sòng bạc trực tuyến Liqpay: trường hợp Internet hệ thống thanh toán điện tử

Liqpay là nhà cung cấp phổ biến nhất dịch vụ thanh toán Ở các nước CIS, đặc biệt là ở Ukraine. Dịch vụ cho phép thanh toán thông qua điện thoại thông minh, ngân hàng trực tuyến, thiết bị đầu cuối và thẻ ngân hàng.

Nếu sòng bạc trực tuyến của bạn tập trung vào thị trường Ukraine, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối một hệ thống thanh toán cho các cơ sở đánh bạc liqpay.

Nền tảng này được phát triển vào năm 2008 dưới dạng tương tự của PayPal (dịch vụ này vẫn không có bảo hiểm ở Ukraine). Nhà cung cấp cung cấp cả chuyển tiền và quản lý Internet cho khách hàng của mình.

Bạn chắc chắn đã xử lý hệ thống này nếu bạn trả tiền trên Internet trên lãnh thổ Ukraine. Thông qua Ligpea, họ mua vé cho các chuyến bay quốc tế, trả tiền cho hàng hóa trong các cửa hàng trực tuyến.

Một yếu tố quan trọng là dịch vụ được gắn với PrivatBank. Do thực tế là nhiều người Ukraine sử dụng các dịch vụ của tổ chức ngân hàng này, chủ sở hữu của các cơ sở đánh bạc cũng nên kết nối hệ thống để người chơi có thể nhập tiền vào tài khoản của họ thông qua LIQPAY.

Đánh giá hệ thống thanh toán của Ligpey

Tiền gửi lại trong sòng bạc trực tuyến thông qua liqpay

Tính năng hấp dẫn nhất của dịch vụ là số tiền hoa hồng - 2,75% cho thanh toán. Trên các nền tảng tài chính khác, số tiền này có thể đạt 5%. Ngoài ra, có một số chức năng và giải pháp có lợi cho chủ doanh nghiệp và khách hàng:

 • thông qua dịch vụ thanh toán giao dịch vượt qua 203 quốc gia trên thế giới;
 • Nhiều - 200 đồng địa phương và chuyển đổi USD/EUR;
 • Nhận thanh toán thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ "Visa"/"MasterCard", ngân hàng internet hoặc tiền mặt trong nhà ga;
 • Được cung cấp bằng tiền mặt, hệ thống thanh toán điện tử sẽ tạo thành một tài khoản thanh toán, sau đó đóng góp tiền mặt sẽ được hiển thị CMS;
 • Thanh toán thanh toán trong một ngày ngân hàng;
 • Thanh toán thuận tiện Widget dưới dạng các trang cửa sổ bật lên hoặc trang iframe (người chơi sẽ có thể kiếm tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến mà không cần rời khỏi trang trang web);
 • suốt ngày đêm ủng hộ;
 • Khả năng chấp nhận thanh toán về kế hoạch thuế quan cá nhân;
 • Nhà cung cấp thanh toán được trình bày trên nền tảng di động iOS 7+ và Android 4+;
 • Ligpey chấp nhận thanh toán thông qua các sứ giả Weiber, Telegram và Facebook Messenger.

LIQPAY là một hệ thống thanh toán điện tử có lợi nhuận sòng bạc Internet, được biết đến với sự trung thành và linh hoạt.

“Ligpey” như một hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc

LIQPAY xác định sòng bạc trực tuyến là một cửa hàng trực tuyến. Điều này rất thuận tiện, bởi vì bạn có thể sử dụng chức năng tuyệt vời của nền tảng.

Các tùy chọn hệ thống tài chính sau đây rất quan trọng đối với các sòng bạc Internet:

 1. Chấp nhận thanh toán trong 2 giai đoạn. Có nhiều tình huống khác nhau, ví dụ, người chơi cần phải trải qua quá trình xác minh. Trong trường hợp này, nhà điều hành có thể sử dụng nhận các khoản thanh toán 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1, số tiền thanh toán bị chặn trên thẻ điện tử của thẻ hoặc người dùng, trên thanh toán thứ 2 được chuyển vào tài khoản sòng bạc trực tuyến.
 2. Hóa đơn. Để người dùng được ghi có vào số tiền ở dạng thuận tiện, hệ thống sẽ tạo một tài khoản riêng lẻ. Sau đó, khách hàng có cơ hội thanh toán ngay cả thông qua chi nhánh ngân hàng.
 3. Trả lại thanh toán. Thông qua LIGPEA hoặc API, thẻ của người dùng có thể được trả về.
 4. B2C, P2P. Từ một tài khoản sòng bạc trực tuyến, một doanh nhân có cơ hội chuyển số tiền chiến thắng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Quá trình này có thể được tự động hóa.

LIQPAY AN TOÀN

Hệ thống bảo mật hệ thống thanh toán liqpay đa dạng

Nền tảng LIGPEY có hệ thống bảo mật đa cấp bao gồm các tham số sau:

 • OTP (Mật khẩu một lần) - Mật khẩu cá nhân một giờ;
 • Giới thiệu CVV là mã ba chữ số ở mặt sau của thẻ ngân hàng;
 • Secure 3D - Biện pháp an toàn bổ sung cho chủ thẻ Visa và Mastercard;
 • DeepMemo - Nền tảng theo dõi giao dịch.

Thanh toán LIQPAY được bảo vệ an toàn khỏi gian lận nhờ phần mềm chống gian lận độc đáo. Hệ thống này đã được phát triển bởi một ngôn ngữ Prolog đặc biệt và có thể thay thế một phần bạn bằng Trình quản lý rủi ro. Chống gian lận đặt giới hạn và quy tắc của họ, và người vận hành có quyền kiểm soát danh sách đen.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán về thanh toán qua e-mail hoặc API. Điều này rất thuận tiện cho nhà điều hành sòng bạc.

Kết nối hệ thống thanh toán của sòng bạc "Ligpea"

 • Trước khi bạn bắt đầu một hệ thống thanh toán có được, bạn cần Kiểm tra tài nguyên để tuân thủ các quy tắc. Trang web dịch vụ có một danh sách đầy đủ các yêu cầu và hàng hóa bị cấm.
 • Tạo một cửa hàng liqpay. Quy trình xác minh dữ liệu chỉ kéo dài hơn 24 giờ. Sau khi kiểm tra là bắt buộc Đăng ký hợp đồng cung cấp.
 • Ra mắt Hệ thống thanh toán và cài đặt CMS.

Các chuyên gia của bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào API cùng với các hướng dẫn về cách tích hợp nút thanh toán, hình thành tiện ích tài chính và điều chỉnh biểu mẫu thanh toán. Bạn thậm chí có thể kết nối thanh toán thông qua Bitcoin. Đối với mục đích này, có một phần đầy đủ trong hướng dẫn cho các nhà phát triển.

Nhà cung cấp LIQPAY là một hệ thống thanh toán cực kỳ đáng tin cậy cho các cơ sở đánh bạc. Ngoài ủy ban trung thành, dịch vụ này còn cung cấp một số giải pháp sáng tạo. Ví dụ, thanh toán thông qua các sứ giả. Đây là một cách khác để giới thiệu tiền và một phương pháp lợi nhuận thay thế cho cờ bạc. Và nhờ hệ thống bảo mật nhiều giai đoạn, người chơi sẽ tin tưởng bạn.

Nếu các nhà cung cấp khác đề nghị mua một hệ thống thanh toán sòng bạc, thì bạn chỉ thanh toán cho các khoản thanh toán từ liqpay. Như bạn có thể thấy, hệ thống này có lợi cho tất cả các phía.

Bạn có thể mua một hệ thống thanh toán sòng bạc Ligpey trong công ty “Sòng bạc thị trường trực tuyến”. Bạn cũng có thể giải quyết việc mở cơ sở đánh bạc và mua mọi thứ bạn cần hoặc đặt hàng phát triển sòng bạc từ các chuyên gia có kinh nghiệm của công ty.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan