xsmb t2 truc tiep minh ngoc Aspire Global Casino-Soft: Mua một trang web đánh bạc

Thương hiệu Aspire Global đã được đăng ký vào năm 2005 và trong hơn 15 năm đã trở thành một trong những nhà sản xuất giải pháp đánh bạc nổi tiếng và yêu cầu nhất. Công ty tập trung vào thị trường châu Âu (90% lợi nhuận) và cũng phân phối các dịch vụ của kết quả net tổng hợp mình ở châu Á, Nam Mỹ.

Phần mềm cho sòng bạc từ nhà cung cấp toàn cầu Aspire

Các sản phẩm của nhà phát triển thành công và nhanh chóng đưa nhà điều hành đến các nhà lãnh đạo của ngành. Bạn có thể mua phần mềm cho Sòng bạc Aspire Global trong Thị trường sòng bạc trực tuyến -Đối tác thương hiệu nhiều -yar -old ở châu Âu.

Nền tảng đánh bạc của Azpire Global

Công ty là nhà cung cấp hàng đầu của các giải pháp nhiều người dùng. Phần mềm cho Sòng bạc Aspire Global xứng đáng được chú ý đặc biệt, được trình bày dưới dạng một hệ thống đánh bạc thuận tiện và dễ dàng tùy chỉnh.

Các đặc điểm chính của nền tảng trò chơi:

Đặc thù

Mô tả ngắn

Một số lựa chọn hợp tác

Doanh nhân có thể:

 • Mua Tay chìa khóa chìa khóa trao đổi trực tuyến Aspire Global;

 • Đặt một tập lệnh chương trình dưới dạng nhãn trắng.

Một lựa chọn khác là mua một chiếc cờ bạc từ Aspire Global và kết nối nó với một tài nguyên trực tuyến đang hoạt động. Một giải pháp tốt sẽ là mua một trình tạo nội dung, bao gồm các ưu đãi từ các nhà cung cấp tốt nhất.

Các tùy chọn này có lợi cho cả người vận hành mới làm quen và đại diện có kinh nghiệm của ngành công nghiệp đánh bạc

Thiết kế độc nhất

Bạn có thể đặt hàng một thiết kế độc quyền của trang web đánh bạc, được phát triển theo xu hướng thời trang trong lĩnh vực này và tầm nhìn của tác giả về thương hiệu mới.

Hàng chục mẫu tài nguyên trò chơi đã sẵn sàng được tạo bằng công nghệ HTML5 có sẵn cho các nhà khai thác

Cấp phép

Sòng bạc trực tuyến Aspire Global được cấp phép bởi 6 khu vực pháp lý châu Âu. Đây là một lý do tốt để xem xét các nhà cung cấp đáng tin cậy.

Giấy phép sòng bạc toàn cầu Aspire được cấp tại Malta, UK, Romania, Bulgaria, Đan Mạch và Bỉ.

Hợp pháp hóa mở ra khả năng làm việc trong khu vực miền .com, cho phép nhà điều hành nhanh chóng vào thị trường quốc tế

Mô -đun thanh toán toàn cầu

Sòng bạc-mềm bao gồm một dịch vụ cho các hoạt động tiền tệ với một loạt các tính năng như vậy:

 • Hơn 30 quyết định tài chính;

 • các phương pháp giao dịch yêu cầu;

 • Phân tích dịch thuật, xác định rủi ro;

 • câu gói với xử lý dữ liệu hoạt động;

 • Nhận dạng đơn giản bằng phương pháp KYC;

 • Tích hợp với một nhân viên thu ngân đứng yên

Cài đặt nhanh

Các công cụ API linh hoạt cho phép bạn giới thiệu phần mềm từ các nhà cung cấp khác.

Người vận hành có thể hợp tác với các điều kiện tiêu chuẩn hoặc chọn đề nghị của nhãn trắng

Một loạt các danh mục đầu tư giải trí

Một trong những lý do chính đáng để kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp Aspire Global là một loại lớn nội dung đánh bạc:

 1. Một loạt các giải trí. Các khe, máy tính để bàn và sản phẩm phế liệu dựa trên RNG (trình tạo số ngẫu nhiên). Một danh mục riêng biệt được tạo thành từ thẻ, trò chơi arcade và giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo.
 2. 60 nhà cung cấp tốt nhất. Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến toàn cầu Aspire hợp tác với Red Tiger, Chơi điThì Egt, Bally Technologies, EndorphinaThì Quickspin và các nhà sản xuất nội dung có ảnh hưởng khác cho sòng bạc.
 3. Hai tùy chọn kết nối. Nhà phát triển cung cấp các giải pháp của mình cả thông qua các trình duyệt phổ biến và thông qua các ứng dụng di động yêu cầu cài đặt. Gamer chọn cách chơi và bổ sung tài khoản của mình trên mạng.
 4. Giải trí trực tiếp. Hệ thống trò chơi hỗ trợ phát trực tuyến ở định dạng Full-HD. Bản dịch được thực hiện từ các hãng phim ở Malta. Các quyết định với các đại lý sống thu hút một lượng lớn khán giả, điều này ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh và thu nhập của trang web đánh bạc.

Ưu đãi thú vị từ Aspire Global

Aspire Tùy chọn sòng bạc toàn cầu cho sòng bạc

Các nhà khai thác có thể kết nối một nhà cung cấp toàn cầu Aspire trong cấu hình cơ bản hoặc đặt hàng một sản phẩm với các tùy chọn kinh doanh bổ sung.

Hệ thống CRM

Giải pháp chìa khóa trao tay được phát triển bởi nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm. Phần thưởng để mua một nền tảng là quản lý chiến dịch tiếp thị của các chuyên gia nhà sản xuất: tạo ra một chiến lược độc đáo, phân tích kỹ lưỡng về kết quả và các giai đoạn quảng cáo khác.

Hệ thống CRM bao gồm:

 • Hệ thống trung thành .
 • Tách người dùng Phù hợp với các tiêu chí phát triển. Nhà điều hành cung cấp giải trí cá nhân và các tùy chọn hữu ích, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của lưu lượng truy cập Internet;
 • Các công cụ để tăng chuyển đổi, bao gồm nhắm mục tiêu và hợp tác với các chi nhánh;
 • Quản lý các chiến dịch tiếp thị quy mô lớn, Tương tác với các nhà quảng cáo;
 • Hệ thống báo cáo linh hoạt Với một nhóm dễ hiểu theo các chỉ số chính (bán hàng, giao dịch, số lượng đăng ký và tiền gửi mới, giá trị quan trọng của khách hàng).

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu nhà điều hành chưa sẵn sàng mở bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của riêng mình, tất cả các quyền hạn có thể được ủy quyền bởi Aspire Global.

Dịch vụ khách hàng từ nhà phát triển:

 • Nó hoạt động suốt ngày đêm và bảy ngày một tuần;
 • nói bằng 10 ngôn ngữ châu Âu;
 • Có sẵn thông qua e-mail, skype, telegram và đường dây nóng của trung tâm cuộc gọi;
 • Cung cấp hỗ trợ thân thiện, lịch sự và hiệu quả về các vấn đề khác nhau;
 • Sử dụng các phương pháp đã được chứng minh để tăng lòng trung thành của khách hàng.

Thu thập dữ liệu và phân tích chi tiết

Giải pháp kịp thời thu thập và xử lý thông tin quan trọng trong thời gian thực.

Dịch vụ bao gồm:

 • Thống kê và chỉ số hoạt động của trang web đánh bạc;
 • báo cáo hàng ngày với dữ liệu hiện tại cho các yêu cầu hoạt động;
 • phân tích kinh doanh;
 • Báo cáo về cổng API;
 • Thông tin chi tiết về các chỉ số tài chính của sòng bạc.

Tập trung vào trò chơi có trách nhiệm

Aspire Global thúc đẩy hành vi trò chơi lành mạnh và là viết tắt của một trò chơi trung thực và công bằng.

Các tính năng của công tác xã hội của công ty:

 1. Chính trị chống lại trẻ vị thành niên. Nhà phát triển không cho phép những người dưới 18 tuổi đăng ký và chơi tiền trong cờ bạc trực tuyến. Công ty cấm sử dụng các dịch vụ của mình, nơi việc tiếp cận thanh thiếu niên vào các nền tảng đánh bạc không được quy định bởi pháp luật.
 2. Công cụ hữu ích cho các nhà khai thác. Aspire Global cung cấp cho các đối tác với các kỹ thuật để hỗ trợ tiếp thị lành mạnh. Đây là những giới hạn về tiền gửi và phiên, chặn các sản phẩm và các giải pháp khác cho một trò chơi có trách nhiệm.
 3. Hợp tác với các quỹ phi lợi nhuận. Aspire Global tương tác với các biện pháp kiểm soát quốc gia về Ludomania: spelpaus.se (Thụy Điển), Gamestop (Vương quốc Anh) và những người khác. Nhà phát triển chỉ đạo người dùng trong các tổ chức chuyên giải quyết các vấn đề trò chơi.

Cách kết nối Sòng bạc Nhà cung cấp Toàn cầu Aspire

Kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp Aspire Global

Các doanh nhân có thể hợp tác trực tiếp với công ty. Tùy chọn thứ hai là sử dụng các dịch vụ của một thị trường sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy.

Kết nối được đi trước bằng cách ký kết thỏa thuận hai hoặc ba bên. Nó quy định các sắc thái hợp tác: chi phí, thời hạn, gói cung cấp được chọn, v.v ... Công ty thực hiện kiểm tra môi trường phần mềm của nhà điều hành và tích hợp bản mô tả với các mô-đun bổ sung.

Nhà phát triển sử dụng các công cụ API linh hoạt, vì vậy phần mềm có thể được cài đặt làm cơ sở cho một dự án mới hoặc như một tab Tab Tab cho một hệ thống làm việc.

Sự kết luận

Aspire Global là một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng cho các nhà khai thác sòng bạc Internet châu Âu.

 • Sản phẩm hàng đầu trong kho vũ khí của nhà cung cấp - bài bạc Nền tảng cho sòng bạc internet. Cô ấy là Được cấp phép trong 6 khu vực pháp lý và khu vực ngoài khơi, có một phổ quát Mô -đun thanh toán Và thiết kế tùy chỉnh.
 • Công ty cung cấp một cái lớn Các loại trò chơi từ hơn 60 nhà cung cấp Nội dung đánh bạc. Các quyết định được cài đặt trong một phiên nhờ sử dụng API.
 • Bạn có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của game thủ bằng các tùy chọn nhà sản xuất bổ sung. Các nhà phát triển cung cấp Hỗ trợ kỹ thuật, CRM đa nhiệm, Dịch vụ báo cáo.

Bạn có thể đặt hàng phần mềm từ Aspire Global trong thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp bản quyền cho cờ bạc. Chúng ta có thể Để cắm Sòng bạc internet chìa khóa trao tay Hoặc mua hàng Phần mềm cho các trang web poker trực tuyến.

Mở rộng phổ khả năng của bạn với thị trường sòng bạc trực tuyến:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan