sòng bạc trực tuyến Các chương trình liên kết hiệu quả - Nhận giá trị tốt nhất từ ??lưu lượng truy cập của bạn

Sòng bài trực tuyếnTiếp thịBan quản lý
29 tháng 10 năm 2020

Tiếp thị kỹ thuật số của các cơ sở đánh bạc trực tuyến liên quan đến việc sử dụng càng nhiều kênh càng tốt. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, nhắm mục tiêu email đều có khả năng đưa một số lượng đáng kể người chơi đến một nền tảng. Tuy nhiên, tiếp thị liên kết cho đến nay là cách hiệu quả nhất để có được khách hàng mới thông qua các trang web liên quan đến cờ bạc.

Thị trường sòng bạc trực tuyến muốn trình bày cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương pháp quảng cáo này từ các nhà khai thác và các chi nhánh. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những quan niệm khó khăn mà bạn có thể chưa xem xét trong quá trình xây dựng chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tiếp thị liên kết cho các sòng bạc trực tuyến

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng đến Thị trường sòng bạc trực tuyến Hỗ trợ thiết lập chuyên nghiệp của các chương trình liên kết. Đặt hàng dịch vụ tiếp thị của chúng tôi để tối đa hóa tỷ lệ mua lại người chơi của bạn.

Tập trung vào các khía cạnh năng động giữa các nhà khai thác và các chi nhánh

Điều cần thiết là mang lại sự rõ ràng để tạo ra một thỏa thuận thương mại có lợi và thành công giữa các nhà khai thác và các chi nhánh.

Việc tạo ra một thỏa thuận có lợi nhuận trong một chương trình liên kết được hình thành bởi các yếu tố sau:

 1. Sự khởi đầu cơ bản của mỗi chương trình liên kết là sự hiểu biết về tỷ suất lợi nhuận và giá trị của người chơi. Mặt khác, việc phát triển một mô hình có lợi sẽ thỏa mãn cả hai phần của thỏa thuận.
 2. Người vận hành phải nhận thấy giá trị của nó Trước khi đưa ra một đề nghị cho một chi nhánh. Những công ty đó luôn có lưu lượng truy cập và muốn gửi nó cho một người sẽ đánh giá cao, giữ chân và duy trì nó để phát triển doanh nghiệp của họ. Mọi người thường cung cấp 70-80% cổ phần doanh thu cho một số chương trình liên kết. Nó gần như không thể chịu đựng được khi tồn tại với tốc độ như vậy.
 3. Rất nhiều nhà khai thác thiếu kinh nghiệm ngay lập tức yêu cầu tiếp xúc. Các chi nhánh cũng muốn đảm bảo lưu lượng của họ được hướng đến đúng tài nguyên và không lãng phí. Vì vậy, họ phân tích các nhà khai thác và xếp hạng chúng theo sở thích của khách truy cập của họ.

Chọn phương thức thù lao phù hợp

Thỏa thuận thương mại giữa nhà điều hành và chi nhánh thường sử dụng hai mô hình thanh toán chính - CPA và phí cố định:

 • Các Chi phí cho mỗi mô hình hành động Hoạt động tốt nhất khi một chi nhánh đã tham gia vào mối quan hệ với các nhà khai thác và họ muốn khởi chạy một trang web mới. Trong trường hợp này, cả hai bên đều biết giá trị người chơi có thể là gì.
 • Khi một liên kết làm việc với một nhà điều hành mới, giá trị người chơi vẫn sẽ rõ ràng, xem xét trải nghiệm làm việc với các trang web tương tự. Nhưng khía cạnh bước ngoặt ở đây là chính nhà điều hành, vì rất nhiều phụ thuộc vào lựa chọn của anh ta. Vì thế, phí cố định Làm việc tốt hơn cho cả hai bên trong trường hợp này.

Nhận thức được sự minh bạch trong một chương trình liên kết

Chương trình liên kết: Tính minh bạch trong hợp tác

Khái niệm về tính minh bạch giữa một nhà điều hành và một chi nhánh là một khía cạnh quan trọng khác trong sự hợp tác của các bên. Khả năng nhận thức những gì bạn đang làm việc có thể là điểm khởi đầu tốt của sự hiểu biết và lợi ích lẫn nhau. Các chi nhánh minh bạch hơn với lưu lượng và giá trị của họ có xu hướng có mối quan hệ mạnh mẽ hơn với người vận hành.

Chúng ta hãy xem xét tầm quan trọng của tính minh bạch từ các nhà khai thác và các chi nhánh của các bên:

Tính minh bạch liên kết

Nhà điều hành trong suốt

Khi một liên kết phơi bày lượng lưu lượng truy cập mà họ có hàng tháng và trình bày đó là lý do hợp tác với nhà điều hành, độ tin cậy của một đề nghị như vậy nhảy lên cấp cao ngay lập tức.

Nếu không, đề cập rằng việc mua lại khách hàng là đáng kể mà không trình bày bất kỳ số chính xác nào không truyền cảm hứng cho bất kỳ sự tin tưởng nào

Về phía nhà điều hành của vấn đề này, nó khó khăn hơn một chút. Thông bang xep hang vong loai wc khu vuc nam mythường, các nhà quản lý sòng bạc không muốn cho đi điểm bán hàng của họ. Nhưng vẫn có lợi khi có một số mức độ minh bạch của những gì chương trình được chỉ định. Điều này sẽ làm cho một liên kết đánh giá cao sự trung thực.

Dù bằng cách nào, các chi nhánh có khả năng kiểm tra nó và tìm ra các số thực trong trường hợp một nhà điều hành che giấu sự thật. Quan điểm của chủ động là có lợi hơn là tự mình tự lịch thi đấu vòng loại việt nam đào sâu mọi thứ

Điểm trọng tâm của sự hợp tác cùng có lợi là điều đó càng minh bạch, các bên càng có thể làm việc cùng nhau.

Xem xét những cạm bẫy giao tiếp chung

Kịch bản lý tưởng về sự hợp tác giữa một nhà điều hành và một chi nhánh là một dấu hiệu rõ ràng về các mục tiêu từ một bên và khả năng của một bên khác. Nếu hai khía cạnh này phù hợp, mọi người tham gia của quy trình sẽ được thỏa mãn với kết quả.

Nếu một nhà điều hành ẩn dữ liệu thực từ một chi nhánh mà không cung cấp tài sản để đo lường chất lượng và chuyển đổi, bản chất giao tiếp không còn hoạt động vì lợi ích của cả hai bên.

Một nhà điều hành phải xem một chi nhánh như một phần mở rộng của bộ phận tiếp thị của mình. Chắc chắn, thông tin bí mật có nghĩa là bị ẩn, nhưng biến sự hợp tác có lợi tiềm năng thành một trò chơi đoán là một sự lãng phí thời gian cho cả hai bên.

Không do dự thêm, các chi nhánh nhanh chóng loại bỏ các nhà khai thác gánh nặng như vậy và chuyển sang các chương trình khác có lợi nhuận và minh bạch hơn.

Nhà điều hành học tập cân nhắc trước khi thỏa thuận thương mại

Mỗi người quản lý sòng bạc trực tuyến tự tôn đều muốn chiến dịch quảng cáo của nền tảng của mình trở nên hoàn hảo. Đó là lý do tại sao nó là điều cần thiết để hiểu Cách mà doanh nghiệp của bạn hoạt động và các khái niệm chính của nó để có thể hoạt động xung quanh chúng cho phù hợp:

 1. Ngân sách. Tiếp thị liên kết là một trò chơi dài hạn. Một nhà điều hành phải hiểu rằng một chương trình liên kết hiệu quả đòi hỏi sự hỗ trợ tài chính liên tục trong ít nhất 12 tháng.
 2. Sản phẩm. Hiểu các khả năng của sản phẩm có thể tăng đáng kể hiệu suất của một chương trình liên kết. Nếu chúng ta xem xét trò chơi Bingo, thì đó là tất cả về một trò tiêu khiển thú vị trong khi poker có nghĩa là cạnh tranh và quyết đoán hơn.
 3. Giá trị người chơi. Khi ngân sách và sản phẩm được xem xét, một nhà điều hành nên nhận thấy giá trị người chơi. Sự hiểu biết về những gì bền vững để cung cấp trong mô hình hoa hồng và những gì không giúp thiết lập sự hợp tác có lợi với một chi nhánh.

Những điều chính về việc bắt đầu một thỏa thuận liên kết

Thỏa thuận liên kết: Chi phí giao thông

Mỗi nhà điều hành phải hiểu chi phí quảng cáo của mình là bao nhiêu. Điều cần thiết là nhận thấy bạn chi bao nhiêu cho việc có được lưu lượng truy cập. Do đó, điều quan trọng là tiến hành các nghiên cứu và phân tích chi phí của một số ngành dọc nhất định. Nó cho phép hiểu xem sự hợp tác với một liên kết nhất định có giá trị hay không.

Thị trường sòng bạc trực tuyến hiểu tầm quan trọng của việc kết luận các thỏa thuận liên kết cùng có lợi và muốn nhắc nhở Các khái niệm chính về loại quảng cáo này:

 • Sự khởi đầu cơ bản của mọi chương trình là sự hiểu biết về tỷ suất lợi nhuận và giá trị của người chơi cũng như xem xét lợi ích của các chi nhánh.
 • Đối với các nhà khai thác mới, có thể có lợi khi bắt đầu Thanh toán cố định cho các chi nhánh Trong khi sòng bạc trực tuyến có kinh nghiệm sử dụng CPA.
 • Tính minh bạch trong một chương trình liên kết Cho phép cả hai bên của thỏa thuận để tối đa hóa hiệu quả của họ và làm việc cho lợi ích của nhau.
 • Vấn đề giao tiếp Có thể trở thành một trở ngại đối với việc nhận lợi nhuận tối đa từ một chương trình liên kết cụ thể, vì vậy cần phải tránh chúng.
 • Ngân sách của một chiến dịch quảng cáo, bản chất của sản phẩm và giá trị của người chơi phải là Nhà điều hành Cân nhắc chính Trước khi kết thúc một thỏa thuận thương mại.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tài nguyên lưu lượng truy cập cao để thực hiện một thỏa thuận liên kết với, bạn có thể dùng đến hỗ trợ chuyên nghiệp. Thị trường sòng bạc trực tuyến có một bộ phận tiếp thị chuyên gia tiếp cận từng phát triển chương trình với sự cân nhắc duy nhất. Chúng tôi hợp tác với đáng tin cậy các chi nhánh Điều đó mang lại chất lượng cao giao thông.

Đặt hàng kỹ thuật số tiếp thị giải pháp tại thị trường sòng bạc trực tuyến và tăng sự mua lại người chơi của bạn nền tảng đáng kể.

Tiếp cận chúng tôi thông qua bất kỳ phương pháp thuận tiện nào:

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

29 tháng 10 năm 2020