xs dien toan hom nay Phần mềm sòng bạc Fugaso: Sự lựa chọn tốt nhất cho các trang web chơi game

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về thương hiệu đã chinh phục những người đánh bạc với cơ chế trò chơi độc đáo và sự đa dạng của các lô. Phần mềm sòng bạc của Fugaso được tạo ra không dành cho người dùng bắt đầu mà là khách truy cập sòng bạc có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao một số sản phẩm có trò chơi khá phức tạp và chức năng tiền thưởng cụ thể.

Phần mềm sòng bạc từ nhà cung cấp đánh bạc Fugaso

Trên trang web chính thức của Thị trường sòng bạc trực tuyến, có thể có được thông tin chi tiết hơn và Đặt hàng kết nối phần mềm đánh bạc của Fugaso với giảm giá tốt.

Chúng tôi đảm bảo một phản hồi nhanh chóng, một thỏa thuận công bằng và hỗ trợ ở tất cả các giai đoạn thực hiện dự án.

Về thương hiệu

Fugaso là một công ty người Nga-Israel có trụ sở tại Síp. Tổ chức này được thành lập vào năm 2001 và trong những năm non trẻ, nó đã tham gia vào việc tạo ra cơ học trò chơi độc quyền và hợp tác với các nhà lãnh đạo thị trường.

Phần mềm sòng bạc Fugaso đầu tiên được giới thiệu vào năm 2017. Dòng sản phẩm của nó bao gồm 10 mặt hàng và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của các thương hiệu lớn và được kính trọng.

Ngay sau khi phát hành các vị trí đầu tiên, doanh nghiệp đã kết luận các thỏa thuận với những người khổng lồ trong ngành như:

Trong cùng năm đó, công ty đã củng cố thành công của mình với việc phát hành loạt trò chơi trên bảng đầu tiên. Và vào năm 2019, phần mềm sòng bạc từ Fugaso đã vượt qua ngưỡng 1 tỷ cược.

Thử nghiệm các sản phẩm thương hiệu với các hệ thống RNG được thực hiện bởi Cơ quan Quinel. Nhà sản xuất cũng có được giấy phép của Anh, Malta và Curacao.

Các giải pháp giành giải thưởng của công ty đã tìm thấy một phản ứng tích cực ở châu tin tuc dota 2 Âu và CIS. Phần mềm đánh bạc của thương hiệu Fugaso được trình bày trên các nền tảng lớn nhất.

Doanh thu hàng năm của doanh nghiệp được ước tính là 7 triệu đô la.

Phạm vi sản phẩm của nhà cung cấp

Phần mềm đánh bạc Fugaso: Phạm vi sản phẩm

Nó bao gồm hơn 100 trò chơi độc quyền với đồ họa tuyệt vời và một loạt các tùy chọn tiền thưởng.

Có một số loại phần mềm sòng bạc Fugaso:

Các giải pháp với giải độc đắc tiến bộbang xep hang the gioi

Tất cả các sản phẩm trong dòng này có thể mang lại tiền thắng lớn. Hơn nữa, hệ thống cung cấp 3 tùy chọn giải độc đắc cùng một lúc (Mini Mini ,, Mid Midi, và Max Maxi,). Bộ đếm Jackpot được cập nhật cứ sau 30 giây và tất cả các chỉ số được hiển thị ở đầu bảng.

Kích thước của nhóm giải thưởng được tính theo chương trình này:

 • “Mini” - 2% số tiền đặt cược không thành lich thi dau wc khu vuc chau a công;
 • "Midi" - 1,5% tiền gửi bị mất;
 • “Maxi” - 1% số tiền bị mất.

Thẻ Fugaso

Có 4 sửa đổi của Blackjack:

 1. Trump nó cổ điển. Thẻ với lưng và hình ảnh với phim hoạt hình chính trị vui nhộn là các tính năng của sản phẩm này. Đặt cược cao nhất cho mỗi phiên là 20 xu. Lên đến 5 người tham gia có thể ngồi ở bàn cùng một lúc.
 2. Trump nó độc thân. Blackjack về một chủ đề chính trị của người Viking chỉ có thể được chơi bởi một người chơi. Giá trị danh nghĩa của các đồng tiền trò chơi là từ 9,2 đến 20 đô la. Hơn nữa, bạn có thể tăng kích thước của tiền thắng trong trò chơi rủi ro (nhóm có thể được nhân đôi nếu người dùng đoán chính xác màu của thẻ).
 3. Neon Classic. Đây là giải trí thẻ trong màu sắc neon sáng với nhạc jazz trong nền. Nó có thể được chơi bởi 5 người tham gia cùng một lúc. Họ có thể đặt cược lên tới 200 đồng mỗi vòng.
 4. Neon độc thân. Một phiên bản khác của Neon Neon, khác với phiên bản trước về số lượng ghế tại bảng chơi game - sản phẩm này được thiết kế cho một người dùng. Có các mã thông báo của các mệnh giá khác nhau và một trò chơi rủi ro tích hợp.

Roulette trực tuyến

Nhà phát triển cung cấp 2 tùy chọn cho giải trí này:

 1. Roulette neon. Phần lớn các yếu tố của giao diện được làm bằng màu đỏ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ 3D, lấy lại bầu không khí của một câu lạc bộ đánh bạc thực sự. Trong số các tính năng của sản phẩm, có những hạn chế về đặt cược (không quá 300 tín chỉ mỗi vòng) và một loạt các tùy chọn tiền gửi: sê -ri, hàng xóm, số không, Orphelin, v.v.
 2. Lucky Spin Euro Roulette. Giải pháp làm hài lòng người dùng với một thiết kế bất thường mà không có các yếu tố sáng. Người đánh bạc có thể chơi với giới hạn tăng lên - tối đa 500 đồng mỗi phiên.

Sòng bạc

Người dùng có quyền truy cập vào hơn 40 phiên bản của các khe video.

Phần mềm hài lòng với giao diện được suy nghĩ kỹ lưỡng và chức năng nâng cao. Hơn nữa, mỗi sản phẩm có một hoặc nhiều tùy chọn tiền thưởng.

Khả năng kỹ thuật của nội dung của nhà sản xuất Israel:

 1. Đa ngôn ngữ. Giao diện được dịch sang 10 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nga (ngôn ngữ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào trong phiên).
 2. Lịch sử của trò chơi. Thông tin về các phiên trong quá khứ chỉ có thể được yêu cầu trong phiên bản trả phí của máy đánh bạc.
 3. Chế độ toàn màn hình. Bảng điều khiển được hiển thị với cùng một chất lượng hình ảnh.
 4. Chế độ tăng tốc. Người dùng có thể điều chỉnh độc lập tốc độ của phiên trò chơi (chức năng này có sẵn bất cứ lúc nào).

Các sản phẩm Fugaso phổ biến nhất

Fugaso Airlines

Tính năng chính của giải pháp này là mở từng bước của bảng điều khiển. Các yếu tố mới sẽ chỉ có sẵn sau khi một sự kết hợp nhất định xuất hiện trên màn hình.

Có 3, 125 combo giải thưởng trong máy đánh bạc, cũng như số nhân, chu kỳ của các vòng quay bổ sung và 3 loại giải độc đắc

Trump nó sang trọng

Một trò chơi chính trị khác thường của người Viking thu hút người dùng với nhiều lựa chọn tiền thưởng:

 • Các biểu tượng đặc biệt;
 • chức năng chiến đấu;
 • các vòng quay bổ sung;
 • 3 loại spin miễn phí;
 • Tùy chọn cơ hội cuối cùng

Nhật ký Cleopatra

Bầu không khí của Ai Cập cổ đại được lấy lại một cách hoàn hảo với sự giúp đỡ của hoạt hình theo chủ đề và âm thanh nền. Hơn nữa, sự phát triển có số lượng cuộn không chuẩn-6.

Các biểu tượng rơi ra trong lưới 6x3 và các kết hợp chiến thắng được hình thành trên 20 dòng cố định.

Máy đánh bạc có:

 • vòng quay miễn phí;
 • Các vòng quay bổ sung với đặt cược cố định;
 • “Bị dính” các biểu tượng

Magic Spinners

Đây là một trò chơi theo chủ đề trái cây. Mặc dù giao diện truyền thống với lưới 5x3, SLOT làm hài lòng người dùng với một bộ tùy chọn tốt giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn:

 • tròn để nhân đôi;
 • biểu tượng hoang dã;
 • 3 loại Jackpot tiến bộ

Cuốn sách Warlock

Để chơi trò chơi này, các con bạc sẽ phải tạo ra nhiều loại thuốc khác nhau. Hơn nữa, sau khi các biểu tượng phân tán được kích hoạt, các thành phần của chính họ đã nhảy vào vạc ma thuật.

Nó cũng đáng để chú ý đến các tùy chọn có thương hiệu như một cuộc đi bộ trên mạng và thay đổi các spin

Cách kết nối phần mềm đánh bạc bằng Fugaso: Tùy chọn hợp tác B2B

Phần mềm Fugaso: Kết nối

Công ty cung cấp cho các nhà đầu tư 3 loại hợp tác:

Thỏa thuận nhãn trắng

Các nhà khai thác có thể mua sòng bạc Fugaso TkKekey phức tạp với gói đầy đủ các tùy chọn quản lý và các dịch vụ liên quan.

Hệ thống này bao gồm:

 • các tùy chọn để quản lý nội dung và tài khoản người dùng;
 • chương trình thưởng;
 • Mô -đun để điều chỉnh giới hạn trò chơi;
 • Đại lý thanh toán (bao gồm cả những người hỗ trợ thanh toán tiền điện tử);
 • dịch vụ khách hàng.

Tất cả những gì các doanh nhân cần là tạo ra thiết kế nền tảng của họ và khởi động một chương trình tiếp thị.

Quản lý dịch vụ, bảo trì bộ xử lý thanh toán và cung cấp thường xuyên các kết quả giám sát dự án được bao gồm trong giá hợp tác theo sơ đồ nhãn trắng. Hơn nữa, người mua có khả năng làm việc dưới sự thăng hoa do nhà cung cấp cung cấp.

Giao thức tích hợp

Khi mua phần mềm riêng biệt, các doanh nhân cũng có thể đặt hàng các dịch vụ kết nối cho động cơ của họ. Thương hiệu chịu trách nhiệm về khả năng tương thích của giải pháp và sẵn sàng điều chỉnh các sản phẩm được chọn theo yêu cầu của các cơ quan quản lý địa phương và các đặc điểm cơ bản của tập lệnh.

Bạn có thể mua các giải pháp từ nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Fugaso cùng với nội dung từ những điều sau đây các công ty:

Phần mềm độc quyền

Người dùng được cung cấp một dịch vụ như sản xuất nội dung trò chơi độc đáo. Gói bao gồm:

 • sắp ra một ý tưởng ban đầu;
 • thực hiện và thử nghiệm sản phẩm;
 • kết nối các dịch vụ bổ sung (công cụ tổng hợp thanh toán);
 • giới thiệu các tùy chọn tiền thưởng;
 • Tích hợp một giải pháp làm sẵn vào nền tảng.

Thương hiệu đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày và một loạt các ý tưởng sáng tạo. Tất cả các giải pháp đã được tạo ra bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Những điều chính về dịch vụ đánh bạc Fugaso

Ưu điểm của quyết định mua sòng bạc Fugaso TkKEKEY:

 • Hoạt động pháp lý. Trên cơ sở Thỏa thuận nhãn trắng, các nhà khai thác có thể phân phối nội dung dưới sự thăng hoa của Malta, Vương quốc Anh, và rượu cam bì. Nội dung của nhà phát triển với các hệ thống RNG trải qua thử nghiệm và xác minh bắt buộc trong cơ quan Quinel.
 • Phạm vi bảo hiểm của khán giả rộng. Sản phẩm của công ty rất phổ biến ở châu Âu và các quốc gia CIS. Tất cả các dịch vụ được trình bày trong các phiên bản máy tính để bàn và di động.
 • Đa ngôn ngữ. Giao diện của hệ thống hỗ trợ 10 ngôn ngữ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào trong phiên trò chơi.
 • Đa tiền tệ. Bằng cách mua phần mềm, các doanh nhân có quyền truy cập vào các nhà tổng hợp quốc tế phổ biến nhất.
 • Khả năng tương thích. Nội dung có thể được tích hợp vào bất kỳ động cơ nào và được sử dụng cùng với các ưu đãi từ Novomatic, microgaming, netent, game tiến hóa, v.v.
Trong danh mục đầu tư của chúng tôi, bạn luôn có thể tìm thấy các bản phát hành đánh bạc mới nhất.

Từ chúng tôi, bạn cũng có thể nhanh chóng mua nội dung trực tiếp, các trò chơi xã hội và di động, và máy đánh bạc với sự hỗ trợ cho 3D và Hiệu ứng VR với giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo một phản hồi nhanh chóng, một thỏa thuận công bằng và các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại tổn thất tài chính. Trước khi kết nối sòng bạc Fugaso, bạn sẽ có thể kiểm tra hệ thống miễn phí và đảm bảo chất lượng của nó. Các bản thử có sẵn trong 10 ngày.

Để lại một ứng dụng Đối với các nhà quản lý của chúng tôi, và họ sẽ liên hệ với bạn càng sớm càng tốt!

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan