sòng bạc trực tuyến Hệ thống quảng cáo Adfox: Mua Sòng bạc trực tuyến khuyến mãi

Adfox là một nền tảng quảng cáo phổ biến trên thị trường giao thông tiếng Nga. Dịch vụ bắt đầu công việc vào năm 2005, khi tiếp thị internet chỉ được sinh ra.

Nền tảng quảng cáo nhà cung cấp adfox

Nhân viên của Adfox là những người đầu tiên sử dụng kinh nghiệm của các đồng nghiệp nước ngoài, điều bang b vong loai world cup 2022 chỉnh các công cụ quảng cáo và giới thiệu các công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng lưu lượng truy cập chất lượng cao.

Nếu bạn vẫn không biết cách quảng bá một sòng bạc trực tuyến và nơi mua lưu lượng truy cập đánh bạc, thì Adfox sẽ cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ và công cụ để quảng bá trang web thành công. Thông qua dịch vụ, bạn có thể tiến hành kiếm tiền thành công của sòng bạc trực tuyến. Đây là một nguồn thu nhập bổ sung đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp đặt hàng từ Adfox trong studio Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Nền tảng quảng cáo Adfox

Adfox cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm cho những người muốn mở sòng bạc và mua lưu lượng đánh bạc. Nhà sản xuất cũng giúp các nhà khai thác có kinh nghiệm kiếm tiền từ trang web của họ.

Đối với các mục đích này, nền tảng có một số sản phẩm chính cần được nghiên cứu chi tiết hơn.

Quản lý giao thông

Hệ thống kiểm soát dịch vụ trang web Adfox cho các nhà quảng cáo và quản trị web (chủ sở hữu trang web). Bạn nhận được quyền không giới hạn để quản lý các chiến dịch và quảng cáo quảng cáo.

Trang web Adfox:

 • Tự động hóa bán hàng. Sử dụng ADFOX, quản trị trang web có thể kiểm soát lưu lượng lưu lượng và số lượng của nó, cũng như thực hiện thương lượng trong thời gian thực. Tất cả các quy trình này được cấu hình và tự động.
 • Tài khoản Adfox. Bạn sẽ có một tài khoản cá nhân trong một dịch vụ nơi bạn có thể định cấu hình quảng cáo và theo dõi lưu lượng truy cập cho các sòng bạc trực tuyến.
 • Số liệu thống kê. Nếu bạn quyết định mua lưu lượng truy cập cho Internet, điều quan trọng là nhận được các chỉ số hiệu suất khách quan. Các trang web ADFOX có tất cả các công cụ cần thiết để làm việc với dữ liệu, phân tích và báo cáo.
 • Khả năng tương thích. Bạn có thể sử dụng các nền tảng quảng cáo khác song song và tạo lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp đánh bạc với các nguồn bổ sung. Nếu một pixel hoặc một dòng mã được tích hợp vào trang web của bạn để rút dữ liệu trên một dịch vụ khác, điều này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của một chiến dịch quảng cáo trong các trang web Adfox. 
 • Giao diện. Không cần thiết phải là một lập trình viên để định cấu hình tất cả các mô -đun ADFOX. Điều chính là để biết tên người dùng và mật khẩu của bạn. Các tham số của quảng cáo có thể được đặt độc lập bằng giao diện thuận tiện.
 • Một thuật toán chuyển tiếp đơn giản. Nếu sòng bạc trực tuyến quảng cáo của bạn được thực hiện trên một dịch vụ khác, các chuyên gia Adfox sẽ giúp chuyển các chiến dịch và biểu ngữ sang các trang web Adfox. Bạn không cần phải định cấu hình mọi thứ một lần nữa.
 • Một loạt các định dạng. Nội dung video, bật lên hoặc quảng cáo trong một adfox ứng dụng di động hỗ trợ mọi định dạng quảng cáo.
 • TU thiết lập. Cảm ơn các công cụ để nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập cho sòng bạc trực tuyến sẽ có chất lượng cao, việc chuyển đổi chuyển đổi sang trang web sẽ trở nên cao hơn và bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Công cụ phân tích

Công cụ phân tích ADFOX

Một bộ công cụ để phân tích quảng cáo hiệu quả. Dịch vụ này là cần thiết nếu bạn muốn biết lưu lượng đánh bạc có liên quan như thế nào cho sòng bạc.

Các tính năng của Dịch vụ Phân tích:

 1. Post-View. Một công cụ để phân tích hiệu quả của quảng cáo cho thương hiệu và hình ảnh. Một tính năng rất hữu ích nếu quảng cáo của sòng bạc internet được hiển thị trên các nền tảng PR.
 2. Nhấp vào Nhấp vào. Với sự trợ giúp của tùy chọn này, bạn có thể thấy từng quảng cáo (trong các số liệu thống kê chung hoặc trong các báo cáo trên các trang web cụ thể) một cách riêng biệt.
 3. Kiểm toán IAB. Độc lập đếm số liệu thống kê từ Cục Quảng cáo tương tác. Nếu bạn muốn mua thêm lưu lượng truy cập cho sòng bạc internet trong ADFOX, hãy phân tích chiến dịch trước đó bằng các tiêu chuẩn CTR.
 4. Phân tích các tương tác. Thống kê không chỉ tính đến các nhấp chuột và chuyển tiếp, mà còn hướng dẫn con trỏ, xem video và các hoạt động khác.
 5. Thống kê các trang web. Chỉ số này sẽ tìm ra khán giả của các trang web quảng cáo giao nhau bao nhiêu.
 6. Dịch vụ khách hàng. Bạn có thể ủy thác nhân viên Adfox để ủy thác một phần công việc đơn điệu với quảng cáo.

Nền tảng quảng cáo cho thiết bị di động

Adfox Mobile là một công nghệ được thiết kế riêng cho quảng cáo tiện lợi của ADS trong các ứng dụng Android và iOS, cũng như quảng cáo trên các tài nguyên thích ứng và phiên bản di động của các trang web.

Adfox Mobile:

 • Quy mô. Quảng cáo được điều chỉnh cho độ phân giải của màn hình của từng thiết bị. Sự cần thiết phải tạo ra một thiết kế thích ứng của một biểu ngữ biến mất. 
 • Hành động bổ sung. Bạn có thể định cấu hình các cuộc gọi hoặc SMS, chuyển đổi thay thế sang App Store.
 • Nhắm mục tiêu di động. Nền tảng quảng cáo di động Adfox cho phép bạn nhận được lưu lượng đánh bạc từ các thiết bị di động. Điều này thuận tiện cho những người muốn mua lưu lượng truy cập cho một sòng bạc trong một ứng dụng di động. Bạn có thể định cấu hình nhắm mục tiêu bởi các nhà sản xuất và mô hình thiết bị di động.
 • Quản lý tương tác. Người dùng có thể tự động chuyển sang trang web của Nhà quảng cáo hoặc nhấp vào liên kết của riêng họ. Tất cả những hành động này được cấu hình trong một văn phòng.

Điều chính của adfox

ADFOX là một nền tảng đa thành phần để quảng bá từ công ty cùng tên, có nhu cầu lớn ở các quốc gia phát hiện ra tiếng Nga.

Nhà phát triển cung cấp một số dịch vụ như một phần của hệ thống chính:

 • Trang web adfox;
 • Phân tích chi tiết;
 • Adfox Mobile.

Ngoài ra, ADFOX còn có một số giải pháp cho các cơ quan quảng cáo và mạng thương mại nơi bạn có thể chạy các biểu ngữ tương tác, từ thương hiệu và cấu hình bối cảnh truyền thông.

Nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các định dạng biểu ngữ độc đáo mới. Bạn có thể làm quen với ADFOX Technologies trước khi mua sòng bạc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về cách quảng cáo sòng bạc trực tuyến, từ đâu để có lưu lượng đánh bạc chất lượng cao và cách trang web sòng bạc trực tuyến được kiếm tiền.

Bạn có muốn mua lưu lượng truy cập cho sòng bạc trực tuyến? Để lại một yêu cầu tại thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi cũng có thể đặt hàng chúng tôi Sự phát triển các giải pháp chìa khóa trao tay, Tích hợp các thành phần quan trọng của kinh doanh đánh bạc: Mô -đun thanh toán, thư viện html igr, hệ thống an ninh vân vân.

Làm cho doanh nghiệp của bạn thành công:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến