world cup 2022 bảng xếp hạng Các chương trình trung thành của sòng bạc: Cách tạo ra một chiến lược thành công

Sòng bài trực tuyếnGiải pháp trên đất liềnTiếp thị
11 tháng 3 năm 2022

Khuyến mãi Có ý nghĩa đối với tất cả các doanh nhân kinh doanh có mục đích đưa khách hàng đến sòng bạc của họ. Tuy nhiên, có một số trường hợp độc đáo khi các nhà khai thác có xu hướng bỏ qua các cơ hội của quảng cáo.

Có một công cụ hữu ích hỗ trợ các doanh nhân tạo tên cho doanh nghiệp của họ. Mục tiêu của nó khác với những gì hầu hết mọi người có thể giả định, vì nó không liên quan đến sự gia tăng của tỷ lệ duy trì. Các chuyên gia của Thị trường sòng bạc trực tuyến được chuẩn bị để giải thích cho bạn cách nó hoạt động.

Chương trình lòng trung thành của sòng bạc: Chiến lược thành công

Bạn cũng được chào đón Đặt hàng Chương trình Chương trình Lòng Trở Ly Sòng bạc của riêng bạn từ công ty của chúng tôi.

Thông tin giới thiệu về lòng trung thành và CRM

CRM là gì? Nó là viết tắt của quản lý quan hệ khách hàng, và rất nhiều người đang đấu tranh để tìm ra chính xác điều này có nghĩa là gì. Từ tên, chúng tôi có thể thu thập rằng nó có liên quan đến sự năng động giữa công ty và khách hàng của họ. Trọng tâm chính của nó là phân tích dữ liệu, được thực hiện để tăng lợi nhuận nhận được từ bán hàng. Điều quan trọng nhất là thu thập thông tin về sở thích của khách hàng.

Điều này cũng có nghĩa là Hệ thống CRM và các chương trình khách hàng thân thiết chức năng cạnh nhau. Tuy nhiên, có một số Những điều mà những người sau không phải làm:

 • kêu gọi khách hàng ở lại với công ty;
 • làm quà tặng;
 • thực hiện các nhiệm vụ tổ chức;
 • Cấp cho người chơi bồi thường.

Thu thập dữ liệu là lý do duy nhất tại sao các nhà khai thác chơi game bắt đầu các chương trình khách hàng thân thiết. Tất cả các chức năng được liệt kê ở trên thường có thể được thực hiện theo những cách hiệu quả khác.

Với trách nhiệm xuất hiện rất nhiều khó khăn, được kết nối với việc tổ chức và duy trì sáng kiến ??trung thành. Nếu họ không được thực hiện đúng, có nguy cơ nhận được phản hồi tiêu cực cho doanh nghiệp từ các khách hàng không hài lòng. Điều này có nghĩa là tiếp cận việc ra mắt các chương trình khách hàng thân thiết nên được thực hiện với nghiên cứu tuyệt vời và quản lý xuất sắc, và các chủ doanh nghiệp nên rất tự tin vào thành công của họ.

Trong mọi chương trình khách hàng thân thiết, cơ sở quan trọng nhất là những điểm mà người chơi được thiết lập để đạt được. Họ kiếm được bởi mỗi game thủ cá nhân khi họ tham gia vào các sự kiện khác nhau được đề xuất bởi dòng sản phẩm sòng bạc.

Trước đây, những thành tựu của những người đánh bạc đã được tính và khen thưởng tùy thuộc vào số tiền họ đã chi. Tùy thuộc vào tiền mặt mà người chơi đã đặt cược vào sản phẩm đánh bạc cụ thể, có một số điểm nhất định được trao cho họ.

Giá trị của khách hàng

Ngày nay, hệ thống hiện đại dựa trên các chương trình khách hàng thân thiết về giá trị tỷ lệ phần trăm cạnh nhà, một điều khá khó hiểu cho người chơi thường xuyên. Chẳng hạn, rất phức tạp khi tìm ra khi chính xác một game thủ được cho là có được điểm. Theo một cách nào đó, nó phải chịu sự khác biệt giữa các giá trị RTP khác nhau tùy thuộc vào một trò chơi.

Lợi nhuận được tạo ra từ cạnh House cuối cùng sẽ hoàn toàn đến nhà điều hành, vì vậy trong sự hiểu biết của người chơi thường xuyên, điều đó có nghĩa là không còn tiền nào cho chương trình khách hàng thân thiết. Khi chúng ta đi sâu vào vấn đề này, có một cái gì đó khác để hiểu, đó là giá trị của người chơi.

Ví dụ, có 3 ví dụ về game thủ và mỗi người trong số họ dành 2 giờ Tham gia vào một hoạt động cụ thể:

Hoạt động đánh bạc

Khe cắm

Roulette

Blackjack

RTP trung bình, %

94

97.3

99,4

Đặt cược/spin trung bình, $

1

50

100

Cược/Spin mỗi giờ

900

80

90

Tổng số tiền đặt cược, $

1.800

4.000

18.000

Tổng doanh thu chơi game, $

108

108

108

Thuế trò chơi, %

20

Thuế trò chơi, $

21,60

21,60

21,60

Doanh thu trò chơi ròng, $

86,40

86,40

86,40

Từ những gì chúng ta có thể thấy ở đây, The Blackjack Gambler đặt cược rộng rãi hơn vào kết thể thức thi đấu vòng loại world cup 2022 quả, so với cái thích tham gia với các khe. Tuy nhiên, tất cả họ đều có chung số lượng lợi nhuận được tạo ra. Nó có nghĩa là yếu tố chính ở đây là RTP, thay đổi tùy thuộc vào trò chơi.

Bảng tiếp theo sẽ cho thấy các ưu đãi trung thành được đưa ra cho mọi người chơi có thể ảnh hưởng đến họ như thế nào. Ví dụ, Ví dụ sau đây chi tiết về khoản bồi thường rằng họ sẽ có thể lấy thức ăn và đồ uống:

Hoạt động đánh bạc

Khe cắm

Roulette

Blackjack

Lượng trung thành, %

5

5

5

Giá trị của điểm trung thành, $

5,40

5,40

5,40

Đồ uống miễn phí

5

15

10

Đồ ăn miễn phí

5

10

20

Đền bù

-

Kết quả chơi game

71

54

31

Lý do chính cho những khác biệt này phụ thuộc vào một số đặc thù của tiếp thị thần kinh. Xem xét những điều sau:

 1. Các vị trí hấp dẫn hơn đối với những người thích dành thời gian cho các thiết bị. Họ có cơ hội thưởng thức đồ ăn và đồ uống của họ và đánh bạc trong nền.
 2. Roulettes được ưa thích bởi nhiều người tình cảm hơn. Họ đến các cơ sở sòng bạc để có được một số niềm vui từ nó. Vì những người đánh bạc như vậy thường dành thời gian của họ quanh bàn roulette, sẽ có nhiều nhu cầu về đồ uống hơn thực phẩm trong số họ.
 3. Blackjack được yêu thích bởi các chuyên gia và những người thích mạo hiểm tất cả. Những người đó tự tin vào hành động của họ, đó là lý do tại sao RTP cao hơn. Thông thường, họ có thể gọi đồ uống và đồ ăn nhẹ đắt tiền, mặc dù họ sẽ cố gắng không say rượu vì nó sẽ khiến họ mất kiểm soát. Những hành vi được hiển thị bởi người chơi đang ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị chung của họ.

Lòng trung thành hoạt động như thế nào?

Điểm trung thành cho game thủ sòng bạc

Qua nhiều năm, ngành công nghiệp game đã trải qua một số thay đổi nghiêm trọng. Ngày nay, đó là kiến ??thức phổ biến rằng ngay cả khi bạn có được một vòng quay chiến thắng trong một trò chơi khe, nó sẽ không khiến bạn trở thành người chiến thắng. Trước đây, khi ai đó nhập một đồng xu, bất kể kết quả, nó sẽ trở lại với họ. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp hiện đại, rất nhiều vị trí tạo cơ hội kiếm được ít tiền hơn bạn đặt cược.

Điều này có nghĩa là một phiên đánh bạc là 2 giờ với RTP là 92% sẽ cho người chơi đặt cược trung bình 1 đô la một cơ hội để giành chiến thắng hoặc mất từ ??$ 1 đến $ 150.

Chúng ta có thể Đếm số lượng điểm dựa trên lòng trung thành Điều đó có thể được trao cho khách hàng này, cũng như xác định xem liệu nó có đủ thỏa đáng cho họ không:

 • Thời gian tổng thể dành cho chơi: 120 phút, 5 giây mỗi lần quay;
 • Tổng số tiền đặt cược: $ 1 cho mỗi 1.440 trò chơi là $ 1,440;
 • House Edge: 8% là $ 115,20;
 • Tỷ lệ điểm trung thành: 5% là $ 5,76.

Điều này có nghĩa là nếu trong 2 giờ chơi con bạc sẽ mất 150 đô la, họ sẽ không hài lòng với số tiền 5,76 đô la được cung cấp dưới dạng điểm trung thành. Điều này đưa chúng ta đến một kết luận quan trọng rằng không hữu ích khi chỉ cung cấp cho người chơi trong chương trình. Một cái gì đó khác nên được cung cấp là tốt. Phần tiếp theo sẽ nêu chi tiết một số cải tiến có thể được thực hiện cho chương trình.

Một loạt các tầng

Mỗi chương trình nên có một vài tầng sẽ khác nhau bởi phần thưởng được trao cho người chơi. Họ phụ thuộc vào mức độ lợi nhuận mà một con bạc cụ thể mang lại cho một sòng bạc. Một số doanh nghiệp cung cấp hàng trăm cấp độ cấp. Tuy nhiên, nó có thể gây nhầm lẫn cho những người đánh bạc.

Tại đây, bạn có thể nhận được một số mẹo về một số lượng lớn các tầng:

 1. Tìm ra giá trị điểm. Thông thường, 1 điểm bằng 1 xu tiền địa phương.
 2. Đặt tỷ lệ phần trăm tiền mặt trả lại. Thông thường, nó sẽ là từ 3% đến 10% doanh thu chơi game, cũng có tính đến số lượng người chơi đóng góp.
 3. Chọn cách để cung cấp khuyến khích cho người chơi. Thông thường, sòng bạc cung cấp nó theo điểm, cuối cùng có thể biến thành một số đặc quyền, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ và đồ uống.
 4. Tạo các nhóm cấp. Đưa ra khoảng 4 cấp5 và tạo quy tắc cho họ. Nếu sòng bạc có đầy đủ những người chơi đánh bạc với ngân sách thấp, hãy mở rộng các cấp độ để cung cấp khả năng hiển thị cho những người đặt cược như vậy.
 5. Xác định một ngân sách sẽ được chi cho các đặc quyền. Nó cũng quan trọng để bỏ thêm tiền mà bạn có thể sử dụng để thưởng cho những người chơi cấp cao hơn.

Nếu chuyển đổi của bạn là 1 điểm phần trăm, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ tích lũy 10.000 điểm và 4% lòng trung thành sẽ mang lại cho sòng bạc GGR 2.500 USD. Điều này có thể trở thành một khởi đầu của những điều sau chương trình:

Mức độ

Điểm

Doanh thu, $

Cấp 1

0

0

Phần 2

10.000

2.500

Cấp 3

50.000

12.500

Cấp 4

250.000

62.500

Sau khi bạn quản lý để tìm ra các danh mục cấp, bước tiếp theo sẽ quyết định một số tiền thưởng thích hợp có thể được đưa ra để người chơi không bị thất vọng hoặc chán. Một ví dụ là đưa ra 4% cho các cầu thủ của tầng thấp nhất. Mức thấp thứ hai có thể nhận được thêm 3%, v.v.

Danh mục càng cao, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn:

Mức độ

Điểm

Doanh thu, $

Đặc quyền, %

Tổng cộng, %

Cấp 1

0

0

0

4

Phần 2

10.000

2.500

3

7

Cấp 3

50.000

12.500

4

số 8

Cấp 4

250.000

62.500

5

9

Cuối cùng, những tính toán này sẽ giúp bạn quyết định bao nhiêu Khuyến khích tiền thưởng Bạn có thể cung cấp cho mọi khách hàng:

Mức độ

Doanh thu, $

Đặc quyền, %

Phân bổ ngân sách, $

Cấp 1

0

0

0

Phần 2

2.500

3

75

Cấp 3

12.500

4

500

Cấp 4

62.500

5

3.125

Kế hoạch thưởng trung thành vững chắc là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Nó cũng quan trọng để thực hiện kiểm tra về cách điều này sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và liệu chương trình có khả năng hoạt động hay không.

Những điều chính về thiết lập lòng trung thành một cách hiệu quả

Chương trình khách hàng thân thiết và CRM: Các khái niệm chính

Hầu hết thời gian, tính toán các đặc quyền tiền thưởng chỉ là một phần của thành công cuối cùng. Tất nhiên, các vận động viên kinh doanh có thể thu thập dữ liệu và chỉ dựa trên các kế hoạch của họ dựa trên lý thuyết. Sự thật là, trong thế giới thực, nó phức tạp hơn. Có rất nhiều điều nhỏ có khả năng ngăn bạn đạt được kết quả mong muốn.

Trong các ví dụ mà chúng tôi cung cấp, Quá trình được trình bày từ phía hoàn cảnh lý tưởng dựa trên:

 • kết nối giữa các chương trình khách hàng thân thiết và CRM, với mục đích chính của việc thu thập thông tin;
 • Đếm các giá trị của người đánh bạc, chẳng hạn như thời gian và các loại cược của họ;
 • một hệ thống cố định về các ưu đãi trung thành, Điều này phụ thuộc vào số tiền người chơi chi tiêu;
 • Phân phối phần thưởng theo các hạng mục cấp và cung cấp một ngân sách vững chắc cho mục đích này.

Hy vọng, hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở nên có kinh nghiệm hơn trong việc tổ chức một chương trình khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp sòng bạc của bạn, cũng như kế hoạch ưu đãi cho những người chơi tận tâm.

Công ty thị trường sòng bạc trực tuyến đề nghị bạn làm quen với sự đa dạng của nó dịch vụ, Như là:

 • Phân tích khán giả;
 • sự phát triển của các chương trình cho doanh nghiệp của bạn;
 • hỗ trợ với cấp phép, Khuyến mãi và nhiều vấn đề khác.

Nhóm được mở cho tất cả các truy vấn và sẵn sàng cung cấp cho bạn sự giúp đỡ.

Nếu bạn đang xem xét bắt đầu kinh doanh sòng bạc web, dịch vụ mua hàng để thiết lập một chương trình khách hàng thân thiết sẽ có lợi. Bạn có thể đặt hàng phát triển kế hoạch hiệu quả từ studio tổng hợp thị trường sòng bạc trực tuyến.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

11 tháng 3 năm 2022