sòng bạc trực tuyến Adfox: Khuyến mãi sòng bạc trực tuyến

ADFOX là nền tảng quảng cáo chính tại thị trường lưu lượng đánh bạc của Nga. Dịch vụ này được ra mắt vào năm 2005 khi tiếp thị internet được thiết lập. Nhân viên Adfox là người đầu tiên bắt đầu sử dụng trải nghiệm của các đồng nghiệp nước ngoài, điều chỉnh các công cụ quảng cáo và triển khai các công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng những người buôn bán chất lượng tốt.

Nền tảng từ ADFOX từ Adfox

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời làm thế nào để quảng bá sòng bạc trực tuyến của bạn và nơi mua lưu lượng sòng bạc, Adfox sẽ cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ và công cụ để quảng bá trang web thành công.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền từ trang web đánh bạc với sự trợ giúp của dịch vụ này. Đây là một nguồn thu nhập tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy thử các giải pháp quảng cáo từ Adfox tại Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Nền tảng quảng cáo từ Adfox

ADFOX cung cấp một loạt các sản phẩm cho những người muốn mở sòng bạc và điều khiển lưu lượng truy cập đến sòng bạc trực tuyến. Nó cũng hữu ích cho những người có kế hoạch kiếm tiền từ lưu lượng đánh bạc. 

Nền tảng có một số sản phẩm cần thiết cần được học chi tiết.

Quản lý lưu lượng quảng cáo sòng bạc trực tuyến 

Đây là một hệ thống quản lý cho các nhà quảng cáo và quản trị web (chủ sở hữu trang web) của các trang web Adfox. Bạn nhận được quyền không lịch thi đấu vòng loại world châu á giới hạn để quản lý các chiến dịch và quảng cáo quảng cáo.

Các chức năng trang web Adfox:

 • Tự động hóa bán hàng. Web-Master có thể kiểm soát lưu lượng sòng bạc nhờ tùy chọn Adfox và cũng sắp xếp doanh số bán hàng trong một thời gian thực. Tất cả các quy trình này được thiết lập và tự động.
 • Tài khoản Adfox. Bạn sẽ có tài khoản cá nhân trong dịch vụ nơi bạn có thể thiết lập các tham số quảng cáo và giám sát lưu lượng truy cập dota 2 skywrath mage cho sòng bạc trực tuyến.
 • Số liệu thống kê. Nếu bạn đưa ra quyết định mua lưu lượng sòng bạc, điều quan trọng là nhận được tỷ lệ hiệu quả khách quan. Các trang web ADFOX cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để xử lý dữ liệu, phân tích và báo cáo.
 • Khả năng tương thích. Bạn có thể sử dụng các nền tảng quảng cáo khác và tạo lưu lượng đánh bạc từ các nguồn bổ sung. Nếu pixel hoặc dòng mã để chuyển dữ liệu sang các dịch lich thi dau wc viet nam vụ khác được tích hợp vào trang web của bạn, điều này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của chiến dịch quảng cáo trong các trang web Adfox.
 • Giao diện. Không cần thiết phải là một lập trình viên để thiết lập tất cả các mô -đun Adfox. Điều quan trọng hơn là biết đăng nhập và mật khẩu của bạn. Bạn có thể thiết lập các tham số của quảng cáo riêng lẻ với sự trợ giúp của giao diện thuận tiện.
 • Thuật toán thay đổi đơn giản. Nếu quảng cáo sòng bạc trực bxh chau a tuyến của bạn được thực hiện trên một dịch vụ khác, các chuyên gia Adfox sẽ giúp chuyển các chiến dịch và biểu ngữ sang các trang web Adfox. Bạn không cần phải thiết lập mọi thứ thêm một lần nữa.
 • Định dạng đa dạng. Nội dung video, biểu ngữ bật lên hoặc quảng cáo trong ứng dụng di động có thể nhờ khả năng tương thích ADFOX với các định dạng quảng cáo khác.
 • Mục tiêu cài đặt đối tượng. Nhờ các công cụ nhắm mục tiêu lưu lượng sòng bạc sẽ có chất lượng tốt, chuyển đổi thay đổi sẽ cao hơn và bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Công cụ phân tích

Công cụ phân tích ADFOX

Đặt các công cụ để phân tích quảng cáo hiệu quả. Dịch vụ này là cần thiết nếu bạn muốn biết lưu lượng đánh bạc có liên quan như thế nào đối với sòng bạc trực tuyến.

Các tính năng của Dịch vụ Phân tích:

 1. Phân tích sau xem. Công cụ để phân tích hiệu ứng quảng cáo cho thương hiệu và hình ảnh. Đây là một chức năng rất hữu ích nếu quảng cáo sòng bạc trực tuyến được hiển thị trên các nền tảng PR.
 2. Phân tích sau nhấp chuột. Nhờ công cụ này, bạn có thể xem từng quảng cáo riêng biệt cả về số liệu thống kê chung và cho một nền tảng nhất định.
 3. Kiểm toán độc lập IAB. Tính toán thống kê độc lập từ Cục Quảng cáo tương tác. Nếu bạn muốn mua thêm lưu lượng sòng bạc từ Adfox, bạn phải phân tích chiến dịch trước đó bằng các tiêu chuẩn CTR từ Người khổng lồ của quảng cáo truyền thông toàn cầu.
 4. Phân tích tương tác. Thống kê xem xét không chỉ nhấp chuột và thay đổi mà còn cả Rollover, Video Chế độ xem, v.v ... Vì vậy, bạn có được thông tin đầy đủ về sự tham gia của người dùng.
 5. Thống kê nền tảng. Tỷ lệ này sẽ cho phép biết đối tượng của không gian quảng cáo vượt qua nhau như thế nào.
 6. Dịch vụ khách hàng. Bạn có thể ủy thác một phần công việc đơn điệu với ADS cho nhân viên Adfox.

Không gian quảng cáo cho thiết bị di động

Adfox Mobile là một công nghệ được phát triển riêng cho Quản lý thuận tiện ADS trong các ứng dụng trên Android và iOS, và cũng quảng cáo trên các tài nguyên thích ứng và phiên bản di động của các trang web.

Các chức năng di động Adfox:

 • Khả năng để mở rộng quảng cáo. AD được chia tỷ lệ theo độ phân giải màn hình của từng thiết bị và không cần tạo thiết kế thích ứng của biểu ngữ.
 • Hành động bổ sung. Bạn có thể thiết lập các cuộc gọi hoặc SMS, thay đổi thay thế cho App Store.
 • Nhắm mục tiêu di động. Nền tảng quảng cáo Adfox Mobile đảm bảo chỉ nhận lưu lượng sòng bạc từ các thiết bị di động. Điều này rất thuận tiện cho những người muốn mua lưu lượng sòng bạc trong ứng dụng di động. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhắm mục tiêu theo các nhà phát triển và mô hình thiết bị di động.
 • Quản lý tương tác. Người dùng có thể tự động điều hướng trang web của nhà quảng cáo hoặc tự mình nhấp vào liên kết. Tất cả những hành động này có thể được thiết lập trong một tài khoản.

Bên cạnh tất cả các ADFOX đã đề cập ở trên có một loạt các giải pháp cho các cơ quan quảng cáo và mạng thương mại nơi các biểu ngữ tương tác có thể được ra mắt, các từ thương hiệu và thiết lập nội dung truyền thông.

Nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các định dạng độc đáo mới của các biểu ngữ. Bạn có thể xem ADFOX Technologies trước khi mua sòng bạc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết cách quảng bá sòng bạc trực tuyến, cách lái xe đến sòng bạc trực tuyến, nơi mua lưu lượng sòng bạc có chất lượng tốt và cách kiếm tiền từ trang web đánh bạc.

Bạn có thể mua sòng bạc giao thông Sau khi điền một ứng dụng trực tuyến trên trang web của công ty thị trường sòng bạc trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng Sòng bạc trực tuyến Sòng bạc sự phát triển Xem xét tất cả các sở thích của khách hàng. Hỏi các chuyên gia và doanh nghiệp của bạn sẽ thành công!

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến