sòng bạc trực tuyến Tính minh bạch và bảo vệ các dự án Igaming: Các công cụ bảo mật tốt nhất vào năm 2021

Sòng bài trực tuyến
20 tháng 5 năm 2021

Những người sẵn sàng chi nhiều tiền để chơi các trò chơi sòng bạc muốn tự tin vào sự trung thực của cơ sở đánh bạc bởi vì, thật không may, gian lận trực tuyến không phải là hiếm.

Tính minh bạch và bảo vệ sòng bạc: Các công cụ bảo mật

Làm thế nào các nhà khai thác có thể chứng minh sự trung thực của họ và đảm bảo khách hàng chơi an toàn? Bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ giúp các doanh nhân kiểm soát trò chơi và cách Tăng mức độ trung thành của khán giả từ bài báo được chuẩn bị bởi Thị trường sòng bạc trực tuyến Các chuyên gia.

Hoạt động theo giấy phép

Giấy phép đánh bạc là một tài liệu đặc biệt xác nhận quyền của các doanh nhân điều hành một sòng bạc. Sự sở hữu của một giấy phép là một trong những tiêu chí chính chứng minh sự trung thực của chủ sở hữu sòng bạc.

Giấy chứng nhận giả định rằng nhà cung cấp tuân thủ các quy tắc sau:

 • Hợp tác với các nhà cung cấp chính thức (Chỉ nội dung được chứng nhận mới được cung cấp trên trang web chơi game);
 • Cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy và lưu trữ dữ liệu người dùng;
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và giải quyết các vấn đề gây tranh cãi với sự tham gia của cơ quan có thẩm quyền đã cấp giấy phép.

Tóm tắt thông tin về tính khả dụng của giấy phép, số lượng và thời gian hợp lệ của nó phải được công bố trong một phần đặc biệt của trang web chơi game hoặc ở cuối trang chính để khách truy cập sòng bạc có thể kiểm tra cá nhân việc tuân thủ các tài liệu.

5 quốc gia hàng đầu cấp giấy phép cho các dự án IGAMING vào năm 2021

Khi chọn người cấp phép, nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • định vị địa lý và tiếp cận thị trường bán hàng phổ biến;
 • tỷ lệ kinh doanh;
 • có sẵn lợi ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước;
 • tình hình kinh tế trong nước;
 • Sự liên quan của khung pháp lý, v.v.

Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến đã chuẩn bị một danh sách các khu vực pháp lý ngoài khơi nước ngoài tốt nhất Trường hợp các doanh nhân có thể hợp pháp hóa các dự án sòng bạc vào năm 2021:

 1. Malta. Cơ quan quản lý cấp giấy phép cho tất cả các loại thương mại đánh bạc, bao gồm giấy phép cung cấp các sản phẩm đánh bạc và các dịch vụ liên quan (nó có thể được các nhà phát triển, công ty gia công, v.v.). Thuế suất phụ thuộc vào loại tài liệu và dao động từ 0,5% đến 5% doanh thu ròng.
 2. Châu Úc. 8 Cơ quan quản lý độc lập đang hoạt động tại quốc gia cấp giấy phép làm việc cho cả lĩnh vực trực tuyến và đất đai. Bất kể ví dụ được chọn, các nhà khai thác phải cung cấp cho cơ quan một gói tài liệu tiêu chuẩn và trả một nhiệm vụ cụ thể.
 3. rượu cam bì. Cơ quan quản lý địa phương cấp giấy phép chung cho tất cả các loại cờ bạc. Hơn nữa, các doanh nhân có thể cấp giấy phép chu kỳ đầy đủ và cung cấp cho các công ty con hoặc đối tác của họ những sự thăng hoa.
 4. Đảo của con người. Các nhà đầu tư có thể có được giấy phép cung cấp tất cả các loại dịch vụ đánh bạc nếu họ tuân theo một số quy tắc: sự hiện diện của một cư dân trong số những người sáng lập, đăng ký bắt buộc của một địa chỉ hợp pháp ở nước ngoài khơi và thanh toán một khoản phí đã thiết lập cho Kho bạc công cộng . Tỷ lệ các khoản khấu trừ phụ thuộc vào doanh thu hàng năm của công ty.
 5. nước Bỉ. Quyền tài phán phát hành 7 loại giấy phép, bao gồm một tài liệu cho phép chủ sở hữu sòng bạc tổ chức rút thăm trúng thưởng trên TV và qua điện thoại di động. Thời gian hợp lệ của các giấy phép này là một trong những giấy phép lớn nhất thế giới - 15 năm.

Kiểm toán độc lập

Dịch vụ kiểm toán sòng bạc từ các cơ quan độc lập

Một cách khác để chứng minh độ tin cậy của sòng bạc là đặt hàng các dịch vụ kiểm toán từ các cơ quan độc lập.

Các cơ quan điều tiết igaming được kính trọng nhất vào năm 2021

Ecogra

Tổ chức quốc tế độc lập chuyên xác minh và kiểm soát xem các nhà khai thác sòng bạc có đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý

Phòng thí nghiệm Itech

Cơ quan thử nghiệm phần mềm đánh bạc và chứng nhận trò chơi dựa trên thuật toán RNG

Egaming

Cơ quan quản lý ngành này làm việc với các công ty có được giấy phép ở Curacao

Cơ quan cấp phép

Bạn có thể đặt hàng Dịch vụ kiểm soát kiểm toán và tuân thủ từ cơ quan được ủy quyền cấp giấy phép

Nhà cung cấp phần mềm

Bản thân các nhà cung cấp phần mềm quan tâm đến việc theo dõi tính hợp pháp của công việc của các nhà khai thác sòng bạc. Trước khi kết nối nội dung được chứng nhận, một xác minh bắt buộc của cơ sở đánh bạc được thực hiện bởi nhân viên của nhà cung cấp

Thuật toán băm MD5

Công nghệ thử nghiệm công bằng trò chơi dựa trên MD5 Cụ là một công cụ lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu tự động linh hoạt.

Từ năm 2020, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành đánh bạc để kiểm tra sự công bằng của kết quả của bất kỳ trò chơi nào, bao gồm cả các khe với RNG.

Các tính năng và lợi ích của thuật toán mật mã:

 1. Sự tham gia của người sử dụng. Người đánh bạc có liên quan trực tiếp đến việc tạo ra sự kết hợp giả ngẫu nhiên của các số. Chương trình được ra mắt ngay cả trước khi phiên bắt đầu, lập danh sách các kết hợp, mã hóa nó và chuyển sang lưu trữ đặc biệt.
 2. Mức độ bảo mật. Không thể thay đổi các khối thông tin băm - ngay cả khi một phần tử đang được thay thế, dòng mã được chuyển đổi hoàn toàn. Cả quản trị của cơ sở đánh bạc cũng như người dùng đều có quyền truy cập vào sự kết hợp đã lưu cho đến khi kết thúc phiên trò chơi. Hơn nữa, khối được bảo vệ bởi một mật khẩu cá nhân, mà không cần nhập mà không thể có được một chuỗi các biểu tượng được giải mã xuất hiện trong vòng.
 3. Kiểm soát độc lập. Danh sách các giá trị xuất hiện chỉ có thể được kiểm tra sau khi kết thúc trò chơi bằng cách so sánh sự kết hợp của thuật toán với lịch sử phiên hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba. Các nhà khai thác không thể ảnh hưởng đến quá trình xác minh vì chúng không có quyền truy cập vào hệ thống.
 4. Bảo mật dữ liệu cá nhân. Chương trình chỉ nhằm mục đích kiểm tra các chuỗi trò chơi. Chiến lược của người dùng, quy mô tiền gửi được thực hiện và dữ liệu cá nhân của khách truy cập sòng bạc vẫn là thông tin riêng tư không ảnh hưởng đến hoạt động của thuật toán.

Có một công cụ kiểm soát tương tác độc lập là một cách tuyệt vời để cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn và tăng mức độ trung thành của khán giả.

Bảo vệ kết nối mạng HTTPS

Chứng chỉ bảo mật mạng SSL là một công cụ phổ biến có thể tăng mức độ tin cậy của người đánh bạc, cho phép các nhà khai thác không chỉ đảm bảo bảo vệ dữ liệu người dùng và tài chính mà còn cải thiện đáng kể hiệu suất lập chỉ mục của trang web sòng bạc trong kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, quyết định làm việc với các giao thức HTTPS làm tăng tốc độ trao đổi dữ liệu lên tới 30%.

Nhiệm vụ của giao thức là đảm bảo bảo mật hoàn toàn về trao đổi thông tin giữa trang web chơi game và khách truy cập của nó.

Chương trình có 3 cấp độ bảo vệ:

 1. Mã hóa dữ liệu. Tất cả thông tin được truyền được chuyển đổi thành một dòng mã bằng thuật toán băm 128 bit. Dữ liệu được bảo vệ một cách đáng tin cậy chống rò rỉ vì các khối được tạo không thể được đọc mà không có khóa đặc biệt.
 2. Lưu trữ dữ liệu. Thông tin được lưu trữ trong một hình thức được mã hóa. Hệ thống ngay lập tức ghi lại mọi thay đổi trong dữ liệu đến và tất cả các trường hợp tương tác, bao gồm các yêu cầu thường xuyên từ nhân viên của cơ sở đánh bạc.
 3. Xác thực. Hệ thống tiến hành đối chiếu dữ liệu bắt buộc để loại trừ việc chuyển hướng khách hàng sang các địa chỉ bên ngoài của bên thứ ba.

Danh tiếng của thương hiệu Igaming trên Internet

Có thể đánh giá mức độ tin cậy của một trang web chơi game không chỉ với sự trợ giúp của các thuật toán chuyên ngành.

Để kiểm tra công việc của nhà điều hành, điều đáng chú ý đến các sắc thái sau:

 • Đánh giá về đối tác và khách hàng (Một số sòng bạc cố tình tăng số lượng đánh giá tích cực);
 • khối lượng của thông tin người dùng (Phần Câu hỏi thường gặp, Thỏa thuận khách hàng, Điều khoản tham gia vào trò chơi, v.v.);
 • Tính khả dụng của các mô-đun thanh toán đa tiền tệ và mô tả chi tiết của họ;
 • Mức độ bảo mật xác minh trên trang web;
 • có sẵn thông tin trên một giấy phép đánh bạc;
 • đảm bảo chất lượng của dịch vụ khách hàng.

Càng nhiều thông tin về công việc của sòng bạc và càng dễ tiếp cận, mức độ tin cậy của người đánh bạc càng cao.

Những điều chính về Dịch vụ kiểm soát độ tin cậy và bảo mật của sòng bạc vào năm 2021

Dịch vụ kiểm soát độ tin cậy và bảo mật sòng bạc

Chủ sở hữu sòng bạc quan tâm đến việc chứng minh tính minh bạch của hoạt động của các trang web chơi game của họ. Càng nhiều công cụ để đánh giá sự công bằng của các trò chơi được trình bày trên nền tảng, mức độ trung thành của khách hàng càng cao.

Sự đảm bảo đáng tin cậy nhất về sự trung thực của một sòng bạc internet:

 • Giấy phép đánh bạc. Việc mua giấy phép chính thức cho phép các nhà khai thác làm việc trong khuôn khổ pháp lý và tận hưởng sự hỗ trợ của người cấp phép trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào.
 • Thuật toán MD5. Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu mật mã cho phép đánh giá độc lập tính công bằng của trò chơi mà không cần chuyển sang quản trị sòng bạc.
 • An ninh mạng. Các giao thức HTTPS không chỉ đảm bảo bảo mật hoàn toàn dữ liệu người dùng mà còn có tác động tích cực đến việc lập chỉ mục trang web trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.
Nhóm chuyên gia về thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ giúp bạn điều chỉnh sòng bạc trực tuyến của mình theo yêu cầu của các cơ quan quản lý trong và ngoài nước, chọn các chương trình bảo mật hiện đại và cung cấp một công ty khởi nghiệp hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ để ra mắt một doanh nghiệp sòng bạc của thế hệ mới:

Đối với bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng tiếp xúc Người quản lý của chúng tôi!

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

20 tháng 5 năm 2021