sòng bạc trực tuyến Interkass: Hệ thống thanh toán cho sòng bạc. Kiểm tra lại

Interkassa là một dịch vụ thanh toán nổi tiếng thực hiện các giao dịch tài chính giữa người mua và người bán trên internet. Công ty được tạo ra ở Ukraine, nhưng hoạt động trong lãnh thổ và các quốc gia CIS khác. 

Dịch vụ hợp tác với các ngân hàng Ukraine và quốc tế, cũng làm việc với năm chục hệ thống thanh toán phổ biến và được công nhận là công ty thanh toán tốt nhất ở Ukraine, nhận thanh toán từ các cá nhân và thực thể pháp lý.

Sử dụng hệ thống thanh toán Interkassa, người mua kết nối với các trang web của các cửa hàng trực tuyến, các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau và thực hiện thanh toán ở đó. Interkassa xử lý thông tin đến từ các hệ thống thanh toán mà khách hàng trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ.

Do đó, hệ thống thanh toán điện tử Interkassa là một loại trung gian giữa dịch vụ thanh toán và người mua, nó tự động hóa quá trình bán hàng nhanh nhất có thể, làm cho nó nhanh chóng và đơn giản.

Những lợi thế chính của hệ thống interkassa

  1. Nó không yêu cầu đăng ký và thiết lập ví riêng hoặc bất kỳ tài liệu nào.
  2. Thực hiện thanh toán với tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian.
  3. Ông tiến hành thống kê về giao dịch, hình thành báo cáo tài chính.
  4. Nó có thể thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng 16 dịch vụ thanh toán phổ biến, bao gồm ví điện tử, Visa, Mastercard và các dịch vụ khác.
  5. Nó không có hạn chế về việc rút tiền và số tiền tối thiểu là $ 10.

Khách hàng đã nhận được tiền có thể rút vào thẻ hoặc tài khoản của mình trong ngân hàng bằng cách sử dụng các hệ thống thanh toán 50 (tại thời điểm) và Ủy ban hợp nhất cho tất cả chuyển khoản là 3% số tiền.

Quá trình đăng ký

Phương pháp đăng ký trong hệ thống thanh toán Interkassa

Bất kỳ người dùng nào chỉ có thể truy cập trang web của hệ thống thanh toán Interkassa và thanh toán cho việc mua hàng mà không cần đăng ký, tuy nhiên, có nhiều cơ hội hơn cho khách hàng đã đăng ký. Ví dụ, anh ta sẽ có thể thấy số liệu thống kê và phân tích trong các khoản thanh toán của mình.

Khi thực hiện giao dịch, bạn cần chỉ định tên, email, phục vụ đồng thời và đăng nhập, mật khẩu và số điện thoại của bạn. Sau đó, một lá thư sẽ đến thư được chỉ định với tài liệu tham khảo để kích hoạt. Đó là tất cả.

Quá trình thanh toán

Quy trình thanh toán cho hàng hóa/dịch vụ trong dịch vụ thanh toán

Bạn có thể trả tiền cho hàng hóa (dịch vụ) bằng hệ thống thanh toán điện tử càng đơn giản nhất có thể: để quyết định vị trí thanh toán, nhấn vào thanh toán, chọn tiền tệ, làm cho thông tin của bạn. Khi hệ thống chấp nhận thanh toán, thông tin được gửi cho người bán (SMS hoặc tin nhắn điện tử), có thể tìm hiểu tất cả các chi tiết: số tiền, ngày, địa điểm thanh toán.

Tiếp theo, người mua đến trang web của người bán để hoàn thành việc mua hàng và thiết lập thỏa thuận cuối cùng về phương thức có được hàng hóa.

Cách sử dụng trang web Interkassa

Bằng cách truy cập trang web, khách hàng sẽ thấy danh mục cửa hàng, công ty, nhà khai thác và người bán hàng hóa và dịch vụ khác - trong tổng số 1142 dịch vụ được kết nối tại đây. Ở đầu gần số điện thoại của công ty, nút dịch vụ hỗ trợ, nút đăng ký và lối vào hệ thống.

Danh mục Interkassy chứa các vị trí được cung cấp để thanh toán: Internet, truyền hình, truyền thông di động, điện thoại, lưu trữ, dịch vụ taxi, quy tắc giao thông và nhiều hơn nữa. Trong số các dịch vụ này cũng có thanh toán cho các trò chơi. 

Do đó, bạn cần chọn một phương thức thanh toán, tiền tệ (nhân tiện, có thể chuyển đổi nhanh chóng và thuận lợi ở đây) và thanh toán.

Hệ thống thanh toán điện tử Interkassa được sử dụng bởi cả cá nhân và chủ sở hữu lưu trữ, nhà môi giới ngoại hối, khách hàng của các cửa hàng trực tuyến, chủ doanh nghiệp của bất kỳ định hướng nào cũng thích thanh toán trực tuyến.

Ai trả tiền hoa hồng

Thủ tục thanh toán hoa hồng ở Interkassa có thể được tự thiết lập

Như đã đề cập ở trên, Ủy ban dao động từ 3% số tiền được chuyển, những khoản lãi này có thể trả cho cả khách hàng và người bán - đơn hàng có thể được cấu hình trong tài khoản cá nhân của họ.

Ưu điểm của bảo mật bao gồm yếu tố mà bản thân Interkassa không tham gia vào khoản thanh toán (đó là một trung gian), hoạt động tài chính diễn ra trong dịch vụ thanh toán do khách hàng chọn.

Về tốc độ chuyển nhượng, có thể làm rõ rằng nó phụ thuộc vào dịch vụ thanh toán - ví dụ, ví điện tử sẽ chuyển tiền nhanh hơn ngân hàng. Khoản thanh toán từ thẻ nhựa sẽ được thực hiện nhanh chóng, và ngược lại, nó có thể đi đến nó trong vài ngày.

Các dịch vụ sau đây sẽ giúp giới thiệu tiền cho hệ thống Interkassa:

  • Chuyển tiền;
  • tiền điện tử;
  • Ngân hàng Internet;
  • Thẻ ngân hàng nhựa;
  • Các toán tử tế bào (MTS, Beeline, Megafon).

Interkassa trong cờ bạc

Hệ thống thanh toán điện tử của cờ bạc trực tuyến được sử dụng trong các dự án đánh bạc và điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì để bổ sung tài khoản trong sòng bạc, bạn không cần phải chỉ ra tên cuối cùng và dữ liệu cá nhân khác-chúng đã được giới thiệu để đăng ký trong hệ thống thanh toán.

Để thực hiện thanh toán các dịch vụ của một cờ bạc trực tuyến, bạn cần đến nhân viên thu ngân và chọn hệ thống thanh toán Interkassa, sau đó-loại tiền mong muốn, đi đến trang tiếp du doan xo so mien nam trung thuong theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu. Tiếp theo, xác định dịch vụ thanh toán và nhập số tiền, xác nhận, nhận mã dưới dạng SMS - và thanh toán sẽ được hoàn thành.

Trên thực tế, không có gì phức tạp trong dự đoán xsmb minh ngọc hôm nay khoản thanh toán đó và các khoản tiền sẽ được chuyển đến tài khoản trò chơi gần như ngay lập tức. Các dịch vụ thanh toán nghiêm túc rất liên quan đến chính sách bảo mật, chăm sóc an toàn cho khách hàng, do đó, khi đăng ký trong các hệ thống như vậy, nên nhớ rằng mọi thứ được thực hiện vì lợi ích của chúng tôi.

Sự kết luận

Hệ thống thanh toán điện tử "Interkassa" là một cách trực tiếp xổ số minh ngọc hôm nay thuận tiện và đơn giản để thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào. Cho đến nay, nó rất phổ biến đối với các công dân của các quốc gia CIS và EU-cả các cá nhân và công ty từ các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Hệ thống thanh toán điện tử cho cờ bạc Interkassa được sử dụng tích cực trong các công ty đánh bạc trực tuyến, trong đó với người dùng trợ giúp nhanh chóng và bổ sung hiệu quả tiền gửi của họ, thanh toán cho dịch vụ và rút tiền vào tài khoản của họ (thẻ, tiền điện tử, v.v.).

Ngày nay, Interkassa hợp tác với 58.500 cửa hàng trực tuyến và với một số lượng lớn người chơi iGaming. Nhưng cần nhớ rằng hệ thống thanh toán chỉ phục vụ các dự án đánh bạc hoạt động hợp pháp và có giấy phép phù hợp.

Bạn có thể mua hoặc thuê một hệ thống thanh toán điện tử cho doanh nghiệp đánh bạc từ Thị trường sòng bạc trực tuyếnvà các chuyên gia của công ty này có thể tư vấn cho bạn về các vấn đề kỹ thuật, tài chính và pháp lý liên quan đến việc sử dụng.

 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan