sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trung gian: Phần mềm cho sòng bạc trực tiếp. Kiểm tra lại

Sòng bạc trung gian chuyên phát triển phần mềm cho sòng bạc với đại lý trực tiếp. Công ty kết hợp thành công việc trị vì bầu không khí tại các bảng chơi game của một sòng bạc mặt đất và các công nghệ chơi game trực tuyến tiên tiến. Bằng cách cài đặt phần mềm cho sòng bạc trực tiếp, khách hàng của nhà cung cấp này sẽ có thể cung cấp cho người chơi để truy cập từ xa một sòng bạc mặt đất hoặc một trong những studio sòng bạc trung gian. Phần mềm là khía cạnh quan trọng nhất mà tương lai của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc. Do đó, trước khi mua một sòng bạc trực tiếp, chọn phần mềm phù hợp. 

Masino với một sòng bạc với đại lý trực tiếp từ sòng bạc trung gian

Sòng bạc trung gian là tầng lớp cao nhất đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của tổ chức sòng bạc trực tiếp. Hãy chọn phần mềm của nhà phát triển này nếu bạn đánh giá các sản phẩm độc quyền và nội dung độc đáo.

Lịch sử sòng bạc trung gian 

Công ty đã bắt đầu các hoạt động của mình tại Malta vào năm 2005 với việc phát triển phần mềm cho các sòng bạc trực tuyến: khe, trò chơi ảo và máy tự động. Năm 2007, cô nhận được giấy phép phát triển Live-ig và ra mắt Bakkara, Blackjack, Roulette và Holdem. Sau 2 năm, sòng bạc trung gian đã mở nhà ga đầu tiên cho sòng bạc với các đại lý sống. Sau khi nhà cung cấp nhận được chứng chỉ AAMS của Ý để tạo một trò chơi trực tuyến với một người thực sự, thế giới đã thấy các phiên bản cập nhật của các trò chơi cổ điển, cũng như các khe 3D mới. 

Vào năm 2013, sòng bạc trung gian ra mắt sòng bạc nội bộ của riêng mình trên Gibraltar và bắt đầu sử dụng Chromakes (một nền màu xanh lá cây mà hình ảnh được đặt chồng lên nhau). Và toàn bộ cơ sở hạ tầng sòng bạc trực tiếp chuyển sang độ phân giải HD.

2014 là năm của công nghệ di động cho công ty. Các trò chơi HTML5 đầu tiên và sòng bạc trực tiếp di động xuất hiện. Nhà cung cấp phát triển cơ hội để ra mắt ngay lập tức một số trò chơi và tạo ra một hành lang cập nhật của một sòng bạc với các cài đặt riêng lẻ. 

Vào năm 2015, sòng bạc trung gian mở ra studio Chromakey ở Malta và các sản phẩm của công ty nhận được chứng chỉ từ Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh. Từ năm 2016 đến nay, Sòng bạc trung gian đã làm việc trên các phiên bản mới của Roulette. 

Phần mềm sòng bạc trực tiếp

Phần mềm cho sòng bạc trực tiếp từ sòng bạc trung gian

Sòng bạc trực tiếp từ sòng bạc trung gian bao gồm các mô -đun khác nhau chịu trách nhiệm cho hoạt động của tổ chức đánh bạc trên internet. Quản lý loại sòng bạc này đòi hỏi phải phân phối rõ ràng các chức năng. 

 • Nền tảng di động. Các trò chơi HTML5 được tối ưu hóa cho các màn hình của các độ phân giải khác nhau, bao gồm cả cảm giác. 
 • Văn phòng hỗ trợ. Phần mềm cho sòng bạc trực tiếp bao gồm một bộ công cụ để quản lý và kiểm soát lối chơi. 
 • Sảnh đợi. Sảnh trò chơi đã nhắm đến sự tham gia đầy đủ của người dùng trong bầu không khí của sòng bạc. 
 • Đa số. Một khách hàng sòng bạc có cơ hội mở bốn trò chơi ở chế độ nhiều người dùng. 
 • Hỗ trợ khách hàng. Nhà điều hành có thể tương tác với người chơi, cung cấp hỗ trợ, mở/đóng bảng và định cấu hình giới hạn trò chơi. 

Trên cơ sở của một nền tảng có cấu trúc cẩn thận như vậy, bạn có thể khởi chạy một sòng bạc trực tiếp có lợi nhuận, sẽ mang lại lợi nhuận từ những ngày đầu tiên tồn tại. 

Các trò chơi với đại lý trực tiếp và studio sòng bạc trung gian

Phần mềm sòng bạc trực tiếp thích nghi với nhiều thiết bị và màn hình hiện đại. Phần mềm cho sòng bạc với các đại lý trực tiếp từ Sòng bạc trung gian tương thích với các nền tảng sau: HTML5, Flash, iOS, Android và Windows Mobile. 

Roulette Malta

Roulette được phát triển bởi Cammegh theo phong cách thanh lịch của trò chơi cổ điển. Chương trình phát sóng được thực hiện từ Studio Malta, nơi các đại lý đa ngôn ngữ làm việc. Giao diện là tối giản và dễ hiểu. Một trong những máy ảnh liên tục loại bỏ chuyển động của bóng gần -up. 

Roulette-Chromakey

Một roulette như vậy là hoàn hảo cho những khách hàng muốn đóng băng studio của họ. Với sự giúp đỡ của công nghệ Chromakey, nền tảng của studio, biểu ngữ và logo có thể được thay đổi. Hơn nữa, khách hàng sẽ có cơ hội đăng quan hệ đối tác hoặc của mình. 

Jackpot Chopper 

Sự mới lạ của ngành công nghiệp Igaming là Jackpot Live Roulette. Đây là một cuộc sống trực tiếp được cấp bằng sáng chế, trong đó bạn có thể giành được giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc đầu tiên được cấp nếu các số được lặp lại từ 3 đến 5 lần. Trò chơi sẽ là một xu hướng sòng bạc trực tiếp thực sự. Jackpot Live Roulette có sẵn cho tất cả các khách hàng và đối tác sử dụng sòng bạc Sòng bạc trung gian.

Roulette "Sunremo"

Trò chơi này sẽ mang lại cho người dùng của bạn những cảm giác đáng kinh ngạc. Chương trình phát sóng là từ sòng bạc mặt đất của thành phố Sanremo của Ý. Các bảng là độc quyền chuyên nghiệp trong croupier. Người chơi trực tuyến có thể hòa đồng với những người truy cập thực sự của sòng bạc và cảm nhận bầu không khí của một trong những cơ sở đánh bạc tốt nhất ở châu Âu. 

Sòng bạc Roulette Perla

Một tầng trực tiếp khác của một sòng bạc mặt đất. Người dùng được mời đến thăm sảnh chơi game chính của Sòng bạc Perla của người Slovenia và chơi với CRIRE sống cùng với những vị khách thực sự của sòng bạc. Các máy ảnh được hướng đến bảng và số chiến thắng. 

Tác giả

Một đường sống được viết tắt với tỷ lệ thấp hơn. Trò chơi được phát từ Malta. Tùy chọn này là lý tưởng cho người mới bắt đầu và người chơi không thích dành nhiều thời gian ở bàn. Hiệu suất của tàu chiến là hơn 80 trận mỗi giờ. Người dùng có thể định cấu hình độc lập các hiệu ứng âm thanh của trò chơi và số của anh ta sẽ được lồng tiếng. Máy ảnh hoàn toàn tập trung vào bánh xe. 

Người da đen Malta

Các đại lý làm việc trong Sòng bạc Medialive Studio Medialive. Bảy vị trí tại bàn, các quy tắc tiêu chuẩn của trò chơi. Một giao diện đơn giản tạo điều kiện cho quá trình trò chơi ngay cả cho người mới bắt đầu. Studio sử dụng các cảm biến siêu dữ liệu quét thẻ. Điều này giúp tránh sự lặp lại và lỗi. 

Blackjack-Chromakey 

Sòng bạc trung gian cung cấp để sắp xếp một studio theo phong cách thương hiệu của bạn. Bất kỳ ý thích nào - từ một biểu ngữ đến đồng phục của đại lý. Bảy nơi tại bàn, các quy tắc đơn giản và dễ hiểu. Trò chơi sẽ không kéo dài trong một thời gian dài, nhưng người chơi của bạn sẽ trở lại phòng thu để có thêm một phần ấn tượng và chiến thắng. 

Người Malta Bakkara 

Bakkara sống cổ điển, nơi mọi thứ được xây dựng dựa trên số liệu thống kê và xác suất. Thống kê trò chơi sẽ được hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt - đây là một yếu tố quan trọng sẽ giúp người chơi chuyên nghiệp đưa ra quyết định về cược. 

Gromakey-Bakkara

Các nhà khai thác hợp tác với sòng bạc trung gian tạo ra một thiết kế phòng thu độc đáo nhờ vào nền tảng của Chromakey. Bạn hoàn toàn có thể định cấu hình studio cho thương hiệu của mình, đặt liên kết đến các dịch vụ khác của sòng bạc của bạn hoặc liên kết đến dự án của các đối tác. 

Bakkara "Sunremo"

Sòng bạc trung gian mời người chơi từ bất cứ đâu trên thế giới đến thăm sòng bạc mặt đất thanh lịch. Giao diện Baccara hiển thị các cược và bản đồ người chơi, cũng như thẻ đại lý. Hai cấp độ quy mô cho phép người tham gia đắm mình hoàn toàn vào trò chơi và không đánh mất bản đồ. 

Sòng bạc nhãn trắng

Dịch vụ của nhà cung cấp này sẽ cho phép bạn ra mắt sòng bạc Liva chìa khóa trao tay dưới thương hiệu của riêng bạn. Bạn sẽ nhận được một trang web chứa đầy nội dung, hoàn toàn sẵn sàng cho người vận hành. 

Gói nhãn trắng bao gồm:

 • thiết kế của logo và trang web;
 • giáo dục;
 • đa ngôn ngữ;
 • dịch vụ thanh toán;
 • lưu trữ;
 • hệ thống bảo vệ gian lận;
 • Giấy phép Malta;
 • Chương trình thưởng;
 • Chương trình liên kết;
 • văn phòng hỗ trợ;
 • cập nhật miễn phí;
 • Hỗ trợ khách hàng.

Sòng bạc nhãn trắng - Đây là một cách nhanh chóng để tạo ra một sòng bạc. Sòng bạc trung gian đã làm cho dịch vụ này có thể tùy chỉnh nhất có thể, vì vậy bạn có thể chọn tất cả các thành phần mẫu riêng cho sòng bạc trực tuyến của bạn với một đại lý sống. 

Sòng bạc trung gian cung cấp một loạt các dịch vụ và có thể đáp ứng mọi mong muốn của nhà điều hành. Công ty có tình trạng của một nhà đổi mới trong thị trường sòng bạc trực tiếp nhờ những người chơi mới, cromakey studio và hợp tác với các đối tác đáng tin cậy. 

Trong tháng của sòng bạc và studio sòng bạc trung gian, 7 nghìn người chơi ghé thăm, và các đại lý dành 45 nghìn trò chơi và các bữa tiệc mỗi ngày. Với các chỉ số như vậy và một nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp hiệu quả, bạn sẽ tìm thấy một chiến thắng trong lĩnh vực đánh bạc. 

Nếu bạn muốn mua phần mềm cho sòng bạc trực tiếp từ trung gian, hãy liên hệ Thị trường sòng bạc trực tuyến, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh đánh bạc. Các chuyên gia sẽ sẵn lòng giúp bạn trong việc tạo ra một sòng bạc trực tiếp và quảng bá thành công của nó trong thị trường đánh bạc.

 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan