sòng bạc trực tuyến Phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu: Các dự án trực tiếp. Kiểm tra lại

Sòng bạc sống đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới: trong những năm gần đây, số lượng cơ sở sống đã tăng lên đáng kể. Bây giờ một người chơi từ bất cứ nơi nào trên hành tinh có thể được chuyển đến bầu không khí của một câu lạc bộ đánh bạc, thưởng thức công ty của những người thuyết trình thực sự và chơi một bữa tiệc trong một roulette hoặc blackjack.

Tất cả mọi thứ xảy ra tại bàn đều được phát tới máy tính hoặc điện thoại thông minh cá nhân từ một số máy ảnh. Những đặc thù của trò chơi cũng rất hấp dẫn: sòng bạc với một đại lý sống không có máy phát điện có số ngẫu nhiên hoạt động trên các thuật toán toán học. Croupier ném một quả bóng hoặc chọn một thẻ trong mắt người chơi, do đó xác suất lừa dối được giảm xuống bằng không.

Người dùng nói rằng định dạng này thú vị hơn nhiều so với Internet thông thường. Giao tiếp với những người thuyết trình, sự hiện diện của phản hồi và ý thức về thực tế của những gì đang xảy ra, giữ người chơi ở bàn.

Một yếu tố tâm lý quan trọng khác có lợi cho các tổ chức ảo như vậy là người chơi không nhìn thấy phần còn lại của khách truy cập. Điều này cho phép bạn giữ một tâm trạng tuyệt vời trong trò chơi, bởi vì người dùng không biết về những thất bại và chiến thắng của người khác, và do đó không so sánh mình với người khác. Một người cư xử tự nhiên với một đại lý sống và không cảm thấy khó chịu trong khi giao tiếp.

Tuy nhiên, loại dự án đánh bạc ảo có lợi nhuận này có mặt khác của đồng xu - kỹ thuật và phần mềm. Thật khó để tổ chức một công ty khởi nghiệp, bởi vì nên lưu ý rằng người chơi được ủy quyền từ các thiết bị khác nhau và tốc độ của Internet là khác nhau.

Bất kỳ vấn đề kỹ thuật của trò chơi sống sẽ giúp giải quyết phần mềm chất lượng. Nhà phát triển Phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu Họ chuyên về phần mềm cho loại cơ sở đánh bạc này và có thể cung cấp một loạt các cơ hội cho doanh nghiệp của bạn.

Thành tích và sản phẩm của công ty

GGL bắt đầu hoạt động vào năm 2002 tại San Hana, Costa Rica. Những người sáng lập thương hiệu đặt ra cho mình mục tiêu trở thành nhà cung cấp tốt nhất trong thị trường phần mềm cho sòng bạc trực tuyến với các trình bày trực tiếp.

Công ty đã đạt được thành công đáng kể trong ngành dự án trực tiếp:

  • ra mắt sòng bạc trực tuyến Full HD đầu tiên trên thế giới với một đại lý sống;
  • tích hợp camera kép trong rupets trực tiếp;
  • đã phát triển một công nghệ cho phép người dùng quay lại trò chơi mà không mất thông tin nếu giao tiếp bị gián đoạn;
  • Được giới thiệu giao diện Multigame, mang đến cho người tham gia cơ hội chơi ở ba bảng.

GGL chịu trách nhiệm cho nhu cầu của khách hàng và liên tục đưa các công nghệ mới vào phần mềm hiện có. Khách hàng đã mua phần mềm có thể thương hiệu các cơ sở, bảng và đồng phục của các lich thi dau bong da hom nay u23 đại lý. Bạn có thể chọn một ngôn ngữ nếu cần thiết.

Phần mềm nhà phát triển được thiết kế trên cơ sở Java. Toàn bộ phần mềm tương thích với Adobe Flash 6.0 và các phiên bản sau của hệ thống. Chất lượng của chương trình phát sóng cao, và bầu không khí sòng bạc là vô cùng thực tế.

Hôm nay, GGL Studio vận hành hơn một trăm đại lý trực tiếp chuyên nghiệp suốt ngày đêm và không lich thi dau vck world cup 2022 có cuối tuần. Nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của Krupier: họ thay đổi bảng với tần suất 30 phút để cải thiện sự an toàn.

Quá trình của trò chơi cực kỳ minh bạch: mỗi phiên được ghi lại, lưu trữ và lưu trữ. Dữ liệu khách hàng được bảo vệ đầy đủ - Người dùng cảm thấy an toàn. Do đó, họ không muốn rời khỏi studio.

Các dự án Global Gaming Labs cho các dự án với các tỉ le keo bong da đại lý trực tiếp và studio sử dụng 70 cơ sở đánh bạc trên toàn thế giới. Có một số sòng bạc lớn được mọi người chơi biết đến với phần mềm GGL:

  • Sòng bạc 333Palace - Một trong những cơ sở phổ biến nhất. Trong 4 năm trên thị trường, câu lạc bộ đã đạt được rất nhiều do phần mềm chất lượng;
  • Sòng bạc Cresus - Khởi nghiệp giải trí Kolossseum. Ngoài 400 trò chơi với số lượng ngẫu nhiên, còn có một sòng bạc sống cực kỳ thành công đã phát triển một thương hiệu Global Gaming Labs.

Vào năm 2014, nhà cung cấp đã cung cấp dịch vụ của mình tại ICE hoàn toàn chơi game. Du khách rất vui mừng khi họ được cung cấp bởi các nhà phát triển của thương hiệu này. Sau triển lãm, 3 khách hàng mới xuất hiện trong GGL.

Vào năm 2015, hãng phim đã được đại tu, các biểu tượng châu Á mới và các yếu tố vàng đỏ đã được thêm vào nội thất. Công ty gia nhập thị trường châu Á và tập trung vào các truyền thống phương Đông.

PZ cho một sòng bạc với phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu đại lý

Phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu Liv-Diiler phần mềm casoine

Nếu bạn định mua một phần mềm phần mềm và tìm kiếm một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh, thương hiệu đã sẵn sàng để hợp tác. Ngoài ra, có thể thêm một studio nhà cung cấp vào danh sách hiện tại của tổ chức của bạn. Điều này sẽ đưa người chơi mới đến trang web đánh bạc.

Công ty có một số nền tảng mà nhóm Câu lạc bộ trực tiếp hoạt động.

Phần mềm sòng bạc trực tiếp

Trò chơi sống được kích hoạt thành công trên hệ thống này. Công ty cung cấp cho nhà điều hành tất cả các công cụ cần thiết để thu hút người chơi mới, tăng yếu tố chuyển đổi và cung cấp quan hệ đối tác. Việc sử dụng chương trình này sẽ cung cấp cho các đối tác và người chơi một lý do khác để chọn sòng bạc của bạn.

Phần mềm sòng bạc ảo

Ở đây bạn sẽ tìm thấy hàng tá sản phẩm cho cờ bạc, chẳng hạn như các trò chơi có số ngẫu nhiên. Người dùng sẽ đánh giá cao chất lượng của trò chơi chơi. Nền tảng tích hợp các phát triển sáng tạo thêm lợi thế cạnh tranh.

Hệ thống phần cứng kiosk gamebase

Hệ thống cho các nhà khai thác đánh bạc truyền thống. Hệ thống này cho phép bạn kết nối các công nghệ phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu với một cơ sở giải trí thường xuyên. Trong một "trạm", bạn sẽ có thể cung cấp cho khách các trò chơi với các nhà lãnh đạo sống, các dịch vụ sòng bạc và nhà cái ảo.

Thương hiệu tập trung vào sở thích của khách hàng và sẵn sàng cho bất kỳ ưu đãi thiết kế nào. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào với Skype hoặc email. Bất kể mức độ phức tạp của nhiệm vụ, GGL sẽ cố gắng giúp bạn và đáp ứng mọi điều ước.

Sự đa dạng của các trò chơi sòng bạc

Phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu thu hút rất nhiều trò chơi

Các khách hàng GGL của nó được cung cấp bởi các trò chơi sau đây và các biến thể của chúng: Bakara, American Roulette, Roulette châu Âu, Kazio-Hold, American và Unlimited Black. Tất cả các trò chơi được tổ chức trong một studio.

American Blackjack

Lên đến 7 người chơi có thể tham gia giải trí này. Tất cả theo các quy tắc: Người dùng được cho 15 giây để đặt cược. Sau 2 thẻ, người chơi có quyền đầu hàng, trong trường hợp đó, một nửa số tiền đặt cược trả lại.

Blackjack không giới hạn

Sự khác biệt giữa trò chơi này và trò chơi trước đó là một người có thể giữ một thẻ kết hợp hoặc phân chia. Nếu người chơi tiết kiệm thẻ, tỷ lệ được trả lại với hoa hồng sòng bạc 20%.

Roulette châu Âu

Đây là một giải trí nhiều người sử dụng cổ điển. Người chơi có cơ hội xem trống và một quả bóng di chuyển. Anh ta phải quyết định tỷ lệ trong 40 giây.

Roulette Mỹ

Trò chơi này đáng chú ý ở chỗ có hai trường - 0 và Double Zero. Mọi thứ khác xảy ra theo các quy tắc được chấp nhận chung.

Baccarat

Đại lý Bacara cũng tuân thủ các quy tắc cổ điển của trò chơi. Ở đây bạn có thể làm thêm tốc độ hơi nước.

Sòng bạc giữ

Ngay lập tức, một số người được phép tham gia vào thẻ này. Trước bữa tiệc, một người chơi có thể đặt cược thêm vào AUZ theo ý muốn.

Sự kết luận

Mua một sòng bạc chìa khóa trao tay với một đại lý sống là một ý tưởng tuyệt vời chắc chắn sẽ thành công. Cần chú ý đặc biệt đến hệ thống quản lý của các tổ chức và phần mềm đó cho sòng bạc với các đại lý trực tiếp. GGL sẽ cung cấp cho bạn phần mềm cần thiết, cơ sở của studio của bạn, cũng như cung cấp các đại lý chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn thuê hoặc mua phần mềm cho các dự án trực tiếp Từ các phòng thí nghiệm chơi game toàn cầu, hãy để ứng dụng trên trang web “Sòng bạc thị trường trực tuyến”. Một nhóm công ty đủ điều kiện sẽ tư vấn cho bạn miễn phí. Bạn cũng có thể mua một dòng chìa khóa trao tay.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan