CẢNH BÁO!
Điều quan trọng là phải nhập email được chỉ định [Email được bảo vệ] Để tránh gian lận!
Ứng dụng thông qua Telegram
Cuộc gọi trở lại
UA
do rugby Ru En
Sòng bạc nhãn trắng

Lợi ích sòng bạc nhãn trắng

01

Tiết kiệm thời gian

02

Danh tiếng tốt

03

Nội dung tốt nhất

04

Giấy soi cau 47 top phép trò chơi sẵn sàng

Sòng bạc nhãn trắng

PlayTech: Phần mềm sòng bạc. Kiểm tra lại soi cau 2888
xsmb minh ngoc mb
Cho xem nhiều hơn
Để cuộn lên

Kết nối sòng bạc

Điều kiện kết nối có thể thay đổi.
Thực hiện theo các chương trình khuyến mãi của chúng tôi!

Trình chiếu video
xo so vinh log hom nay truc tiep
Các dự án của chúng tôi
Cho xem nhiều hơn
Để cuộn lên
Dự án
1 / số 8
Dự án 1
Dự án 1
Dự án 1
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 2
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 3
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 6
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 5
Dự án 4
Dự án 4
Dự án 4
Bạn được những gì?
01
Sàng lọc người dùng trực tuyến đa dạng
02
Bảo vệ đáng tin cậy chống lại các chương trình tin tặc mới nhất
03
Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bí mật
04
Xác định hiệu quả những kẻ lừa đảo tiềm năng
05
Hình thành thống kê và phân tích kết quả
06
Tạo danh sách các khách hàng không đáng tin cậy

Đánh giá

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thị trường sòng bạc trực tuyến về số lượng

12 nhiều năm trên thị trường
15 + Mỹ phẩm
20 + dịch vụ
80 + nhà cung cấp
5284 Dự án
4136 Khách hàng

xosomienbac tructiep hom nay Cách mở Sòng bạc nhãn trắng: Thông tin hữu ích từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc nhãn trắng là một giải pháp thay thế cho việc ra mắt và hoạt động tự trị theo Thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Nhà điều hành có cơ hội quảng bá thương hiệu của riêng mình bằng cách sử dụng một chương trình kinh doanh được thành lập tốt và một cơ sở kỹ thuật chu đáo.

Sòng bạc theo chương trình nhãn trắng

Tìm hiểu thêm về khả năng của chương trình và mua sòng bạc nhãn trắng với giá cả phải chăng trong Thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đã sẵn sàng để giải quyết tất cả các vấn đề tổ chức và pháp lý và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Bạn chỉ phải quảng bá một công ty trò chơi mới và tính toán lợi nhuận.

Các nguyên tắc công việc của chương trình "Nhãn trắng"

Sơ đồ nhãn trắng là một mô hình kinh doanh phương Tây được biết đến trong ngành công nghiệp trực tuyến trong hơn 15 năm. Ban đầu, chương trình đã được sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc: các tập đoàn thư giãn được phép bán các tấm và bản ghi âm cho các doanh nhân tư nhân dưới thương hiệu riêng của họ, thay vào đó nhận một phần lợi nhuận nhất định.

Ý tưởng kinh doanh này hầu như không thay đổi và đã trở nên phổ biến trong thị trường âm nhạc, cũng như trong các ngành công nghiệp thương mại khác.

Sòng bạc nhãn trắng có thể được so sánh với việc mua một dự án chìa khóa trao tay. Hơn nữa, chủ sở hữu của doanh nghiệp không cần đặt hàng phần mềm, tham gia vào việc phát triển trang web, tạo ra các chiến lược độc quyền để quảng bá và thậm chí chăm sóc trả tiền giải độc đắc lớn. Tất cả các khía cạnh này vẫn còn trong người bán dịch vụ. Nhà điều hành chỉ cần trả tiền hoa hồng cho việc sử dụng nền tảng được cung cấp.

Nhiệm vụ của nhà cung cấp dịch vụ nhãn trắng

Hầu như tất cả các cơ sở hạ tầng và cơ sở pháp lý của dự án bao gồm thương hiệu "bà mẹ".

Phạm vi của người bán sòng bạc với "nhãn trắng"

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhà cung cấp truyền cho nhà điều hành đến nền tảng đã hoàn thành với các công cụ quản trị, lưu trữ, tên miền, cổng thanh toán được thiết lập, trò chơi đã thành lập, hồ sơ khách hàng và các mẫu đăng ký.

Nhiệm vụ của người mua là làm quen với các khả năng của hệ thống, để thiết lập lại nhu cầu của riêng bạn và bắt đầu nhận người chơi

Hỗ trợ pháp lý

Nhà sản xuất giả định giải pháp cho tất cả các vấn đề tổ chức và pháp lý, đảm bảo hỗ trợ pháp lý đủ điều kiện và tránh các chi phí không cần thiết cho việc mua hàng

Dịch vụ khách hàng

Người bán nhãn trắng cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các doanh nhân mới làm quen và khách truy cập vào súng máy. Người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể tìm kiếm lời khuyên và nhận hỗ trợ về bất kỳ vấn đề thanh toán và tính năng tương tác nào với hệ thống trò chơi

Hỗ trợ tài chính

Quyết định tạo ra một sòng bạc nhãn trắng, nhà điều hành có cơ hội cung cấp cho dự án bảo vệ tài chính tối đa.

 • Thương hiệu "Mẹ" chịu trách nhiệm cho:
 • Xử lý các luồng tài chính thông qua các tài khoản thương gia riêng;
 • thanh toán quỹ giải thưởng lớn;
 • Chi phí bao gồm một mạng lưới liên kết và các phương pháp bảo hiểm khác

Khuyến khích một thương hiệu mới

Doanh nhân không cần chi tiền để phát triển các chiến lược tiếp thị của riêng họ, vì một bộ công cụ thuận tiện để quảng bá hệ thống và duy trì người dùng (từ tiền thưởng truyền thống đến các chương trình cá nhân hóa cho khán giả VIP) đã được đưa vào nền tảng).

Nhiệm vụ của người vận hành

Với bộ hoàn chỉnh cơ bản của dự án, người mua sòng bạc có "nhãn trắng" là một loạt các nghĩa vụ nhỏ:

 1. Sáng tạo thương hiệu. Tên "Nhãn sạch" tự nói lên: Nhà điều hành có thể phát triển một dự án dưới tên riêng của nó và sử dụng thiết kế độc quyền của trang web. Nếu muốn, nền tảng có thể được đổi và thu nhỏ.
 2. Quản trị hệ thống. Nhà điều hành giả định giám sát dự án, kiểm tra tài liệu báo cáo, kiểm toán các kênh tài chính và các trách nhiệm thường quy khác để đảm bảo hiệu suất của tài nguyên trò chơi.
 3. Kiểm soát chương trình tiếp thị. Sòng bạc nhãn trắng có một cơ sở tốt của các dịch vụ được xây dựng, vì vậy người mua chỉ phải thiết lập tiền thưởng và các yếu tố ứng dụng khác để phản hồi CA tối đa.
 4. Hỗ trợ khách hàng. Nhà cung cấp đang tham gia bảo trì và giải quyết các vấn đề gây tranh cãi. Nhiệm vụ của nhà điều hành là cung cấp cho khách hàng các kênh liên lạc đáng tin cậy, xử lý nhanh chóng và truyền các ứng dụng, tạo Câu hỏi thường gặp về thông tin.
 5. Hoa hồng. Nhà điều hành có nghĩa vụ phải thường xuyên trả một khoản phí cho việc sử dụng tài nguyên trò chơi. Thông thường, đó là một tỷ lệ cố định lợi nhuận tổng hợp của tổ chức để trang trải chi phí hỗ trợ kỹ thuật, giấy phép, bảo hiểm từ tiền thắng lớn và các tài sản kinh doanh khác.

Những lợi thế của việc tạo ra một sòng bạc nhãn trắng

Lợi ích tạo sòng bạc nhãn trắng

Có một cơ sở kỹ thuật phức tạp và hỗ trợ toàn diện của một nhà cung cấp có kinh nghiệm mở cho các doanh nhân như vậy Quan điểm:

Bắt đầu mà không có kinh nghiệm

Kiến thức đặc biệt là không bắt buộc để bắt đầu dự án - mong muốn học các kỹ năng mới.

Thương hiệu "bà mẹ" cung cấp tư vấn chi tiết về bất kỳ vấn đề nào và chiến lược kinh doanh sẵn sàng, đảm bảo lợi nhuận tốt. Nhà điều hành có thể đặt hàng từ các tài liệu đào tạo nhà cung cấp cho nhân viên thuê, người sáng lập và quản trị viên của dự án.

Hoạt động dưới thương hiệu của riêng bạn

Nhãn trắng, không giống như Thỏa thuận nhượng quyền thương mại, không giới hạn người mua ở quyền quảng bá một thương hiệu độc đáo.

Nhà điều hành chỉ nhận được cơ sở kỹ thuật, và thiết kế và logo của trang web trò chơi được phát triển trực tiếp bởi doanh nhân. Trong tương lai, chúng có thể được sử dụng để làm việc trên các công ty khởi nghiệp mạng và truy cập vào các thị trường công nghiệp khác.

Tốc độ bắt đầu

Mua một sòng bạc theo chương trình nhãn trắng cho phép bạn tham gia vào thị trường trong một vài tháng (thời gian ra mắt phụ thuộc vào tốc độ phát triển của một thương hiệu duy nhất).

Cách duy nhất nhanh hơn để bắt đầu hợp đồng kinh doanh. Quyết định này cho phép bạn bắt đầu nhận khách hàng 1-2 ngày sau khi ký thỏa thuận, nhưng nó sẽ không còn thành công nữa.

Hoạt động pháp lý

Không giống như kịch bản sòng bạc hoặc khởi đầu độc lập, nhà điều hành không cần phải mua sự cho phép của chính mình, bởi vì thương hiệu "bà mẹ" cung cấp một phụ -censocia. Chi phí duy trì chứng chỉ được chi trả bởi phí hoa hồng.

Lợi ích kinh tế

Ra mắt từ đầu sẽ có giá vài trăm nghìn đô la. Sơ đồ "Nhãn sạch" (ngay cả với hoa hồng thông thường) là một thứ tự rẻ hơn. Cộng với các nhà điều hành nhận được hỗ trợ toàn diện, giám sát miễn phí nền tảng, bảo vệ chống lại rủi ro tài chính và giải thưởng lớn.

Hạn chế trong hoạt động theo sơ đồ "Nhãn sạch"

Với những lợi ích, cũng như triển vọng cứu chuộc và quy mô kinh doanh, những bất lợi của chương trình không nghiêm trọng như vậy:

 1. Tiêu chuẩn hóa. Giải pháp có một loạt các dịch vụ cố định, ví dụ, Gemblers chỉ có thể phát trong một số vị trí nhất định và sử dụng một bộ kênh thanh toán hạn chế. Kết nối các thành phần bổ sung là một dịch vụ riêng biệt, đặt hàng và trả tiền cho bạn. Tự -hóa tài nguyên bị cấm.
 2. Cài đặt cơ bản. Nhà điều hành có sẵn các cài đặt tiêu chuẩn của bảng quản trị: định dạng trực quan hóa dữ liệu báo cáo, kiểu hiển thị các phần của trang web, giới hạn tùy chỉnh giới hạn. Truy cập vào Dịch vụ Bikend bổ sung là một dịch vụ trả phí.
 3. Kiểm soát chiến dịch quảng cáo. White Label Casino Software cung cấp một bộ dịch vụ tiếp thị đã hoàn thành và các chiến lược xúc tiến đã được chứng minh. Cách tiếp cận này được gây ra bởi mối quan tâm đối với danh tiếng của thương hiệu "bà mẹ" và các quy tắc pháp lý. Việc sử dụng các sơ đồ chưa được xác minh và không được phép bị cấm.

Mua hàng an toàn: Khuyến nghị từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Bằng cách quyết định tạo một sòng bạc nhãn trắng, một doanh nhân có thể đi theo hai cách:

 • tìm kiếm độc lập của người bán;
 • Hợp tác với một hòa giải viên đáng tin cậy và đã được chứng minh (liên hệ ở cuối trang).

Đặc thù của việc mở sòng bạc nhãn trắng

Khi tìm kiếm người bán một mình, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Công ty đã hoạt động trong bao lâu (Thương hiệu nên được trình bày trên thị trường trong ít nhất 5 năm);
 • Định dạng hemble .
 • Lựa chọn nội dung (Phản hồi lớn nhất sẽ cung cấp cho các trò chơi từ những người khổng lồ công nghiệp nổi tiếng: Microgaming, Mạng, Belatra, Greenube, Ezugi, Novomatic, Chơi game tiến hóa, chơi game vivo, betgames.tv, xprogaming);
 • Công cụ khuyến mãi (Đưa ra một số hạn chế pháp lý đối với quảng cáo sòng bạc, bạn nên chọn một nhà cung cấp cung cấp các chiến lược hiệu quả nhất);
 • Dịch vụ bổ sung .

Nếu bạn nghi ngờ một trong những điểm khi chọn người bán từ nhà đầu tư, tốt nhất là tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia trong ngành đáng tin cậy.

Bạn có thể dịch các vấn đề tổ chức cho hòa giải viên. Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ giúp bạn chọn nhà cung cấp tốt nhất và nhận hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật. Tất cả bạn phải làm là mô tả mong muốn của bạn cho thương hiệu của riêng bạn, kết thúc hợp đồng và chờ đợi những khách hàng đầu tiên.

Điều chính về Sòng bạc kinh doanh theo chương trình nhãn trắng

"Nhãn trắng" là một cách thuận tiện để tham gia vào thị trường phấn khích với kinh nghiệm tối thiểu trong ngành và vốn khởi đầu hạn chế.

Những lợi ích của sự lựa chọn:

 • Hoạt động pháp lý. Công việc của thương hiệu mới được kiểm soát bởi các quy định của người bán.
 • Khởi động nhanh. Thời gian bắt đầu chỉ phụ thuộc vào tốc độ phát triển logo và thiết kế của riêng bạn, bởi vì tất cả các thành phần kỹ thuật và dịch vụ hành chính đã sẵn sàng cho hoạt động ngay sau khi hợp đồng.
 • Hỗ trợ rộng rãi. Người bán giả định tất cả các vấn đề kỹ thuật và pháp lý, kiểm soát rủi ro tài chính, phát triển các chương trình tiếp thị pháp lý. Nhà điều hành chỉ yêu cầu quảng bá thương hiệu và các nhiệm vụ hành chính hàng ngày.
 • Bảo vệ chống lại rủi ro tài chính. Thương hiệu "bà mẹ" không chỉ kiểm soát các luồng tiền của nền tảng thông qua các tài khoản của mình, mà còn bao gồm chi phí trả các giải thưởng lớn. Các nhiệm vụ của nhà điều hành chỉ bao gồm các khoản thanh toán ở mức giá chơi và cung cấp các chương trình tiếp thị.

Mua sòng bạc nhãn trắng và đặt hàng Dịch vụ kinh doanh quy mô Có thể bất cứ lúc nào-nó đủ để rời khỏi ứng dụng cho nhân viên thị trường sòng bạc trực tuyến và mô tả chi tiết mong muốn của bạn.

Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh, giảm giá và hoạt động an toàn, minh bạch.

Chúng tôi liên tục cập nhật phạm vi và cung cấp Sòng bạc chìa khóa trao tayThì Người đặt chỗ, đã sẵn sàng -trò chơi phần mềm Từ các flagship của ngành, thiết bị cho các doanh nghiệp đất đai, phát triển nội dung HTML5 độc quyền.

Mong các ứng dụng và đề xuất của bạn ngay bây giờ:

Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc
Tải xuống trình bày
Chia sẻ
Xem phiên bản demo của trang web trò chơi!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Thu thập một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Hơn
Chúng tôi sử dụng Bánh quy Để cải thiện trải nghiệm tùy chỉnh của bạn.
Thử nghiệm