản lý Thị trường sòng bạc trực tuyến và tìm hiểu làm thế nào để kết nối một chiếc ghế sofa Igaming đáng tin cậy.

 • Allbet chuyên cung cấp các trò chơi với các đại lý sống. Nhà cung cấp kiểm soát năm hội trường hiện đại được đặt tại Trung tâm thương mại quốc tế ở Manila. Các hãng phim được trang bị thiết bị âm thanh và video hiện đại, và việc truyền dữ liệu phát trực tuyến diễn ra ở định dạng Full HD.
 • Sê -ri phân loại có 6 vị trí trực tiếp. Đây là một Roulette, Sik Bo, Dragon Tiger, Bakkara, Corrida và giành được ba lá bài. Các giải pháp được phân biệt bởi một sảnh người dùng được suy nghĩ tốt. Bạn có thể chọn một địa điểm tại bàn, tăng tốc hoặc làm chậm phân phối thẻ, định cấu hình xem dưới một góc khác.
 • Nhà cung cấp cung cấp hai tùy chọn kết nối - theo White Label, một sòng bạc chìa khóa trao tay. Doanh nhân có sẵn cho các dịch vụ hữu ích như tích hợp hệ thống thanh toánThì Quảng cáo trang web, hỗ trợ kỹ thuật.

Tạo một doanh nghiệp đánh bạc có lợi nhuận với nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến!

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan