xsct hom nay truc tiep Phần mềm sòng bạc Nucleus: Mua các trò chơi với cơ học sáng tạo

Nucleus là một thương hiệu sáng tạo và đầy tham vọng đã mang lại xu hướng hoàn toàn mới cho thích hợp chơi game và tạo ra các sản phẩm kết hợp cơ học trò chơi bất thường và đồ họa sống động.

Phần mềm sòng bạc từ nhà cung cấp hạt nhân

Doanh nhân có thể mua phần mềm đánh bạc theo hạt nhân với giá cả hợp lý bằng cách chuyển sang Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi đảm bảo một cách tiếp cận cá nhân, cài đặt nhanh và một thỏa thuận công bằng.

Về nhà cung cấp

Trong 5 năm qua, công ty đã tham gia vào các phát triển cờ bạc chỉ trong lĩnh vực ảo - không có văn phòng đại diện ngoại tuyến.

Giấy phép kinh doanh đã được cấp trong Malta. Phần mềm sòng bạc hạt nhân có thể được sử dụng hợp pháp ở châu Âu, Châu ÁThì Châu phi, Các quốc gia CIS và Mỹ Latinh.

Một thực tế thú vị là một số game thủ đã ghi nhận sự giống nhau của các chương trình đầu tiên của nhà cung cấp với các dự án của Betsoft. Do đó, công ty được coi là một công ty con của mối quan tâm của Anh nhưng ông không xác nhận cũng không phủ nhận thông tin này.

Hiện tại, danh mục của nó bao gồm hơn 160 giải pháp độc quyền, chẳng hạn như các trò chơi và trò chơi di động và các khe với hiệu ứng 3D.

Bộ cung cấp từ hạt nhân

Phần mềm hạt nhân: Bộ Ưu đãi

Khán giả đánh giá cao phần mềm sòng bạc hạt nhân cho các cơ chế phát triển tốt, thiết kế sống động và một bộ tiền thưởng rộng lớn.

Các loại nhà phát triển có chứa các loại sản phẩm sau:

Sòng bạc truyền thống

Những trò chơi có chủ đề trái cây này, gần giống với những tên cướp một vũ khí đầu tiên, có 3 cuộn để chơi và một vài khoản thanh toán. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người hâm mộ của cờ bạc cổ điển.

Trò chơi trên bảng

Nhà phát triển cung cấp 24 trò chơi được đặc trưng bởi:

 • Thiết kế laconic mà không có hiệu ứng 3D;
 • một bộ mở rộng các phần thưởng tích hợp;
 • Giao diện trực quan.

Các trình giả lập máy tính để bàn

Roulette

Người dùng được cung cấp:

 • một bánh xe Mỹ với 2 số không;
 • một phiên bản truyền thống của châu Âu;
 • Zoom (bản phát hành mới nhất với kiểu sửa đổi của trò chơi);
 • Draw phổ biến (phiên bản của một roulette cổ điển với một số phần thưởng đặc biệt)

Blackjack

Thương hiệu đã phát triển 7 phiên bản: từ các trình giả lập người dùng đơn đến nhiều trò chơi với số lượng cược mở rộng và tăng giải thưởng

Baccarat

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng bạn có thể chơi ở 2 chế độ (một phiên truyền thống và tăng tốc). Hơn nữa, những người đánh bạc được cung cấp một số cược phụ thú vị

Video Poker

Có 3 phiên bản của chương trình sòng bạc Tay chìa khóa của Nucleus:

 • đa nhân;
 • trò chơi duy nhất;
 • Phiên ở định dạng kim tự tháp.

Nó cũng đáng để đề cập đến một trò chơi rủi ro trong đó kích thước của đặt cược kích hoạt có thể được nhân đôi.

Khe 3D

Tất cả trong số họ đều có những âm mưu thú vị và một sự đắm chìm được đảm bảo vào lối chơi.

Top-5 dịch vụ của nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến hạt nhân:

 1. Mặt trăng cắn. Khoảng cách theo chủ đề ma cà rồng này hứa hẹn một loạt các vòng quay và số nhân bổ sung để săn bắn thành công cùng với những người máu me.
 2. Lời chúc đóng chai. Nó được dành cho những huyền thoại và truyền thuyết của phương Đông. Bằng cách mở khe video, người chơi phát hành một Genie thực sự. Magic Spirit cung cấp các vòng quay miễn phí và một con chó hoang dã có thể nhân lên kích thước của một giải thưởng.
 3. Rollin troll. Một giải pháp thú vị về chủ đề của cuộc đối đầu giữa thiện và ác. Hơn nữa, trước mỗi lần quay, người dùng phải chọn một bên (yêu tinh hoặc troll). Một tính năng thú vị khác là một vòng bí mật với nhiều số nhân hơn.
 4. Khe leng keng. Nó hoàn hảo lấy lại bầu không khí của Giáng sinh. Người dùng phải giúp ông già Noel tặng quà. Phần thưởng là một loạt các vòng quay miễn phí với số nhân.
 5. Giàu cao điểm. 2 đội thi đấu với tốc độ leo lên đỉnh núi và các con bạc sẽ phải chọn đội nào để tham gia. Nguy hiểm và những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi họ. Sản phẩm này được phát hành vào mùa đông năm 2020.

Tại sao nó đáng để kết nối phần mềm đánh bạc bằng hạt nhân

Phần mềm đánh bạc hạt nhân: Kết nối

Nếu những phát triển đầu tiên vẫn có thể được so sánh với nội dung từ Betsoft, thì các trò chơi mới thực sự độc đáo và vui lòng chơi trò chơi với trò chơi độc quyền và cực kỳ hiện đại.

Các nhà khai thác có thể chọn các loại hợp tác sau với công ty:

 1. Sòng bạc Tay chìa khóa. Các doanh nhân nhận được một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số chính thức với nội dung có thương hiệu, back-end thuận tiện và các dịch vụ thanh toán tích hợp.
 2. Mua các yếu tố riêng biệt. Phần mềm sòng bạc Nucleus có thể được kết nối cùng với các ưu đãi của bên thứ ba. Nhà sản xuất sử dụng các công nghệ API để đảm bảo tích hợp nhanh chóng.

Ưu điểm của giải pháp chìa khóa trao tay nhân:

 1. Đa ngôn ngữ. Giao diện của sự phát triển này hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm cả Trung Quốc và Nga.
 2. Hỗ trợ di động. Nội dung được phát triển với việc sử dụng các công cụ HTML5 - phần mềm đánh bạc của Nucleus hoạt động trong bất kỳ trình duyệt nào, ngay cả khi kết nối kém.
 3. Chất lượng hình ảnh. Tất cả các sản phẩm chứa đầy các hiệu ứng 3D sống động và hoạt hình thực tế. Ngay cả các khe kiểu retro cũng hỗ trợ chất lượng Full HD.
 4. Một loại tiền thưởng. Những người đánh bạc được cung cấp các biểu tượng dính dính, các vòng quay miễn phí, vòng với một cốt truyện khác, số nhân, trò chơi rủi ro, v.v.
 5. Trò chơi chơi miễn phí. Phần mềm sòng bạc Nucleus được phát triển ở 2 định dạng: bạn có thể đặt cược vào tiền thật hoặc khởi chạy các phiên trò chơi miễn phí. Trong chế độ demo, người dùng không nên đăng nhập hoặc gửi tiền. Tuy nhiên, một số tiền thưởng cũng sẽ không có sẵn (ví dụ: một trò chơi rủi ro).

Những điều chính về phần mềm hạt nhân

 • Công việc pháp lý. Các dịch vụ có thể được cung cấp ở Châu Âu, các quốc gia CIS, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Công ty có giấy phép do cơ quan quản lý đánh bạc Malta cấp.
 • Đa ngôn ngữ. Giải pháp có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ.
 • Tiền thưởng tích hợp. Các nhà khai thác không cần phát triển các chương trình khách hàng thân thiết vì tất cả các sản phẩm đã chứa tất cả các yếu tố cần thiết để giữ lại đối tượng mục tiêu và làm cho các phiên trò chơi tồn tại lâu hơn.
 • Các loại đa dạng. Nền tảng của nhà sản xuất bao gồm hơn 160 giải pháp độc đáo, chẳng hạn như giải trí máy tính để bàn, nội dung di động, trò chơi retro và máy đánh bạc 3D hiện đại.
 • Khả năng thích ứng. Sự phát triển độc quyền có thể được sử dụng cùng với các sản phẩm của các nhà cung cấp bên thứ ba. Nội dung được kết nối với việc sử dụng công nghệ API Gateways liền mạch và không yêu cầu cập nhật mã nguồn.

Từ thị trường sòng bạc trực tuyến, có thể mua các giải pháp đánh bạc riêng biệt hoặc kết nối sòng bạc hạt nhân trên cơ sở chìa khóa trao tay. Chúng tôi cũng cung cấp các bản phát hành thị trường mới nhất: sản phẩm trực tiếp, di động và xã hội Trò chơi, cũng như 3D và Nội dung VR.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hợp pháp hóa Doanh nghiệp của bạn, tùy chỉnh hệ thống phù hợp với các quy tắc của các cơ quan quản lý địa phương và kết nối phổ biến hệ thống thanh toán (bao gồm cả những người hỗ trợ các giao dịch trong tiền điện tử).

Các kênh liên lạc có sẵn:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan