xsmb vn hôm nay trực tiếp Các chiến dịch quảng cáo hiệu quả với quan hệ đối tác thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyếnQuảng cáo tiếp thị
Ngày 21 tháng 6 năm 2020

Việc kinh doanh đánh bạc trên Internet ngày càng trở nên có nhu cầu. Các nền tảng trò chơi mới xuất hiện mỗi ngày và chủ sở hữu sòng bạc ngày càng khó khăn để quảng bá các công ty của họ trong thị trường đánh bạc. Cạnh tranh khó khăn đòi hỏi các phương pháp quảng cáo hiệu quả.

Liên kết tiếp thị Không phải là một quyết định mới. Anh ấy đã thích nghi với thực tế của kinh doanh đánh bạc. Một trong những ví dụ về chương trình khuyến mãi như vậy, đã được sử dụng tích cực gần đây, là CPA (thanh toán cho hành động).

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Ông tham gia vào tiếp thị liên kết trong một thời gian dài. Hàng chục nhà khai thác đã chuyển sang chúng tôi để được giúp đỡ trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị. Kết quả là, tất cả họ đều hài lòng với các dịch vụ được cung cấp, và đặc biệt là với các sòng chìa khóa chìa khóa trao tay thuận tiện.

Một trong những khía cạnh chính mà chúng ta sẽ tập trung vào ngày hôm nay là chiến lược của các chi nhánh. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng tìm ra lý do tại sao anh ta có nhu cầu như vậy.

Mô hình tiếp thị chiến đấu liên kết

CPA: Mô hình tiếp thị mô hình

Việc viết tắt của cuộc chiến được giải mã là chi phí trên mỗi hành động, có nghĩa là thanh toán cho hành động. Bản chất của thuật ngữ này là công ty trả cho một đối tác cho một hành động được thực hiện bởi người dùng bị thu hút. Trong các trò chơi trực tuyến đánh bạc, hành động phổ biến nhất của loại này là giới thiệu tiền gửi.

Với điều này, CPA trong ngành đánh bạc được xếp hạng chi phí thu hút, ngụ ý sự hiện diện của người gửi tiền và hoạt động tiền tệ của họ. Một chiến lược tiếp thị chu đáo có thể làm tăng đáng kể thu nhập và lưu lượng truy cập của bạn. Nếu danh tiếng thương hiệu của bạn là tốt, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm đối tác: họ sẽ tìm thấy chính bạn.

Tiếp thị có liên quan từ lâu đã là một chiến lược hiệu quả trong lĩnh vực B2C. Đồng thời, gần đây anh ta đã thích nghi với mô hình B2B đã đưa ra các chỉ số tích cực về việc thu hút khách hàng. Bất kể một công ty liên kết có thái độ đối với khách hàng hay các doanh nghiệp khác hay không, CPA có thể trở thành một phương tiện quảng bá năng suất và kinh tế.

Làm việc với CPA

Quá trình làm việc với sự tham gia của một công ty liên kết được xây dựng trên cơ sở một mô hình đơn giản, bao gồm một số giai đoạn:

 1. Đối tác tìm thấy các công ty cố gắng tăng lưu lượng truy cập, Giới thiệu các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng (trong trường hợp của chúng tôi, CPA).
 2. Đưa ra chủ đề của nền tảng của bạn, Đối tác xuất bản các bài đăng quảng cáo về tài nguyên của mình.
 3. Nếu người dùng quan tâm đến nó, họ nhấp vào quảng cáo Và đi đến trang chính của nhà quảng cáo.
 4. Vì nội dung bao gồm một tài liệu tham khảo được phát triển trên cơ sở cá nhân, Đối tác nhận được phần thưởng cho mỗi khách truy cập của sòng bạc đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình.

Các công ty đối tác có thể hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của kế hoạch tiếp thị, bạn có thể hợp tác cả với các nguồn lực lớn (thường yêu cầu một khoản phí cao hơn) và với các blogger và lãnh đạo ý kiến ??riêng lẻ.

Bạn phải đảm bảo rằng đối tác của bạn có luồng lưu lượng cần thiết để phù hợp với sự tham gia của người chơi dự kiến. Để thu thập dữ liệu tiếp thị liên kết, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ theo dõi khác nhau.

Các chương trình như vậy sẽ cho phép bạn đánh giá tiến trình của một chiến dịch quảng cáo cụ thể và xác định các hành động tiếp theo. Dựa trên thông tin nhận được, bạn có thể tiếp tục hợp tác với các đối tác được chọn hoặc tìm những người khác có lưu lượng truy cập sẽ cao hơn và hoạt động tương ứng, có hiệu quả hơn.

Ưu điểm của công việc dựa trên CPA

Lý do chính khiến các nhà khai thác chọn một mô hình liên kết như vậy là một khoản thanh toán dựa trên hành động và không chỉ xem trang web, cho phép chủ sở hữu của sòng bạc ngăn chặn gian lận và nhận lưu lượng truy cập chất lượng cao.

Phương pháp quảng bá này với sử dụng đúng cách cũng cung cấp một loạt các lợi thế khác:

 • Việc phân loại các phương tiện tương tác khác nhau cho phạm vi bảo hiểm của đối tượng cần thiết, bao gồm các mạng xã hội, thông báo bật lên, bunletter trực tuyến, ứng dụng di động, quảng cáo theo ngữ cảnh, v.v.
 • Nhờ các hệ thống phát hiện tích hợp, nhà điều hành có thể nhanh chóng tìm hiểu xem hành động được thực hiện bởi một người hoặc chương trình thực, chỉ đảm bảo thanh toán cho các hành động của người dùng liên quan theo tất cả các điều kiện của ưu đãi;
 • Các đối tác lớn nhất hoạt động trên cơ sở CPA sử dụng các nền tảng theo dõi chuyên dụng cho phép bạn sử dụng các kênh đặc biệt để gửi một khách hàng mới để giúp các nhà khai thác đánh giá hiệu quả của phương pháp tiếp thị đã chọn;
 • Đã trở thành người tham gia vào mạng lưới đối tác, bạn nhận được các giao dịch an toàn được đảm bảo và thực hiện các nghĩa vụ có trách nhiệm, đây là cơ sở cho hợp tác cùng có lợi;
 • Không cần phải trả hoa hồng, vì vậy nhà điều hành chỉ chuyển phần thưởng cho người liên kết cho một hành động cụ thể (giới thiệu khoản tiền gửi đầu tiên) được thực hiện bởi người chơi bị thu hút.

Nhược điểm duy nhất có thể có của phương pháp CPA là lọc. Hầu hết các quảng cáo không ghi điểm cho người dùng theo chỉ số của trải nghiệm trò chơi. Mô hình CPA đối tác tập trung vào những người quan tâm đến việc đánh bạc không bao gồm ý định của họ.

Cách chọn mạng liên kết

Sự lựa chọn của một mạng đối tác phù hợp

Là một nhà điều hành có tầm nhìn, bạn hiểu khu vực nào đáng để tập trung vào quảng cáo. Dựa trên loại đối tượng được ưa thích nhất cho trang web của bạn, bạn chọn một mạng liên kết. Có lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ không tiêu tiền của mình cho những người dùng không gửi tiền và bạn có thể nhận được lợi nhuận tốt.

Hãy chú ý đến các mạng có các công cụ theo dõi xứng đáng trong kho vũ khí của họ, nghiên cứu phân tích có sẵn và thiết lập các quy tắc hợp tác có trách nhiệm. Đây là những yêu cầu cơ bản, tuân thủ là bắt buộc nếu bạn muốn trở thành một phần của hệ thống được xây dựng tốt.

Đồng thời, quản lý mạng liên quan đến việc xác minh nguồn gốc và ý định của bạn. Đây là một hình thức đơn giản, nhưng nó xác nhận độ tin cậy của chi nhánh.

Điều quan trọng cần nhớ là không có mạng hoàn hảo: bạn vẫn sẽ gặp phải phản hồi tiêu cực. Do đó, nghiên cứu cẩn thận tổ chức được chọn và học cách phân biệt sự vu khống với những lời chỉ trích hợp lý.

Khi bạn trở thành một phần của mạng, bạn nên làm quen với số lượng đối tác tối đa có thể. Để làm điều này, hãy chắc chắn chia sẻ dữ liệu về công ty, mục tiêu và kỳ vọng của bạn. Hai lần kiểm tra các liên kết mà bạn cung cấp cho các đối tác, vì sau đó họ sẽ gửi người chơi tiềm năng đến nền tảng của bạn.

Hợp tác có thẩm quyền với các mạng đối tác

Bắt đầu hoạt động trong mạng liên kết đã chọn của bạn, bạn phải ngay lập tức Đồng ý với các đối tác tiềm năng về các điều kiện cụ thể. Thường là điều này:

 • thưởng cho một hành động nhất định;
 • Vị trí địa lý của đối tượng mong muốn;
 • nguồn giao thông;
 • Các từ khóa cụ thể sẽ đưa người đánh bạc vào nền tảng của bạn;
 • hình ảnh bạn muốn sử dụng;
 • liên kết được cấu hình để xác định đối tác;
 • Các tài liệu cấm mâu thuẫn với chính sách của bạn.

Đừng quên về yếu tố cạnh tranh. Bạn không phải là nhà điều hành đánh bạc duy nhất trên thị trường. Các nền tảng khác cũng cung cấp cho các đối tác điều kiện và số tiền thù lao của họ. Do đó, điều kiện tài chính của bạn nên thú vị cho các chi nhánh.

Trong mọi trường hợp, không có trường hợp nào đối tác không thể lừa dối. Trong hầu hết các trường hợp, họ là những người tham gia thị trường khá có kinh nghiệm, mặc dù trong một lĩnh vực khác. Do đó, họ biết rất rõ các dịch vụ của họ có giá bao nhiêu và ngay lập tức từ chối hợp tác với bạn nếu họ nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn.

Tỷ lệ lợi nhuận là một thay thế CPA hiệu quả

Ngoài mô hình CPA, tiếp thị liên kết cũng cung cấp các giải pháp dựa trên thu nhập. Điều này liên quan đến các khoản khấu trừ từ lợi nhuận mà nền tảng nhận được từ mọi người chơi liên quan.

Một trong những tính năng của các quyết định như vậy là thanh toán hoa hồng. Họ có thể đạt 50% lợi nhuận ròng của bạn từ doanh nghiệp đánh bạc. So với chiến lược CPA, loại hình khuyến mại đối tác này dựa trên chất lượng lưu lượng truy cập thu hút, chứ không phải về số lượng của nó.

Vì Ủy ban khá cao, các đối tác chọn mô hình hợp tác này làm việc chăm chỉ để thu hút những người chơi lớn trong ngành - những người dùng sẽ kiếm được mức giá lớn và mất tiền.

Một số đối tác cũng kết luận các thỏa thuận hỗn hợp kết hợp tỷ lệ phần trăm lợi nhuận và CPA để tối đa hóa hiệu quả.

Sự khác biệt chính giữa thanh toán cho hành động và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận

Hai chiến lược phổ biến nhất có nguồn gốc và phương pháp thực hiện khác nhau. Các nhà khai thác nên biết về những lợi thế và sự khác biệt của từng người trong số họ để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Người mẫu

Thanh toán cho hành động

Tỷ lệ lợi nhuận

Giải thưởng

United, cho hành động được thực hiện bởi người chơi

Lên tới 50% lợi nhuận từ người chơi

Thời gian dự kiến

Hợp tác ngắn hạn

Hợp tác lâu dài

Các đối tượng mục tiêu

Một số lượng lớn người chơi thường xuyên

Những người bán chảy có kinh nghiệm kiếm được tỷ lệ cao

Tham gia mạng đối tác sau khi phân tích kỹ lưỡng

Phân tích mạng liên kết

Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng Tiếp thị có liên quan Nó được coi là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy các dịch vụ đánh bạc. Nó là cần thiết để thu hút một lượng lưu lượng truy cập chất lượng cao đáng kể với các cấu hình phù hợp cho từng toán tử cụ thể.

Liên quan đến đăng ký và quản lý, hệ thống này được coi là một trong những phức tạp nhất. Tuy nhiên, khi kinh nghiệm tích lũy, việc duy trì quy trình làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các nhà khai thác mới có thể hiểu được các mạng đối tác do dòng thông tin quá lớn làm sụp đổ chúng.

Thị trường sòng bạc trực tuyến đã sẵn sàng để đưa ra các khuyến nghị hiệu quả cho tất cả những ai cần nó. Với sự hỗ trợ của nhóm chuyên gia, việc lựa chọn mạng đối tác chỉ phụ thuộc vào các tài nguyên có sẵn cho bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về chủ đề bao gồm:

 • Các sắc thái của shit;
 • xem xét chi tiết về nguyên tắc công việc của người anh em;
 • lợi thế chính của việc quảng bá dựa trên các mô hình CPA;
 • lựa chọn mạng lưới liên kết;
 • Đề án làm việc với các mạng này;
 • một hướng dẫn chi tiết cho việc sử dụng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận;
 • Sự khác biệt chính giữa CPA và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận.

Chỉ cần liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, đó là yêu cầu tiếp thị liên kết của bạn, cũng như mua lại Sòng bạc trực tuyến Sòng bạc.

Lần tới Chúng tôi sẽ xem xét các loại cược khác nhau, nhưng không mất thời gian và bắt đầu hợp tác hiệu quả với thị trường sòng bạc trực tuyến!

Liên hệ của chúng tôi:

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 21 tháng 6 năm 2020